ทำความรู้จัก LYN Thailand แฟชั่นสุดหรูที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึง ค้นหาสินค้า Lyn กระเป๋า รองเท้า และเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ถูกใจทุกวัย หนุ่ม ๆ สาว ๆ คนไหนที่ชอบความเรียบหรูมีสไตล์ไม่ควรพลาด อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา LYN ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
LYN กระเป๋าแท้ 900 บาท Shopee
Lyn กระเป๋าสตางค์ แท้ราคาถูก 1,150 บาท Shopee
Lyn 💥💥แท้ 100%💥💥 1,550 บาท Shopee
Lyn กระเป๋าสตางค์ 350 บาท Shopee
LYN กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม 1,090 บาท Shopee
LYN 💐 Keep แท้ 💯 1,590 บาท Shopee
LYN Glister 8" เกรดพรีเมี่ยม 590 บาท Shopee
LYN Sofia Medium 1,590 บาท Shopee
LYN Sale‼️กระเป๋าสตางค์แท้💯 1,290 บาท Shopee
LYN Edrfwsedws 1,450 บาท Shopee
ยอดนิยม
LYN กระเป๋าแท้

มีให้เลือกที่ Shopee 900 บาท 900 บาท ไปที่ร้านค้า

Lyn Thailand - Fashion As Affordable Luxury

ลินก่อตั้งในปี 2001 ซึ่งเป็นหนึ่งใน 16 ของแบรนด์แฟชั่นในเครื่อ Jaspal Group (ยัสปาล กรุ๊ป) โดยเป็นสินค้าในกลุ่ม Fast Fashion ซึ่งมีสินค้าเกี่ยวกับแฟชั่นและไลฟ์สไตล์เป็นหลัก โดยมีคอนเซปหลักที่ว่าเป็นแฟชั่นสุดหรูที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึงทำให้ลินนั้นได้รับความนิยมมากว่า 19 ปีในประเทศไทย สินค้าของลินนั้นมีราคาเริ่มต้นโดยประมาณที่ 400 – 3,000 บาท โดยสามารถตรวจสอบราคาและโปรโมชั่นทันใจ ถูกกว่าใครได้ที่ iPrice Thailand

ทำความรู้จักกับ LYN Thailand

 • ลินมีช้อปทั้งหมด 43 สาขาทั่วไทยและมีอีกหลายสาขาในหลายประเทศ เช่น กัมพูชา มาเลเซีย อินเดีย และเวียดนาม สินค้าของลินนั้นดีไซน์ให้เหมาะกับลูกค้าที่หลากหลาย โดนเน้นวัยทำงานที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ด้วยดีไซน์ที่เรียบเก๋และมีเอกลักษณ์ทำให้ลินนั้นสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบเรียบเท่แบบโมเดิร์นสไตล์ หรือสบาย ๆ ในลุคคลาสซี่ ซึ่งสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมได้ทั้งในวันธรรมดาและวันทำงาน

LYN (ลิน) กับLyn Around (ลิน อราวนด์) ต่างกันยังไง?

ลิน และ ลิน อราวนด์ นั้นเป็นแบรนด์ในเครือยัสปาล (Jaspal Group) เช่นเดียวกัน แต่ทั้งคู่ก็มีกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกัน โดยลินจะเน้นออกแบบสินค้าสำหรับลูกค้าในกลุ่มวัยทำงาน ส่วนลิน อราวนด์นั้นจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นในสไตล์ของสาวหวานที่มีดีเทลละเอียดน่ารัก ๆ และสีสันสดใส

สินค้าของ LYN มีอะไรบ้าง?

ลินเป็นสินค้าในกลุ่มไลฟ์สไตล์ แน่นอนว่าสินค้านั้นเกี่ยวข้องกับเราแทบทุกอย่าง ซึ่งจะช่วยให้สาว ๆ พร้อมออกจากบ้านด้วยความมั่นใจ โดยมีสินค้าต่าง ๆ ดังนี้

 • เสื้อผ้า
 • รองเท้า
 • กระเป๋า
 • กระเป๋าสตางค์
 • เครื่องประดับและอื่น ๆ อย่างพวงกุญแจ นาฬิกา แว่นกันแดด น้ำหอม และกล่องใส่เครื่องประดับ

LYN Thailand - สินค้ายอดฮิต?

 • กระเป๋า LYN กระเป๋าสตางค์ใบยาว ราคาเริ่มต้น 1,290 บาท
 • กระเป๋า LYN กระเป๋าถือ ราคาเริ่มต้น 690 บาท
 • กระเป๋า LYN กระเป๋าสตางค์ใบสั้น (S) ตกแต่งเม็ดกระดุมหัวใจฝังเพชร ราคาเริ่มต้น 320 บาท
 • กระเป๋า LYN กระเป๋าสตางค์ใบสั้น Jackit Short Wallet ราคาเริ่มต้น 990 บาท
 • กระเป๋า LYN Victory Bag 2018 ของแท้ ราคาถูก ราคาเริ่มต้น 1,250 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

LYN Thailand - เคล็ดลับให้สาว ๆ จะเลือกกระเป๋าอย่างไรให้เข้ากับรูปร่าง

สาว ๆ กับกระเป๋าเป็นของคู่กัน ดังนั้นกระเป๋าจึงเป็นตัวบ่งบอกถึงสไตล์ ความชื่นชอบ และช่วยเสริมบุคลิกของคุณได้เป็นอย่างดี การใช้กระเป๋าที่เหมาะกับรูปร่างก็มีส่วนช่วยทำให้สาว ๆ ดูดีขึ้นด้วย มาดูกันว่าสาวรูปร่างไหน เหมาะกับกระเป๋าแบบใด

 • สาวตัวเล็ก สาวตัวเล็กอย่างคนที่มีความสูงน้อยกว่า 160 เซนติเมตร การเลือกกระเป๋าที่ช่วยเสริมบุคลิกของคุณก็สามารถเลือกแบบที่ตรงข้ามกับสาวตัวสูงได้เลย กระเป๋าที่คุณควรเลือกใช้คือกระเป๋าที่มีสายสะพายยาวระดับเอวและสะโพก สามารถเลือกสะพายได้สองแบบ ทั้งสะพายไหล่ข้างลำตัวและสะพายพาดลำตัว ส่วนกระเป๋าที่ควรเลี่ยงก็คือกระเป๋าคลัตช์และกระเป๋าสายสั้นที่เน้นความเล็กของตัวคุณให้มากกว่าเดิม
 • สาวอวบ เอวหนา มีหน้าท้อง กระเป๋าที่เหมาะกับคุณคือกระเป๋าที่มีสายสะพายยาวลงมาระดับสะโพก ดีไซน์สวยเก๋ ขนาดไม่ใหญ่มากนัก สีสันและดีไซน์ของกระเป๋าจะช่วยดึงความสนใจไปจากหน้าท้องของคุณได้เป็นอย่างดี ส่วนกระเป๋าที่สาวอวบอ้วนไม่ควรใช้ คือกระเป๋าเป้แบ็กแพ็กใบใหญ่ที่ยิ่งสะพายแล้วยิ่งทำให้ตัวใหญ่ รวมทั้งกระเป๋าหูสั้น สะพายไหล่ที่เน้นช่วงแขนและช่วงตัวให้ดูหนาไปอีก
 • สาวตัวสูง ช่วงตัวยาว สาว ๆ ที่มีช่วงตัวยาวหรือสาวตัวสูงควรเลือกกระเป๋าที่ช่วยตัดลำตัวในแนวขวางเพื่อไม่ให้ช่วงตัวดุยาวเกินไปจนรู้สึกว่าไม่บาลานซ์ กระเป๋าที่เหมาะกับคุณคือกระเป๋าคลัตช์ที่ทำได้ทั้งถือเก๋ ๆ และหนีบไว้ที่ลำตัว วันไหนที่รู้สึกอยากสนุกสนานก็เลือกกระเป๋าคลัตช์ที่สีตัดกับโทนสีของเสื้อผ้าที่ใส่ในวันนั้น ส่วนวันไหนที่อยากคุมโทนก็เลือกสีกระเป๋าให้เข้ากับสีรองเท้าหรือสีเข็มขัด ส่วนกระเป๋าที่ควรเลี่ยงคือกระเป๋าที่มีสายสะพายยาวลงมาช่วงเอวและสะโพก เพราะจะยิ่งทำให้ช่วงตัวดูยาวขึ้น
 • สาวผอมบาง สาว ๆ ที่มีรูร่างผอมบางไม่ควรใช้กระเป๋าที่มีขนาดใหญ่กว่าตัวหรือมีสายยาว ๆ เพราะสายกระเป๋ายาว ๆ จะเน้นรูปร่างผอมบางของคุณให้ดูเก้งก้างมากขึ้นไปอีก

LYN Thailand – LYN กระเป๋าสีสดใสสู่ LYN กระเป๋าคู่ใจ

กระเป๋ากันน้ำเป็นกระเป๋าคู่ใจของใครหลาย ๆ คน เพราะคุณสมบัติในการกันน้ำกันฝุ่นและความทนทานที่มากกว่ากระเป๋าประเภทอื่น ๆ จึงทำให้กระเป๋ากันน้ำเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่ถูกหยิบขึ้นมายามที่คุณต้องการใช้งานหรือเดินทางท่องเที่ยว กระเป๋ากันน้ำมักผลิตจากวัสดุพีวีซี ทาร์โพลีน และผ้าใบ ใช้ผ้าที่มีความหนา แข็งแรง และทนทาน ใช้เทคโนโลยีการผลิตกระเป๋าที่มีคุณภาพจึงมั่นใจได้ว่ากระเป๋าสามารถป้องกันน้ำได้ดี สายสะพายทำจากไนลอนที่ทอละเอียด รองรับน้ำหนักได้มาก ตัวล็อกผลิตจากพลาสติกคุณภาพเยี่ยม ทนแดด ทนน้ำ และแรงกระแทก ไม่แตกหักง่าย ทั้งยังดูแลรักษาความสะอาดง่ายดาย เพียงผึ่งให้แห้งในที่ร่มหลังจากใช้งาน หรือหากมีคราบสกปรก ใช้ผ้าชุบน้ำสบู่อ่อนเช็ดเบา ๆ บริเวณรอยสกปรก แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า อีกทั้งยังมีสีสันสดใส สะดุดตา แม้กระทั่งสีสะท้อนแสง ทั้งนี้เป็นเพราะสามารถมองเห็นได้ง่ายหากกระเป๋าสูญหาย

กระเป๋าเป้กันน้ำควรเลือกแบบที่มีน้ำหนักไม่มากจนเกินไป การเลือกซื้อกระเป๋าจึงควรลองสะพายดูก่อนว่ากระเป๋าใบที่คุณอยากได้นั้นมีน้ำหนักมากหรือน้อย อย่าลืมว่าเมื่อใส่สิ่งของจำเป็นเข้าไปแล้ว กระเป๋าจะมีน้ำหนักมากขึ้นไปอีก ข้อเสียของการสะพายกระเป๋าที่มีน้ำหนักมากจะส่งผลเสียต่อไหล่ที่เป็นส่วนที่ต้องรับน้ำหนัก บุคลิกภาพของคุณจะดูไม่ดีหากต้องหิ้วกระเป๋าหนัก ๆ ทุกวัน สาว ๆ ที่รู้ตัวว่าชอบพกของเยอะ ๆ ควรเลือกกระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าเป้ที่มีน้ำหนักเบาและมีขนาดใหญ่ไว้ก่อน หรือเลือกกระเป๋าขนาดเล็กกว่าที่ใช้ตามปกติ เพื่อเป็นการบังคับให้พกพาเฉพาะของที่จำเป็นจริง ๆ เท่านั้น

จะเห็นได้ว่ากระเป๋าลินนั้นถือเป็นสินค้ายอดฮิต ซึ่งกระเป๋าลินทุกใบนั้นออกแบบมาเพื่อให้ใช้ได้ในทุกโอกาส แถมยังคงทนสวยงามไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ แถมยังเลือกซื้อง่ายในห้งสรรพสินค้าทั่วไทย แต่ถ้าหากสนใจเปรียบเทียบราคาหรือตรวจสอบโปรโมชันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าลิน รองเท้าลิน เครื่องประดับลิน หรือเครื่องแต่งกายลิน เพื่อค้นหาสินค้าถูกที่สุด ถูกใจที่สุด เราก็เตรียมพร้อมไว้ให้คุณแล้วใน iPrice Thailand

NEW