แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Luminesce
406 สินค้า

ร้านค้าLuminesceออนไลน์

ค้นหาเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวหน้าจาก Luminesce ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลและบำรุงรักษาผิวของคุณ พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Luminesce ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Luminesce Cellular Rejuvenation Serum 15 ml. 3,800 บาท Lazada
Luminesce Advanced Night Repair 30 ml. 2,550 บาท Lazada
Luminesce Cellular Rejuvenation Serum 15 ml. 3,800 บาท Lazada
Luminesce Cellular Rejuvenation Serum แถมฟรี CLEAR DARK ครีมแก้ก้นดำ มูลค่า 490 บาท 2,690 บาท Lazada
Luminesce LUMINESCE YOUTH RESTORING CLEANSER 1,700 บาท Lazada
Luminesce ซีรัม Stemcell 1,950 บาท Lazada
Luminesce LUMINESCE YOUTH RESTORING CLEANSER เจลทำความสะอาดผิวสูตรพิเศษ 90ml (2 กล่อง) 2,450 บาท Lazada
Luminesce Advanced Night Repair 30 ml. 3,181 บาท Lazada
Luminesce Advanced Night Repair 30 ml. 1,414 บาท Lazada
LUMINESCE™ Luminesce advanced night repair 3,000 บาท Lazada
ยอดนิยม
-35% Luminesce Cellular Rejuvenation Serum 15 ml.

มีให้เลือกทั้ง Lazada 5,900 บาท 3,800 บาท ไปที่ร้านค้า

Luminesce ประเทศไทย – มาทำความเข้าใจความแตกต่างระหว่างครีมบำรุงผิวและเซรั่มบำรุงผิว

การดูแลผิวหน้าที่แท้จริงนั้น นอกจากจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวหน้าแล้ว เรายังต้องรู้จักกับการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างถูกวิธี การเตรียมสภาพผิวหน้าให้พร้อมต่อการบำรุงเพื่อให้สารบำรุงต่าง ๆ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีดังนี้

ครีมบำรุงผิว

โดยทั่วไปส่วนผสมหลักของครีมบำรุงผิวจะประกอบด้วย น้ำมัน, น้ำ และสารอิมัลชั่น ซึ่งช่วยให้น้ำมันและน้ำเข้ากันเป็นเนื้อครีม นอกจากนี้ยังมีการเติม Active Ingredients เพื่อเป็นอาหารเสริมบำรุงผิว เช่น สารสกัดจากธรรมชาติ และ วิตามินต่าง ๆ ประโยชน์ของครีมจะช่วยในเรื่องให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เก็บความชุ่มชื้นในผิวได้นาน แต่เนื่องจากครีมมีน้ำมันเป็นส่วนผสมทำให้เวลาเราทาครีม ผิวเราจึงรู้สึกเหนียวและไม่ได้ซึมลึกเข้าไปสู่ผิวชั้นใน จึงเห็นผลช้ากว่าเซรั่มแต่มีราคาที่ถูกกว่า ครีมจึงเหมาะสำหรับคนผิวปกติและผิวแห้ง ไม่ค่อยเหมาะกับคนผิวมันเพราะส่วนผสมน้ำมันจะทำให้หน้ามันเพิ่มขึ้นอีก

เซรั่มบำรุงผิว

เซรั่ม เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เห็นได้จากโฆษณาเครื่องสำอางแบรนด์ต่าง ๆ ที่จริงแล้ว คำว่า เซรั่ม ไม่ไช่ชื่อผลิตภัณฑ์ชนิดใดชนิดหนึ่ง แต่เป็นเพียงลักษณะผลิตภัณฑ์นั้น ๆ เนื้อเซรั่มจะมีทั้งเป็นแบบเจลหรือเป็นอิมัลชั่น มีโมเลกุลขนาดเล็กมีเนื้อที่เบากว่าครีม แต่มีการเติม Active Ingredients ที่สูงกว่าครีม สารบำรุงต่าง ๆ จึงซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วและลึกได้ถึงระดับโครงสร้างผิว จึงทำให้ผู้ใช้เซรั่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของผิวได้อย่างชัดเจน เมื่อเปรียบเทียบกับครีมในระยะเวลาที่เท่ากัน นอกจากนี้แล้ว เซรั่ม ยังมีแบบที่เป็นน้ำทำหน้าที่ในการเติมน้ำให้ผิวพรรณ ซึ่งเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ว่าคุณจะเป็นคนที่มีผิวมันก็ตาม

จะเลือกซื้อเซรั่มสำหรับใช้บำรุงผิวหน้าอย่างไรให้ปลอดภัย

ในปัจจุบันเซรั่มนับได้ว่ามีความสำคัญสำหรับในการฟื้นฟูและบำรุง อีกทั้งยังช่วยในการแก้ไขปัญหาผิวพรรณต่าง ๆ ได้ ซึ่งตามท้องตลาดก็มีเซรั่มบำรุงผิวมากมายหลากหลายยี่ห้อที่มีคุณสมบัติในการปรนนิบัติผิวของคุณ วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ ในการเลือกซื้อเซรั่มมาฝากสำหรับผู้ที่อยากบำรุงและดูแลผิวพรรณของตนเองให้สวยอยู่ตลอดเวลา

ก่อนที่จะมีการเลือกซื้อเซรั่ม Serum มาบำรุงผิวพรรณของตนเองนั้นก่อนอื่นต้องมาทำความเข้าใจกับตัวเองก่อนว่าตัวเองมีปัญหาผิวพรรณในส่วนไหนและต้องการบำรุงดูแลผิวพรรณในด้านใดเป็นพิเศษนั่นเอง ซึ่งเซรั่มแต่ละชนิดนั้นก็จะมุ่งเน้นที่เรื่องของการแก้ไขปัญหาผิวพรรณที่แตกต่างกันออกไปนั่นเอง โดยทั่วไปแล้วการเลือกซื้อเซรั่มมาใช้เพื่อการบำรุงดูแลผิวพรรณของตนเองนั้นส่วนใหญ่จะเลือกเซรั่มสำหรับการดูแลผิวอยู่ 2 อย่างด้วยกัน ซึ่งแยกออกเป็นปัญหาเรื่องของริ้วรอยและปัญหาเรื่องของสีผิวจุดด่างดำนั่นเอง

สำหรับการเลือกซื้อเซรั่ม Serum เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอยนั้นสามารถเลือกดูส่วนผสมที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอยและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระโดยส่วนผสมที่สำคัญควรจะมีวิตามินอี สเต็มเซลล์ และรวมถึงสารบำรุงต่าง ๆ ที่สามารถช่วยในการกระตุ้นและช่วยฟื้นฟูสภาพผิว อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยนั่นเอง และในส่วนของการเลือกซื้อเซรั่มเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาสีผิวจุดด่างดำนั้นควรเลือกส่วนผสมที่สามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำและเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิว อาทิเช่น วิตามินซี อนุพันธ์กลูต้าไทโอน และส่วนผสมอื่น ๆ จากธรรมชาติ ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและช่วยฟื้นฟูลดเลือนจุดด่างดำภายใต้ชั้นผิว

อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญในการเลือกซื้อเซรั่มบำรุงผิว นั่นก็คือผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา และควรมีฉลากกำกับเป็นภาษาไทยอย่างถูกต้องชัดเจนโดยเราจะได้เซรั่มที่ได้มาตรฐาน อีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดอันตรายและมีสารเคมีอันตรายที่จะก่อให้เกิดปัญหาผิวพรรณในระยะยาว

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงและดูแลผิวจากแบรนด์ Luminesce พร้อมรับส่วนลดพิเศษและโปรโมชั่นต่าง ๆ จาก iPriceThailand.com