พบคำถามยอดนิยมจาก Longchamp ที่สาวกทั้งหลายห้ามพลาด! แบรนด์ที่ได้เริ่มประดิษฐ์ไปป์ด้วยเครื่องหนังสุดหรูหรา จนประสบความสำเร็จเป็นเจ้าของธุรกิจด้านผลิตเครื่องหนังที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส หลังจากนั้นทางบริษัทก็เริ่มสร้างผลิตภัณฑ์เครื่องหนังขนาดเล็กสำหรับผู้ชาย พัฒนาไปเรื่อย ๆ จนในที่สุดก็ผลิตกระเป๋าถือของผู้หญิง กระเป๋าเดินทาง และผลิตภัณฑ์เครื่องหนังอื่น ๆ อีกมากมาย และเมื่อมาช้อป Longchamp กับเรา คุณสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคาได้แบบละเอียดยิบจากร้านค้ามากมายกับ Longchamp Thailand พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่น ราคาพิเศษสุดในไทยไปกับ iPrice Thailand ที่นี่ที่เดียว

_

ลิสต์ราคา Longchamp ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
-55% Longchamp กระเป๋าหนังแท้ LE PLIAGE CUIR HANDBAG Black Size S

มีให้เลือกที่ Lazada 15,900 บาท 35,900 บาท ไปที่ร้านค้า

พบคำถามยอดนิยมจาก Longchamp ที่สาวกทั้งหลายห้ามพลาด!

Longchamp มีความเป็นมาอย่างไร?

แบรนด์ Longchamp อ่านออกเสียงว่า ลองฌองป์ เริ่มต้นในปี 1948 ขณะนั้น Jean Cassegrain ได้เริ่มประดิษฐ์ไปป์ด้วยเครื่องหนังสุดหรูหรา จนประสบความสำเร็จเป็นเจ้าของธุรกิจด้านผลิตเครื่องหนังสำหรับยาสูบอยู่นานหลายปีที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส หลังจากนั้นทางบริษัทก็เริ่มสร้างผลิตภัณฑ์เครื่องหนังขนาดเล็กสำหรับผู้ชาย พัฒนาไปเรื่อย ๆ จนในที่สุดก็ผลิตกระเป๋าถือของผู้หญิง กระเป๋าเดินทาง รองเท้า และผลิตภัณฑ์เครื่องหนังอื่น ๆ อีกมากมาย

Longchamp มีสินค้ายอดฮิตมากมาย แต่ที่นิยมสุด ๆ นั่นก็คือ กระเป๋า ที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ได้รับความนิยม และเหมาะสำหรับวัยรุ่นจนถึงวัยผู้ใหญ่ วัสดุที่ใช้ในรุ่นนี้คือผ้าใบ หรือบางรุ่นทำจากหนังที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย และพับได้จึงง่ายต่อการพกพา ขณะนี้บริษัทได้ออกแบบ และผลิตสินค้าหรูหรามากมาย นอกจากเครื่องหนังแล้วยังรวมไปถึงเครื่องประดับ แฟชั่นและเสื้อผ้า เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีธุรกิจในอีก 80 ประเทศ ร้านค้าปลีกอีกประมาณ 1,500 แห่งทั่วโลก และแน่นอนว่า Longchamp Thailand ก็อัพเดทสินค้าใหม่ ๆ อยู่ตลอด รับรองว่าคุณจะไม่ตกเทรนด์แน่นอน

Longchamp ทำไมถึงฮิต?

ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน เราก็จะต้องเห็นเจ้า Longchamp แทบจะทุกที่ มาดูกันว่าทำไมถึงฮิตขนาดนี้

 1. เพราะมีรูปทรงที่เรียบง่าย ซึ่งเป็นสไตล์ของตัวมันเอง
 2. เพราะลองฌองป์เน้น Function การใช้งาน คือใส่ของได้เยอะ
 3. เพราะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ราคาไม่แพง ถ้าเทียบกับแบรนด์อื่น บวกกับความเรียบ คลาสสิคดี ดูใช้ได้เรื่อย ๆ
 4. ทน และน้ำหนักเบา เป็นกระเป๋าที่เข้ากับทุกชุด ทน ไม่ต้องดูแลรักษามาก

Longchamp ที่นิยมมากที่สุดคือรุ่นไหน?

Longchamp ที่นิยมมากสุดก็คงจะหนีไม่พ้น Longchamp Le Pliage "ลองชอม เลอ ปียาด" เป็นกระเป๋าสไตล์เรียบง่าย ทำจากผ้าไนลอน Le Pliage มีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นชื่นชอบคือ พับเก็บได้ เมื่อต้องการใช้จีงนำออกมาไม่เปลืองเนื้อที่จัดเก็บ อีกทั้งมีน้ำหนักเบา จุของ จึงเหมาะอย่างสำหรับเป็นกระเป๋า ชอปปิ้ง หรือกระเป๋าจ่ายตลาดที่หลาย ๆ คนเรียกกัน จึงเป็นที่มาของคำว่า กระเป๋าจ่ายตลาด เนื่องจากชาวฝรั่งเศสนิยมใช้ไปชอปปิ้งหรือจ่ายตลาดเป็นอย่างมากเนื่องจากไม่นิยมใช้ถุงพลาสติกกัน

Longchamp Thailand มีที่ไหนบ้าง?

Longchamp สาขา ที่ขาย Longchamp ในไทยมีดังต่อไปนี้ ถูกใจ Longchamp สาขา ที่ไหนก็พุ่งตัวไปได้เลย หรือถ้าอยากช้อปอยู่ที่บ้านต้องช้อปออนไลน์กันแบบจัดเต็มกันให้สุดปังได้เลย

 • เอ็ม ควอเทียร์ The EmQuartier ตึกเฮลิกซ์ ชั้น G
 • สยาม พารากอน Siam Paragon ชั้น 1
 • เซ็นทรัล ชิดลม Central Chidlom ชั้น 1
 • เซ็นทรัล ลาดพร้าว Central Ladprao ชั้น 1
 • เซ็นทรัล บางนา Central Bangna ชั้น 1

Longchamp ทำความสะอาดยากไหม?

การทำสะอาดลองฌองป์นั้นไม่ยากอย่างที่คิด เคล็ดลับจาก Longchamp Thailand คือ ใช้แค่น้ำเช็ดก็สะอาดแล้ว ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะถลอกหรือเป็นรอย แม้กระทั้งเวลากระเป๋าตอนฝนก็ไม่ต้องกังวล เพราะวัสดุที่ใช้ผลิตกันน้ำ ซึ่งแน่นอนว่าไม่เปียกไปถึงข้างในแน่นอน

Longchamp ของคุณเป็นของแท้หรือของปลอมกันนะ?

 1. การพับกระเป๋า Longchamp คือ ตอนพับเก็บ จะเรียบเสมอกัน พับแล้วเก็บง่าย สมส่วน ถ้าเป็นของปลอมจะเก็บยาก อีกทั้งยังใช้แรงพอสมควรตอนจะติดกระดุม พอพับแล้วจะก็จะไม่เรียบเสมอกัน
 2. โลโก้ และลายหนัง โลโก้ของปลอมจะเป็นเส้นเดียว ปั้มลงไปเลย ส่วนของแท้จะเป็นปั้มนูน และดูมีรายละเอียดของโลโก้มากกว่า ชัดเจน ส่วยลายหนังของปลอมจะแตกต่างกับของแท้ คือ เป็นหนังสังเคราะห์ไม่มีแพทเทินที่ชัดเจน ส่วนของแท้จะเป็นขีดตาราง ๆ ชัดเจน
 3. ใบไม้ข้างกระเป๋า มุมบนกระเป๋าที่จะมีที่จับสำหรับปิดเปิดกระเป๋า หรือเรียกกันว่าใบไม้ ก็จะเป็นเนื้อหนังเดียวกับฝาปิดกระเป๋า ตัวใบไม้จะยาวกว่าของปลอม อีกสิ่งหนึ่งคือเรื่องของการเย็บ ของแท้ฝีเข็มจะเท่ากัน เก็บงานเรียบร้อย ส่วนของปลอมจะเย็บคุณภาพตามราคา การเก็บงานยังไม่ดีเท่าที่ควร
 4. ซิปของประเป๋าที่เป็นของปลอม น้ำหนักจะเบา เหมือนใช้เป็นแค่อลูมิเนียมชุบทอง ส่วนของแท้เหมือนจะเป็นสเตนเลสชุบสีทอง ไม่ลอกง่าย และหัวซิปส่วนใหญ่จะเป็นยี่ห้อ YKK
 5. แคร์การ์ดที่ติดมากับกระเป๋า Longchamp จะเป็นกระดาษมัน พิมพ์สีเขียวที่เสมอกัน มีคำอธิบายการใช้และการดูแลกระเป๋า ส่วนของปลอมจะไม่มีใบนี้

ราคาของสินค้า Longchamp จากที่ไหนราคาพิเศษที่สุด?

คราวนี้ก็มาถึงราคากันบ้าง เราขอยืนยัน นั่งยัน นอนยันเลยว่า Longchamp ราคาที่ iPrice Thailand นั้นถูกที่สุดในประเทศไทยแน่นอน เพราะอะไรน่ะหรอ เพราะเราช่วยคุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคาจากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังจากทั่วประเทศไทย เรียกได้ว่าเราจะช่วยให้คุณค้นหาราคาที่ถูกที่สุดเพียงแค่ไม่กี่คลิกเท่านั้น

นอกจากคำถามยอดนิยม Longchamp แล้ว คุณยังสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคากระเป๋าจาก Longchamp Thailand ได้จากร้านค้ามากมาย อาทิ กระเป๋าสะพาย Longchamp และกระเป๋าถือ Longchamp เป็นต้น พร้อมส่วนลดมากมาย ราคาถูกที่สุดในไทยไปกับ iPrice Thailand ที่นี่ที่เดียว

NEW