ค้นหาเปรียบเทียบราคาแชมพู และครีมนวดผม จากแบรนด์ Lolane พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com พร้อมกับ 3 คำถามที่พบเจอเยอะสุด

1. ความเป็นมาของแบรนด์ Lolane?

2. แนะนำสินค้าของ Loland โลแลนที่น่าใช้?

3. คุณสมบัติของแชมพูของโลแลนเนเจอร์โค้ดเป็นอย่างไร?

_

ลิสต์ราคา Lolane ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Lolane โลแลนพิกเซลคัลเลอร์ ครีม ( โทนแดง ) 80 บาท Lazada
Lolane โลแลน เนเจอร์ โค้ด แฮร์ โทนิค Nature Code Hair Tonic 100ml. 189 บาท Lazada
lolane Headup Extreme Hold Styling Gel 230g. 112 บาท Tops
Lolane Pixxel Optimum Care Rejuvenating Oil Serum 127 ml. โลแลน พิกเซล เซรั่ม 183 บาท Lazada
Lolane เนเจอร์โค้ดแชมพูปิดผมขาว- N4สีน้ำตาลอ่อนประกายมะฮอกกานี แพ็ค3กล่อง 169 บาท Lazada
Lolane STRAIGHTENING CREAM โลแลน พิกเซล ครีมยืดผมถาวร สำหรับผมแข็งแรง เส้นใหญ่ หยิกยาก 1 กล่อง 175 บาท Lazada
Lolane ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่าสำหรับผมแห้งเสีย 500 กรัม 200 บาท Shopee
Lolane โลแลน พิกเซล ครีมยืดผมถาวร สำหรับผมแข็งแรง เส้นใหญ่ หยิกยาก 110 g. 244 บาท Lazada
Lolane 1 ชิ้น โลแลน พิกเซล ครีมยืดผมถาวร สูตรสตรองสำหรับผมแข็งแรง เส้นใหญ่ หยิกมาก110g. 179 บาท Lazada
Lolane Nature Code Hair Tonic โลแลน เนเจอร์ โค้ด แฮร์ โทนิค สำหรับหนังศรีษะมัน มีรังแค 100ml. 190 บาท Lazada
ยอดนิยม

ความเป็นมาของแบรนด์ Lolane?

Lolane หรือ โลแลน เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าเกี่ยวกับเส้นผมอย่างครบวงจรเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคตามแนวโน้มแฟชั่นเส้นผม เป็นที่เชื่อถือมานานกว่า 20 ปี นอกเหนือจากการตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานในการดูแลรักษาเส้นผมของผู้บริโภคแล้ว โลแลน ยังไม่หยุดนิ่งที่จะทำการค้นคว้า วิจัยเพื่อหาข้อมูลด้านความแตกต่าง

ในพันธุกรรมและประเภทของเส้นผม รวมทั้งค่านิยม และรูปแบบการดำรงชีวิตของแต่ละบุคคล เพื่อสร้างนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ให้สามารถตอบสนองความพึงพอใจแก่ผู้บริโภคด้วยความรอบคอบ และใส่ใจถึงความปลอดภัยด้วย การบำรุงดูแลจากคุณค่าสารบำรุงจากธรรมชาติเป็นหลัก

แนะนำสินค้าของ Lolane โลแลนที่น่าใช้?

  1. Lolane ซีคูล คัลเลอร์ มิลค์ เนื้อครีมสูตรน้ำนมใช้สะดวก เกลี่ยง่าย ด้วยเทคโนโลยี Micro Crystal ที่ดับกลิ่นเคมี ทั้งยังนำพาเม็ดสีเข้าสู่โครงสร้างเส้นผมล้ำลึกสม่ำเสมอ ทำให้สีสด ฉ่ำ ประกายสีชัดเจน เงางาม ผสานคุณค่าจากนมฮอกไกโด น้ำนมบริสุทธิ์ โปรตีนสูง ช่วยมอบความชุ่มชื้น นุ่มสวย แข็งแรงให้เส้นผมหลังทำสี ราวกับทำทรีทเมนท์น้ำนม อนุพันธ์วิตามิน C ที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อประกายสีผมสวย จัดจ้านอย่างที่คุณต้องการได้นานกว่า
  2. Lolane อินเทนซ์แคร์ ดีท็อกซ์เอ็กเปิร์ท เพียวริฟายอิ้งแฮร์มัด ในช่วงแรกควรใช้ติดต่อกัน 3 - 5 ครั้ง คุณจะสัมผัสได้ถึงความเบา สบาย สะอาด ผ่อนคลายเส้นผมและหนังศีรษะ ซึ่งเป็นความรู้สึกที่แตกต่างจากการใช้ทรีทเม้นท์ทั่ว ๆ ไป หลังจากนั้นใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ผลิตจากโคลนธรรมชาติ ผสมด้วยถ่านจากเปลือกสน จะทำงานโดย ปรับสมดุลและลดการสะสมของสารเคมีหรือน้ำมันส่วนเกินบนเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ในการใช้ครั้งแรก ๆ คุณอาจจะรู้สึกว่าผมกระด้าง นั่นบ่งบอกว่าผมของคุณเริ่มค่อย ๆ สะอาดขึ้น และเพื่อให้เกิดความต่อเนื่องในการล้างสิ่งตกค้างที่ยังคงหลงเหลืออยู่ จึงควรใช้ต่อเนื่องไปอีก 3 – 5 ครั้งในช่วงแรก เพื่อดีท๊อกซ์สิ่งตกค้างให้ค่อย ๆ หมดไป คราวนี้คุณจะรู้สึกได้ว่าเส้นผมและหนัง ปรนนิบัติผมให้ถูกวิธีตั้งแต่บัดนี้ด้วยโลแลน อินเทนซ์ แคร์ ดีท็อกซ์ เอ็กเปิร์ท ควบคู่ไปกับ โลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน รีแพร์ มาส์ก เพื่อให้ผมของคุณแข็งแรง นุ่มลื่น สะอาด เบาสบาย และผ่อนคลายหนังศีรษะ หมดกังวลเรื่องสารเคมีตกค้าง

คุณสมบัติของแชมพูของโลแลนเนเจอร์โค้ดเป็นอย่างไร?

Lolane เนเจอร์โค้ดแชมพูปิดผมขาว แชมพูปิดผมขาวอย่างอ่อนโยน ปราศจากแอมโมเนีย ด้วยสารสกัดจากข้าวหอมนิล น้ำผึ้งบริสุทธิ์ ไข่มุกแท้และวิตามินจากผลไม้ ผลลัพธ์ที่ได้ ผมดำ เงางาม ไม่แห้งหยาบ และไร้กลิ่นฉุน พร้อมปิดผมขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากข้าวหอมนิล Purple Brown Rice Extract เพื่อผมดำ นุ่มลื่น สลวย, น้ำผึ้งจากดอกไม้ป่าบริสุทธิ์ Wild Virgin Honey เพื่อผิวผมนุ่ม ชุ่มชื้นยิ่งขึ้น, คุณค่าจากไข่มุกแท้ Hydrolyzed pearl เพื่อผมแลดูเงางาม เป็นประกายและวิตามินจากผลไม้นานาชนิด Fruits Acid Extracts เคลือบปกป้องสีผมจากแสงแดดและมลภาวะให้สีผมติดทนนานกว่าใคร

หมดปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Lolane (โลแลน) ที่จะมาเปลี่ยนผมของคุณให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ด้วยการพัฒนาส่วนผสม ผนวกกับเทคโนโลยีแบบใหม่ ที่จะทำให้คุณได้รับคุณค่าทางโภชนาการที่ดีที่สุดให้ผมของคุณ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดจึงได้รับการรับรองว่าใช้แล้วผมของคุณจะดีขึ้น มีคุณภาพ ไม่ขาดหลุดร่วง และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องผมของคุณก็จะสลวยอยู่คู่กับคุณไม่อีกนานแสนนาน

NEW