Lyn Around แบรนด์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และรองเท้า สไตล์น่ารัก ๆ ที่จะช่วยเพิ่มสีสันและความสนุกสนานที่ไม่จำเจให้กับสาว ๆ ทำความรู้จักกันให้มากขึ้นกับ Lyn Around แตกต่างอย่างสดใส มีสไตล์ในแบบสาวเฟมินีน พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็ค Lyn Around ราคา หรือเปรียบเทียบ Lyn Around ราคาของสินค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า หรือ เสื้อ Lyn Around จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย ให้คุณช้อปปิ้งได้ในราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใคร พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายกับ iPrice Thailand คลิกเลย!

_

ลิสต์ราคา Lyn Around ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

Lyn Around แตกต่างอย่างสดใส มีสไตล์ในแบบสาวเฟมินีน

อย่าเพิ่งเข้าใจผิดระหว่าง LYN กับ Lyn Around เพราะทั้งสองแบรนด์นี้ถึงแม้จะมีชื่อคล้าย ๆ กัน อยู่ในเครือเดียวกัน แต่ก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะทั้งสองแบรนด์มีกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป โดย Lyn Around นั้นจะมีดีไซน์น่ารัก ๆ และสีสันที่สดใส โดยเน้นให้เข้ากับทุกไลฟ์ไตล์และคอนเซปต์ของสาว ๆ เฟมินีน ซึ่งก็ไม่ใช่สาวหวาน เรียบร้อยผ้าพับไว้อย่างที่หลาย ๆ คนเข้าใจ ถ้าหากจะนิยามว่าเฟมินีนเป็นแบบไหนนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ลองมาทำความรู้จักและสำรวจเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับต่าง ๆ จาก Lyn Around ไปพร้อม ๆ กันดูกัน รับรองว่านอกจากจะร้องอ๋อและตกหลุมรักไปกับสไตล์น่ารัก ๆ ไม่เหมือนใครของแบรนด์นี้

รู้จัก Lyn Around กับคอนเซปต์ของแบรนด์สำหรับสาว ๆ เฟมินีนทุกคน

Lyn Around เป็นหนึ่งในแบรนด์จากเครือยัสปาล (Jaspal) ที่ดำเนินกิจการมากว่า 10 กว่าปีแล้ว Lyn Around คือแบรนด์สำหรับสาว ๆ ที่ชอบความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ด้วยคอนเซปต์การออกแบบอย่าง Young and colorful, Playful and quirky คือเน้นความสดใสวัยเยาว์ที่ขี้เล่นและเป็นตัวของตัวเองในแบบที่แปลกแตกต่างไม่เหมือนใคร และ Lyn Around ราคาที่คุ้มค่าสำหรับสาว ๆ ทุกวัยทั้งนักเรียน นักศึกษา และสาว ๆ วันทำงาน

Lyn Around มีสินค้าอะไรบ้าง

สินค้าของ Lyn Around นั้นเรียกได้ว่าครอบคลุมสำหรับสาว ๆ แทบทุกคน คือมีทั้งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย รวมทั้งหมวก รองเท้า และกระเป๋า ร่วมทั้งเครื่องประดับต่าง ๆ อย่างนาฬิกา หรือผ้าพันคอ รวมทั้งน้ำหอมอีกหลากหลายคอลเลคชั่น โดยมีสินค้าเด่น ๆ ที่ใคร ๆ เห็นเป็นต้องร้องอ๋อ ดังนี้

เสื้อ Lyn Around

เครื่องแต่งกาย Lyn Around ดีไซน์ของแบรนด์นั้นโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยสไตล์การที่ผสมผสานระหว่างความหรูหราในแบบฝรั่งเศสเข้ากับสไตล์เรียบง่าย ที่มีกลิ่นอายของป็อปคัลเจอร์จากฝั่งญี่ปุ่น ออกมาเป็นดีไซน์ที่น่ารักเก๋ไก๋และลงตัวเป็นที่สุด ซึ่งเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นต่าง ๆ นั้นจะเปิดตัวให้เข้ากับฤดูกาลต่าง ๆ อย่าง Spring Summer และ Winter Fall ซึ่งก็แน่นอนว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น แต่ก็เหมาะกับไลฟ์สไตล์และสภาพอากาศต่าง ๆ ของเมืองไทยได้เป็นอย่างดี

กระเป๋า Lyn Around

กระเป๋า Lyn Around นั้นก็เป็นที่ถูกอกถูกใจของสาว ๆ หลาย ๆ คนที่ชื่นชอบความน่ารักสดใส ไม่ซ้ำใคร ด้วยดีไซน์เก๋ ๆ ที่ออกมาไม่ซ้ำกันในแต่ละคอลเลคชั่น สำหรับสาว ๆ ที่ชอบความเรียบง่าย อาจต้องมองผ่านไปเพราะลูกเล่นและสีสันที่แพรสพราวของกระเป๋านั้นอาจทำให้หลาย ๆ คนประหลาดใจ แต่เชื่อเถอะสามารถมิกซ์แอนด์ได้ง่ายและจะช่วยเพิ่มสีสันให้วันธรรมดาของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไปอย่างแน่นอน ที่สำคัญคือ Lyn Around ราคาของกระเป๋านั้นก็เรียกได้ว่าเป็นราคาเบา ๆ ในหลักพันจะเลือกใช้สไตล์ไหน ก็ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับทุกวันทุกสไตล์อย่างแน่นอน

น้ำหอม Lyn Around

ถึงแม้แบรนด์นี้จะเน้นภาพลักษณืแบบเด็กสาว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่จน้ำหอมนั้นจะไม่จำเป็น ซึ่งน้ำหอมในคอลแลคชั่นแรก ๆ ที่สร้างสรรค์ภายใต้คอนเซปต์ของผลึกคริสตัลที่บริสุทธิ์ เหมือนโลกยุคใหม่ที่ยังมีความเป็นธรรมชาติ ผู้หญิงที่ใช้ก็เปรียบเหมือนสาวยุคใหม่ที่เรียบง่ายทันสมัย สุขุม และมีความเป็นเฟมินีน นั้นก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งแน่นอนว่าก็ต้องติดตามต่อไปว่าจะมีคอลเลคชั่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ออกมาเมื่อไหร่และอย่างไรบ้าง

เสื้อผ้าเด็ก Lyn Around

แน่นอนว่าไม่พูดถึงไม่ได้ก็คงเป็นเสื้อผ้าสำหรับเด็ก ๆ ที่น่ารักสดใสไม่แพ้กับเสื้อผ้าของสาว ๆ เสื้อผ้าสำหรับเด็กนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จึงมีหลายคอลเลคชั่นที่ออกมา ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า สำหรับทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย เรียกได้ว่าเลือกใส่เข้ากันเป็นคู่น่ารัก ๆ ได้ไม่มีเบื่อ!

หากคุณกำลังมองหาสินค้า Lyn Around จากร้านค้าออนไลน์แล้วล่ะก็ มาถูกที่แล้วล่ะ เพราะคุณจะได้พบกับ Lyn Around ราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใคร จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย รับรองว่าถูกกว่าใครเป็นไหน ๆ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย แถมยังง่ายในคลิกเดียวกับ iPrice Thailand

NEW