Louis Vuitton แบรนด์เนมสุดหรูภายที่มีประวัติมายาวนาน ด้วยรูปทรงและการดีไซน์ที่ดูคลาสสิคและทันสมัย ไม่ว่าจะผ่านไปนานกี่ปีก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ มาทำความรู้จักกับแบรนด์ที่สาวกตัวจริงไม่ควรพลาด Louis Vuitton กับเรื่องราวที่คุณไม่เคยรู้ พร้อมเลือกซื้อสินค้าจาก Louis Vuitton Thailand ในราคาสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย, กระเป๋าสตางค์, รองเท้า หรือน้ำหอม พร้อมเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ช้อปปิ้งออนไลน์ได้ถูกและคุ้มค่ากว่าใคร พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายกับ iPrice Thailand อย่ารอช้า คลิกเลย!

_

ลิสต์ราคา Louis Vuitton ยอดนิยมปี 2020

Louis Vuitton กับเรื่องราวที่คุณไม่เคยรู้

Photo Credit : Louis Vuitton

Louis Vuitton เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นสุดหรูที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะด้วยรูปทรงและการดีไซน์ที่ดูคลาสสิคและทันสมัย ไม่ว่าจะผ่านไปนานกี่ปีก็ยังดูชิคอยู่ มีสินค้าให้เลือกหลากหลายแบบทั้งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย แถมยังแมตช์กับชุดต่าง ๆ ได้ง่ายด้วย แม้คุณจะแต่งตัวธรรมดาในวันสบาย ๆ แบบเสื้อยืดกางเกงยีนส์แต่ถ้าได้ถือกระเป๋าแบรนด์เนมหรูสักใบล่ะก็ คุณจะดูแพงขึ้นมาทันที นอกจากดีไซน์อันสวยงามแล้ว วัสดุที่ผลิตสินค้าของ LV ก็เป็นหนังชั้นดี ตัดเย็บและประกอบโดยช่างที่มีความเชี่ยวชาญอย่างปราณีต จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่สินค้าจะมีราคาสูง ยิ่งสินค้าบางรุ่นที่หายาก ไม่มีในช็อป Louis Vuitton Thailand ที่บ้านเรา ราคาก็จะเพิ่มเป็นเท่าตัวเลยหล่ะ แต่สำหรับสาวกแบรนด์เนม ราคาไม่ใช่อุปสรรค์! มาพิสูจน์ความเป็นสาวกตัวจริงของคุณกับเรื่องราวที่คุณไม่เคยรู้ของ Louis Vuitton ไปพร้อม ๆ กันได้เลย

Louis Vuitton มีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ

ในปี ค.ศ. 2380 หลุยส์ วิตตอง ผู้ก่อตั้งแบรนด์ได้เดินเท้าจากบ้านเกิดไปยังปารีสในช่วงที่เศรษฐกิจเติบโต ซึ่งดึงดูดผู้อื่นมาสู่ภูมิภาคนี้ เขาเป็นเด็กฝึกงานด้านช่างทำลำต้นมาเกือบสองทศวรรษก่อนที่เขาจะเปิดร้านของตัวเอง สินค้าคอลเลคชั่นแรก ๆ ของแบรนด์ทำจากวัสดุผ้าใบผ้าฝ้ายน้ำหนักเบากันน้ำและมีรูปร่างเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าซึ่งทำให้ง่ายต่อการวางซ้อนกัน การปฏิวัติในประวัติศาสตร์นี้จากกางเกงเดินทางรูปโดมไปสู่รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ามักถูกอ้างถึงว่าเป็นจุดเริ่มต้นของยุคใหม่ เมื่อเค้าเสียชีวตไปลูกชายของเขาได้จดสิทธิบัตรอักษรย่อ LV ซึ่งมีตัวอักษร L เชื่อมต่อกับตัว V เพื่อเป็นเกียรติแก่พ่อของเขา และได้รับการไว้ใจให้ดูแลกระเป๋าเดินทางของพระเจ้าหลุยส์ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

Louis Vuitton เลือกใช้ดีไซเนอร์ที่ยอดเยี่ยม

การรักษาความได้เปรียบเหนือการแข่งขันด้านแฟชั่นที่กำลังเติบโตเป็นที่ต้องการมากขึ้น ทางแบรนด์ต้องการทำงานร่วมกับมืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญในสาขาแฟชั่น การเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงนั้นทำให้ต้องเลอืกดีไซน์เนอร์ที่มีสไตล์ที่เเป็นเอกลักษณ์รวมทั้งความความล้ำสมัยด้วยเช่นกัน Nicolas Ghesquiere คือดีไซน์เนอร์ชาวฝรั่งเศสที่มีประสบการณ์ด้านแฟชั่นหรูหรามากว่า 30 ปี คือผู้ที่ได้รับเลือกให้มาทำหน้าที่ออกแบบแทน Marc Jacobs ผู้โด่งดังนั่นเอง

Louis Vuitton กับ สินค้า Limited Edition

Louis Vuitton ใช้ประโยชน์จากกระแสนิยมของเหล่าสาวก ด้วยการผลิตสินค้าในจำนวนที่จำกัด จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมสินค้าหรือกระเป๋าบางรุ่นนั้นมีราคาสูงลิบลิ่ว เพราะเป็นที่ต้องการแต่กลับหาซื้อยากนั่นเอง โดยเฉพาะ LV รุ่น Royal Wedding Petite Malle คอลเลคชั่นในปี 2018 ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ด้วยการผลิตเพียง 85 ใบ เพื่อเป็นเกียรติแก่พิธีสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล เรียกได้ว่าทางแบรนด์นั้นมีกลยุทธ์แบบไม่ธรรมดาแต่ถึงรู้ทันเหล่าสาวกก็พร้อมยอมลงทุนไปกับสินค้าที่ต้องการอยู่ดี

Louis Vuitton กับการสร้างการรับรู้แบรนด์

ทางแบรนด์ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์หรูที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลกโดยนิตยสาร Forbes สินค้ายอดฮิตของแบรนด์นั้นก็เรียกไ้ด้เป็นสินค้าไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าสตางค์ รวมทั้งรองเท้า นาฬิกา เครื่องประดับ และเครื่องหนังและเพิ่งเปิดตัวกลุ่มน้ำหอมเป็นครั้งแรกในรอบ 70 ปี และสร้างโรงงานผลิตน้ำหอม เพื่อความสะดวกในการพัฒนาเป็นคอลเลคชั่นต่าง ๆ ต่อไป

Louis Vuitton Thailand มีสาขาที่ไหนบ้าง?

  • Louis Vuitton Thailand สาขา Siam Paragon
  • Louis Vuitton Thailand สาขา Emporium
  • Louis Vuitton Thailand สาขา Iconsiam

Louis Vuitton เช็คลิสต์ของมันต้องมี!

Louis Vuitton รุ่น Neverfull

เรียกได้ว่ากระเป๋าที่มีสัญลักษณ์ LV รุ่นนี้เป็นทรงสะพายข้างคลาสสิค เก็บของได้เยอะ สะพายเข้าได้กับทุกชุด จึงทำให้สาว ๆ อยากครอบครองรุ่นนี้กันมาก ตัวกระเป๋าทำมาจาก Cowhide หนังคาวไฮด์หรือหนังวัวฟอกฝาด โดยมีให้เลือก 3 ไซส์ คือ MM (ไซส์เล็ก), PM (ไซส์กลาง) และ GM (ไซส์ใหญ่) มีสองดีไซน์แบบแรกเป็นลายตารางหมากรุกสีน้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อนสลับกัน ส่วนอีกแบบจะเป็นลายตัวหนังสือชื่อแบรนด์สลับกับลายดอกไม้สี่แฉก สะพายไปไหนก็ดูชิค

Louis Vuitton รุ่น Speedy

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในทรงยอดฮิตตลอดกาลของคอลเล็คชั่นเลยล่ะ ด้วยความที่เป็นทรงสามเหลี่ยมขนาดพกพาพอดีแบบกระทัดรัด ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้จะมี 4 ขนาดให้เลือกด้วยกัน คือ 25, 30, 35 และ 40 ส่วนขนาดที่สาว ๆ ชอบใช้จะเป็นไซส์ 30 เพราะขนาดกำลังพอเหมาะในการหิ้วไปข้างนอก จะสะพายหรือถือก็ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถตกแต่งตรงสายด้วยการหาผ้าพันคอลายที่ชอบมาผูกให้ดูพริ้วและโดดเด่นได้ด้วย

Louis Vuitton รุ่น Multi Pochette Accessoires

ถือเป็นน้องใหม่มาแรงที่เหล่าเซเลบริตี้ทั้งไทยและต่างประเทศก็สะพายกันปังไม่ไหว! ตัวกระเป๋าดีไซน์ให้สะพายคาดบ่า ใช้งานได้แบบสามฟังก์ชัน เพราะตัวกระเป๋านั้นแบ่งเป็นสามส่วน คือ กระเป๋าช่องใหญ่ 2 ช่องและมีกระเป๋าทรงกลมเล็ก ๆ ห้อยตรงสายสะพาย นอกจากนี้ยังมีสายโซ่ตกแต่งจะใช้สะพายก็ได้ดูเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครอีกด้วย ตัวสายมีให้เลือกหลากสี ทั้งดำ ชมพู ฟ้า ฯลฯ สามารถใช้เป็นกระเป๋าและเครื่องประดับในเวลาเดียวกัน บอกได้คำเดียวว่าเริ่ด

Louis Vuitton รุ่น Bum Bag

LV รุ่นนี้สามารถเลือกใช้เป็นกระเป๋าคาดอกหรือจะคาดเอวก็ได้ ดีไซน์มาแบบ Unisex คุณผู้หญิงใช้ได้คุณผู้ชายใช้ดี ตัวกระเป๋าเป็นลายตัวหนังสือของแบรนด์ทำจากหนังแคนวาสด้านหน้าตกแต่งด้วยซิปสีทองดูเรียบหรู ส่วนด้านบนกระเป๋ามีสายสำหรับหิ้วด้วย สามารถใส่ของจุกจิกได้ทั้งกระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์ หรือกุญแจบ้าน ขนาดกระเป๋าไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายสะพายได้แบบสบาย ๆ ในชีวิตประจำวัน

Louis Vuitton รุ่น Alma

ยกระดับความเก๋ไปอีกด้วยกระเป๋ารุ่นนี้ที่ออกเป็นทรงคุณหนูคุณนายสไตล์หรูหรา ตัวกระเป๋าดีไซน์แบบสามเหลี่ยม มีสายหูหิ้วไว้คล้องมือและกรือสะพายไหล่ก็เก๋ ตกแต่งด้วยซิปสีทองโดดเด่น ตัวฐานกระเป๋าเป็นฐานแข็ง มีให้เลือกหลากหลายสีเช่น ดำ น้ำตาล ครีม เป็นต้น ขนาดของกระเป๋ามีให้เลือก 4 ไซส์ คือ BB, PM, MM และ GM ขนาดที่ขายดีคือ PM เพราะเป็นขนาดที่พอดี หิ้วได้สะบายไม่หนัก ตัววัสดุกระเป๋ามีให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกได้ตามสไตล์ที่ชอบ

สาว ๆ ควรมีกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบจาก Louis Vuitton เอาไว้ใช้ออกงานหรือใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อเพิ่มสไตล์ให้ดูแพงและโดดเด่นมากขึ้น รับรองว่าคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไปแน่นอน เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูอย่าง Louis Vuitton Thailand ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องต่อคิวรอหน้าช็อปให้เสียเวลา พร้อมเช็คราคา เทียบราคาของกระเป๋าแบรนด์อื่น ๆ และอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW