สวยสะดุดตาในทุกมุมมองด้วยการเลือกเนื้อและสีลิปสติกให้เหมาะกับลุค โดยเครื่องสำอาง M.A.C. อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา MAC ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
MAC Studio Fix Powder Plus Foundation 1,440 บาท Central
MAC Mineralize Skinfinish 1,340 บาท Shopee
MAC Sushi Kiss 680 บาท Nongmiu
MAC Studio Fix Powder Plus Foundation NC15 1,400 บาท Shopee
MAC Retro Matte Liquid Lip Colour 594 บาท Shopee
Mac Matte Lipstick velvet teddy 314 บาท Shopee
MAC Studio Fix Fluid SPF 15 950 บาท Shopee
Mac Matte Lipstick Chili 299 บาท Shopee
Mac Matte Lipstick Russian Red 280 บาท Shopee
Mac Matte Lipstick Diva 280 บาท Shopee
ยอดนิยม
MAC Studio Fix Powder Plus Foundation

ราคาดีที่สุดที่ Central 1,440 บาท 1,600 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ MAC

จะสายเกาหรือสายฝ. ก็ต้องโดนลิปสติกสุดฮอตจาก 10 แบรนด์ดังนี้!

09 February 2018

จะแต่งหน้าให้สวยเป๊ะทั้งที ก็ต้องมีเครื่องสำอางดี ๆ ใช่ไหมละ ซึ่งนอกจากจะมีแป้งดี บลัชออนเลิศ และเมคอัพเด็ด ๆ แล้ว ก็ต้องมีลิปสติกเจ๋ง ๆ ไว้สักแท่งสองแท่ง หรือใครจะมีหลายแท่งก็ได้ไม่ว่ากัน เพราะแน่นอนว่าส่วนใหญ่แล้ว สาวที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจอย่างเรา ๆ นะ ไม่มีทางมีแค่แท่งสองแท่งอยู่แล้ว

จะแต่งหน้าให้สวยเป๊ะทั้งที ก็ต้องมีเครื่องสำอางดี ๆ ใช่ไหมละ ซึ่งนอกจากจะมีแป้งดี บลัชออนเลิศ และเมคอัพเด็ด ๆ แล้ว ก็ต้องมีลิปสติกเจ๋ง ๆ ไว้สักแท่งสองแท่ง หรือใครจะมีหลายแท่งก็ได้ไม่ว่ากัน เพราะแน่นอนว่าส่วนใหญ่แล้ว สาวที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจอย่างเรา ๆ นะ ไม่มีทางมีแค่แท่งสองแท่งอยู่แล้ว

5 ลิปสติกสีดำที่เหมาะที่สุดสำหรับลุคเผ็ดต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน

20 October 2017

จะมีเครื่องสำอางชิ้นไหนที่เหมาะกับลุคฮาโลวีนได้มากเท่ากับ ‘ลิปสติกสีดำ’ อีกละ

จะมีเครื่องสำอางชิ้นไหนที่เหมาะกับลุคฮาโลวีนได้มากเท่ากับ ‘ลิปสติกสีดำ’ อีกละ

เลือกสีลิปสติก M.A.C. เพื่อบ่งบอกตัวตนพร้อมเติมเรียวปากให้เจิดจรัส โดย M.A.C. ประเทศไทย

เครื่องสำอาง M.A.C. ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ครองใจทั้งสาวไทยและสาวเทศอยู่ในขณะนี้ เพราะมีตัวเลือกให้แต่งแต้มความงามบนใบหน้าหลายอย่างด้วยกัน เช่น แป้งผสมรองพื้น M.A.C. Studio Fix Powder Plus Foundation, ลิปสติก M.A.C. Cremesheen Lipstick, บลัชออน M.A.C. Powder Blush LOVECLOUD และลิปแมตต์ M.A.C. Retro Matte Liquid Lipcolour เป็นต้น ซึ่งแน่นอนว่าสินค้าที่มาแรงอย่างต่อเนื่องแบบฉุดไม่อยู่นั้นก็คือลิปสติก M.A.C. ที่สาวคนไหนใช้แล้วต่างก็ติดใจกันใหญ่ เนื่องจากมีหลายเฉดสี เม็ดสีแน่น ติดคงทน แล้วก็ทาได้ในทุกวันและทุกสถานการณ์ ทั้งนี้เพื่อให้สาว ๆ บ่งบอกตัวตนผ่านสีลิปสติกพร้อมกับมีเรียวปากสวยเจิดจรัสไปพร้อมกันนั้น M.A.C. ประเทศไทยก็มีทริคดี ๆ ในการเลือกสีลิปสติก M.A.C. ให้เหมาะกับตัวเองมาฝากสาว ๆ ดังนี้

  • M.A.C. Pink Nouveau ลิปสติกสีชมพูนม ทาแล้วให้ลุคน่ารักสดใส ไม่ว่าผิวสีไหนก็ทารอด นับว่าเป็นสีชมพูที่สาวทุกคนควรมีเลยละ
  • M.A.C. Candy Yum Yum แค่ชื่อก็น่าลองแล้วสำหรับลิปสติกสีชมพูนีออนรุ่นนี้ แค่เพียงปาดบนริมฝีปาก ใบหน้าของสาว ๆ ก็ดูเปล่งเปล่งมีออร่าและพร้อมเผชิญแสงแดดจ้าได้แบบไม่หวั่นแล้ว
  • M.A.C. All Fired Up ลิปสติกสีชมพู เนื้อนุ่มดุจกำมะหยี่ ทาแล้วไม่ลอย สามารถคืนความสดใสให้กับใบหน้าของสาว ๆ ได้ทันทีหลังทา พร้อมกับช่วยให้ใบหน้าดูแซ่บและมีชีวิตชีวามากกว่าเดิม
  • M.A.C. Lady Danger ลิปสติกสีแดงอมส้มที่เหมาะสำหรับสาวผิวคล้ำและผิวสองสี ซึ่งถ้าสาว ๆ อยากดูโดดเด่นพร้อมกับมีใบหน้าที่สว่างขึ้นก็อย่าลืมทาก่อนออกบ้านเพื่อสร้างความมั่นใจ
  • M.A.C. Ruby Woo ถ้าอยากสวยแซ่บทะลุองศาร้อนในช่วงซัมเมอร์ สาว ๆ ก็ต้องมีลิปสติกสีนี้ไว้ในครอบครอง เพราะเป็นสีแดงเลือดหมูที่เย้ายวนเป็นอย่างมากและเหมาะกับสาวผิวสองสีสุด ๆ
  • M.A.C. Russian Red อีกหนึ่งสีแดงงสุดร้อนแรงที่สาว ๆ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งและกระเป๋าเครื่องสำอางเอาไว้ ยิ่งถ้าเป็นหน้าร้อนละก็ เรียวปากสีแดงสดแบบนี้จะช่วยขับผิวของสาว ๆ ให้ดูขาวและฮอตกว่าซัมเมอร์ไปเลย
  • M.A.C. Obi Orange ถือเป็นสีที่สาว ๆ ทุกคนไม่ควรพลาดสำหรับลิปสติกสีส้มพีชแท่งนี้ เพราะสามารถเติมเต็มระหว่างวัน ให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูสวยใสได้ง่าย ๆ

ทั้งนี้ยังมีลิปสติกสีขายดีและมาแรงไม่แพ้รุ่นดังกล่าวอีกมากมาย เช่น M.A.C. Impassioned สีชมพูโอรสสำหรับทาออกงานกลางคืน งานปาร์ตี้ และไปเที่ยว M.A.C. Ramblin Rose สีนมส้มให้สาว ๆ สวยเด้งใน Everyday Look และ M.A.C. Cream Cup สีชมพูอมนู้ดสุดหวานที่ไม่ว่าจะทาไปเที่ยวหรือทำงานก็ปังทุกสถานการณ์ เป็นต้น

ไม้เด็ดเคล็ดลับในการเลือกเนื้อลิปสติกให้เข้ากับลุคของสาว ๆ

ไม่เพียงแต่สีลิปสติกเท่านั้นที่บ่งบอกถึงลุคของสาว ๆ ได้ แต่การเลือกเนื้อลิปสติกให้เข้ากับลุคของสาว ๆ ในแต่ละวันนั้นก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งเพื่อให้สาว ๆ ดูดีและสวยมั่นใจในทุกวันนั้นก็มีไม้เด็ดเคล็ดลับในการเลือกเนื้อลิปสติกมาฝากสาว ๆ ด้วย ส่วนเนื้อแบบไหน จะใช้กับโอกาสใดบ้าง ก็ไปดูกันเลย!

  • ลิปบาล์ม เป็นลิปที่ไม่มีสี ใช้เพื่อคงความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากเท่านั้น และมีประสิทธิภาพป้องกันการแห้งแตกหรือลอกของเรียวปากได้ดี แถมยังช่วยให้การทาลิปสติกเนื้อครีมและเนื้อแมตต์ง่ายขึ้น จึงเหมาะสำหรับวันสบาย ๆ และทาก่อนแต่งแต้มริมฝีปาก แล้วถ้าอยากลดความหมองคล้ำก็ต้องเลือกลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของสารกันแดดด้วย
  • ลิปทิ้นต์นั้นเหมาะกับวันที่สาว ๆ อยากได้ลุคสวยใสเป็นธรรมชาติและเป็นที่นิยมกันมากในหมู่วัยรุ่น เพราะเนื้อลิปบางเบามากกว่าลิปแบบอื่น ๆ
  • ลิปกลอสเป็นอีกหนึ่งลิปสติกที่เหมาะกับสาวหวาน ลุคใส ๆ และวันสบาย ๆ เช่นกัน แล้วเนื้อลิปยังมีความมันเงา โปร่งแสง พร้อมกับให้สีอ่อน ช่วยให้ริมฝีปากของสาว ๆ น่าจุมพิตมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีลิปเนื้อครีมสุดเนียนนุ่มที่ให้เรียวปากสีสวยพร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นไปในตัว สามารถทาไปเรียนหรือออกงานได้ตามความเหมาะสม ลิปเนื้อแมตต์สีด้าน เนื้อแน่น เม็ดสีคมชัด ทาแล้วริมฝีปากจะไม่มันวาว แต่ก็ติดทนมากกว่าลิปแบบอื่น ๆ แล้วก็มีลิปผสมกลิตเตอร์ที่เพิ่มความแวววาวและความหนาให้ริมฝีปากของสาว ๆ ดูอวบอิ่มสุขภาพดีกว่าเดิมด้วย ซึ่งก่อนเลือกซื้อสาว ๆ ควรลองสีทุกครั้งและเลือกซื้อจากแบรนด์หรือร้านค้าที่คุ้มที่สุด

NEW