Lotto อุปกรณ์กีฬาและอุปกรณ์ฟิตเนสสำหรับออกกำลังกายที่บ้านได้ทุกวัน เลือกช้อปอุปกรณ์กีฬาพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Lotto ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Lotto Zhero Gravity FG Limited Edition (EU: 41) 15,000 บาท Lazada
Lotto รองเท้าเทนนิส รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รองเท้าแบด OL Men Superrapida 200 211613-595 (2190) (EU: 39) 1,204 บาท Lazada
Lotto รองเท้า Running SP600 สีกรม รองเท้าวิ่งผู้ชาย สินค้าขายดี ของแท้100% (EU:40) 774 บาท Lazada
Lotto รองเท้า Running SP600 MEN สินค้าขายดี ของแท้ 100% สีฟ้า 774 บาท Lazada
Lotto รองเท้าเทนนิส Mirade 300 spd M (ผู้ชาย)ใส่สบายหน้ากว้างนุ่มราคาเบาๆ 1,990 บาท Lazada
Lotto รองเท้าเทนนิส Mirage 300 spd W (ผู้หญิง) หน้ากว้างใส่สบาย สำหรับสุภาพสตีที่หน้าเท้าค่อนข้างกว้าง(เท้าบาน) 1,990 บาท Lazada
Lotto Maestro รองเท้าฟุตบอล สตั๊ดน่าน [ลิขสิทธิ์แท้] 1,000 บาท Lazada
Lotto รองเท้า Running SP600 Woman สินค้าขายดี ของแท้ 100% สีเขียว/เทา (EU:37) 790 บาท Lazada
Lotto Men football shoes syntetich leather upper - - Black grey 1,500 บาท Lazada
LOTTO Solista 200 III Gravity FG รองเท้าฟุตบอลผู้ชาย 2,495 บาท Super Sports
ยอดนิยม
Lotto Zhero Gravity FG Limited Edition (EU: 41)

มีให้เลือกที่ Lazada 15,000 บาท ไปที่ร้านค้า

Lotto ประเทศไทย – อุปกรณ์ฟิตเนสที่หนุ่มสาวสายฟิตควรมีติดบ้าน

การออกกำลังกายเป็นวิธีการดูแลสุขภาพที่ได้ผลดีที่สุด นอกจากจะช่วยลดน้ำหนักแล้วยังช่วยรักษารูปร่างและสัดส่วนให้คงที่ มีสุขภาพแข็งแรง การออกกำลังกายไม่จำเป็นต้องไปออกกำลังกายที่ยิมหรือสนามกีฬาเท่านั้น การออกกำลังกายที่บ้านก็สามารถทำได้เช่นกัน หากเรามีอุปกรณ์กีฬาหรืออุปกรณ์ฟิตเนสติดบ้านไว้ ฟิตเมื่อไรก็สามารถหยิบมาออกกำลังกายได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาออกไปข้างนอก อุปกรณ์ฟิตเนสที่หนุ่มสาวสายฟิตควรมีติดบ้าน ได้แก่

  • เชือกกระโดด เชือกกระโดดเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเผาผลาญแคลอรีได้มากที่สุดอันหนึ่ง ทั้งยังใช้ทำให้กล้ามเนื้อกระชับและแข็งแรง โดยเฉพาะกล้ามเนื้อขา แต่เชือกกระโดดเหมาะกับคนที่อยู่บ้านและมีพื้นที่บริเวณบ้านให้เล่นเท่านั้น ใครที่อยู่คอนโดมิเนียม ไม่ควรซื้อเชือกกระโดดมาเล่นเพื่อความสบายใจของเพื่อนบ้านห้องข้างล่าง
  • เสื่อโยคะ หากไม่มีประสบการณ์การเล่นโยคะมาก่อน แนะนำว่าควรฝึกในคลาสสัก 1 -2 ครั้ง เพื่อให้รู้ท่าทางการเคลื่อนไหวและการหายใจที่ถูกต้อง หรือหากไม่มีเวลาไปเข้าคลาส ตอนนี้ในยูทูบมีคลิปวิดีโอสอนเล่นโยคะสำหรับมือใหม่มากมายให้คุณเลือกเล่นตามเลเวลที่ต้องการ รวมถึงการออกกำลังกายประเภทคาร์ดิโอที่ช่วยเบิร์นไขมันได้ดีมาก ๆ เสื่อโยคะอุปกรณ์หลักที่สามารถพลิกแพลงใช้งานได้หลากหลาย เหมาะสำหรับเล่นท่ากายบริหารต่าง ๆ อย่างเช่น โยคะ คาร์ดิโอ การยืดเส้นยืดสาย เป็นต้น
  • ฮูลาฮูป ฮูลาฮูปที่เลือกใช้ออกกำลังกายควรมีน้ำหนักเพื่อช่วยเพิ่มแรงเหวี่ยงและทำให้เราต้องออกแรงมากขึ้น ฮูลาฮูปช่วยลดไขมันหน้าท้อง ทำให้เอวคอด พุงยุบ และสร้างกล้ามเนื้อที่สาว ๆ ต้องการ กินแค่ไหนพุงก็ไม่ออก อุปกรณ์ที่สาว ๆ สามารถหัดเล่นได้ด้วยตัวเองที่บ้าน เล่นเพลิน ๆ ตอนดูทีวี รู้ตัวอีกทีก็เผาผลาญแคลอรีไปได้เยอะแล้ว
  • ทวิสเตอร์ จานหมุนนทวิสเตอร์เป็นอุปกรณ์ที่เล่นง่ายมาก ๆ แถมยังมีราคาไม่แพง เพียงขึ้นไปยืนหมุน ๆ เพลิน ๆ ระหว่างดูละครหรือซีรีส์ก็เท่ากับการเผาผลาญแคลอรีในแต่ละวันได้แล้ว ทวิสเตอร์ช่วยออกกกำลังกายได้ทุกสัดส่วน โดยเฉพาะส่วนลำตัวและช่วงเอว ลองดูท่าทางการออกกำลังกายด้วยทวิสเตอร์ที่มีหลากหลายในยูทูบ เพื่อการเผาผลาญไขมันอย่างได้ผล
  • ลู่วิ่ง ลู่วิ่งเป็นอุปกรณ์กีฬายอดนิยมในฟิตเนสซึ่งคุณสามารถซื้อมาเล่นได้ที่บ้านเช่นกัน โดยเฉพาะคนที่ต้องการลดน้ำหนัก การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่ดีที่สุด การเผาผลาญแคลอรีที่ได้ก็ไม่แพ้การวิ่งเหยาะ ๆ เช่นกัน เผาผลาญไขมันได้มากที่สุด ส่วนใครที่ไม่ถนัดวิ่งก็สามารถเลือกเป็นการเดินเร็วได้ โดยปรับระดับความชันของลู่วิ่งให้สูงเท่าที่คุณจะเดินไหว

Lotto ประเทศไทย – สร้างกล้ามเนื้อให้ฟิตกระชับด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายอย่างดัมบ์เบลและบาร์เบล

ดัมบ์เบลและบาร์เบลเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ นิยมใช้ในฟิตเนส ความแตกต่างระหว่างบาร์เบลกับดัมบ์เบลอยู่ตรงที่ขนาดและกล้ามเนื้อที่ใช้เล่น หากต้องการสร้างกล้ามเนื้อก็ควรใช้อุปกรณ์ทั้งสองชนิดควบคู่กัน เพื่อเสริมสร้างทั้งกล้ามเนื้อมัดเล็กและกล้ามเนื้อมัดใหญ่ให้แข็งแรง

  • ดัมบ์เบล ดัมบ์เบลเป็นแกนเหล็กขนาดเล็กเหมาะมือ มีตุ้มน้ำหนักที่สองข้าง ดัมบ์เบลนั้นเน้นที่การสร้างกล้ามเนื้อมัดเล็กให้แข็งแรง กระชับ และได้รูปทรงสวยงาม ดัมบ์เบลที่นิยมใช้มี 3 ประเภทหลัก ได้แก่ ดัมบ์เบลแบบหล่อเหล็ก, ดัมบ์เบลแบบคานเกลียว และดัมบ์เบลแบบปรับน้ำหนักที่สามารถปรับน้ำหนักได้ในตัว
  • บาร์เบล บาร์เบลมีลักษณะเป็นแกนเหล็ก บาร์เบลใช้เล่นเพื่อเน้นออกกำลังกายและเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดใหญ่ โดยแบ่งเป็นสองส่วน ได้แก่ ส่วนบาร์ มีลักษณ์เป็นแท่งโลหะยาว ตรงกลางมีพื้นผิวที่ต่างจากส่วนอื่นไว้สำหรับกันลื่นเวลายกหรือจับบาร์ อีกส่วนหนึ่งคือแผ่นยกน้ำหนักที่สวมเข้าไปที่ด้านข้างทั้งสองข้างของบาร์เบล สามารถปรับระดับน้ำหนักและจำนวนของแผ่นยกน้ำหนักได้
NEW