_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

Louis Vuitton #กระเป๋าตังค์ผู้ชายใบสั้นLouis Vuitton มีด้านใน3แบบ✔️✔️✔️ ♧: #กระเป๋าตังค์แบรนด์เนม Louis Vuitton ปั้มครบ ♧: เกรด : พรีเมี่ยม ถ่ายภาพจากของจริงทุกภาพ ♧: ขนาด : 4.5 นิ้ว (โดยประมาณ) ♧: อุปกรณ์ที่จะได้รับ : ตัวกระเป๋า, การ์ด, กล่อง ✔️✔️เช็คสินค้าทุกครั้งก่อนโอนเงิน✔️✔️ ✔️✔️สอบถามสินค้าก่อนโอนเงินและกดสั่งซื้อนะคะ✔️✔️ ✔️✔️สินค้าถ่ายจากงานขายจริง✔️✔️ #กระเป๋าสตางค์#กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม#กระเป๋าสตางค์ใบสั้น#กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย#กระเป๋าสตางค์louis#กระเป๋าสตางค์lv #กระเป๋าสตางค์louisVuitton #กระเป๋าสตางคเกรดพรีเมี่ยม#กระเป๋าสตางค์พร้อมส่ง#กระเป๋าสตางค์ราคาถูก #bestseller #ขายดีอันดับ1#สินค้ายอดนิยม
289 บาท
SALE
Louis Vuitton 👝Louis 3พับ พรีเมี่ยม ++ 8" ทักแชทสอบถามก่อน สั่งซื้อและโอนเงิน 👝👝สั่งได้ออเด้อละไม่เกิน 2 ชิ้น👜👜 LOUIS VUIITON 🛍🛍 ขนาด 8 ทำจากวัสดุหนัง อย่างดี สวยทุก มุม 3 พับ มีให้เลือก หลากหลาย ลาย แจ้งในแชทได้เลยคับ พ้อมถุงผ้า การ์ด กล่อง สวยงาม พรีเมี่ยม ปั้มทุกจุด. สวยงาม 💄💍 เก็บบัตร และเงิน สะดวกมาก ราคาปกติใบละ 3530฿👛👜👝#กระเป๋าตังค์ #กระเป๋าแฟชั่น #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าถือ #กระเป๋าราคาถูก #กระเป๋าสตางค์ใบยาว #กระเป๋า #กระเป๋าพร้อมส่ง #กระเป๋าผู้หญิง #กระเป๋าแบรนด์ #กระป๋าใส่โทรศัพท์ #หลุยส์ #louisvuitton #louis #กระเป๋าสตางค์ #กระเป๋าใส่บัตร #กระเป๋าใบยาว
210 บาท
1,890 บาท −88%
Louis Vuitton กระเป๋าสตางค์ชายแบรนด์เนม Louis งาน Hiend 1:1 Free box set งานถ่ายจากสินค้าจริง เหมือนแท้ทุกจุด พร้อ ⚜️ : กระเป๋าสตางค์ชายแบรนด์เนม Louis งาน Hiend งานถ่ายจากสินค้าจริง หนังแท้ทั้งใบ เหมือนแท้ทุกจุด พร้อมส่ง ⚜️ : เกรด Hiend งานปั้มทุกจุด อุปกรณ์ครบ ⚜️ : Size 4.5 นิ้ว ⚜️ : ถ่ายจากสินค้าจริง💯% ⚜️ : ส่งของทุกวัน จัน-อาทิตย์ ตัดรอบ 15.00 ⚜️ : สินค้าถ่ายจากรูปจริงไม่มีรูปเพิ่มเติมจ้า ทางร้านขอแจ้งให้ทราบกับเกรดงานของทางร้าน ซึ่งมีลูกค้าสอบถามเข้ามาเยอะมาก ว่า งานไฮเอนคืออะไร งานท๊อปมิลเลอร์คืออะไร งานมิลเลอร์คืออะไร ทางร้านจึงขอทำความเข้าใจดังนี้นะคะ 1. งานไฮเอน (High-end) คือ เกรดงานที่มีความละเอียดสูงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนัง เป็นหนังแท้ การเย็บ ฝีเย็บ การวางลาย วางดอก ตอกหมุด น้ำหนักอะไหล่ สีอะไหล่ กลิ่นของหนัง จะใกล้เคียงมาก ทางร้านให้ ความเหมือนที่ 95 % (ที่เหลือ อีก 5 % คือความมั่นใจในการถือสินค้า ) 2. งานท๊อปมิลเลอร์ (Top Mirror) จะเป็นงานที่มี่ความละเอียดลดลงหน่อย ชิ้นงาน ไม่ว่าจะเป็นหนัง อะไหล่ สี เมื่อเทียบกับงานแท้ ทางร้านให้ความเหมือนที่ 70-80% 3. งานมิลเลอร์ (Mirror) แปลว่า กระจก สะท้อนความเป็นงานแท้ คืองาน ผ่านๆ ก้อจะแยกไม่ออก ว่างานอะไร ทางร้านให้ความเหมือน ที่ 60-70% ซึ่ง ข้อมูลนี้ทางร้านอาศัยประสบการณ์ที่เห็นบ่อย และ คุ้นเคยกับงานกระเป๋า มาพอสมควร หมายเหตุ.... ทางร้านเน้นงานไฮเอนเป็นหลักค่ะ เพราะ เหมือนของแท้ที่สุด
750 บาท
louis vuitton ที่จัดระเบียบกระเป๋า LV Speedy 30 มี 4 สีให้เลือก ที่จัดระเบียบกระเป๋า The Shoop ครบรอบ 7 ปี คุณภาพแน่น -ฐานแข็ง -แยกใช้ฐานอย่างเดียวได้ -ใส่ของหนักยังเป็นทรง -ทำความสะอาดได้ -ดีไซน์สวย หรู มีทั้ง LV Longchamp และ แบรนด์อื่นๆ รับสั่งตัดตามขนาดลูกค้าได้ รายละเอียด ที่จัดระเบียบกระเป๋าแบบมีฐาน รุ่น LV Speedy 30 มี 4 สีให้เลือกคะ สีน้ำตาล สีแดง สีดำ สีเบจ สามารถถอดฐานได้ ใช้เป็นฐานรองอย่างเดียวก็ได้ รูปแบบการดีไซน์ สวยหรู คู่กระเป๋าแบรนด์เนมของท่าน ด้านในมีช่องถึง 11 ช่อง หลากหลาย ประโยชน์ใช้สอย เช่น ช่องใส่โทรศัพท์,เครื่องสำอาง, ปากกา, ลิปสติก, บัตรจอดรถ ฯลฯ สามารถซักทำความสะอาดได้ง่าย เพียงแค่แช่น้ำยาซักผ้าเท่านั้น และใช้แทนหมอนดันทรงได้ วัสดุ -ผ้าซาตินอย่างดี สีไม่ตก -โครงด้านในเป็นไฟเบอร์ ยืดหยุ่นอยู่ทรงไม่แข็งกระด้าง สามารถป้องกันการกรีดกระเป๋าได้ -ซิปอย่างดี ลื่น รูดง่าย ขนาด(กว้าง X ยาว X สูง) 28 x 15 x 14 ซม. สี แดง,น้ำตาล,เบจ,ดำ น้ำหนัก 238 กรัม ผู้ผลิต TheShoop ผลิตที่ประเทศ ไทย 󾔵󾔵 เฉพาะลูกค้าที่สั่งผ่านแอป shopee จะตัดรอบทุกๆเที่ยงคืนและส่งของทุกวันจันทร์ - เสาร์คะ (งดส่งวันอาทิตย์ / วันหยุดนักขัตฤกษ์) #ที่จัดระเบียบกระเป๋า #speedy #LV #แบรนด์เนม #ที่จัดระเบียบกระเป๋า #ที่จัดระเบียบกระเป๋าหลุยส์ #ที่จัดระเบียบกระเป๋าspeedy #ที่จัดระเบียบกระเป๋าlongchamp #ถาดจัดระเบียบหลุยส์ #ฐานรองกระเป๋า #แผ่นรองกระเป๋า #Collonil #waterstop #soft gum #หูถักกระเป๋า #ไหมหุ้มหูกระเป๋า #ปลีกและส่ง #LV #speedy #brandname
730 บาท
louis vuitton ฐานรองกระเป๋า LV Speedy 25 มี 5 สีให้เลือก ฐานรองกระเป๋า รุ่น LV Speedy 25 มีให้เลือก 4 สีคะ สีน้ำตาล สีแดง สีเบจ สีแทน ขนาดเท่าก้นกระเป๋า มุมฐานมนไม่บาดด้านในกระเป๋า ใช้หนังเทียมอย่างดี ฝีมือเย็บปารณี สีไม่ตก ช่วยทำให้ก้นกระเป๋าไม่ห้อย สามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพียงผ้าชุบน้ำหมาดๆเช็ดเท่านั้น วัสดุ หนังเทียมอย่างดี ขนาด(กว้าง X ยาว ) 24.5 x 14.5 ซม. สี แดง / น้ำตาล / ดำ / เบจ / แทน น้ำหนัก 100 กรัม ผู้ผลิต TheShoop ผลิตที่ประเทศ ไทย เฉพาะลูกค้าที่สั่งผ่านแอป shopee จะตัดรอบทุกๆเที่ยงคืนและส่งของทุกวันจันทร์ - เสาร์คะ (งดส่งวันอาทิตย์ / วันหยุดนักขัตฤกษ์) #ที่จัดระเบียบกระเป๋า #speedy #LV #แบรนด์เนม #ที่จัดระเบียบกระเป๋า #ที่จัดระเบียบกระเป๋าหลุยส์ #ที่จัดระเบียบกระเป๋าspeedy #ที่จัดระเบียบกระเป๋าlongchamp #ถาดจัดระเบียบหลุยส์ #ฐานรองกระเป๋า #แผ่นรองกระเป๋า #Collonil #waterstop #soft gum #หูถักกระเป๋า #ไหมหุ้มหูกระเป๋า #ปลีกและส่ง #LV #speedy #brandname
220 บาท

ลิสต์ราคา louis vuitton ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Louis Vuitton กระเป๋าหลุยส์ผู้ชาย Loius Vuitton 650 บาท Shopee
louis vuitton กระเป๋า Louis vuitton neverfull M/L 570 บาท Shopee
Louis Vuitton กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม Louis รุ่นขายดี งานเกรดพรีเมี่ยม ปั้มทุกจุด พร้อมส่ง กดสั่งได้เลยคะ 250 บาท Shopee
Louis Vuitton กระเป๋าผู้ชายแบรนด์เนม Louis Vuitton รุ่นขายดี ทรงสวย เกรดพรีเมี่ยม ปั้มทุกจุด พร้อมส่ง 650 บาท Shopee
Louis Vuitton กระเป๋าสตางค์ผู้ชายแบรนด์เนม Louis Free Box รุ่นใหม่ ตัวขายดี งานเกรดพรีเมี่ยม ปั้มทุกจุด พร้อมส่ง 220 บาท Shopee
Louis Vuitton พร้อมส่ง✔️กระเป๋าหลุยส์ Shopping 550 บาท Shopee
louis vuitton กระเป๋าหลุยส์ LV neverfull M/L 590 บาท Shopee
Louis Vuitton 👜ทรงหมอน🔥Louis🔥พรีเมี่ยม+ พ้อมสายสะพาย 460 บาท Shopee
Louis Vuitton #กระเป๋าตังค์ใบสั้นผู้ชายLouis Vuitton✔️✔️✔️ 289 บาท Shopee
Louis Vuitton กระเป๋าตังค์หลุยส์ ใบยาว 2ซิป 280 บาท Shopee
ยอดนิยม

louis vuitton ไทย

เลือก กระเป๋า ตามต้องการได้เลย เลืือกซื้อ กระเป๋า louis vuitton กับ iPrice พร้อมรับส่วนลดสูงถึง 91 เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง กระเป๋า louis vuitton  ยอดนิยมจาก กระเป๋าหลุยส์ผู้ชาย Loius Vuitton, กระเป๋า Louis vuitton neverfull M/L และ กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม Louis รุ่นขายดี งานเกรดพรีเมี่ยม ปั้มทุกจุด พร้อมส่ง กดสั่งได้เลยคะ ด้วยราคาระหว่าง 199 บาท-4,880 บาท บาท คุณก็สามารถซื้อสินค้าจาก louis vuitton ได้แล้ว