ช้อปสินค้าจาก Makita แบรนด์อุปกรณ์และเครื่องมือช่างคุณภาพสำหรับคุณ มีสินค้ามากมายหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกช้อป โดยเฉพาะ สว่าน และเครื่องตัดหญ้าที่เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะอุปกรณ์จาก Markita ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพ ความคงทน และประสิทธิภาพในการใช้งาน เราช่วยให้คุณค้นหา เช็ค Markita ราคา และเปรียบเทียบราคาอุปกรณ์ที่ดีที่สุดได้ก่อนใครที่ iPrice Thailand พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ สุดพิเศษ ที่เดียวครบ สุดคุ้ม อ่านรายละเอียดด้านล่างได้เลย

เกี่ยวกับ Makita แบรนด์อุปกรณ์และเครื่องมือช่าง | Makita มีอุปกรณ์อะไรขายดีบ้าง ? | ช้อปสินค้าจาก Makita คุณภาพดี ราคาพิเศษ

อุปกรณ์ภายนอกและของแต่งสวน Makita
เครื่องใช้ไฟฟ้า Makita
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน Makita
เครื่องเสียงและ Hi Fi Makita
อุปกรณ์ดูแลรักษารถยนต์ Makita
อุปการณ์การผจญภัย Makita
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Makita
_
Makita เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่า รุ่น DUR187UZ

ประเภท:

ไร้สาย

แหล่งจ่ายพลังงาน:

แบตเตอรี่

ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์:

ปุ่มกด
ดีลสุดคุ้มจาก 10 ดีล เพื่อคุณ
8,500 บาท
Hardwarepro
4.9/5
Thailand
ข้อเสนอมากมาย
Makita เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่า รุ่น EBH-340U

ประเภท:

ไร้สาย

แหล่งจ่ายพลังงาน:

น้ำมัน

ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์:

เชือกดึง
ดีลสุดคุ้มจาก 36 ดีล เพื่อคุณ
8,290 บาท
iTOOLMART_OFFICIAL
4.2/5
Thailand
ข้อเสนอมากมาย
Makita เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่า รุ่น UR100DZ

ประเภท:

ไร้สาย

แหล่งจ่ายพลังงาน:

แบตเตอรี่

ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์:

ปุ่มกด
ดีลสุดคุ้มจาก 40 ดีล เพื่อคุณ
3,240 บาท
can shop
4.8/5
Thailand
ข้อเสนอมากมาย
SALE
Makita เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่า รุ่น RBC-411U

ประเภท:

ไร้สาย

แหล่งจ่ายพลังงาน:

น้ำมัน

ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์:

เชือกดึง
ดีลสุดคุ้มจาก 74 ดีล เพื่อคุณ
8,230 บาท
12,500 บาท −34% supertyphoon
4.8/5
Thailand
ข้อเสนอมากมาย
SALE
Makita เลื่อยไฟฟ้า รุ่น M4501KX1B

ประเภท:

เลื่อยไฟฟ้า

ความเร็วรอบ:

2800rpm

ขนาด (ก x ย x ส):

98 x 28 x 170มม.
ดีลสุดคุ้มจาก 56 ดีล เพื่อคุณ
3,250 บาท
5,990 บาท −45% Moderntools
4.9/5
Thailand
ข้อเสนอมากมาย
Makita เลื่อยวงเดือน รุ่น HS0600

ประเภท:

เลื่อยไฟฟ้า

ความเร็วรอบ:

4300rpm

เส้นผ่าศูนย์กลางใบมีด:

10"
ดีลสุดคุ้มจาก 13 ดีล เพื่อคุณ
6,850 บาท
D.I.Y LUCKY SHOP
4.9/5
Thailand
ข้อเสนอมากมาย
Makita เลื่อยวงเดือน รุ่น 5007NF

ประเภท:

เลื่อยไฟฟ้า

ความเร็วรอบ:

5800rpm

เส้นผ่าศูนย์กลางใบมีด:

7"
ดีลสุดคุ้มจาก 41 ดีล เพื่อคุณ
4,290 บาท
D.I.Y LUCKY SHOP
4.9/5
Thailand
ข้อเสนอมากมาย
SALE
Makita เลื่อยไฟฟ้า รุ่น DJR183Z

ประเภท:

เลื่อยไฟฟ้า

แรงดันไฟฟ้า:

18V

ขนาด (ก x ย x ส):

13 x 50 x 50มม.
ดีลสุดคุ้มจาก 9 ดีล เพื่อคุณ
4,400 บาท
4,900 บาท −10% Hardman
4.7/5
Thailand
ข้อเสนอมากมาย
SALE
Makita เลื่อยไฟฟ้า รุ่น 5806B

ประเภท:

เลื่อยไฟฟ้า

ความเร็วรอบ:

4700rpm

เส้นผ่าศูนย์กลางใบมีด:

7"
ดีลสุดคุ้มจาก 32 ดีล เพื่อคุณ
3,450 บาท
4,037 บาท −14% ICE INTERSHOP
4.7/5
Thailand
ข้อเสนอมากมาย
SALE
Makita เลื่อยไฟฟ้า รุ่น 5016B

ประเภท:

เลื่อยไฟฟ้า

เส้นผ่าศูนย์กลางใบมีด:

16"

นำ้หนัก:

5.8กก.
ดีลสุดคุ้มจาก 68 ดีล เพื่อคุณ
1,339 บาท
2,490 บาท −46% NTS Tools
4.9/5
Thailand
ข้อเสนอมากมาย
Makita เลื่อยวงเดือน รุ่น 5800NB

ประเภท:

เลื่อยไฟฟ้า

ความเร็วรอบ:

4500rpm

เส้นผ่าศูนย์กลางใบมีด:

180"
ดีลสุดคุ้มจาก 20 ดีล เพื่อคุณ
5,355 บาท
บวรพัฒน์ | วัสดุและอุปกรณ์ก่อสร้าง
4.8/5
Thailand
ข้อเสนอมากมาย
SALE
Makita เลื่อยวงเดือน รุ่น HS7010

ประเภท:

เลื่อยไฟฟ้า

ความเร็วรอบ:

5500rpm

เส้นผ่าศูนย์กลางใบมีด:

7"
ดีลสุดคุ้มจาก 237 ดีล เพื่อคุณ
3,449 บาท
5,935 บาท −41% Moderntools
4.9/5
Thailand
ข้อเสนอมากมาย
SALE
Makita สว่านไขควงไร้สาย DF333DWYE

ประเภท:

สว่านไร้สาย

ความเร็วรอบ:

1700rpm

ขนาด (ก x ย x ส):

66 x 179 x 209ซม.
ดีลสุดคุ้มจาก 418 ดีล เพื่อคุณ
2,580 บาท
2,679 บาท −3% Smarttooltech
4.8/5
Thailand
ข้อเสนอมากมาย

ช้อปสินค้าจาก Makita แบรนด์อุปกรณ์และเครื่องมือช่างคุณภาพสำหรับคุณ

หากคุณคุ้นเคยกับแบรนด์อุปกรณ์ และเครื่องมือช่าง ก็คงเคยได้ยินแบรนด์ Makita กันมาบ้าง หรือหากคุณเป็นมือใหม่ที่กำลังสนใจที่มาเป็นสายนายช่างแล้วละก็ ต้องมามุงตรงนี้เลย วันนี้ iPrice Thailand มีข้อมูลดี ๆ ทุกเรื่องเกี่ยวกับแบรนด์มากีต้ามาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็นประวัติ สินค้าขายดี วิธีดูแลรักษา รวมไปถึงราคาที่คุณจะเปรียบเทียบราคาได้แบบง่าย ๆ ไปกับเรา รับรองคุณจะได้สินค้าราคาพิเศษที่สุดแน่นอน

เกี่ยวกับ Makita แบรนด์อุปกรณ์และเครื่องมือช่าง

Makita (มากีต้า คอร์ปอเรชั่น) ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1958 ที่เมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น โดยเริ่มต้นจากการซ่อมแซม และจำหน่ายมอเตอร์ไฟฟ้า จากนั้นจึงเริ่มผลิตกบไฟฟ้าขึ้นจำหน่ายเป็นรายแรกในญี่ปุ่น ซึ่งเป็นจุดเริ่มตันที่ทำให้มากีต้ามุ่งมั่นที่จะผลิตเครื่องมือคุณภาพสูง เครื่องมือของ มากีต้าครอบคลุมการใช้งานได้หลากหลาย

เพราะเครื่องมือช่าง เป็นสิ่งที่มีความสำคัญสำหรับงานช่างทุกประเภท การเลือกซื้อเครื่องมือช่างแต่ละชิ้นจึงต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษทั้งนี้เพื่อให้ได้เครื่องมือที่มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้ตรงกับทุกงานช่าง และใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นต้น ปัจจุบันเครื่องมือช่างที่มีคุณภาพมีวางจำหน่ายมากมายหลายแบรนด์ ซึ่ง Makita เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องมือช่างที่มีคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยการออกแบบ พัฒนา และปรับปรุงเทคโนโลยีจนได้เครื่องมือช่างที่มีประสิทธิภาพ จนกลายเป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก

Makita มีสินค้ามาให้เลือกใช้งานหลากหลายหมวดหมู่ด้วยกันจาก Makita Thailand เช่น อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน, อุปกรณ์ภายนอกและของตกแต่งสวน รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น โดยหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมนั้นก็คือเครื่องตัดหญ้าและสว่านนั่นเอง ซึ่งเครื่องตัดหญ้าก็ถือเป็นตัวช่วยสำคัญในการตัดหญ้าและตกแต่งสนามหญ้าที่บ้านหรือบริเวณอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี ยิ่งเป็นพื้นที่ว่างเปล่าไร้สิ่งปลูกสร้างหรือต้นไม้แล้ว หญ้ายิ่งขึ้นเยอะกว่าปกติ แล้วเครื่องตัดหญ้าหรือเครื่องมือตัดหญ้านั้นก็ถือเป็นผู้ช่วยอันยอดเยี่ยมเลยทีเดียว หรือสว่าน Makita ก็ขึ้นชื่อในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งานที่ทรงพลัง สามารถเจาะได้หลากหลายพื้นผิว แข็งแรง คงทน ใช้งานได้นาน เป็นต้น

Makita มีอุปกรณ์อะไรขายดีบ้าง ?

1. สว่านจาก Markita

สว่าน จาก Makita คือเครื่องมือช่างไฟฟ้า หรือไร้สาย สว่านที่เป็นที่นิยม โดยใช้สีน้ำเงินและสีดำ เป็นเอกลักษณ์ของยี่ห้อ มีความโดดเด่นในเครื่องมือทั่วโลก สว่านมากีต้ามีประวัติอันยาวนาน และมีการคิดค้นเพื่อนำเทคโนโลยีของทั้งสองมารวมกัน และพัฒนามากขึ้น ทำให้เครื่องมือยี่ห้อ Maktch ไม่ผลิตเครื่องมือภายใต้ยี่ห้อเดิม แต่เป็นแบรนด์ Makita ทั้งสว่าน, สว่านกระแทก, เลื่อยวงเดือน, เครื่องขัดกระดาษทราย เป็นต้น ชุดสว่าน Combo Set ไร้สาย ที่ใช้แบตเตอรี่เธียมไอออนที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการพัฒนาแบตเตอรี่มาใช้ ทำให้เครื่องมือช่างไร้สาย มีน้ำหนักที่เบา และขนาดกระทัดรัดมากขึ้น และยังมีเครื่องมือไฟฟ้า ของทาง Makita ผลิตขึ้นมาเพิ่มทางเลือกให้ผู้ซื้อมากขึ้น ปัจจุบันทางแบรนด์มีให้เลือกสว่านหลายแบบ ทั้ง สว่านไฟฟ้า สว่านไร้สาย สว่านกระแทก สว่านโรตารี่ และสว่าน 3 ระบบ

สว่านไร้สาย

เป็นสว่าน ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ ใช้งานได้อเนกประสงค์ได้ทั้ง เหล็ก ไม้ หรืองานประกอบ หรือยึดเฟอร์นิเจอร์ เป็นต้น เป็นสว่านที่มีขนาดกระทัดรัด ใช้งานได้คล่องตัว ไม่มีสายไฟเกะกะเวลาทำงาน ทำงานในที่แคบได้ได้สะดวกมากขึ้น

สว่านไฟฟ้า

เป็นสว่านที่ใช้พลังงานจากไฟฟ้า โดยมีสายไฟและปลั๊กเสียบการทำงาน โดยกกระแสไฟจะเดินตามายไฟและจ่ายไฟให้กับสว่าน และเมื่อเสียบปลั๊กสว่านจะพร้อมเริ่มทำงานได้ทันที สว่านไฟฟ้าสามารถทำงานได้ต่อเนื่องยาวนาน ไม่มีขอจำกัดเรื่องเวลาในการทำงาน แต่ข้อเสียอย่างเดียวในการใช้สว่านไฟฟ้า คือ จำเป็นต้องมีสายไฟในการต่อเข้ากับสว่าน และอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้เมื่อมีสายไฟรั่ว ไม่เพราะในพื้นที่ที่มีน้ำหรือเปียก

2. อุปกรณ์ตัดหญ้าจาก Makita

กรรไกรตัดหญ้า

เรียกได้ว่าแทบทุกบ้านจะต้องมีกรรไกรตัดหญ้าไว้คอยจัดแต่งสวนกันเลยทีเดียว โดยแบรนด์ Makita มีหลายราคาให้เลือกกัน เริ่มตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันเลยก็มี ช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าในบ้านหรือพลังงานน้ำมันได้เป็นอย่างมาก เพราะใช้พลังงานคนในการจัดแต่งสวนนั่นเอง แถมยังตัดแต่งได้ทุกซอกมุม ทุกกิ่งก้าน และเป็นการออกกำลังแขนไปในตัวอีกด้วยนะ

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าแบบเอ็น

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าแบบเอ็นจาก Makita คือ เครื่องตัดหญ้าที่ใช้แรงเหวี่ยงเส้นเอ็นเล็มหญ้า เหมาะสำหรับการตัดหรือเล็มหญ้าในพื้นที่จำกัดและไม่สะดวกตัดสักเท่าไหร่ มักนิยมใช้ร่วมกับกรรไกรตัดหญ้าเพื่อเล็มหญ้าและจัดแต่งสวนให้ดูสะอาดตาพร้อมกับเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น เพียงเชื่อมต่อปลั๊กไฟนอกบ้านก็สามารถใช้งานได้ทันที

เครื่องตัดหญ้าแบบสะพายแขวน

เครื่องตัดหญ้าประเภทนี้ได้รับความนิยมมาเป็นเวลานาน เหมาะสำหรับตัดหญ้าทั่วไป หญ้าขนาดสูง และหญ้าในป่ารก ๆ เป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่แล้วจะใช้พลังงานน้ำมันและน้ำมันหล่อลื่นเป็นหลัก แต่ก็มีข้อเสียคือเสียงดังและค่อนข้างหนัก โดยเครื่องยนต์แบบ 2 จังหวะจะเสียงดังกว่า ส่วนเครื่องยนต์แบบ 4 จังหวะเสียงจะเบาลงมา ถ้าไม่ระวังขณะใช้งานก็อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ดังนั้นหากยังใช้งานไม่ถนัดก็ต้องระวังมาเป็นพิเศษ

เครื่องตัดหญ้าแบบรถเข็น

เครื่องตัดหญ้าแบบรถเข็นจาก Makita จะมีหลายราคาให้เลือกตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่นซึ่งก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพและแบรนด์ด้วย เครื่องตัดหญ้าประเภทนี้จะมีกระบะเก็บเศษหญ้าในตัวด้วย เหมาะกับสนามหน้าที่โล่งกว้างเพราะสามารถตัดเล็มหญ้าได้ทีละมากและรวดเร็วเป็นอย่าง แต่ก็ไม่เหมาะใช้กับสนามหญ้าหรือสวนเล็ก ๆ เนื่องจากเครื่องตัดหญ้าชนิดนี้มีขนาดใหญ่

เครื่องตัดหญ้าประเภทนั่งขับ

หากบ้านไหนมีสนามหญ้าที่กว้างมากเป็นพิเศษละก็ ขอบอกว่าเครื่องตัดหญ้าประเภทนั่งขับนี่แหละเหมาะที่สุดแล้ว เพราะนอกจากจะตัดเล็มหญ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกแล้ว ยังช่วยให้เพลิดเพลินและสนุกกับการขับขี่ไปพร้อมกันอีกด้วย ส่วนมากแล้วจะนิยมใช้ในสนามกอล์ฟ, รีสอร์ท, โรงแรม รวมถึงบ้านที่มีสนามหญ้ากว้างมาก ๆ แต่ราคาก็จะอยู่ที่หลักแสน ถือว่าค่อนข้างแพงเลยละ

หุ่นยนต์ตัดหญ้า

หุ่นยนต์ตัดหญ้าถือเป็นเครื่องมือที่อำนวยความสะดวกสบายในการตัดหญ้ามากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเราไม่ต้องใช้แรงในการตัดหรือยกเครื่องให้เหนื่อย โดยหุ่นยนต์จะตัดหญ้าให้อัตโนมัติและวิ่งเป็นเส้นตรง ถ้าหากชนสิ่งกีดขวางก็จะถอยหลังกลับทันที แต่ก็มีข้อเสียคืออาจจะทำให้งานตัดหญ้าล่าช้า เนื่องจากบางทีหุ่นยนต์จะถอยทับบริเวณเดิมที่ตัดไปแล้วนั่นเอง ส่วนราคาก็เริ่มต้นที่หลักหมื่น

รู้จักประเภทต่าง ๆ ของเครื่องมือตัดหญ้ากันไปแล้ว คราวนี้คุณพ่อบ้านหรือแม่บ้านก็ต้องพิจารณาว่าแบบไหนจะเหมาะต่อการใช้งานสำหรับบ้านตัวเองและคุ้มคาที่สุด จะได้ดูแลความเรียบร้อยของสวนกับสนามหญ้าให้เป็นระเบียบและน่ามองง่ายกว่าเดิม

Makita กับวิธีดูแลรักษาเครื่องตัดหญ้า 4 จังหวะให้อยู่ในสภาพดีและใช้งานได้นานขึ้น

เมื่อรู้จักประเภทของเครื่องตัดหญ้าหรือเครื่องมือตัดหญ้ากันไปแล้ว Makita Thailand ก็มีวิธีดูแลรักษาเครื่องตัดหญ้า 4 จังหวะให้อยู่ในสภาพดีและใช้งานได้นานขึ้นมาบอกต่อกันด้วย ดังนี้

  • ใช้น้ำมันเบนซิล น้ำมันเบนซิลเหมาะกับเครื่องตัดหญ้า 4 จังหวะมากที่สุด เพราะช่วยถนอมเครื่องยนต์ได้ดีกว่าน้ำมันชนิดอื่น
  • ใช้น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์ นอกจากน้ำมันเบนซิลแล้วก็สามารถผสมกับน้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์ได้เช่นเดียวกัน เพื่อไม่ให้แหวนติดขัดขณะใช้งานและเครื่องตัดหญ้าก็จะทำงานได้อย่างราบรื่นมากยิ่งขึ้น
  • เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ถ้าถ่ายน้ำมันเครื่องแล้วมีสีเทาหรือสีดำ ควรเปิดฝาถังแล้วคว่ำให้น้ำมันเครื่องไหลออกมาจากตัวถังให้หมด

นอกจากนี้ก็ควรระวังขณะใช้งานด้วย คือ ไม่ควรเปิดฝาถังน้ำมันขณะที่เครื่องยังร้อนเพราะจะทำให้น้ำมันพ่นออกมาจากถัง ลวกหน้า และทำให้เกิดอันตรายได้

ช้อปสินค้าจาก Makita คุณภาพดี ราคาพิเศษ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลแน่น ๆ เกี่ยวกับ Makita คราวนี้ก็ไปช้อปกันเถอะ Makita ซื้อที่ไหนดี ? หากใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน อย่ารอช้า เลือปช้อปเครื่องมือช่าง Makita ไม่ว่าจะเป็นเครื่องตัดหญ้า, สว่านไร้สาย, สว่านไฟฟ้า ตัวช่วยในการดูและรักษาและซ่อมแซมบ้านของคุณ

และถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป Makita กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวมสินค้าจาก Makita ราคาสุดพิเศษจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ และเครื่องมือช่างดี ๆ ไว้คิดบ้าน หรือไว้สำหรับทำงานแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำ Makita Thailand เลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด ช้อปด้วยความมั่นใจสุดปัง ต้องที่ iPrice Thailand ที่เดียวเท่านั้น

NEW