_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

4 เคล็ดลับฉบับกูรูที่ช่วยให้คุณโบกมือลากระเป๋า Longchamp ปลอม ๆ ไปได้เลย

ใคร ๆ ก็รู้จักกระเป๋า Longchamp และอยากได้ไปถือเสริมบารมีกันทั้งนั้น แต่จะให้ซื้อผ่านเคาน์เตอร์ก็แอบเสียดายตัง ซื้อทางอื่นก็กลัวโดนหลอก ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปถ้ามีวิธีเช็คของแท้หลีกเลี่ยงของปลอมเหล่านี้เป็นตัวช่วย

สวยสง่าและสนุกไปกับปาร์ตี้ได้แบบไม่มีหยุดด้วยกระเป๋า Longchamp 6 รุ่นเด่น

จะไปงานปาร์ตี้ แฮงค์เอ้าต์ หรือสังสรรค์กับเพื่อนช่วงกลางคืนทั้งที เมื่อมีชุดตัวเก่งกับเมกอัพบนใบหน้าแล้ว สาว ๆ จะสะพายกระเป๋าใบใหญ่ ๆ จนดูเฉิ่มเบ๊อะและรุงรังได้ยังไงละ Longchamp หรือลองชอมแบรนด์ดังจากฝรั่งเศสเลยกระเป๋าคลัตช์มาให้สาว ๆ ได้เลือกสะพายเพื่อให้สวยโดดเด่นและสนุกกับปาร์ตี้ได้ถึงขีดสุด

เซย์ ‘ฮัลโหล’ ให้กับกระเป๋า ‘It bag’ คอลเล็กชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วง 2017 ‘Longchamp Mademoiselle’

มาอัพเดตสไตล์เป็น ‘สาวปารีเซียง’ ส่งท้ายปีนี้กันด้วยกระเป๋าสะพายหนังคอลเล็กชั่นใหม่จาก Longchamp กันเถอะ เพราะนี่คือ ‘It bag’ ใบใหม่ที่คุณไม่อยากพลาดอย่างแน่นอน

ไขข้อข้องใจทำไม Longchamp Le Pilage ถึงเป็นกระเป๋าสุดฮิตในหมู่สาว ๆ

เคยนึกสงสัยกันไหมว่าทำไมผู้หญิงทุกคนถึงจะต้องถือกระเป๋าโท้ทใบเล็กใบน้อยสีสันต่าง ๆ ที่มีสายหิ้วหนังสไตล์มินิมอลที่มีชื่อแบรนด์ว่า Longchamp

ข่าวเกี่ยวกับ Longchamp

Longchamp ไทย

ช้อปสนุกด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 57 เมื่อซื้อ กระเป๋า Longchamp ออนไลน์กับ iprice คอลเล็กชั่นสินค้าของ Longchamp ที่ขายดีที่สุด คือ กระเป๋า Le Pliage Small handbag - Lavande, กระเป๋า Le Pliage Neo Small Handbag - Noir [MCL1512578001] และ กระเป๋า รุ่น Nylon ไซส์ S หูยาว เชื่อหรือไม่ว่า ที่ iprice ราคา กระเป๋า Longchamp อยู่ที่220 บาท-28,567 บาท บาทเท่านั้น! กระเป๋า Longchamp มี 2 ประเภท ได้แก่ กระเป๋า ในจำนวนสีทั้งหมดนั้น สีของสินค้าที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของ Longchamp ได้แก่ สีแดง, สีเทา และ สีม่วง