Lucky Flame (ลัคกี้เฟลม) จุดประกายความสุขทุกครัวเรือน เชื่อไหมว่า Lucky Flame นั้นไม่มีได้แค่เตาแก๊ส Lucky Flame อันโด่งดัง แต่ยังมีสินค้าที่หลากหลายที่คุณอาจไม่รู้ ไม่ว่าจะเป็นซิงค์หรือก็อกน้ำ และเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริมอีกหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดควัน Lucky Flame, เตาอบและเตาอบไฟฟ้า รวมทั้งเครื่องทำน้ำอุ่นอีกด้วย นึกไม่ถึงกันเลยล่ะสิ! เลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบ Lucky Flame ราคา ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ในราคาที่ถูกและะคุ้มค่ากว่าใคร พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย อย่ารอช้า คลิกเลยที่ iPrce Thailand

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Lucky Flame ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Lucky Flame เตาแก๊ส รุ่น AG2102S

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 2,690 บาท ไปที่ร้านค้า

Lucky Flame (ลัคกี้เฟลม) จุดประกายความสุขทุกครัวเรือน

Lucky Flame (ลัคกี้เฟลม) อยู่คู่ครัวไทยมาอย่างยาวนาน หลายคนอาจไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วลัคกี้เฟลมนั้นมีสินค้าอีกหลายประเภทนอกจากสินค้าเตาแก๊สและเครื่องปรับความดันก๊าซแล้ว ยังผลิตและจำหน่ายเครื่องดูดควัน เตาอบแก๊ส หม้อหุงข้าวแก๊ส เครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้า วาล์วก๊าซ ปืนจุดแก๊ส และเครื่องใช้ในอุตสาหกรรมอาหารชนิดที่ใช้แก๊สหลากหลายชนิดอีกด้วย มาทำความรู้จักกับสินค้าต่าง ๆ ของ Lucky Flame ไปพร้อม ๆ กันที่นี่เลย!

Lucky Flame มีสินค้าอะไรบ้าง

  • เตาแก๊ส Lucky Flame

แน่นอนว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักเตาแก๊สลัคกี้เฟลม เตาแก๊สที่โด่งดังและยืนหยัดคู่ครัวไทยมาอย่างยาวนาน ปัจจุบันเตาแก๊สลัคกี้เฟลมนั้นได้ผสมผสานกับเทคโนโลยีต่าง ๆ สร้างสรรค์เป็นเตาแก๊สที่สวยงาม ทันสมัย เลือกใช้ได้หลากหลายเหมาะสมกับครัวทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโดมีเนียม ที่พักอาศัย หรือแม้แต่ร้านอาหารต่าง ๆ คือมีทั้งเตาแก๊สไฟฟ้า เตาแก๊สแบบตั้งโต๊ะ หรือเตาแก๊สแบบชั้น รวมทั้งเตาฝังแม่เหล็กไฟฟ้า และเตาเซรามิคอีกด้วย

  • เครื่องดูดควัน Lucky Flame

ลัคกี้เฟลมสำหรับครัวยุคใหม่เครื่องดูดนั้นถือเป็นสิ่งจำเป็นที่จะขาดไปไม่ได้เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องพักหรือคอนโดมีเนียมที่ต้องระมัดระวังเรื่องกลิ่นเป็นพิเศษ เพราะอาจทำให้เกิดมลภาวะกับเพื่อนบ้านโดยไม่จำเป็น และแน่นอนเพื่อให้สามารถจัดการทุกอย่างอย่างเป็นระบบและลงตัว จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าเครื่องดูดควันนั้นไม่จำเป็น

  • เตาอบและเตาไฟฟ้า Lucky Flame

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์จากลัคกี้เฟลมที่สามารถอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องระมัดระวังในเรื่องของอาหารเป็นพิเศษหรือแม้แต่ครอบครัวเดี่ยวที่ต้องทำอาหารง่าย ๆ หรือแบบจัดเต็ม ซึ่งเตาอบของลัคกี้เฟลมก็มีทั้งแบบแก๊สและเตาอบไฟฟ้าหลากหลายขนาดให้เลือกสรรตามความสะดวกใช้งาน พร้อมมาตรฐานที่วางใจได้ไม่แพ้แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าดัง ๆ เลยทีเดียว

  • ซิงค์ Lucky Flame

ซิงค์หรืออ่างล้างจานรวมทั้งก็อกน้ำจาก Lucky Flame ที่มาพร้อมกันทั้งเซ็ตหรือแบบแยกกัน ที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดระเบียบครัวทุกแบบไม่ว่าจะเป็นบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือร้านค้า ร้านอาหารต่าง ๆ หรือกิจการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องนั่นเองโดยเฉพาะในส่วนของการทำความสะอาดให้สวยงามเป็นระเบียบ ซึ่งเป็นการสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีในการทำงานบ้าน หรือกิจกรรมการล้างและทำความสะอาดให้ถูกสุขลักษณะอีกด้วย

  • สินค้าอุตสาหกรรม Lucky Flame

สินค้าอุตสาหกรรมของลัคกี้เฟลมก็ยังเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่มีขนาดใหญ่และฟังก์ชันการทำงานที่พิเศษ ๆ อย่าง เตาอบแก๊ส GR-5040-SC, เตาย่าง GR-5040-S, เตาย่างอินฟราเรด LF-120FG, และหม้อหุงข้าวแก๊ส LR-55A ที่Lucky Flame ได้ออกแบบและสร้างสรรค์มาเพื่อห้องครัวโดยเฉพาะ

  • อุปกรณ์เสริม Lucky Flame

แน่นอนว่าก็ต้องเป็นอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่ใช้กับสินค้าของ Lucky Flame ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับแรงดันแก็สรุ่นต่าง ๆ สายยางแก๊ส และปืนจุดแก๊สสำหรับเตาแก๊ส Lucky Flame นั่นเอง

Lucky Flame สินค้าแนะนำ

1. Lucky Flame รุ่น LGS-972BT เตาแก๊สแบบฝัง

เรียกได้ว่าเป็นเตาแก๊สลัคกี้เฟลมที่ได้รับความนิยมด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ โดยเฉพาะเป็นเตาเเก๊สหน้ากระจกนิรภัย Temper หนา 8 มม. ที่สามารถทนความร้อนเเละเเรงกระแทรกได้ดี ที่มาพร้อมกับหัวเตาทองเหลืองแท้ทั้งชุด โดยออกแบบให้หัวเตาซ้ายสามารถตั้งเวลาปิดได้สูงสุด 3 ชั่วโมง และดีไซน์ขอบเครื่องสเเตนเลสดีไซน์โค้งมน เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานและฐานรองหม้อเเบบบล็อคเพิ่มความหนาเเน่น ล็อคแนบสนิทไปกับตัวเครื่อง พร้อมลูกบิด LED สวย ๆ ดีไซน์ทันสมัย ซึ่ง Lucky Flame ราคารุ่นนี้จะอยู่ที่ประมาณ 15,900 บาท

2. Lucky Flame รุ่น LGS-932 เตาแก๊สแบบฝัง

อีกหนึ่งเตาแก๊สลัคกี้เฟลมแบบเตาฝัง 2 หัวเตา หน้ากระจกนิรภัย ทนความร้อนและแรงกระแทกที่ได้รับความนิยม ด้วยกระจกนิรภัย หนา 8 มม. ที่สามารถทนต่อเเรงกระแทกและทนความร้อนสูง นอกจากนี้ยังทำความสะอาดง่าย แถมยังมาพร้อมกับระบบ Safety Device ที่สามารถตัดแก๊สทันทีเมื่อเปลวไฟดับ เพื่อป้องกันแก๊สรั่ว แถมยังสะดวกในการใช้งานเพราะสามารถจุดประกายไฟด้วยแบตเตอรี่ แทนการใช้ไฟฟ้าเพื่อความปลอดภัยจากกระแสไฟฟ้ารั่ว โดยLucky Flame ราคารุ่นนี้จะมีราคาที่ประมาณ 7,900 บาท

3. Lucky Flame รุ่น LGS-913 เตาแก๊สแบบฝัง

เตาแก๊สลัคกี้เฟลมแบบเตาฝัง 3 หัวเตา หน้ากระจกนิรภัย ทนความร้อนและแรงกระแทก รุ่นยอดนิยม เพราะเป็นเตากระจกนิรภัย หนา 8 มม. ที่ทนต่อเเรงกระแทกและทนความร้อนสูงได้ดี แน่นอนยังทำความสะอาดง่าย และมาพร้อมกับระบบ Safety Device ที่สามารถตัดแก๊สทันทีเมื่อเปลวไฟดับ ป้องกันแก๊สรั่ว และจุดประกายไฟด้วยแบตเตอรี่ คุณสมบัติโดยรวมเช่นเดียวกับรุ่น LGS-932 แต่ต่างกันที่จำนวนของหัวเตาที่มากกว่านั่นเอง โดยเฉพาะหัวเตาเล็กเหมาะสำหรับอุ่นและแกงได้สะดวก ซึ่งสามารถจัดการเวลาได้ดีขึ้น จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเตาแก๊ส Lucky Flame รุ่นนี้จึงได้รับความนิยม โดย Lucky Flame ราคารุ่นนี้อยู่ที่ประมาณ 10,500 บาท

Lucky Flame (ลัคกี้เฟลม) หลากหลายสินค้าคุณภาพที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะสินค้ายอดนิยมอย่างเตาแก๊ส Lucky Flame และเครื่องดูดควัน Lucky Flame ที่นอกจากจะใช้งานคู่กันได้อย่างลงตัวแล้วนั้นยังมีสินค้าอื่น ๆ ให้คุณเลือกซื้อ ค้นหา เปรียบเทียบ Lucky Flame ราคา ไม่ว่าจะเป็นเตาทำอาหาร Lucky Flame, เครื่องใช้ไฟฟ้า Lucky Flame, อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า Lucky Flame ให้คุณได้ช้อปปิ้งออนไลน์ในราคาที่ถูกที่สุดและคุ้มค่ากว่าใคร พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย อย่ารอช้า คลิกเลยที่ iPrice Thailand

NEW