แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  L'Oréal
3,386 สินค้า

ร้านค้าL'Oréalออนไลน์

ลอรีอัล (L’Oréal) แบรนด์ความงามที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ความงามมามากกว่าหนึ่งศตวรรษ จนปัจจุบันนับได้ว่าเป็นแบรนด์ความงามระดับแนวหน้าที่ไม่ได้ผลิตแค่เครื่องสำอางเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์เวชสำอาง, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม และคุณสามารถเลือกชอปสินค้าจาก ลอรีอัล (L’Oréal) พร้อมส่วนลดมากมายได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand ที่นี่

ไปที่ร้านค้า
−25%
L’Oréal ครีมเปลี่ยน สีผม ลอรีอัล L'OREAL EXCELLENCE CREME
299 บาท 399 บาท
Shopee

L'OREAL EXCELLENCE CREME ครีมเปลี่ยนสีผม ครีมเปลี่ยนสีผม จากลอรีอัล ปารีส พร้อมให้คุณสัมผัสประสิทธิภาพสีสุดพรีเมี่ยม สีติดทนนานและบำรุงผมเส้นผมให้สวยงาม เหตุผลที่ทำให้คุณหลงรัก ครีมเปลี่ยนสีผมที่จะมาเปลี่ยนลุค เปลี่ยนความจำเจเดิมๆ ให้หมดไป สีสันเป็นประกายสวยเข้ากับเค้าโครงหน้าสาวเอเชีย วิธีใช้ หวีผมอย่าให้เหลือผมที่พันกัน จะทำให้ย้อมสีบนผมได้ง่ายขึ้น อีกทั้งช่วยให้มั่นใจว่าจะย้อมสีผมได้อย่างสม่ำเสมอ ผสมสีย้อมกับน้ำยา ให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียว ใช้หวีแบ่งผมเป็น 4 ส่วนเท่าๆกัน แล้วจึงลงน้ำยา ตั้งเวลาเตือนว่าต้องปล่อยสีย้อมผมไว้นานเท่าไหร่ สระผมให้สะอาดแล้วปล่อยให้แห้งเอง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพียงใช้ควบคู่กับแชมพูสำหรับผมทำสีและไฮไลท์ ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ คัลเลอร์ โปรเท็ค โปรเท็คติ้ง ตามด้วยลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ คัลเลอร์ โปรเท็ค โปรเท็คติ้ง คอนดิชันเนอร์ ครีมนวดผมสูตรเดียวกัน พร้อมบำรุงอีกขั้นด้วยน้ำมันลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ เพื่อช่วยปกป้องผมทำสีและไฮไลท์ได้อย่างล้ำลึก ตัวเลือกสินค้า 4.45 MAHOGANY COPPER BROWN / สีน้ำตาลทองแดงมะฮอกกานี 5 LIGHT BROWN /สีน้ำตาลอ่อนธรรมชาติ 5.15 FROSTED LIGHT BROWN /สีน้ำตาลอ่อนเหลือบมะฮอกกานี 5.25 LIGHT MAHOGANY BROWN /น้ำตาลอ่อนประกายม่วงเหลือบมะฮอกกานี 5.35 CHOCOLATE BROWN /สีน้ำตาลอ่อนประกายทองเหลือบมะฮอกกานี 5.4 LIGHT COPPER BROWN /สีน่ำตาลอ่นประกายทองแดง 5.43 GOLDEN COPPER BROWN /สีน้ำตาลอ่อนประกายทองแดงเข้มเหลือบทอง 5.6 RED LIGHT BROWN /สีน้ำตาลอ่อนแดงประกายแดง 7.1 ฺBEIGE LIGHT BROWN / สีบลอนด์เบจประกายหม่น ราคาปกติ 399 บาท ชมสินค้า LOREAL อื่นๆ ในร้าน > #LOREALNSHOP ชมสินค้า สีผม อื่นๆ ในร้าน > #สีผมNSHOP รบกวนสอบถามก่อนสั่งซื้อสินค้า สินค้า หมดแชทสอบถามได้นะครับ #Loreal #สีผม #ครีมเปลี่ยนสีผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−25%
L’Oréal L'OREAL EXCELLENCE CREME ครีมเปลี่ยนสีผม ลอรีอัล
299 บาท 399 บาท
Shopee

L'OREAL EXCELLENCE CREME ครีมเปลี่ยนสีผม ครีมเปลี่ยนสีผม จากลอรีอัล ปารีส พร้อมให้คุณสัมผัสประสิทธิภาพสีสุดพรีเมี่ยม สีติดทนนานและบำรุงผมเส้นผมให้สวยงาม เหตุผลที่ทำให้คุณหลงรัก ครีมเปลี่ยนสีผมที่จะมาเปลี่ยนลุค เปลี่ยนความจำเจเดิมๆ ให้หมดไป สีสันเป็นประกายสวยเข้ากับเค้าโครงหน้าสาวเอเชีย วิธีใช้ หวีผมอย่าให้เหลือผมที่พันกัน จะทำให้ย้อมสีบนผมได้ง่ายขึ้น อีกทั้งช่วยให้มั่นใจว่าจะย้อมสีผมได้อย่างสม่ำเสมอ ผสมสีย้อมกับน้ำยา ให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียว ใช้หวีแบ่งผมเป็น 4 ส่วนเท่าๆกัน แล้วจึงลงน้ำยา ตั้งเวลาเตือนว่าต้องปล่อยสีย้อมผมไว้นานเท่าไหร่ สระผมให้สะอาดแล้วปล่อยให้แห้งเอง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพียงใช้ควบคู่กับแชมพูสำหรับผมทำสีและไฮไลท์ ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ คัลเลอร์ โปรเท็ค โปรเท็คติ้ง ตามด้วยลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ คัลเลอร์ โปรเท็ค โปรเท็คติ้ง คอนดิชันเนอร์ ครีมนวดผมสูตรเดียวกัน พร้อมบำรุงอีกขั้นด้วยน้ำมันลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ เพื่อช่วยปกป้องผมทำสีและไฮไลท์ได้อย่างล้ำลึก ตัวเลือกสินค้า 2.02 ORIGINAL DARKEST BROWN / สีน้ำตาลเข้มจัดเหลือบม่วง 3.52 ALLURING DARK BROWN /สีน้ำตาลเข้มประกายมะฮอกกานีเหลือบม่วง 4.35 DARK CHOCOLATE BROWN /สีน้ำตาลปานกลาง ประกายทองเหลือบมะฮอกกานี 6.30 GOLDEN DARK BLONDE / สีบลอนด์เข้มประกายทอง 6.35 LIGHT AMBER / สีบลอนด์เข้มประกายทองเหลือบมะฮอกกานี 6.45 LIGHT AUBURN / สีบลอนด์เข้มประกายทองแดงเหลือบมะฮอกกานี 6.54 LIGHT COPPER MAHOGANY / สีบลอนด์เข้มประกายมะฮอกกานีเหลือบทองแดง 7.01 COOL BLONDE / สีบลอนด์ ราคาปกติ 399 บาท ชมสินค้า LOREAL อื่นๆ ในร้าน > #LOREALNSHOP ชมสินค้า สีผม อื่นๆ ในร้าน > #สีผมNSHOP รบกวนสอบถามก่อนสั่งซื้อสินค้า สินค้า หมดแชทสอบถามได้นะครับ #Loreal #สีผม #ครีมเปลี่ยนสีผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
L'Oréal แชมพูสปา Professionnel ดีท็อก ของแท้
350 บาท
Shopee

อ่านรายละเอียดให้ครบก่อนนะคะ 🙏 จำกัด 1ขวด ต่อ1คำสั่งซื้อมากกว่า 1รบกวนกดแยกออร์เดอร์ นะคะ น้ำหนักเกิน 🙅กดสั่งซื้อรวมกับสีผม zowiie และocdai3 ไม่ได้ค่ะ ต้องกดแยกคำสั่งซื้อ ค่ะ หากกดรวมมาจะยกเลิกโดยไม่แจ้งล่วงหน้านะคะ 📦ตัดรอบเที่ยงคืน โอนวันนี้ส่งพรุ่งนี้ ส่ง จ-ศ หยุด ส-อ ***จัดส่งตามระบบของ ไปรษณีย์ เร่งบุรุษไปรษณีย์ ไม่ได้นะคะ ลูกค้านำเลขที่ลงไว้ในระบบเช็ค สถานะจัดส่งได้ที่ เวปของปณ. ค่ะ #L'Oréal Professionnel L'Oréal Professionnel #แชมพูสปาผม#แชมพูขจัดสารพิษด้วย Tea Tree Oil สำหรับหนังศีรษะและผมเครียด ขจัดรังแค ป้องกันน้ำมัน ป้องกันกลิ่น อุดมไปด้วยน้ำมันต้นชาสารป้องกันการเกิดรังแคและเมนทอลระบายความร้อนนี้สารพิษทำความสะอาดแชมพูและปลดปล่อยหนังศีรษะของคุณจากสิ่งสกปรก: รังแคไขมันเหงื่อ หนังศีรษะของคุณมีการปรับสมดุลสำหรับผมสวยนุ่มและมีสุขภาพดี ขนาด 600ml. line madamerichie ig madamerichie

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−25%
L’Oréal L'OREAL EXCELLENCE CREME ครีมเปลี่ยนสีผม ลอรีอัล
299 บาท 399 บาท
Shopee

ครีมเปลี่ยนสีผม ลอรีอัล L'OREAL EXCELLENCE CREME ครีมเปลี่ยนสีผม จากลอรีอัล ปารีส พร้อมให้คุณสัมผัสประสิทธิภาพสีสุดพรีเมี่ยม สีติดทนนานและบำรุงผมเส้นผมให้สวยงาม เหตุผลที่ทำให้คุณหลงรัก ครีมเปลี่ยนสีผมที่จะมาเปลี่ยนลุค เปลี่ยนความจำเจเดิมๆ ให้หมดไป สีสันเป็นประกายสวยเข้ากับเค้าโครงหน้าสาวเอเชีย วิธีใช้ หวีผมอย่าให้เหลือผมที่พันกัน จะทำให้ย้อมสีบนผมได้ง่ายขึ้น อีกทั้งช่วยให้มั่นใจว่าจะย้อมสีผมได้อย่างสม่ำเสมอ ผสมสีย้อมกับน้ำยา ให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียว ใช้หวีแบ่งผมเป็น 4 ส่วนเท่าๆกัน แล้วจึงลงน้ำยา ตั้งเวลาเตือนว่าต้องปล่อยสีย้อมผมไว้นานเท่าไหร่ สระผมให้สะอาดแล้วปล่อยให้แห้งเอง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพียงใช้ควบคู่กับแชมพูสำหรับผมทำสีและไฮไลท์ ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ คัลเลอร์ โปรเท็ค โปรเท็คติ้ง ตามด้วยลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ คัลเลอร์ โปรเท็ค โปรเท็คติ้ง คอนดิชันเนอร์ ครีมนวดผมสูตรเดียวกัน พร้อมบำรุงอีกขั้นด้วยน้ำมันลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ เพื่อช่วยปกป้องผมทำสีและไฮไลท์ได้อย่างล้ำลึก ตัวเลือกสินค้า 1 BLACK /สีดำธรรมชาติ 3 DARK BROWN /สำน้ำตาลเข้มธรรมชาติ 3.15 DARK MAHOGANY BROWN /สีน้ำตาลเข้มประกายหม่นเหลือบมะฮอกกานี 4 BROWN / สีน้ำตาลธรรมชาติ 4.15 FROSTED BROWN / สีน้ำตาลปานกลางเหลือบมะฮอกกานี 4.2 PEARLY BROWN / สีน้ำตาลประกายม่วง 4.25 MOKA BROWN /สีน้ำตาลปานกลางประกายม่วงเหลือบมะฮอกกานี 4.26 PURPLE BROWN /สีน้ำตาลประกายม่วงเหลือบแดง 4.45 MAHOGANY COPPER BROWN / สีน้ำตาลทองแดงมะฮอกกานี ราคาปกติ 399 บาท ชมสินค้า LOREAL อื่นๆ ในร้าน > #LOREALNSHOP ชมสินค้า สีผม อื่นๆ ในร้าน > #สีผมNSHOP สินค้า หมดแชทสอบถามได้นะครับ #Loreal #สีผม #ครีมเปลี่ยนสีผม #ลอรีอัล #L'OREAL

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา L'Oréal ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
L’Oréal ครีมเปลี่ยน สีผม ลอรีอัล L'OREAL EXCELLENCE CREME 299 บาท Shopee
L’Oréal L'OREAL EXCELLENCE CREME ครีมเปลี่ยนสีผม ลอรีอัล 299 บาท Shopee
L’Oréal ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชาย Men Expert White Activ Power 8 Brightening Seru 299 บาท Central
L’Oréal ครีมเปลี่ยนสีผม EXCELLENCE CRÈME NO. 5.25 LIGHT BROWN MAHOGANY 299 บาท Looksi
L’Oréal ยาย้อมผม สี7.1 สีบลอนด์เบจประกายหม่น 275 บาท Shopee
L’Oréal HAIR SPA DEEP NOURISHING CREAMBATH 500ml 350 บาท Shopee
L’Oréal ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า White Perfect Night Cream Whitening + Even Tone 50 ml. 399 บาท Central
L’Oréal รองพื้น Infallible Pro-Matte Foundation #104 Golden Beige 479 บาท Central
L’Oréal ครีมย้อมผม excellence 7.64 สีบลอนด์ประกายแดง เหลือบทองแดง ยาย้อมผม ลอลิอัล สีผมเจิดจรัส ติดทน 290 บาท Shopee
L’Oréal HAIR SPA DX CREAMBATH 500ml 350 บาท Shopee
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

ลอรีอัล (L'Oreal) ประเทศไทย - จากความหลากหลายสู่ความเป็นหนึ่งเดียว เพื่อส่งต่อความงามสู่คนทั่วโลก คือ จุดมุ่งหมายสำคัญของลอรีอัล (L’Oréal)

ลอรีอัล (L’Oréal) เป็นแบรนด์ความงามที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และยังเป็นแบรนด์ที่มีศูนย์วิจัยเป็นของตนเองซึ่งไม่ได้เพียงแต่วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของลอรีอัล (L’Oréal) เองเพียงเท่านั้น แต่ยังผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้กับแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ด้านเส้นผม หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เป็นต้น ให้กับแบรนด์แถวหน้าระดับโลกอีกมากมายกว่า 27 แบรนด์เลยทีเดียว โดยแรงบันดาลใจในการสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ของลอรีอัล (L’Oréal) ก็คือการนำเอาความแตกต่างหลากหลายของผู้คน วัฒนธรรมเข้ามาผสมผสานให้เป็นสากลเพื่อให้สามารถเข้าถึงบุคคลได้ทุกประเภททั่วโลก ไม่ว่าหญิงหรือชายก็ตาม

จุดเริ่มต้นของลอรีอัล (L’Oréal) และลอรีอัลประเทศไทย

ลอรีอัลเริ่มต้นจากบริษัทเล็ก ๆ ในปารีสซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยนักเคมีชาวฝรั่งเศสที่ชื่อยูจีน ชูแลร์ (Eugène Schueller) เมื่อปีค.ศ. 1909 โดยผลิตภัณฑ์แรกก็คือ ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ชื่อว่า โอรีอัล (Oréal) เพื่อจำหน่ายให้กับช่างทำผม และจากจุดนั้น

ลอรีอัล (L’Oréal) ก็ได้เริ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนเองขึ้นมาเรื่อย ๆ จนได้กลายเป็นเครือบริษัทเครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก และยังเป็นผู้พัฒนาและผู้ผลิตให้กับแบรนด์ความงามแนวหน้าระดับโลกอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับลอรีอัลประเทศไทยนั้นได้ทำหน้าที่นำเข้าผลิตภัณฑ์หลากหลายแบรนด์ของบริษัท ลอรีอัล เพื่อส่งมอบความงามให้กับคนไทยมามากกว่า 20 ปี และได้ก้าวขึ้นมาเป็นบริษัทเครื่องสำอางและความงามแนวหน้าของประเทศไทย โดยถือเป็นบริษัทความงามที่มีอัตราการเติบโตมากที่สุดในประเทศ และยังเป็นผู้นำในตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอีกด้วย

ลอรีอัล (L'Oreal) ประเทศไทย - สโลแกนของลอรีอัล (L’Oréal) 'เพราะเรานั้นคู่ควร'

สโลแกนหลักของลอรีอัลนั้น คือ เพราะเรานั้นคู่ควร ซึ่งแสดงให้เห็นถึงเป้าหมายสำคัญของลอรีอัล (L’Oréal) ในการผลิต วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นออกมา นั่นก็คือความมุ่งมั่นที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของลอรีอัล (L’Oréal) ทุกชิ้นเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค และสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคได้เสมอนั่นเอง ลอรีอัล (L’Oréal) มีแนวความคิดเกี่ยวกับความงามที่แตกต่าง โดยเน้นการผสมผสานความแตกต่างของผู้คนในหลากหลายชาติ วัฒนธรรม บุคลิก ไลฟ์สไตล์ เข้ามาเป็นความงามแบบสากลเพียงหนึ่งเดียว ที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ทุกประเภททั่วโลก

ลอรีอัล (L’Oréal) ได้เลือกเอาแบรนด์แอมบาสเดอร์ถึง 35 คนที่มีความแตกต่างกันทางชนชาติ และรูปลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นเจนนิเฟอร์ โลเปซ, บิยอนเซ่, ฟรีด้า พินโต, เจน ฟอนด้า, อีวา ลองโกเรีย, จูเลียน มัวร์, ฟาน ปิง ปิง, หรือ ฮิวจ์ ลอรี่ มาเป็นตัวแทนของแบรนด์เพื่อเน้นย้ำสโลแกนของตนที่ว่า เพราะเรานั้นคู่ควร ซึ่งใช้เป็นข้อความแสดงถึงความงามที่เป็นสากลของลอรีอัล (L’Oréal) มายาวนานกว่า 40 ปี และในแต่ละปี ลอรีอัล ปารีส ยังถ่ายทอดความงามตามแบบของลอรีอัล (L’Oréal) ด้วยการส่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของตนที่ถูกแต่งแต้มความงามจากช่างแต่งหน้าเจนประสบการณ์ของแบรนด์ไปเฉิดฉายอยู่บนพรมแดงนานาชาติเกือบ 20 รายการ รวมถึงเทศกาลหนังเมืองคานส์ด้วย

ลอรีอัล (L'Oreal) ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์ความงามจากลอรีอัล (L’Oréal)

ลอรีอัล (L’Oréal) มีไลน์ผลิตภัณฑ์ความงามทั้งเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมมากมายภายใต้ชื่อ ลอรีอัล ปารีส (L'Oréal Paris) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย โดยสามารถจำหน่ายผลิตภัณฑ์ได้ 50 ชนิดทั่วโลกในทุก ๆ 1 วินาทีเลยทีเดียว ด้วยราคาที่จับต้องได้ และคุณภาพที่เชื่อถือได้จากประสบการณ์บริษัทความงามที่สั่งสมมากกว่าศตวรรษ รวมถึงมีศูนย์พัฒนาและวิจัยเป็นของตัวเองอีกด้วย ลอรีอัล ปารีส ได้แบ่งประเภทผลิตภัณฑ์เป็น 6 หมวด ได้แก่

ลอรีอัล (L’Oréal) ประเทศไทย - ลอรีอัล (L'Oreal) เบื้องหลังแบรนด์ความงามระดับโลกหลากหลายแบรนด์

แบรนด์ลอรีอัล (L’Oréal) ไม่ได้มีดีแค่ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ตัวเองเท่านั้น เนื่องจากมีศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นของตนเอง ทำให้กลายเป็นผู้นำและมีความสามารถที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังลอรีอัล (L’Oréal) จึงได้เป็นผู้ผลิตและพัฒนาแบรนด์ความงามชั้นนำระดับโลกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลังโคม (Lancôme), ชู อุเอมุระ (shu uemura), เออร์เบิน ดีเคย์ (Urban Decay), การ์นิเย่ (Garnier), เมย์เบลลีน นิวยอร์ก (Maybelline New York), วิชี่ (Vichy), เคเรสตาส (Kérastase) เป็นเครื่องยืนยันความเป็นผู้นำด้านความงามระดับโลกอย่างแท้จริง