สามารถเลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาสินค้าจากแบรนด์ Louis Montini ไม่ว่าจะเป็น เข็มขัดแฟชั่นหลากหลายสีสันให้คุณได้เลือกซื้อ หรือจะเป็นกระเป๋าถือ, กระเป๋าสะพายหนังแท้ 100% พร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายจาก ipriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

กระเป๋า Louis Montini
เครื่องแต่งกาย Louis Montini

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Louis Montini ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Louis Montini Nubuck Leather กระเป๋าสตางค์หนังวัวนูบัค กระเป๋าหนังวัวแท้ กระเป๋าผู้ชาย หนังนูบัค Mens Wallet TTM004 TML10-01 1,100 บาท LazMall by Lazada
Louis Montini (The Nature) กระเป๋าสตางค์ หนังวัวแท้ สีโทนธรรมชาติ กระเป๋าสตางค์หนังแท้ กระเป๋าผู้ชาย Men wallet TTM080 เขียวขี้ม้า 500 บาท LazMall by Lazada
Louis Montini Evelyn Collection Saffiano Leather Wallet กระเป๋าสตางค์ ผู้หญิง ใบสั้น หนังวัวแท้ หนังซาเฟียโน่ Women Wallet WL35 WL35-03 Rose Pink 760 บาท LazMall by Lazada
Louis Montini (Wondrous) Cowhide Women HandBag กระเป๋าถือผู้หญิง กระเป๋าสะพายข้าง หนังวัวแท้ กระเป๋าหนังแท้ WHB02 สีกรมท่า 2,800 บาท Lazada
Louis Montini Canvas Shoulder Bag กระเป๋าสะพายข้าง ผ้าแคนวาส ผสมหนังแท้ (Nappa) Crossbody Bag สำหรับ ผู้หญิง ใน Collection "Canvas D automne" CVB04 ใหญ่ 789 บาท Lazada
Louis Montini กระเป๋าสตางค์หนังวัวซาเฟียโน่ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง หนังแท้ Series Black Forest Womens wallet WL45 สีเขียวขุ่น 999 บาท Lazada
Louis Montini กระเป๋าสตางค์หนังวัวแท้ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ทรงดอลลาร์ กระเป๋าหนังแท้ รุ่น (TTM056) 590 บาท LazMall by Lazada
Louis Montini (Formal Wallet) กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง หนังวัวแท้ กระเป๋าพับยาว กระเป๋าแฟชั่น Womens wallet WL18 890 บาท LazMall by Lazada
Louis Montini ( Zip-Around ) กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง หนังวัวแท้ ซิปรอบ หนังแท้ Womens wallet WL15 750 บาท LazMall by Lazada
Louis Montini (Formal Wallet) กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง หนังวัวแท้ กระเป๋าพับยาว กระเป๋าแฟชั่น Womens wallet WL18 สีดำหนังนิ่ม 990 บาท Lazada

เลือกซื้อกระเป๋าแฟชั่น เข็มขัด หลากหลายรูปแบบ จากแบรนด์แฟชั่น Louis Montini

การแต่งกายถือเป็นเรื่องที่สำคัญและควรให้รายละเอียดมากเพราะมันคือการแสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็นตัวคุณ การเลือกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ จึงเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก หากคุณเป็นคนที่ให้ความรอบคอบอยู่เสมอกับเรื่องเหล่านี้อยู่เสมอ แบรนด์ Louis Montini จะเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ทำให้การแต่งกายในทุก ๆ วันของคุณดูสดใส เท่ และสมาร์ทมากยิ่งขึ้น

เข็มขัดเท่ ๆ จาก Louis Montini

  • Louis Montini Belt รุ่น NB1604
  • Louis Montini Belt รุ่น NB1021
  • Louis Montini Belt รุ่น CB1001
  • Louis Montini Belt รุ่น BM013

Louis Montini Belt รุ่น NB1604 สีน้ำตาลเข้ม ผลิตจากหนังวัวแท้ 100% นำเข้าจากต่างประเทศ มีดีไซน์ที่ทันสมัย หัวเข็มขัดมีสีดำ รับประกันคุณภาพไม่เป็นสนิมตลอดอายุการใช้งาน มีลูกเล่นด้วยการเย็บเส้นกลางเข็มขัด ความยาว 38-42 นิ้ว สามารถใช้งานได้นานกว่า 5 ปี เหมาะกับการแต่งกายกับเสื้อผ้าหลายรูปแบบ ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ทุกโอกาส

Louis Montini Belt รุ่น NB1021 ผลิตจากหนังฟลูเกรนแท้ ตัวเข็มขัดมีสีแดง หัวเข็มขัดสีทองแดง ดูแลง่าย ไม่ลอก ไม่เป็นสนิม เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่มีความมั่นใจในการแต่งตัว สามารถเข้ากับเสื้อผ้าสีเข้มได้เป็นอย่างดี จะใส่คู่กับกางเกงหรือกระโปรงก็ได้

Louis Montini Belt รุ่น CB1001 เข็มขัดจระเข้หนังแท้ หัวเข็มขัดเป็นแบบออโต้ล็อค เพิ่มความรวดเร็วในการสวมใส่ สามารถปรับเลื่อนได้ตามขนาดของเอว เหมาะกับวัยทำงาน วัยผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะใส่ออกงาน หรือใส่สำหรับวันธรรมดาทั่วไป ก็สามารถช่วยยกระดับความหรูหรา

Louis Montini Belt รุ่น BM013 เข็มขัดทูโทน สีขาวสลับกับน้ำตาล สามารถใช้ได้ทั้งสองด้าน ทนทาน คุณภาพคุ้มราคา หัวเข็มขัดสีไทเทเนียม วัสดุชั้นดี ดีไซน์สวย เหมาะกับเสื้อผ้าหลายรูปแบบ ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

กระเป๋าน่าซื้อหลากหลายรูปแบบจาก Louis Montini

  • Louis Montini รุ่น BC004
  • Louis Montini รุ่น NW1002
  • Louis Montini รุ่น BN013
  • Louis Montini Belt Bag New Design รุ่น BC1001-BB

Louis Montini รุ่น BC004 กระเป๋าสะพายข้าง ทำจากผ้า Cotton สีเขียวขี้ม้า ทนทานแม้ใช้นานหนัก ๆ สามารถใช้สำหรับการเดินทาง หรือใช้สำหรับไปทำงานได้ มีพื้นที่ในการเก็บของได้เยอะ ดีไซน์ สวยงาม ทันสมัย รับประกันสีไม่ลอกตลอดอายุการใช้งาน ด้านในของกระเป๋ามีผ้าซับเกรดดี ออกแบบมาให้เหมาะสมกับการแต่งกายทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สายสะพายกระเป๋าสามารถปรับได้สั้น-ยาวได้ สายสะพายกระเป๋าผลิตมาจากผ้าไนล่อนหนาพิเศษ สามารถรับน้ำหนักเยอะ ๆ ได้ สายไม่ขาด สามารถทำความสะอาดด้วยการเช็ดด้วยผ้าหมาด และรีบตากแห้ง ไม่เหมาะสำหรับการนำไปซัก เพราะจะทำให้กระเป๋าเสียทรงได้

Louis Montini รุ่น NW1002 กระเป๋าสตางค์หนังวัววแท้ผสมหนังแกะแท้ 100% สีแดงสด สวย ไม่ซีดจาง ด้านนอกเป็นหนังวัวแท้ผสมหนังแกะ มีซับในเป็นผ้าไนล่อน ไม่ขาดง่าย มีช่องสำหรับใส่นามบัตรถึง 12 ช่อง และช่องใส่เหรียญ 1 ช่อง ตัวกระเป๋ามีขนาด 19 x 10.5 เซนติเมตร

Louis Montini รุ่น BN013 กระเป๋าสะพายสำหรับผู้หญิง ผลิตมาจากหนังแท้อัดลายจระเข้ กระเป๋ามีขนาดใหญ่และมีช่องภายในกระเป๋า 2 ช่อง ช่วยให้คุณสามารถเก็บของได้เป็นระเบียบมากขึ้น ตัวกระเป๋ามีสีชมพู ให้ความน่ารัก สดใส เหมาะกับการแต่งตัวแนวน่ารัก ๆ ดูแลรักษา ทำความสะอาดง่าย

Louis Montini Belt Bag New Design รุ่น BC1001-BB กระเป๋าคาดอก สะพายไหล่ สามารถปรับเปลี่ยนการสะพายได้หลายแบบ เหมาะกับการใช้ในวันสบาย ๆ สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สามารถใส่ของได้เยอะ วัสดุนำเข้าจากต่างประเทศ มีคุณภาพสูง ใช้ได้นาน ทนทาน มีกระเป๋าเล็กซ่อนด้านใน ด้านหน้ามีกระเป๋าซิปสามารถใส่ของได้ ด้านในของกระเป๋ามีช่องแยกหลายช่อง สามารถเก็บของได้หลากหลาย ตัวกระเป๋ามีสีครีมตัดกับสีน้ำตาล ให้ความสวยงามและดูเท่ไม่เบาทีเดียว

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกชมสินค้าจากแบรนด์ รุ่นอื่น ๆ อีกหลายรุ่น อาทิเช่น กระเป๋าสตางค์หนังแท้ลายจระเข้, กระเป๋าสะพายสำหรับผู้ชาย, กระเป๋าเป้, เข็มขัดสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ฯลฯ พร้อมส่วนลดที่พิเศษสุดจาก ipriceThailand ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

NEW