เลื่อนขึ้น
ราคา
สี
ร้านค้า
สินค้าทั้งหมด 16รายการ

กำลังสร้างบ้านใหม่ แต่ยังไม่มีไอเดียการเลือกซื้อของใช้ในห้องน้ำใช่ไหม ให้ Luzern แนะนำและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ อ่านเพิ่มเติม คลิก

ไปที่ร้านค้า
−30%
Luzern ฝักบัวชุด + สายฉีดชำระ รุ่น HS-106+HY-C สีโครเมี่ยม
659 บาท 950 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−38%
Luzern ฝักบัวชุด+สายฉีดชำระ รุ่น HS-106+OS-808W สีโครเมี่ยม/สีขาว
549 บาท 890 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−31%
Luzern ก๊อกอ่างล้างหน้า รุ่น EN-8303 สีโครเมี่ยม
439 บาท 640 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−21%
Luzern กระดิ่งไฟฟ้า รุ่น 510E-P2 แบบคู่ (White)
545 บาท 690 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−30%
Luzern สายฉีดชำระ ทองเหลือง รุ่น RS-2111 สีโครเมี่ยม
489 บาท 700 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−36%
Luzern ขอแขวนผ้า 3 ตะขอ รุ่น 13C (สีโครเมี่ยม)
329 บาท 519 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−7%
Luzern ชุด Rain Shower น้ำอุ่น รุ่นT-8137 สีโครเมี่ยม
2,959 บาท 3,200 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−37%
Luzern กระดิ่งไฟฟ้า รุ่น 510E-B (White)
299 บาท 480 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Luzern ก๊อกซิงค์เคาน์เตอร์งวงยืด รุ่น H-6309 สีโครเมี่ยม
750 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−31%
Luzern กระดิ่งไฟฟ้า รุ่น 514B-G (green)
329 บาท 480 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−38%
Luzern ชุดฝักบัวสายสแตนเลส ฝักบัวเพิ่มแรงดันน้ำ (รุ่นอลูมิเนียม)
529 บาท 859 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−21%
Luzern ก๊อกซิงค์เคาน์เตอร์ รุ่น EN-8605 สีโครเมี่ยม
549 บาท 699 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−12%
Luzern ก๊อกซิงค์เคาน์เตอร์งวงยืด รุ่น H-6308 สีโครเมี่ยม
659 บาท 750 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−21%
Luzern ก๊อกซิงค์กำแพง รุ่น EN-8804 สีโครเมี่ยม
549 บาท 699 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−5%
Luzern ชุด Rain Shower น้ำอุ่น รุ่น T-8138 สีโครเมี่ยม
2,629 บาท 2,790 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−21%
Luzern ก๊อกซิงค์กำแพง รุ่น EN-8604 สีโครเมี่ยม
549 บาท 699 บาท
Lazada
*ราคาปรับปรุงเมื่อ 21 Aug 2560

วิธีเลือกซื้อของใช้ในห้องน้ำเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณและครอบครัว โดย Luzern ประเทศไทย

ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทอุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน Luzern หรือห้องน้ำ Luzern เหล่านักช้อปก็วางใจในเรื่องหลากหลาย ครบครัน และคุณภาพได้เลย เพราะ Luzern คัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อเหล่านักช้อปเท่านั้น ทั้งนี้หากจะพูดถึงสินค้าในแต่ละประเภทก็มีให้เลือกใช้งานมากมาย อาทิ ก๊อกซิงค์เคาน์เตอร์วงยืด, ชุดฝักบัวสายสแตนเลส ฝักบัวเพิ่มแรงดันน้ำ, สายฉีดชำระทองเหลือง, สายฉีดชำระทองเหลือง, ก๊อกซิงค์กำแพง และชุด Rain Shower น้ำอุ่น เป็นต้น ซึ่งเหล่านักช้อปกับคุณพ่อบ้านแม่บ้านสามารถเลือกใช้ได้อย่างสบายใจและไม่ต้องกลัวว่าจะพังง่าย เนื่องจากสินค้าทุกชิ้นของ Luzern นั้นมีความทนทานต่อการใช้งานสุด ๆ และเท่านั้นยังไม่พอ สำหรับเหล่านักช้อปหรือคุณพ่อบ้านแม่บ้านคนไหนที่กำลังสร้างพร้อมตกแต่งบ้านกับคอนโดละก็ วันนี้ Luzern ประเทศไทยมีไอเดียการเลือกซื้อของใช้ในห้องน้ำมานำเสนอ เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณเองและคนในครอบครัวด้วย ส่วนจะมีวิธีเลือกยังไงนั้น ก็ไปดูกันได้เลย

ฝักบัว
สำหรับฝักบัวนั้นมีให้เลือกถึง 4 ประเภทด้วยกัน ทั้งฝักบัวมือ ฝักบัวก้านแข็ง ฝักบัวข้าง และฝักบัวเพดาน แล้วก็ถือเป็นอุปกรณ์อาบน้ำที่จำเป็น ดังนั้นจึงควรเลือกใช้ฝักบัวที่มีประสิทธิภาพเพียงพอ จะได้รู้สึกผ่อนคลายขณะอาบน้ำและชำระล้างทำความสะอาดร่างกาย แล้วฝักบัวก็ควรมีฉลากประหยัดน้ำ มีรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย และมีคุณสมบัติอื่น ๆ อย่างกรองคลอรีนได้ด้วย
ตู้อาบน้ำ
สำหรับตู้อาบน้ำหรือฉากกั้นอาบน้ำที่มักใช้ตกแต่งห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น ควรมีการแยกส่วนเปียกและส่วนแห้งออกจากกันอย่างชัดเจน จะได้ไม่เปียกเลอะเทอะขณะอาบน้ำพร้อมป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุหรือลื่นหกล้ม โดยทั่วไปแล้วควรเลือกฉากกั้นอาบน้ำที่เป็นวัสดุอะคริลิกหรือกระจกที่แข็งแรงทนทาน มีแถบแม่เหล็กเปิด-ปิดบานตู้ตลอดแนวทั้งสองด้าน ประตูจะได้ปิดสนิทและไม่มีน้ำซึมผ่านนั่นเอง
อ่างอาบน้ำ
อันดับแรกให้พิจารณาก่อนว่าอยากได้อ่างอาบน้ำมาใช้คนเดียวหรือใช้งานแพ็กคู่ และใช้บ่อยหรือเปล่า ซึ่งแน่นอนว่าถ้าอยากได้อ่างอาบน้ำมาแช่น้ำอุ่นเพลิน ๆ แบบแพ็กคู่ก็ต้องเลือกอ่างที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมา แต่ถ้าจะให้ดีควรลองลงไปนั่งในอ่างดูให้แน่ใจก่อนว่าใหญ่พอดีและเหมาะสมกับสรีระ จะได้ไม่เผลอซื้ออ่างอาบน้ำที่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป และหากจะพูดถึงเรื่องของวัสดุก็ควรเลือกอ่างอะคริลิก ไฟเบอร์กลาส หรืออ่างที่ทำจาก Enameled Cast Iron จะได้ใช้งานนานคุ้มค่าและดูแลทำความสะอาดง่าย

อ่างล้างมือ
อ่างล้างมือหรืออ่างล้างหน้าถือเป็นอุปกรณ์ที่จะต้องใช้งานกันอยู่ทุกวัน จึงชอบติดตั้งไว้ใกล้ ๆ ทางออกเพื่อให้สะดวกต่อการล้างมือ ล้างหน้า และแปรงฟัน ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบด้วยกัน ถือเป็นอุปกรณ์ที่จะต้องใช้งานกันอยู่ทุกวัน จึงชอบติดตั้งไว้ใกล้ ๆ ทางออกเพื่อให้สะดวกต่อการล้างมือ ล้างหน้า และแปรงฟัน ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบด้วยกัน ทั้งแบบเคาน์เตอร์ แบบฝังลงบนเคาน์เตอร์ และแบบลอยตัว ซึ่งจะเลือกแบบไหนก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว แต่ก็ต้องเลือกให้เหมาะกับสไตล์การตกแต่งห้องน้ำด้วย
ชักโครก
ชักโครกหรือโถส้วมควรเลือกแบบที่ใช้ได้ทั้งชายและหญิง ผลิตจากวัสดุเซรามิกชั้นเยี่ยม แล้วก็มีการติดตั้งระบบการชำระล้างที่ยอดเยี่ยม และยิ่งในปัจจุบัน ยิ่งมีฟังก์ชันสุดอัจฉริยะเสริมมากับชักโครกหลายฟังก์ชันด้วยกัน เช่น การฉีดน้ำ ปรับอุณหภูมิ รวมไปถึงการส่งเสียงและกลิ่นเพื่อกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เป็นต้น
ก๊อกน้ำ
ก๊อกน้ำมีให้เลือกมากถึง 3 แบบด้วยกันคือ ก๊อกเดี่ยว ก๊อกผสมรูเดี่ยว และก๊อกผสมเซ็นเซอร์ หากเป็นก๊อกน้ำที่จะใช้กับอ่างอาบน้ำและอ่างล้างหน้าควรเลือกแบบเซรามิควาล์ว จะได้เปิด-ปิดน้ำได้สนิทและใช้งานได้นาน แล้วถ้ามีงบเยอะสักหน่อยก็ควรติดตั้งก๊อกน้ำที่จ่ายได้ทั้งน้ำร้อนและเย็นอย่างก๊อกน้ำเซรามิกวาล์วแบบเดี่ยวผสม แค่นี้ก็สามารถควบคุมอุณหภูมิของน้ำได้อย่างเหมาะสมและประหยัดขึ้นแล้ว แล้วถ้าอยากได้ก๊อกน้ำที่ทนทานต่อการกัดกร่อนก็ให้เลือกก๊อกน้ำทองเหลือง ส่วนก๊อกน้ำเคลือบผิวโครเมี่ยมจะทนต่อสารเคมีและรอยขีดข่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา

ที่ iPrice เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก โดยอีเมลของคุณจะใช้สำหรับตอบกลับความคิดเห็นที่คุณฝากไว้ให้เราเท่านั้น.

ขอบคุณ