Lyn Around แบรนด์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และรองเท้า สไตล์น่ารัก ๆ ที่จะช่วยเพิ่มสีสันและความสนุกสนานที่ไม่จำเจให้กับสาว ๆ ทำความรู้จักกันให้มากขึ้นกับ Lyn Around แตกต่างอย่างสดใส มีสไตล์ในแบบสาวเฟมินีน พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็ค Lyn Around ราคา หรือเปรียบเทียบ Lyn Around ราคาของสินค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า หรือ เสื้อ Lyn Around จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย ให้คุณช้อปปิ้งได้ในราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใคร พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายกับ iPrice Thailand คลิกเลย!

กระเป๋า Lyn around
รองเท้า Lyn around
เครื่องแต่งกาย Lyn around
_

ลิสต์ราคา Lyn Around ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Lyn Around 💕💕 Lyn Around 💕💕 ถุงผ้า ป้ายราคา มีบริการเก็บปลายทางค่ะ💓 550 บาท Shopee
Lyn around Sofia 550 บาท Shopee
Lyn Around เดรสสีโอรส แบบน่ารัก ยี่ห้อ Lyn Around Size S มือสอง สภาพใหม่ มีสายคาดรอบเอวให้ 590 บาท Shopee
Lyn Around Sz Xs สภาพนางฟ้า 250 บาท Shopee
Lyn Around กระเป๋า ก็อป Lyn Around น่ารักมาก 350 บาท Shopee
Lyn Around กระเป๋าทรงกล่องขนแกะคล้าย สไตล์ Lyn Around งานแฟชั่นแท้นำเข้า 890 บาท Shopee
Lyn around กระเป๋าลิน❤️รุ่นLyn ACCS 2021 New Two-Piece Suit Mobile Phone Bag Portable Messenger Bag❤️ฐานกว้าง 4.5 สูง 6 นิ้ว 649 บาท Lazada
Lyn Around ❌ด่วน1ใบสุดท้าย❌ กระเป๋าถือใบเล็ก Lyn Around แท้ 100% ขายดีมากค่ะ ราคาป้าย 890.-/645.- 645 บาท Shopee
Lyn Around รองเท้าแตะ Lyn Around 1,800 บาท Shopee
Lyn around Watch นาฬิกาข้อมือ สีโรสโกลด์ 2,443 บาท Shopee

Lyn Around แตกต่างอย่างสดใส มีสไตล์ในแบบสาวเฟมินีน

อย่าเพิ่งเข้าใจผิดระหว่าง LYN กับ Lyn Around เพราะทั้งสองแบรนด์นี้ถึงแม้จะมีชื่อคล้าย ๆ กัน อยู่ในเครือเดียวกัน แต่ก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะทั้งสองแบรนด์มีกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป โดย Lyn Around นั้นจะมีดีไซน์น่ารัก ๆ และสีสันที่สดใส โดยเน้นให้เข้ากับทุกไลฟ์ไตล์และคอนเซปต์ของสาว ๆ เฟมินีน ซึ่งก็ไม่ใช่สาวหวาน เรียบร้อยผ้าพับไว้อย่างที่หลาย ๆ คนเข้าใจ ถ้าหากจะนิยามว่าเฟมินีนเป็นแบบไหนนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ลองมาทำความรู้จักและสำรวจเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับต่าง ๆ จาก Lyn Around ไปพร้อม ๆ กันดูกัน รับรองว่านอกจากจะร้องอ๋อและตกหลุมรักไปกับสไตล์น่ารัก ๆ ไม่เหมือนใครของแบรนด์นี้

รู้จัก Lyn Around กับคอนเซปต์ของแบรนด์สำหรับสาว ๆ เฟมินีนทุกคน

Lyn Around เป็นหนึ่งในแบรนด์จากเครือยัสปาล (Jaspal) ที่ดำเนินกิจการมากว่า 10 กว่าปีแล้ว Lyn Around คือแบรนด์สำหรับสาว ๆ ที่ชอบความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ด้วยคอนเซปต์การออกแบบอย่าง Young and colorful, Playful and quirky คือเน้นความสดใสวัยเยาว์ที่ขี้เล่นและเป็นตัวของตัวเองในแบบที่แปลกแตกต่างไม่เหมือนใคร และ Lyn Around ราคาที่คุ้มค่าสำหรับสาว ๆ ทุกวัยทั้งนักเรียน นักศึกษา และสาว ๆ วันทำงาน

Lyn Around มีสินค้าอะไรบ้าง

สินค้าของ Lyn Around นั้นเรียกได้ว่าครอบคลุมสำหรับสาว ๆ แทบทุกคน คือมีทั้งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย รวมทั้งหมวก รองเท้า และกระเป๋า ร่วมทั้งเครื่องประดับต่าง ๆ อย่างนาฬิกา หรือผ้าพันคอ รวมทั้งน้ำหอมอีกหลากหลายคอลเลคชั่น โดยมีสินค้าเด่น ๆ ที่ใคร ๆ เห็นเป็นต้องร้องอ๋อ ดังนี้

เสื้อ Lyn Around

เครื่องแต่งกาย Lyn Around ดีไซน์ของแบรนด์นั้นโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยสไตล์การที่ผสมผสานระหว่างความหรูหราในแบบฝรั่งเศสเข้ากับสไตล์เรียบง่าย ที่มีกลิ่นอายของป็อปคัลเจอร์จากฝั่งญี่ปุ่น ออกมาเป็นดีไซน์ที่น่ารักเก๋ไก๋และลงตัวเป็นที่สุด ซึ่งเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นต่าง ๆ นั้นจะเปิดตัวให้เข้ากับฤดูกาลต่าง ๆ อย่าง Spring Summer และ Winter Fall ซึ่งก็แน่นอนว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น แต่ก็เหมาะกับไลฟ์สไตล์และสภาพอากาศต่าง ๆ ของเมืองไทยได้เป็นอย่างดี

กระเป๋า Lyn Around

กระเป๋า Lyn Around นั้นก็เป็นที่ถูกอกถูกใจของสาว ๆ หลาย ๆ คนที่ชื่นชอบความน่ารักสดใส ไม่ซ้ำใคร ด้วยดีไซน์เก๋ ๆ ที่ออกมาไม่ซ้ำกันในแต่ละคอลเลคชั่น สำหรับสาว ๆ ที่ชอบความเรียบง่าย อาจต้องมองผ่านไปเพราะลูกเล่นและสีสันที่แพรสพราวของกระเป๋านั้นอาจทำให้หลาย ๆ คนประหลาดใจ แต่เชื่อเถอะสามารถมิกซ์แอนด์ได้ง่ายและจะช่วยเพิ่มสีสันให้วันธรรมดาของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไปอย่างแน่นอน ที่สำคัญคือ Lyn Around ราคาของกระเป๋านั้นก็เรียกได้ว่าเป็นราคาเบา ๆ ในหลักพันจะเลือกใช้สไตล์ไหน ก็ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับทุกวันทุกสไตล์อย่างแน่นอน

น้ำหอม Lyn Around

ถึงแม้แบรนด์นี้จะเน้นภาพลักษณืแบบเด็กสาว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่จน้ำหอมนั้นจะไม่จำเป็น ซึ่งน้ำหอมในคอลแลคชั่นแรก ๆ ที่สร้างสรรค์ภายใต้คอนเซปต์ของผลึกคริสตัลที่บริสุทธิ์ เหมือนโลกยุคใหม่ที่ยังมีความเป็นธรรมชาติ ผู้หญิงที่ใช้ก็เปรียบเหมือนสาวยุคใหม่ที่เรียบง่ายทันสมัย สุขุม และมีความเป็นเฟมินีน นั้นก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งแน่นอนว่าก็ต้องติดตามต่อไปว่าจะมีคอลเลคชั่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ออกมาเมื่อไหร่และอย่างไรบ้าง

เสื้อผ้าเด็ก Lyn Around

แน่นอนว่าไม่พูดถึงไม่ได้ก็คงเป็นเสื้อผ้าสำหรับเด็ก ๆ ที่น่ารักสดใสไม่แพ้กับเสื้อผ้าของสาว ๆ เสื้อผ้าสำหรับเด็กนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จึงมีหลายคอลเลคชั่นที่ออกมา ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า สำหรับทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย เรียกได้ว่าเลือกใส่เข้ากันเป็นคู่น่ารัก ๆ ได้ไม่มีเบื่อ!

หากคุณกำลังมองหาสินค้า Lyn Around จากร้านค้าออนไลน์แล้วล่ะก็ มาถูกที่แล้วล่ะ เพราะคุณจะได้พบกับ Lyn Around ราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใคร จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย รับรองว่าถูกกว่าใครเป็นไหน ๆ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย แถมยังง่ายในคลิกเดียวกับ iPrice Thailand

NEW