หลุยส์ วิตตอง กระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูที่มีประวัติมายาวนาน กว่าจะเป็นหลุยส์จนถึงวันนี้ต้องปผ่านอะไรมาบ้าง Louis Vuitton Thailand เปิดประวัติความหรูหราของหลุยส์ พร้อมเลือกซื้อสินค้าจาก LV ในราคาสุดพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Louis Vuitton ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

Louis Vuitton Thailand เปิดประวัติความหรูหราของหลุยส์

สมัยนี้แฟชั่นการถือกระเป๋าแบรนด์เนมเพื่อบ่งบอกสถานะทางสังคมเป็นเรื่องยอดฮิตในสังคมไทยมาก การหิ้วกระเป๋าแพง ๆ กลายเป็นเรื่องธรรมดา แม้คุณจะแต่งตัวธรรมดาในวันสบาย ๆ แบบเสื้อยืดกางเกงยีนส์แต่ถ้าได้ถือกระเป๋าแบรนด์เนมหรูสักใบหล่ะก็ คุณจะดูแพงขึ้นมาทันที ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในบ้านเราคือ Louis Vuitton Thailand นอกจากดีไซน์ลาย LV ที่มีความคลาสสิคแล้ว วัสดุที่ผลิตก็เป็นหนังชั้นดี จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่สาว ๆ หันมาใช้ กระเป๋า Luxury อย่าง หลุยส์ วิตตอง ประเทศไทย บางรุ่นขายดีจนเป็นไอเทมหายากไปแล้ว วันนี้เราจึงชวนมาเปิดแบบกระเป๋า Louis Vuitton Thailand กันว่า 5 กระเป๋าทรงไหนที่สาวไทยควรมีไว้ครอบครอง แต่ก่อนอื่นเราไปรู้จักประวัติ Louis Vuitton กันดีกว่า

เปิดประวัติความหรูหราของ LV

Louis Vuitton หรือเรียกสั้น ๆ ว่า LV มีต้นกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศษตั้งแต่ปี ค.ศ.1821 โดยนาย Louis Vuitton มีชื่อเสียงมาจากการทำหีบ ขณะนั้นจักรพรรดิ์ของฝรั่งเศสมีนามว่า Napoleon ภรรยาของเขาเป็นผู้ว่าจ้างให้ Louis Vuitton ดูแลเรื่องการจัดเก็บเสื้อผ้าให้สมศักดิ์ของพระราชาตามด้วยราชวงศ์แล้วราชวงศ์เล่ามาเรื่อย ๆ นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาเริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้น จนในช่วงศตวรรษที่ 19 ชาวยุโรปนิยมกล่องของเขามาก เพราะสามารถบ่งบอกศักดิ์ของความเป็นผู้ดี เพียงเวลาไม่นานเขาก็เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

เมื่อปี ค.ศ.1854 แบรนด์ LV เปิดร้านเป็นของตัวเองที่ถนน Rue Neuve des Capucines ในปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยมีข้อความที่หน้าร้านว่า "Securely packs the most fragile objects. Specializing in packing fashions." หีบของเขาไม่ได้ผลิตแค่กระเป๋าเดินทาง แต่กลายเป็นสินค้าเพิ่มมูลค่าให้สินค้าอย่างเครื่องประดับ และแฟชั่นเสื้อผ้าอีกด้วย

ในปัจจุบันแบรนด์ LV มีอายุมากกว่า 150 ปีแล้ว แต่ยอดขายยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยนวัตกรรมการผลิตและการออกแบบใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทุกยุคสมัย ไม่ใช่แค่ความสวยงามแต่ LV ได้รักษาระดับในการผลิตสินค้าแต่ละชิ้นอย่างเข้มงวด กระเป๋า Louis Vuitton Thailand ทั้งหมดถูกทดสอบโดยเครื่องจักรโดยการถ่วงน้ำหนัก 3.5 กิโลกรัมไว้ที่กระเป๋า LV และทิ้งมันลงมาจากที่สูงซ้ำกันหลาย ๆ ครั้งติดต่อกันนาน 4 วัน สินค้า LV Thailand ในประเทศไทยทุกชิ้นที่ขายไม่หมด หรือมีตำหนิ สินค้าจะถูกส่งกลับไปยังฝรั่งเศสเพื่อทำลายทิ้ง เพราะต้องการคงมาจราฐานและภาพลักษณ์ของแบรนด์ LV เหตุนี้จึงทำให้เราไม่เคยเห็นสินค้า Louis Vuitton Thailand ลดราคาเลย

อัพเดทราคา หลุยส์ วิตตอง ประเทศไทย

  • รุ่น Neverfull Louis Vuitton ราคา 37,200 บาท
  • รุ่น Speedy Louis Vuitton ราคา 30,000 บาท
  • รุ่น Multi Pochette Accessoires Louis Vuitton ราคา 50,000 บาท
  • รุ่น Bum Bag Louis Vuitton ราคา 45,000 บาท
  • รุ่น Alma Louis Vuitton ราคา 36,900 บาท

*Louis Vuitton ราคาเป็นราคาโดยประมาณ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Louis Vuitton Thailand กระเป๋า 5 แบบที่อยู่ในลิสต์ของมันต้องมี

1. Louis Vuitton Thailand รุ่น Neverfull

ด้วยความที่ตัวกระเป๋า LV รุ่นนี้เป็นทรงสะพายข้างคลาสสิค เก็บของได้เยอะ สะพายเข้าได้กับทุกชุด จึงทำให้สาว ๆ อยากครอบครอง LV รุ่นนี้กันมาก ตัวกระเป๋าทำมาจาก Cowhide หนังคาวไฮด์หรือหนังวัวฟอกฝาด LV Thailand รุ่นนี้มีให้เลือก 3 ไซส์ คือ MM (ไซส์เล็ก), PM (ไซส์กลาง) และ GM (ไซส์ใหญ่) มีสองดีไซน์แบบแรกเป็นลายตารางหมากรุกสีน้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อนสลับกัน ส่วนอีกแบบจะเป็นลายตัวหนังสือ LV สลับกับลายดอกไม้สี่แฉก สะพายไปไหนก็ดูชิค

2. Louis Vuitton Thailand รุ่น Speedy

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในทรงยอดฮิตตลอดกาลของคอลเล็คชั่น LV Thailand เลยหล่ะ ด้วยความที่เป็นทรงสามเหลี่ยมขนาดพกพาพอดีแบบกระทัดรัด ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้จะมี 4 ขนาดให้เลือกด้วยกัน คือ 25, 30, 35 และ 40 ส่วนขนาดที่สาว ๆ ชอบใช้จะเป็นไซส์ 30 เพราะขนาดกำลังพอเหมาะในการหิ้วไปข้างนอก จะสะพายหรือถือก็ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถตกแต่งตรงสายด้วยการหาผ้าพันคอลายที่ชอบมาผูกให้ดูพริ้วและโดดเด่นได้ด้วย

3. Louis Vuitton Thailand รุ่น Multi Pochette Accessoires

ถือเป็นน้องใหม่มาแรงของ LV Thailand ที่เพิ่งเข้าไทยมาเลยหล่ะ เซเลบริตี้ทั้งไทยและต่างประเทศก็สะพายกันปังไม่ไหว! ตัวกระเป๋าดีไซน์ให้สะพายคาดบ่า ใช้งานได้แบบสามฟังก์ชัน เพราะตัวกระเป๋าแบ่งเป็นสามส่วน คือ กระเป๋าช่องใหญ่ 2 ช่องและมีกระเป๋าทรงกลมเล็ก ๆ ห้อยตรงสายสะพาย นอกจากนี้ยังมีสายโซ่ตกแต่งจะใช้สะพายก็ได้ดูเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครอีกด้วย ตัวสายมีให้เลือกหลากสี ทั้งดำ ชมพู ฟ้า ฯลฯ สามารถใช้เป็นกระเป๋าและเครื่องประดับในเวลาเดียวกัน บอกได้คำเดียวว่าเริ่ด

4. Louis Vuitton Thailand รุ่น Bum Bag

เป็นกระเป๋าคาดอกหรือจะคาดเอวก็ได้ ดีไซน์มาแบบ Unisex คุณผู้หญิงใช้ได้คุณผู้ชายใช้ดี ตัวกระเป๋าเป็นลายตัวหนังสือของแบรนด์ทำจากหนังแคนวาสด้านหน้าตกแต่งด้วยซิปสีทองดูเรียบหรู ส่วนด้านบนกระเป๋ามีสายสำหรับหิ้วด้วย สามารถใส่ของจุกจิกได้ทั้งกระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์ หรือกุญแจบ้าน ขนาดกระเป๋าไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายสะพายได้แบบสบาย ๆ ในชีวิตประจำวัน

5. Louis Vuitton Thailand รุ่น Alma

ยกระดับความเก๋ไปอีกด้วย LV Thailand ออกเป็นทรงคุณหนูคุณนาย ตัวกระเป๋าดีไซน์แบบสามเหลี่ยม มีสายหูหิ้วไว้คล้องมือและกรือสะพายไหล่ก็เก๋ ตกแต่งด้วยซิปสีทองโดดเด่น ตัวฐานกระเป๋าเป็นฐานแข็ง มีให้เลือกหลากหลายสีเช่น ดำ น้ำตาล ครีม เป็นต้น ขนาดของกระเป๋ามีให้เลือก 4 ไซส์ คือ BB, PM, MM และ GM ขนาดที่ขายดีคือ PM เพราะเป็นขนาดที่พอดี หิ้วได้สะบายไม่หนัก ตัววัสดุกระเป๋ามีให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกได้ตามสไตล์ที่ชอบ

สาว ๆ ควรมีกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบจาก Louis Vuitton Thailand เอาไว้ใช้ออกงานหรือใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อเพิ่มสไตล์ให้ดูแพงและโดดเด่นมากขึ้น รับรองว่าคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไปแน่นอนค่ะ เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูอย่าง หลุยส์ วิตตอง ประเทศไทย ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องต่อคิวรอหน้าช็อปให้เสียเวลา ช้อปสินค้าจากแบรนด์อย่าง กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าคาดเอว ในราคาสุดพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW