แคตตาล็อกสินค้า
Longchamp  >   >  Longchamp������������������������������������������
1,876 สินค้า

Longchamp������������������������������������������

ไปที่ร้านค้า
Longchamp แท้💯% New arrival KEEP ทรง รุ่น Duo Sister - สี Glitter blue
2,890 บาท
Shopee

แท้💯% จาก outlet ❌ไม่ขายของปลอมให้เสียเครดิตร้าน เชื่อถือได้ สีมาใหม่ค่า 💙 New arrival! KEEP ทรง longchamp รุ่น Duo Sister - สี Glitter blue ตัวกระเป๋าหนังแกะสังเคราะห์ ลายหนังสวยมากๆคะ นิ่ม สุดๆ รุ่นนี้ จะมี 2 ขนาด คือ mini และ basic ไซด์ ขนาด mini :: ปากกป. 26 x สูง 15 x ก้นกป กว้าง 10 cm. ขนาด basic :: ปากกป. 39 x สูง 22 x ก้นกว้าง 14 cm. สายยาว 56 cm. ปรับได้ 5 ระดับคะ ทรงนี้ เป็นทรงที่ใช้งานง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสจริงๆคะ ตัวกระเป๋าสามารถพับเก็บได้ แถมมีถุงผ้าแบรนด์ เก็บกันฝุ่นเมื่อไม่ใช้ด้วย #ดีงามที่สุด ภายในกระเป๋า มีช่องจุกจิก 2 ด้านเลยคะ แยกเก็บของได้ แถมตกแต่ง ด้วย ผ้าพันกระเป๋ารุ่นพิเศษ ปรับมาพันเป็นโบว์ได้คะ เพิ่มดีเทลให้ไม่จำเจคะ สามารถถอดออกไปใช้อย่างอื่นได้ด้วย คุ้มสุดๆ สิ่งที่ได้รับพร้อมกระเป๋า :: ผ้าพันกระเป๋า // ป้ายแบรนด์หนังแท้ // ถุงผ้าแบรนด์ 📌สอบถามก่อนกดสั่งซื้อจ้า เผื่อของหมด📌 📮จัดส่งสินค้าทุกวันจ-ส 🙏🏻แม่ค้าใจดี ส่งของไวแน่นอนจ้า🙏🏻 📸ภาพถ่ายจากสินค้างานจริง📸 #แบรนเนมด์แท้ #outlet #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าพร้อมส่ง #ของแท้100เปอร์เซ็นต์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
Longchamp Keep Bag (กระเป๋าแบรนด์เนม)
1,190 บาท 2,390 บาท
Shopee

ราคาปกติ 2,390 บาท (mini) / 2,590 (classic) Sale 50% 1,190 (mini) / 1,290 (classic) สีมาใหม่ค่า New arrival! KEEP ทรง longchamp รุ่น Duo Sister - สี Rose gold สวย หรู นำโชครับตรุษจีนเลยค่า ตัวกระเป๋าหนังแกะสังเคราะห์ ลายหนังสวยมากๆคะ นิ่ม สุดๆ รุ่นนี้ จะมี 2 ขนาด คือ mini และ basic ไซด์ ขนาด mini :: ปากกป. 26 x สูง 15 x ก้นกป กว้าง 10 cm. ขนาด basic :: ปากกป. 39 x สูง 22 x ก้นกว้าง 14 cm. สายยาว 56 cm. ปรับได้ 5 ระดับคะ ทรงนี้ เป็นทรงที่ใช้งานง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสจริงๆคะ ตัวกระเป๋าสามารถพับเก็บได้ แถมมีถุงผ้าแบรนด์ เก็บกันฝุ่นเมื่อไม่ใช้ด้วย #ดีงามที่สุด ภายในกระเป๋า มีช่องจุกจิก 2 ด้านเลยคะ แยกเก็บของได้ แถมตกแต่ง ด้วย ผ้าพันกระเป๋ารุ่นพิเศษ ปรับมาพันเป็นโบว์ได้คะ เพิ่มดีเทลให้ไม่จำเจคะ สามารถถอดออกไปใช้อย่างอื่นได้ด้วย คุ้มสุดๆ สิ่งที่ได้รับพร้อมกระเป๋า :: ผ้าพันกระเป๋า // ป้ายแบรนด์หนังแท้ // ถุงผ้าแบรนด์ #setคู่มีราคาพิเศษให้น๊าค๊า #กระเป๋า#กระเป๋าผูหญิง#กระเป๋าสะพาย#กระเป๋าสะพายไหล่#กระเป๋า#สะพายข้าง#กระเป๋าถือ#bag#outlet #sale #shopeeth #กระเป๋าพร้อมส่ง#กระเป๋าราคาถูก#กระเป๋าเกาหลี #กระเป๋าแฟชั่น #กระเป่าพรีออเดอร์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Longchamp KEEP ทรง ส่งฟรีEMS
1,350 บาท
Shopee

ราคา ขนาด basic 1350 free ems รุ่นขายดี Must Have มาเพิ่มละคะ 🐼 KEEP ทรง longchamp รุ่น Duo Sister ตัวกระเป๋าหนังแกะสังเคราะห์ ลายหนังสวยมากๆคะ นิ่ม สุดๆ รุ่นนี้ จะมี 2 ขนาด คือ mini และ basic ไซด์ ขนาด basic :: ปากกป. 39 x สูง 22 x ก้นกว้าง 14 cm. สายยาว 56 cm. ปรับได้ 5 ระดับคะ ทรงนี้ เป็นทรงที่ใช้งานง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสจริงๆคะ ตัวกระเป๋าสามารถพับเก็บได้ แถมมีถุงผ้าแบรนด์ เก็บกันฝุ่นเมื่อไม่ใช้ด้วย ดีงามที่สุด ภายในกระเป๋า มีช่องจุกจิก 2 ด้านเลยคะ แยกเก็บของได้ แถมตกแต่ง ด้วย ผ้าพันกระเป๋ารุ่นพิเศษ ปรับมาพันเป็นโบว์ได้คะ เพิ่มดีเทลให้ไม่จำเจคะ สามารถถอดออกไปใช้อย่างอื่นได้ด้วย คุ้มสุดๆ สิ่งที่ได้รับพร้อมกระเป๋า :: ผ้าพันกระเป๋า // ป้ายแบรนด์หนังแท้ // ถุงผ้าแบรนด์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−24%
Longchamp (ใหม่และแท้100%) Backpack สุดฮิต จากช้อปปารีส ใหม่ พร้อมส่ง
2,950 บาท 3,900 บาท
Shopee

****สินค้าทุกชิ้นรับประกันว่าใหม่และแท้แน่นอน ไม่แท้คืนเงินให้ 20 เท่า ทักแชทมาขอรูปเพิ่มหรือแอดไลน์เข้ามาได้เลยครับ **** ...เป้ Longchamp Backpack จากช้อปฝรั่งเศส มี 3 สีดำ (Noir) , น้ำเงิน (Navy) , ม่วงเข้ม (Bilberry) ขนาดกระเป๋าเป้ 26 x 28 x 10cm มีไซส์เดียว... .....ทางร้านจำหน่ายแต่กระเป๋าของแท้จากช้อปใหญ่ ทุกชิ้น..../ ของหลุด QC , ของเทียบ , งานมิลเล่อร์ , สินค้าเกรดเอ นับเป็นของปลอมทั้งหมด!! หรือแม้ของแท้ แต่มาจาก Outlet ทางร้านเราก็ไม่เอามาขายให้ครับ ถ้ารับสินค้าจากทางร้านไปแล้ว พบว่าเป็นสินค้าปลอม ไม่ต้องกดรับสินค้า แล้วส่งกลับมาพร้อมเลขบัญชีได้เลย จะโอนคืนกลับให้ 20 เท่าครับ #longchamp #Longchamp #กระเป๋าลองชอม #กระเป๋าลองชอง #brandname #Lepliage #lepliage #authenticbrandname #ลองชองแท้ #ลองชอมแท้ #กระเป๋าแท้ #เป้ลองชอง #เป้ลองชอม #เป้longchamp #longchampbackpack #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−3%
Longchamp 🔥โปรแรง ของแท้💯🇫🇷 / Backpack ซิป / สี Bilberry (Myrtille) (กรุณาสอบถามก่อนสั่งชื้อค่ะ)
3,390 บาท 3,500 บาท
Shopee

👜 กระเป๋า Longchamp ของทางร้านจะมาจาก shop ที่ฝรั่งเศส และ King Power เท่านั้น เป็นของแท้ทุกใบ👜 ✈️ของแท้แน่นอน💯 แม่ค้าหิ้วเอง มีรอบบินทุกเดือน✈️ 🙀🙀โปรนี้ถึงสินเดือนมิถุนายน หรือจนกว่าของจะหมด🙀🙀 (❣️❣️กรุณาสอบถามก่อนสั่งชื้อค่ะ บางสินค้าพร้อมส่ง บางสินค้าต้องพรีออร์เดอค่ะ สำหรับในการพรี รอ 10-15 วันค่ะ สินค้าจะเข้าเดือนล่ะ 2 รอบ รอบที่1 ต้นเดือน รอบที่ 2 กลางเดือนค่ะ จะมีบาง lot ที่มาจาก King Power ❣️❣️) Longchamp ของแท้ 100% จากปารีส Le Pliage / Back pack / ซิป Reference : 1699089 2 adjustable shoulder straps 1 main compartment with zipper opening Interior : 1 small pocket on front Dimensions : 26 x 31 x 10 cm 10.25 x 12.25 x 4 inch ป้าย Tag รุ่นใหม่ในส่วนของคำว่า PARIS นั้น R กับ I จะไม่ติดกันแล้วนะคะ ขอบคุณมากค่ะ —————— โปรดอ่านให้ชัดเจนค่ะ—————————— - กรณีส่ง EMS แม่ค้าส่งของทุกวัน จ-ส (ครึ่งวัน) กทม. 1-2 วัน และ ต่างจังหวัด 3-4 วันค่ะ - กรณีเลือกส่งแบบ Kerry หรือ DHL ใช้เวลา 3-4 วันทั่วประเทศ (เช่น ลูกค้ากดสั่งวันที่ 10 ทาง Kerry หรือ DHL จะนัดรับสินค้าวันที่ 12 กับทางร้านขาย และส่งถึงมือคุณลูกค้าวันที่ 13-14 ค่ะ ) * หมายเหตุ Kerry และ DHL จะทำการนัดรับจากร้านผู้ขายอย่างน้อย 2 วัน ซึ่งต่อให้ลูกค้าต้องการด่วนมาก แต่ก็ต้องเป็นไปตาม Kerry และ DHL กำหนดไว้ค่ะ ซึ่งทางร้านไม่สามารถเร่งให้ kerry และ DHL มารับเร็วได้ หากต้องการด่วน และให้ส่งเร็ว แนะนำ EMS ค่ะ แต่ Kerry กับ DHL ก็มีความปลอดภัยกว่า และทาง shopee ก็ลดราคาค่าส่ง Kerry และ DHL ให้ด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับลูกค้าพิจารณา ขอบคุณค่ะ) #longchamp #longchampneo #longchamplepliage #longchampbag #longchampcuir #longchampของแท้ #longchampbags #longchamps #longchampthai #longchamplimitededition #longchampsmall #longchampmshort #longchampneosmall #longchampplanetes #kingpower #kingpowerdutyfree #ของแท้100เปอร์เซ็นต์ #ไม่แท้ยินดีคืนเงิน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Longchamp������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Longchamp ของเเท้ outlet จากฝรั่งเศษ ไม่มั่นใจเคาะผ่านจ้า💕 3,800 บาท Shopee
Longchamp กระเป๋า รุ่น Nylon Backpack 4,090 บาท ShopAt24
Longchamp มีสีฟ้าพร้อมส่งค่ะ ❤️ ของแท้ 3,400฿ พร้อมส่งค่ะ 2,490 บาท Shopee
Longchamp กระเป๋า ของแท้ 100% 2,375 บาท Shopee
Longchamp แท้💯% New arrival KEEP ทรง รุ่น Duo Sister - สี Glitter blue 2,890 บาท Shopee
Longchamp กระเป๋า รุ่น Nylon Backpack 4,090 บาท ShopAt24
Longchamp กระเป๋า รุ่น Nylon ไซส์ S หูยาว 3,890 บาท ShopAt24
Longchamp กระเป๋า รุ่น Nylon Backpack 4,090 บาท ShopAt24
Longchamp กระเป๋า รุ่น Nylon Backpack 4,090 บาท ShopAt24
Longchamp *ส่งฟรี EMS* Surf and The City ไซส์ S หุยาว ~ สี Coral (Summer 2015) 3,790 บาท Shopee

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ