Louis Vuitton Pochette กับกระเป๋ารุ่นยอดนิยมที่สาวก LV ห้ามพลาด! เพราะมาแรงมาก ๆ กับ Louis Vuitton ตอนนี้บอกเลยว่าฮิตสุด ๆ แต่ละรุ่นที่ออกมานั้น ดีไซน์เก๋ไก๋ โดนใจสาว ๆ จนบางรุ่นได้กลายเป็นแรร์ไอเท็มไปแล้ว นอกจากดีไซน์ที่โดนใจแล้ว สิ่งที่ทำให้สาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์นี้คงเป็นเพราะความทนทาน และความคลาสสิก ที่ไม่ว่าจะหยิบไปใช้นอนไหนก็ดูดีตลอดกาล มาลองเช็คราคา เปรียบเทียบราคากับเราที่นี่ เพราะเราได้รวบรวมร้านค้าออนไลน์ชื่อดังจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณถึงที่แล้ว ง่ายและสะดวกมาก แถมยังมีส่วนลด และโปรโมชั่นอีกด้วย ไปเช็คพร้อมกันได้เลย

Louis Vuitton Pochette รุ่นยอดนิยม | การดูแลรักษา Louis Vuitton Pochette | ซื้อ Louis Vuitton Pochette ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

_

ลิสต์ราคา Louis Vuitton Pochette ยอดนิยมปี 2021

Louis Vuitton Pochette กับกระเป๋ารุ่นยอดนิยมที่สาวก LV ห้ามพลาด!

Photo Credit : Louis Vuitton

หนึ่งในกระเป๋าแบรนด์สุด Luxury ที่สาวทั่วโลกอยากได้เป็นเจ้าของ นั่นก็คือกระเป๋าซีรีส์ Louis Vuitton Pochette จาก Louis Vuitton ที่ตอนนี้บอกเลยว่าฮิตสุด ๆ แต่ละรุ่นที่ออกมานั้น ดีไซน์เก๋ไก๋ โดนใจสาว ๆ จนบางรุ่นได้กลายเป็นแรร์ไอเท็มไปแล้ว นอกจากดีไซน์ที่โดนใจแล้ว สิ่งที่ทำให้สาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์นี้คงเป็นเพราะความทนทาน และความคลาสสิก ที่หยิบเอามาใช้เมื่อไหร่ก็ไม่มีเอาต์ แถมดูไม่เก่าอีกด้วย มาอัพเดตพร้อมกันว่าจะมีกระเป๋ารุ่นไหนมาแรงบ้าง

Louis Vuitton Pochette รุ่นยอดนิยม

Louis Vuitton Pochette Accessoires

Louis Vuitton Pochette นี้เป็นกระเป๋าลาย Monogram แคนวาสที่ด้านในมีกระเป๋าแบบสามารถถอดได้อยู่อีกจำนวน 2 ใบ ซึ่งมีช่องไว้สำหรับใส่บัตรอยู่ด้วยจำนวน 8 ช่อง นี่คือคำจำกัดความของสไตล์ที่โดดเด่นสะดุดตาที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นใหม่ สามารถจุสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันได้อย่างครบถ้วน เป็นกระเป๋าที่สะพายไหล่ได้ด้วยสายหนังแบบถอดได้ แต่งขอบด้วยหนังคาวไฮด์ธรรมชาติ ชิ้นส่วนโลหะสีทอง ภายในบุด้วยผ้า ช่องกระเป๋าด้านในแบนเรียบ ระบบปิดแบบซิป เสริมความแข็งแรงที่ฐานกระเป๋าเพื่อให้ตั้งได้

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สวยเก๋มาก สาว ๆ ต้องมีเลย เหมาะสำหรับใช้เป็นกระเป๋าในชีวิตประจำวันสุด ๆ จะใส่กับชุดอะไรก็ดูดี นอกจากนั้นสายโซ่ยังสามารถถอดได้อีกด้วย ทำให้เราสามารถถือแบบเป็นคลัทช์ได้ กระเป๋าใบเดียวแต่มีหลายฟังก์ชั่นสุด ๆ บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ ลองไปตำ

Louis Vuitton Multi Pochette Accessories

ถ้าพูดถึง Louis Vuitton Pochette ใบเก๋ที่มาแรงแซงทุกใบ ณ โมเม้นต์นี้คงจะไม่พูดถึงกระเป๋า Louis Vuitton Multi Pochette Accessories คงจะไม่ได้ เรียกได้ว่ามาแรงแบบสุด ๆ เพราะเหล่าเซเลบริตี้จากทั่วโลกมากมายต่างก็หามาครอบครองจนขายหมดเกลี้ยง กลายเป้นกระเป๋าหายากไปแล้ว โดยรุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าคลาสสิค “Pochette” ที่เคยเปิดตัวครั้งแรกจาก Louis Vuitton เมื่อปี ค.ศ. 1992 ล่าสุด Louis Vuitton นำกระเป๋ารุ่นนี้มาสร้างใหม่ให้ทันสมัยขึ้นในชื่อรุ่น Multi Pochette Accessoires นั่นเอง

บอกเลยว่าสาวแฟต้องมี ต้องโดน กระเป่ารุ่นนี้มีความพิเศษด้วยนะ เพราะกระเป๋ารุ่นนี้มาพร้อมกระเป๋าใบเล็ก 3 ใบรวมด้วยกัน 3 ไซซ์ ซึ่งก็สามารถนำมาแยกชิ้นใช้งานได้ในหลากหลายโอกาส ครีเอตได้หลากหลายลุคเลยทีเดียว จะมีไซซ์ไหนบ้าง ไปดูพร้อมกันเลย

  • กระเป๋าขนาดเล็กใส่เหรียญ

มาพร้อมความน่ารักตะมุ ตะมิ ซึ่งความพิเศษที่รุ่นอื่นไม่มีก็ โดยลายโมโนแกรมของทั้งสองด้านจะไม่เหมือนกัน โดยที่ลายด้านหน้าที่โชว์จะเป็นลายของ LV โมโนแกรม ดอกใหญ่ตามไซต์ปกติ แต่ด้านหลังของกระเป๋าจะเป็นลายโมโนกรมที่ดอกเล็กกว่าขนาดปกติ มาแปลกแต่ก็คูลมาก ซึ่งเป็นความพิเศษอีกอย่างหนึ่งที่รุ่นอื่นไม่มีอย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วยังมีห่วงที่เอาไว้ล็อคเข้ากับตัวสายอีกด้วย หรือจะถอดไว้ใช้งานแยกกับกระเป๋าตัวอื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน

  • ตัวกระเป๋าขนาดกลาง

ตำแหน่งของเจ้าตัวนี้จะอยู่ด้านหน้ากระเป๋าตัวใหญ่สุด ซ้อนอยู่ด้านหน้าเลย ตรงขอบบนติดซิบจะมีแถบหนังยื่นออกมา จะปั้มตรา Louis Vuitton เป็น Brand Stem ซึ่งด้านในของตัวนี้จะเป็นช่องปกติ ไม่มีแบ่งเป็นช่องย่อย ๆ โดยภาพรวมแล้วสามารถใส่โทรศัพท์มือถือขนาดใหญ่ได้สบาย อีกความพิเศษก็คือ ดอกลายโมโนแกรมในส่วนของหน้ากระเป๋ าและหลังกระเป๋านั้นจะเป็นขนาดปกติเช่นกัน แต่ในส่วนของพื้นที่ใต้กระเป๋าจะเป็นโมโนแกรมลายดอกที่เล็กลงมา

  • ตัวกระเป๋าขนาดใหญ่

Pochette กระเป่าขนาดใหญ่ ตำแหน่งของเจ้าตัวนี้จะอยู่ในสุดเมื่อเราสะพาย โดยรวมแล้วกระเป๋าแล้วจะมีความคล้ายขนาดกลาง ลายโมโนแกรมตำแหน่งหน้า และหลังจะเป็นดอกไซต์ปกติ แต่ส่วนของพื้นกระเป๋าจะเป็นลายโมโนแกรมดอกเล็ก ๆ เหมือนกับขนาดกลาง นอกจากนี้ยังมี Brand Stem ในตำแหน่งเดียวกัน แต่ที่ต่างจากตัวไซต์กลางนั่นก็คือ ภายในกระเป๋าจะมีช่องเล็ก ๆ สำหรับการใช้ประโยชน์ของผู้ซื้อ เช่น เอาไว้ใส่บัตรเครดิต ใส่เงิน หรือใส่โทรศัพท์มือถือขนาดเล็กได้ สะดวกมาก ๆ

ด้วยความที่กระเป๋า Louis Vuitton Pochette ใบนี้สามารถแยกชิ้นได้ ทำให้สามารถใส่ได้หลายลุคหลายสไตล์ตั้งแต่งานกลางวัน ยันปาร์ตี้สุดคูลกับเพื่อนตอนกลางคืน ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่คุ้มค่าคุ้มราคา ปรับลุคไปมาได้กว่า 3-4 แบบในราคาเดียว มาพร้อมกับสายสะพายที่มีให้เลือก สีเขียว และ สีชมพู และในอนาคตจะมีสีน้ำเงินวางขายด้วย คุ้มค่ากับการได้กระเป๋า 3 in 1 มากจริง ๆ เห็นอย่างนี้แล้วสาวแฟต้องพุ่งตัวไปที่ช็อปแล้วล่ะ

การดูแลรักษา Louis Vuitton Pochette

เพื่อคงความงดงามของ LV Pochette แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม ทาง iPrice Thailand มีวิธีดูแลรักษามาฝากกัน

  • ระมัดระวังอย่าให้กระเป๋า LV ของคุณเสียดสีหรือถูกับพื้นผิวที่อาจทำให้เกิดรอยถลอก โดยเฉพาะส่วนที่เป็นขอบหนัง
  • เก็บกระเป๋าไม่ให้โดนน้ำ หากผลิตภัณฑ์เปียกหรือมีรอยเปื้อนบนพื้นผิว ให้ซับออกด้วยผ้าสีอ่อนที่ซับน้ำได้ดีและไม่มีขุย ไม่ควรใช้สบู่หรือสารทำละลาย
  • ระวังไม่ให้สารที่มีคราบมัน เครื่องสำอาง น้ำหอม สารละลายแอลกอฮอล์ในน้ำ ตลอดจนวัสดุที่อาจมีสีตกสัมผัสกับกระเป๋า
  • เก็บกระเป๋าของคุณให้ห่างจากความชื้นหรือสภาพแวดล้อมที่มีความชื้น และระวังไม่ให้ถูกแสงแดดโดยตรง เก็บผลิตภัณฑ์ให้ห่างจากแหล่งความร้อนโดยตรง
  • หากซับในในกระเป๋าของคุณสกปรก หรือมีรอยเปื้อนที่ไม่ฝังลึก ขอแนะนำให้คุณเช็ดรอยดังกล่าวออกโดยใช้ผ้านุ่มสีอ่อน
  • เพื่อปกป้องกระเป๋าของคุณ ควรจัดเก็บไว้ในกระเป๋าผ้า Felt ที่ให้มากับผลิตภัณฑ์เมื่อไม่ได้ใช้งาน

ซื้อ Louis Vuitton Pochette ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

ถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป Louis Vuitton Pochette กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม Louis Vuitton Pochette ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหากระเป๋าแบรนด์หรูเพื่อของขวัญสำหรับคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ LV Pochette ที่ดีที่สุด ตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปด้วยความมั่นใจไปกับ iPrice ที่เดียว คลิกเลย! iPrice Thailand ช้อปครบ สุดคุ้ม

NEW