LYN เป็นแบรนด์สินค้าแฟชั่นที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดยคนไทย และขายประเป๋าเป็นหลัก ซึ่งกระเป๋าทุกใบของแบรนด์ออกแบบมาเพื่อให้ใช้ได้ในทุกโอกาส แถมยังดีไซน์สวยงามไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ วัสดุที่ใช้ผลิตแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนานหลายปี สินค้าของ LYN Thailand ไม่ได้มีแค่กระเป๋าเท่านั้นแต่ยังมีรองเท้า และเครื่องประดับรวมถึงน้ำหอมด้วย ทำความรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้น เรื่องราวที่น่าสนใจของ LYN พร้อมเปรียบเทียบ LYN ราคา และเลือกซื้อสินค้ามากมายได้ในราคาพิเศษที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา LYN ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
LYN กระเป๋า รุ่นกล่องนม คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ของแท้outlet💯 (ดำ) 630 บาท Lazada
LYN กระเป๋า คอลเลคชั่นใหม่ งานแท้Outlet ขนาด 8 นิ้ว (ดำ) 1,195 บาท Lazada
LYN กระเป๋าสตางค์ ใบสั้น มาด้วยดีไซน์เรียบหรู ดูแพง เปิด - ปิดด้วยสายคาดกระดุมแม่เหล็ก (งานแบรนด์แท้) (ขาว) 790 บาท Lazada
LYN กระเป๋า แถมใบลูก ขนาด 9.5 นิ้ว งานแท้ Outlet (#001) 1,069 บาท Lazada
LYN กระเป๋าสตางค์+สายสะพาย งานคอลเลคชั่นใหม่ชนช็อป สายสะพายโซ่ทองประดับมุก (งานแบรนด์แท้) (ดำ) 1,250 บาท Lazada
LYN 💟พร้อมส่ง💟 กระเป๋าสตางค์ ใบกลาง (มีกล่องและถุงผ้า) งานoutlet 💯🌈Amfashionshop (ดำ) 590 บาท Lazada
LYN 🌟พร้อมส่ง🌟 new collection งานสวยดูแพง งานoutlet แท้💯 สินค้าตรงปก🌈ggshop (สีเบจ) 790 บาท Lazada
LYN 🧡✨พร้อมส่ง⚡️กระเป๋า งานตามหา งานแท้outlet 💯สวยตรงปกรับประกันค่ะ🌈Amfashionshop (ดำ) 790 บาท Lazada
LYN กระเป๋า คอลใหม่ สไตล์ ดิออ outlet💯 (ดำ) 699 บาท Lazada
LYN งานเซต สุดคุ้ม 890 บาท Shopee

เรื่องราวที่น่าสนใจของ LYN

Photo Credit : LYN Thailand

กระเป๋าไม่ได้เป็นสิ่งที่ใช้เก็บสัมภาระที่จำเป็นเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องประดับที่ช่วยให้การแต่งตัวมีกิมมิคมากขึ้นด้วย LYN เป็นแบรนด์กระเป๋าที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดยคนไทย ซึ่งมีขนาดและการออกแบบของกระเป๋าที่หลากหลายให้เลือก ส่วนใหญ่จะทำจากหนัง PVC แต่แข็งแรงทนทานและใช้งานได้อย่างยาวนาน สินค้าของแบรนด์นี้ไม่ได้มีแค่กระเป๋าเท่านั้นแต่ยังมีรองเท้า และเครื่องประดับรวมถึงน้ำหอมด้วย สินค้าของ LYN ราคาไม่แพง โดย LYN ราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันเพื่อที่จะเข้าถึงลูกค้าทั้งในกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน หากอยากทำความรู้จักกับ LYN Thailand ให้มากขึ้นก็ไปดูพร้อมกันเลย

เปิดประวัติ LYN

LYN (ลิน) เป็นแบรนด์ของคนไทยที่ก่อตั้งในปี 2001 ซึ่งเป็นหนึ่งใน 16 ของแบรนด์แฟชั่นในเครือ Jaspal Group (ยัสปาล กรุ๊ป) โดยเป็นสินค้าในกลุ่ม Fast Fashion ซึ่งมีสินค้าเกี่ยวกับแฟชั่นและไลฟ์สไตล์เป็นหลัก โดยมีคอนเซปหลักที่ว่าเป็นแฟชั่นสุดหรูที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึง ทำให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมมากว่า 19 ปีในประเทศไทย ปัจจุบันมีหน้าช้อป LYN Thailand ทั้งหมด 43 สาขาทั่วไทย และมีอีกหลายสาขาในหลายประเทศ เช่น กัมพูชา มาเลเซีย อินเดีย และเวียดนาม

LYN กับ Lyn Around ต่างกันยังไง ?

LYN และ Lyn Around เป็นแบรนด์ของคนไทยในเครือยัสปาล (Jaspal Group) เช่นเดียวกัน แต่ทั้งคู่ก็มีกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกัน โดย LYN จะเน้นออกแบบสินค้าสำหรับลูกค้าในกลุ่มวัยทำงาน โดยขายสินค้าแฟชั่นอยู่สามประเภทคือ กระเป๋า รองเท้า รวมถึงเครื่องประดับและน้ำหอม สินค้าของแบรนด์นั้นดีไซน์ให้เหมาะกับลูกค้าที่หลากหลาย โดนเน้นวัยทำงานที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ด้วยดีไซน์ที่เรียบเก๋และมีเอกลักษณ์ทำให้สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบเรียบเท่แบบโมเดิร์นสไตล์ หรือสบาย ๆ ในลุคคลาสซี่ ซึ่งสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมได้ทั้งในวันธรรมดาและวันทำงาน ส่วน Lyn Around จะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นในสไตล์ของสาวหวานที่มีดีเทลละเอียดน่ารัก ๆ และสีสันสดใส เน้นกลุ่มลูกค้าไปทางวัยรุ่นที่ชอบแฟชั่นแบบคัลเลอร์ฟูล

สินค้าของ LYN

LYN Thailand เป็นสินค้าในกลุ่มไลฟ์สไตล์ แน่นอนว่าสินค้านั้นเกี่ยวข้องกับเราแทบทุกอย่าง ซึ่งจะช่วยให้สาว ๆ พร้อมออกจากบ้านด้วยความมั่นใจ โดยมีสินค้าต่าง ๆ ดังนี้

  • เสื้อผ้า
  • รองเท้า
  • กระเป๋า
  • กระเป๋าสตางค์
  • เครื่องประดับและอื่น ๆ อย่างพวงกุญแจ นาฬิกา แว่นกันแดด น้ำหอม และกล่องใส่เครื่องประดับ

LYN มาพร้อมเคล็ดลับสำหรับสาว ๆ ในการเลือกกระเป๋าให้เข้ากับรูปร่าง

สาว ๆ กับกระเป๋าเป็นของคู่กัน ดังนั้นกระเป๋าจึงเป็นตัวบ่งบอกถึงสไตล์ ความชื่นชอบ และช่วยเสริมบุคลิกของคุณได้เป็นอย่างดี การใช้กระเป๋าที่เหมาะกับรูปร่างก็มีส่วนช่วยทำให้สาว ๆ ดูดีขึ้นด้วย มาดูกันว่าสาวรูปร่างไหน เหมาะกับกระเป๋าลินแบบใด จะได้เลือกซื้อกระเป๋าจาก LYN Thailand ได้อย่างเหมาะสมที่สุด

  • สาวตัวเล็ก สาวตัวเล็กอย่างคนที่มีความสูงน้อยกว่า 160 เซนติเมตร การเลือกกระเป๋าที่ช่วยเสริมบุคลิกของคุณก็สามารถเลือกแบบที่ตรงข้ามกับสาวตัวสูงได้เลย กระเป๋าที่คุณควรเลือกใช้คือกระเป๋าที่มีสายสะพายยาวระดับเอวและสะโพก สามารถเลือกสะพายได้สองแบบ ทั้งสะพายไหล่ข้างลำตัวและสะพายพาดลำตัว ส่วนกระเป๋าที่ควรเลี่ยงก็คือกระเป๋าคลัตช์และกระเป๋าสายสั้นที่เน้นความเล็กของตัวคุณให้มากกว่าเดิม
  • สาวอวบ เอวหนา มีหน้าท้อง กระเป๋าที่เหมาะกับคุณคือกระเป๋าที่มีสายสะพายยาวลงมาระดับสะโพก ดีไซน์สวยเก๋ ขนาดไม่ใหญ่มากนัก สีสันและดีไซน์ของกระเป๋าจะช่วยดึงความสนใจไปจากหน้าท้องของคุณได้เป็นอย่างดี ส่วนกระเป๋าที่สาวอวบอ้วนไม่ควรใช้ คือกระเป๋าเป้แบ็กแพ็กใบใหญ่ที่ยิ่งสะพายแล้วยิ่งทำให้ตัวใหญ่ รวมทั้งกระเป๋าหูสั้น สะพายไหล่ที่เน้นช่วงแขนและช่วงตัวให้ดูหนาไปอีก
  • สาวตัวสูง ช่วงตัวยาว สาว ๆ ที่มีช่วงตัวยาวหรือสาวตัวสูงควรเลือกกระเป๋าแบรนด์ LYN ที่ช่วยตัดลำตัวในแนวขวางเพื่อไม่ให้ช่วงตัวดุยาวเกินไปจนรู้สึกว่าไม่บาลานซ์ กระเป๋าที่เหมาะกับคุณคือกระเป๋าคลัตช์ที่ทำได้ทั้งถือเก๋ ๆ และหนีบไว้ที่ลำตัว วันไหนที่รู้สึกอยากสนุกสนานก็เลือกกระเป๋าคลัตช์ที่สีตัดกับโทนสีของเสื้อผ้าที่ใส่ในวันนั้น ส่วนวันไหนที่อยากคุมโทนก็เลือกสีกระเป๋าให้เข้ากับสีรองเท้าหรือสีเข็มขัด ส่วนกระเป๋าที่ควรเลี่ยงคือกระเป๋าที่มีสายสะพายยาวลงมาช่วงเอวและสะโพก เพราะจะยิ่งทำให้ช่วงตัวดูยาวขึ้น
  • สาวผอมบาง สาว ๆ ที่มีรูร่างผอมบางไม่ควรใช้กระเป๋าที่มีขนาดใหญ่กว่าตัวหรือมีสายยาว ๆ เพราะสายกระเป๋ายาว ๆ จะเน้นรูปร่างผอมบางของคุณให้ดูเก้งก้างมากขึ้นไปอีก

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้อกระเป๋าจาก LYN

กระเป๋าลินที่กันน้ำได้ เป็นกระเป๋าคู่ใจของใครหลาย ๆ คน เพราะคุณสมบัติในการกันน้ำกันฝุ่นและความทนทานที่มากกว่ากระเป๋าประเภทอื่น ๆ จึงทำให้กระเป๋ากันน้ำจากแบรนด์ LYN เป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่ถูกหยิบขึ้นมายามที่คุณต้องการใช้งานหรือเดินทางท่องเที่ยว กระเป๋ากันน้ำมักผลิตจากวัสดุพีวีซี ทาร์โพลีน และผ้าใบ ใช้ผ้าที่มีความหนา แข็งแรง และทนทาน ใช้เทคโนโลยีการผลิตกระเป๋าที่มีคุณภาพจึงมั่นใจได้ว่ากระเป๋าสามารถป้องกันน้ำได้ดี สายสะพายทำจากไนลอนที่ทอละเอียด รองรับน้ำหนักได้มาก ตัวล็อกผลิตจากพลาสติกคุณภาพเยี่ยม ทนแดด ทนน้ำ และแรงกระแทก ไม่แตกหักง่าย ทั้งยังดูแลรักษาความสะอาดง่ายดาย เพียงผึ่งให้แห้งในที่ร่มหลังจากใช้งาน หรือหากมีคราบสกปรก ใช้ผ้าชุบน้ำสบู่อ่อนเช็ดเบา ๆ บริเวณรอยสกปรก แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า อีกทั้งยังมีสีสันสดใส สะดุดตา แม้กระทั่งสีสะท้อนแสง ทั้งนี้เป็นเพราะสามารถมองเห็นได้ง่ายหากกระเป๋าสูญหาย

หากเลือกกระเป๋าเป้แบรนด์ LYN ที่กันน้ำควรเลือกแบบที่มีน้ำหนักไม่มากจนเกินไป การเลือกซื้อกระเป๋าจึงควรลองสะพายดูก่อนว่ากระเป๋าใบที่คุณอยากได้นั้นมีน้ำหนักมากหรือน้อย อย่าลืมว่าเมื่อใส่สิ่งของจำเป็นเข้าไปแล้ว กระเป๋าจะมีน้ำหนักมากขึ้นไปอีก ข้อเสียของการสะพายกระเป๋าที่มีน้ำหนักมากจะส่งผลเสียต่อไหล่ที่เป็นส่วนที่ต้องรับน้ำหนัก บุคลิกภาพของคุณจะดูไม่ดีหากต้องหิ้วกระเป๋าหนัก ๆ ทุกวัน สาว ๆ ที่รู้ตัวว่าชอบพกของเยอะ ๆ ควรเลือกกระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าเป้ที่มีน้ำหนักเบาและมีขนาดใหญ่ไว้ก่อน หรือเลือกกระเป๋าขนาดเล็กกว่าที่ใช้ตามปกติ เพื่อเป็นการบังคับให้พกพาเฉพาะของที่จำเป็นจริง ๆ เท่านั้น

จะเห็นได้ว่ากระเป๋าแบรนด์ LYN นั้นถือเป็นสินค้ายอดฮิต ซึ่งกระเป๋าลินทุกใบนั้นออกแบบมาเพื่อให้ใช้ได้ในทุกโอกาส แถมยังคงทนสวยงามไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ แถมยังเลือกซื้อง่ายในห้งสรรพสินค้าทั่วไทย แต่ถ้าหากสนใจเปรียบเทียบ LYN ราคาหรือเลือกซื้อสินค้ามากมายจาก LYN Thailand อย่าง กระเป๋า LYN, รองเท้า LYN, เครื่องประดับ LYN ได้ในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW