มาบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยชีทมาส์กกันดีกว่ากับสุดยอดแบรนด์ชีทมาส์กจากญี่ปุ่น Lululun เพียงคลิกที่นี่

_

Lululun ประเทศไทยมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวพร้อมการบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยชีทมาส์กสุดยอดประสิทธิภาพ

Lululun แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากแดนอาทิตย์อุทัยซึ่งมีผลิตภัณฑ์เด่นที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ทั่วเอเชียอย่าง ชีทมาส์กจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักและเข้าใจเกี่ยวกับคุณค่าอันเหลือเชื่อของชีทมาส์กที่มีต่อผิวของคุณว่าเป็นอย่างไร รับรองว่าคุณต้องรีบไปหาซื้อมามาส์กหน้ากันทุกวันอย่างแน่นอน

ชีทมาส์ก – เทรนด์บำรุงผิวแบบใหม่ที่ง่าย สะดวก และบำรุงขั้นสุด

ชีทมาส์กนั้นถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการบำรุงผิวที่ได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ เป็นอย่างมาก เพราะใช้งานง่าย สะดวก และยังตอบโจทย์การบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เพราะอุดมไปด้วยส่วนประกอบในการบำรุงผิวอย่างเข้มข้น และในปัจจุบันยังมีหลากสูตรให้เลือกบำรุงผิว และแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดอีกด้วย ลักษณะเด่นของชีทมาส์กนั้นก็คือจะเป็นแผ่นเซลลูโลสตัดเป็นรูปใบหน้า มีช่องเจาะเว้นไว้บริเวณดวงตา จมูก ปาก โดยชีทมาส์กนี้จะชุบด้วยเอสเซ้นซ์เข้มข้นอยู่ ทำให้เมื่อทำการมาส์กด้วยชีทมาส์กแล้วจะเหมือนกับการทาเอสเซ้นซ์บำรุงผิวในปริมาณมาก ๆ เลยทีเดียว และนี่ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ชีทมาส์กส่วนใหญ่มักจะมีราคาค่อนข้างสูงนั่นเอง

สูตรเด็ดเคล็ดลับการใช้ชีทมาส์กให้ได้ผล

ชีทมาส์กที่ใคร ๆ ก็ว่าดีว่าเด็ดนั้น ถ้าคุณอยากให้ใช้ได้ผลดี เห็นผลทันตา แก้ปัญหาผิวตรงจุดแล้วละก็ ต้องรู้จักใช้ชีทมาส์กอย่างถูกวิธีด้วย เพราะหากใช้ไม่ถูกวิธีแล้วละก็ จากที่จะบำรุงผิวให้สวยใสได้อย่างล้ำลึก อาจกลายเป็นทำร้ายผิวไปได้โดยไม่รู้ตัว ทำให้วันนี้เราได้ไปรวบรวมเอาสูตรเด็ดเคล็ดลับในการใช้ชีทมาส์กให้ได้ผลมาฝากกัน ดังนี้

  • ล้างหน้าให้สะอาดก่อนใช้ชีทมาส์กทุกครั้ง เพื่อชำระล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้า รวมไปถึงขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปด้วย การทำเช่นนี้จะทำให้สารบำรุงต่าง ๆ ที่อยู่ในชีทมาส์กนั้นสามารถเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
  • เช็ดผิวหน้าด้วยโทนเนอร์หลังล้างหน้าเสร็จ ทาด้วยเซรั่มบำรุงผิว แล้วจึงเริ่มทำการมาส์ก เพราะโทนเนอร์จะช่วยให้สารบำรุงในชีทมาส์กซึมลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ส่วนสารให้ความชุ่มชื้นในชีทมาส์กจะไปดึงเอาสารบำรุงจากเซรั่มที่ทาอยู่บนผิวหน้าไว้ก่อนแล้วซึมลงไปบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกนั่นเอง
  • วางชีทมาส์กทาบลงไปให้พอดีกับใบหน้า โดยต้องระวังไม่ให้มีอากาศอยู่ระหว่างแผ่นมาส์กกับผิวของคุณ เพื่อให้ผิวได้รับสารบำรุงอย่างทั่วถึงทั้งใบหน้า
  • ล้างหน้าทุกครั้งหลังจากมาส์กด้วยชีทมาส์กเสร็จแล้ว เพื่อป้องกันไม่ให้มีสารตกค้างหลงเหลืออยู่บนผิว อันเป็นบ่อเกิดของสิวต่อไปได้ เมื่อล้างหน้าเสร็จแล้วให้ทาครีมบำรุงเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นไม่ให้ระเหยออกไปจากผิวของคุณ
  • ไม่ควรทิ้งแผ่นชีทมาส์กไว้บนหน้านานเกินไป ควรทิ้งไว้ไม่เกิน 15 นาที เพราะเมื่อชีทมาส์กเริ่มแห้ง มันจะไปดึงเอาความชุ่มชื้นออกไปจากผิวของคุณ แทนที่ผิวจะได้รับการบำรุงให้ชุ่มชื้นสุขภาพดี กลับกลายเป็นผิวแห้งตึงแทน และยังอาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองได้ด้วย
  • ไม่ควรใช้ชีทมาส์กขณะแช่น้ำร้อน เพราะระหว่างที่คุณกำลังแช่น้ำร้อนอยู่นั้นจะมีเหงื่อไหลออกมาอุดตันอยู่ที่รูขุมขน ทำให้สารบำรุงต่าง ๆ ที่อยู่บนชีทมาส์กไม่สามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้
  • เคล็ดลับเด็ดใช้งานชีทมาส์กให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อาทิเช่น นำชีทมาส์กไปอุ่นเสียก่อนเพื่อให้สารบำรุงต่าง ๆ ซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้นและยังทำให้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย วิธีทำก็ง่าย ๆ แค่นำซองชีทมาส์กไปแช่น้ำอุ่นก่อนจะเปิดซอง จากนั้นค่อยนำออกมามาส์กลงบนใบหน้า แต่ต้องระวังไม่ใช้กับชีทมาส์กที่มีส่วนผสมของวิตามินซี เพราะวิตามินซีมักจะถูกทำลายเมื่อโดนความร้อน
  • ไม่จำเป็นต้องมาส์กหน้าด้วยชีทมาส์กก่อนนอนเสมอไป อาจมาส์กหน้าในตอนเช้าก็ได้ด้วยเช่นกัน เพราะในบางวันคุณอาจต้องการความชุ่มชื้นเป็นพิเศษให้กับผิวหน้าของคุณ แถมยังทำให้รู้สึกสดชื่นอีกด้วย การมาส์กหน้าด้วยชีทมาส์กในตอนเช้า ๆ จะช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง และริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดี

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW