พบกับ Louis Vuitton แบรนด์เนมสุดหรูภายที่มีประวัติมายาวนาน ด้วยรูปทรงและการดีไซน์ที่ดูคลาสสิคและทันสมัย ไม่ว่าจะผ่านไปนานกี่ปีก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ มาทำความรู้จักกับแบรนด์พร้อมสินค้ายอดนิยมตลอดกาลของ และที่เด็ดสุด ๆ คือ Louis Vuitton กับเรื่องราวสุดปังที่เหล่าสาวกห้ามพลาด! ใครเป็นแฟนตัวจริงของแบรนด์นี้ค้องอ่าน พร้อมเลือกซื้อสินค้าจาก Louis Vuitton Thailand ในราคาสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย, กระเป๋าสตางค์, รองเท้า หรือน้ำหอม พร้อมเช็คราคา เปรียบเทียบ Louis Vuitton ราคา ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ได้ถูกและคุ้มค่ากว่าใคร พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายกับ iPrice Thailand อย่ารอช้า คลิกเลย!

_

ลิสต์ราคา Louis Vuitton ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
louis vuitton Louis Vuitton / New Style / Pochette Accessories / Dinner Bag / Ladies Shoulder Bag / Handbag / Fashion Bag / ของแท้ 100 19,999 บาท Shopee
Louis Vuitton กระเป๋าผู้ชายหนังแท้ Louis Vuitton 2,700 บาท Shopee
louis vuitton การซื้อของแท้】🎀พร้อมส่ง Louis Vuitton Pochette Accessories Bag กระเป๋าสะพาย Lv 32,900 บาท Shopee
louis vuitton พร้อมส่ง Louis Vuitton รุ่น Pochette Accessoires งาน Vip สั่งตัดขึ้นแบบจากงานจริง เป๊ะทุกจุดค่ะ สวยโดดเด่นสะดุดตา 6,500 บาท Shopee
Louis Vuitton [] กระเป๋าสตางค์ใบยาว Louis Vuitton 18,900 บาท Shopee
louis vuitton Louis Vuitton / Mini Pochette Accessories กระเป๋าใบเล็ก / แบบใหม่ / แท้ 100% / 15.5Cm 11,760 บาท Shopee
louis vuitton Louis Vuitton / New Style / Lv Bag / Speedy 25 30 35 Handbag / Ladies Shoulder Bag / Damier Ebene Canvas / ของแท้ 100% 28,700 บาท Shopee
Louis Vuitton สะพายข้างผู้ชาย Louis Vuitton 2,500 บาท Shopee
louis vuitton Louis Vuitton / ใหม่ / กระเป๋าโซ่ Pochette Félicie / กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าถือ / คลาสสิก / รูปถ่าย 100% / 21 ซม. (M61276) 28,700 บาท Shopee
louis vuitton Louis Vuitton / ใหม่ / กระเป๋าถือ Multi Pochette Accessories / กระเป๋าสะพายสุภาพสตรี / ของแท้ 100% 42,700 บาท Shopee

Louis Vuitton กับเรื่องราวสุดปังที่เหล่าสาวกห้ามพลาด!

Photo Credit : Louis Vuitton

Louis Vuitton หรือที่คนไทยเรียกกันติดปากว่า LV เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นสุดหรูที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะด้วยรูปทรงและการดีไซน์ที่ดูคลาสสิคและทันสมัย ไม่ว่าจะผ่านไปนานกี่ปีก็ยังดูชิคอยู่ มีสินค้าให้เลือกหลากหลายแบบทั้งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย แถมยังแมตช์กับชุดต่าง ๆ ได้ง่ายด้วย แม้คุณจะแต่งตัวธรรมดาในวันสบาย ๆ แบบเสื้อยืดกางเกงยีนส์แต่ถ้าได้ถือกระเป๋าแบรนด์เนมหรูสักใบล่ะก็ คุณจะดูแพงขึ้นมาทันที นอกจากดีไซน์อันสวยงามแล้ว วัสดุที่ผลิตสินค้าของแบรนด์นี้เป็นหนังชั้นดี ตัดเย็บและประกอบโดยช่างที่มีความเชี่ยวชาญอย่างปราณีต จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่สินค้าจะมีราคาสูง ยิ่งสินค้าบางรุ่นที่หายาก ไม่มีในช็อป Louis Vuitton Thailand ที่บ้านเรา ราคาก็จะเพิ่มเป็นเท่าตัวเลยหล่ะ แต่สำหรับสาวกแบรนด์เนม ราคาไม่ใช่อุปสรรค์! มาพิสูจน์ความเป็นสาวกตัวจริงของคุณกับเรื่องราวที่คุณไม่เคยรู้ของ Louis Vuitton ไปพร้อม ๆ กันได้เลย

Louis Vuitton มีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ

มาเริ่มกันในปี ค.ศ. 2380 คุณหลุยส์ วิตตอง ผู้ก่อตั้งแบรนด์ได้เดินเท้าจากบ้านเกิดไปยังปารีสในช่วงที่เศรษฐกิจเติบโต ซึ่งดึงดูดผู้อื่นมาสู่ภูมิภาคนี้ เขาเป็นเด็กฝึกงานด้านช่างทำลำต้นมาเกือบสองทศวรรษก่อนที่เขาจะเปิดร้านของตัวเอง สินค้าคอลเลคชั่นแรก ๆ ของแบรนด์ทำจากวัสดุผ้าใบผ้าฝ้ายน้ำหนักเบากันน้ำและมีรูปร่างเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าซึ่งทำให้ง่ายต่อการวางซ้อนกัน การปฏิวัติในประวัติศาสตร์นี้จากกางเกงเดินทางรูปโดมไปสู่รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ามักถูกอ้างถึงว่าเป็นจุดเริ่มต้นของยุคใหม่ เมื่อเค้าเสียชีวตไปลูกชายของเขาได้จดสิทธิบัตรอักษรย่อ LV ซึ่งมีตัวอักษร L เชื่อมต่อกับตัว V เพื่อเป็นเกียรติแก่พ่อของเขา และได้รับการไว้ใจให้ดูแลกระเป๋าเดินทางของพระเจ้าหลุยส์ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

Louis Vuitton กับการสร้างการรับรู้แบรนด์

ทางแบรนด์หลุยส์ วิตตองได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์หรูที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลกโดยนิตยสาร Forbes สินค้ายอดฮิตของแบรนด์นั้นก็เรียกไ้ด้เป็นสินค้าไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าสตางค์ รวมทั้งรองเท้า นาฬิกา เครื่องประดับ และเครื่องหนังและเพิ่งเปิดตัวกลุ่มน้ำหอมเป็นครั้งแรกในรอบ 70 ปี และสร้างโรงงานผลิตน้ำหอม เพื่อความสะดวกในการพัฒนาเป็นคอลเลคชั่นต่าง ๆ ต่อไป

Louis Vuitton เลือกใช้ดีไซเนอร์ที่ยอดเยี่ยม

การรักษาความได้เปรียบเหนือการแข่งขันด้านแฟชั่นที่กำลังเติบโตเป็นที่ต้องการมากขึ้น ทางแบรนด์หลุยส์ วิตตองต้องการทำงานร่วมกับมืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญในสาขาแฟชั่น การเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงนั้นทำให้ต้องเลอืกดีไซน์เนอร์ที่มีสไตล์ที่เเป็นเอกลักษณ์รวมทั้งความความล้ำสมัยด้วยเช่นกัน Nicolas Ghesquiere คือดีไซน์เนอร์ชาวฝรั่งเศสที่มีประสบการณ์ด้านแฟชั่นหรูหรามากว่า 30 ปี คือผู้ที่ได้รับเลือกให้มาทำหน้าที่ออกแบบแทน Marc Jacobs ผู้โด่งดังนั่นเอง

Louis Vuitton กับสินค้า Limited Edition

Louis Vuitton ใช้ประโยชน์จากกระแสนิยมของเหล่าสาวก ด้วยการผลิตสินค้าในจำนวนที่จำกัด จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมสินค้าหรือกระเป๋า Louis Vuitton บางรุ่นนั้นมีราคาสูงลิบลิ่ว เพราะเป็นที่ต้องการแต่กลับหาซื้อยากนั่นเอง โดยเฉพาะ LV รุ่น Royal Wedding Petite Malle คอลเลคชั่นในปี 2018 ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ด้วยการผลิตเพียง 85 ใบ เพื่อเป็นเกียรติแก่พิธีสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล เรียกได้ว่าทางแบรนด์นั้นมีกลยุทธ์แบบไม่ธรรมดาแต่ถึงรู้ทันเหล่าสาวกก็พร้อมยอมลงทุนไปกับสินค้าที่ต้องการอยู่ดี

Louis Vuitton กับสินค้ายอดนิยมตลอดกาล ของมันต้องมี!

นาทีนี้สำหรับแบรนด์ Louis Vuitton คงไม่มีใครไม่รู้จักกันแล้วล่ะ แต่ก็ยังมีบางคนที่อยากจะลองซื้อสินค้าแบรนด์เนม เราขอแนะนำแบรนด์ LV นี้เลย เพราะนอกจากจะเป็นแบรนด์ดังระดับโลกแล้ว กระเป๋า Louis Vuitton ยังฮิตติดลมบนแบบสุด ๆ ลงทุนไว้สักใบก็เริ่ดนะ

Louis Vuitton Neverfull

เรียกได้ว่ากระเป๋าของ Louis Vuitton ที่ขายดีตลอดกาล รุ่นนี้เป็นทรงสะพายข้างคลาสสิค เก็บของได้เยอะ สะพายเข้าได้กับทุกชุด จึงทำให้สาว ๆ อยากครอบครองรุ่นนี้กันมาก ตัวกระเป๋าทำมาจาก Cowhide หนังคาวไฮด์หรือหนังวัวฟอกฝาด โดยมีให้เลือก 3 ไซส์ คือ MM (ไซส์เล็ก), PM (ไซส์กลาง) และ GM (ไซส์ใหญ่) มีสองดีไซน์แบบแรกเป็นลายตารางหมากรุกสีน้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อนสลับกัน ส่วนอีกแบบจะเป็นลายตัวหนังสือชื่อแบรนด์สลับกับลายดอกไม้สี่แฉก สะพายไปไหนก็ดูชิค

Louis Vuitton Speedy

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในกระเป๋า Louis Vuitton ทรงยอดฮิตตลอดกาลของคอลเล็คชั่นจาก Louis Vuitton เลยล่ะ ด้วยความที่เป็นทรงสามเหลี่ยมขนาดพกพาพอดีแบบกระทัดรัด ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้จะมี 4 ขนาดให้เลือกด้วยกัน คือ 25, 30, 35 และ 40 ส่วนขนาดที่สาว ๆ ชอบใช้จะเป็นไซส์ 30 เพราะขนาดกำลังพอเหมาะในการหิ้วไปข้างนอก จะสะพายหรือถือก็ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถตกแต่งตรงสายด้วยการหาผ้าพันคอลายที่ชอบมาผูกให้ดูพริ้วและโดดเด่นได้ด้วย

Louis Vuitton Multi Pochette Accessoires

ถือเป็นน้องใหม่มาแรงที่เหล่าเซเลบริตี้ทั้งไทยและต่างประเทศก็สะพายหลุยส์ วิตตองรุ่นนี้กัน เรียกได้ว่าปังไม่ไหว! ตัวกระเป๋าดีไซน์ให้สะพายคาดบ่า ใช้งานได้แบบสามฟังก์ชัน เพราะตัวกระเป๋านั้นแบ่งเป็นสามส่วน คือ กระเป๋าช่องใหญ่ 2 ช่องและมีกระเป๋าทรงกลมเล็ก ๆ ห้อยตรงสายสะพาย นอกจากนี้ยังมีสายโซ่ตกแต่งจะใช้สะพายก็ได้ดูเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครอีกด้วย ตัวสายมีให้เลือกหลากสี ทั้งดำ ชมพู ฟ้า ฯลฯ สามารถใช้เป็นกระเป๋าและเครื่องประดับในเวลาเดียวกัน บอกได้คำเดียวว่าเริ่ด

Louis Vuitton Bum Bag

Louis Vuitton รุ่นนี้สามารถเลือกใช้เป็นกระเป๋าคาดอกหรือจะคาดเอวก็ได้ ดีไซน์มาแบบ Unisex คุณผู้หญิงใช้ได้คุณผู้ชายใช้ดี ตัวกระเป๋าเป็นลายตัวหนังสือของแบรนด์ทำจากหนังแคนวาสด้านหน้าตกแต่งด้วยซิปสีทองดูเรียบหรู ส่วนด้านบนกระเป๋ามีสายสำหรับหิ้วด้วย สามารถใส่ของจุกจิกได้ทั้งกระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์ หรือกุญแจบ้าน ขนาดกระเป๋าไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายสะพายได้แบบสบาย ๆ ในชีวิตประจำวัน

Louis Vuitton Alma

ยกระดับความเก๋ไปอีกด้วยกระเป๋ารุ่นนี้ที่ออกเป็นทรงคุณหนูคุณนายสไตล์หรูหรา ตัวกระเป๋าดีไซน์แบบสามเหลี่ยม มีสายหูหิ้วไว้คล้องมือและกรือสะพายไหล่ก็เก๋ ตกแต่งด้วยซิปสีทองโดดเด่น ตัวฐานกระเป๋าเป็นฐานแข็ง มีให้เลือกหลากหลายสีเช่น ดำ น้ำตาล ครีม เป็นต้น ขนาดของกระเป๋ามีให้เลือก 4 ไซส์ คือ BB, PM, MM และ GM ขนาดที่ขายดีคือ PM เพราะเป็นขนาดที่พอดี หิ้วได้สะบายไม่หนัก ตัววัสดุกระเป๋ามีให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกได้ตามสไตล์ที่ชอบ

ราคาของ Louis Vuitton ที่ถูกที่สุดอยู่ที่ iPrice Thailand!

บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป LV กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวมสินค้าจาก Louis Vuitton ราคาสุดพิเศษ จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามี Louis Vuitton ราคาที่ถูกใจคุณแน่นอน และเรารวบรวมสินค้าที่กำลังได้รับความนิยมมาให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อกันแบบจุก ๆ ไปเลย หากคุณกำลังมองหาของขวัญดี ๆ สักชิ้นสำหรับคนในครอบครัว หรือคนรักแล้วล่ะก็ ทาง iPrice Thailand ขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลดปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย

บอกเลยว่าห้ามพลาดจริง ๆ กับสินค้าแบรนด์เนมจาก Louis Vuitton เอาไว้ใช้ออกงานหรือใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อเพิ่มสไตล์ให้ดูดีและโดดเด่นมากขึ้น เพราะนอกจากจะได้สินค้าราคาพิเศษแล้ว รับรองว่าคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไปแน่นอน เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมสุดหรูอย่าง Louis Vuitton Thailand ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องต่อคิวรอหน้าช็อปให้เสียเวลา พร้อมเช็คราคา เทียบราคาของกระเป๋าแบรนด์อื่น ๆ และอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand!

NEW