ค้นหา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Lojel ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com เรารวบรวมผลิตภัณฑ์คุณภาพดีของ Lojel จากร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่เลือกสรรมาแล้วว่ามีราคาถูกที่สุด พร้อมส่งสินค้าถึงมือคุณ เพียงแค่คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา LOJEL ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
-58% LOJEL กระเป๋าเดินทาง รุ่น LJ-CF1627*29.5

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 9,995 บาท 23,895 บาท ไปที่ร้านค้า

ค้นหาและเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางจาก Lojel สำหรับทริปหน้าของคุณได้แล้วที่ iPrice ประเทศไทย

Lojel ประเทศไทย - Lojel กระเป๋าเดินทางเพื่อนักเดินทางตัวจริง

จุดเริ่มต้นของ Lojel เกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปีค.ศ. 1989 และได้รับความนิยมในหมู่นักเดินทางทั่วโลก ด้วยความที่กระเป๋าเดินทางของ Lojel มีดีไซน์สวยงาม สีสันสดใส และคุณภาพที่เชื่อถือได้นั่นเอง จากจุดเริ่มต้นบริษัทผลิตกระเป๋าเล็ก ๆ ในญี่ปุ่น ปัจจุบันกระเป๋าเดินทางของ Lojel มีวางจำหน่ายใน 30 ประเทศทั่วโลก และกลายเป็นแบรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับกระเป๋าเดินทางและแอ๊กเซสเซอรี่ส์ที่นักเดินทางต่างชื่นชอบ เพราะกระเป๋าเดินทางทุกใบดีไซน์ขึ้นมาจากกลุ่มคนที่มีใจรักในการเดินทางอย่างแท้จริง จึงรู้ดีว่านักเดินทางต้องการกระเป๋าเดินทางอย่างไร

มั่นใจในความแข็งแรงทนทานของกระเป๋าเดินทาง Lojel

กระเป๋าเดินทางทุกใบของ Lojel ผ่านการทดสอบด้านความแข็งแรงจากทางโรงงานผลิต เพื่อให้มั่นใจว่ากระเป๋าเดินทางมีความทนทานและแข็งแรง กระเป๋าผ่านมาตรฐานวิธีการทดสอบความแข็งแกร่ง อาทิเช่น

  • Drop Test การโยนกระเป๋าที่บรรจุสิ่งของเต็มจำนวนลงจากความสูงที่กำหนด
  • Marathon Test ทดสอบด้วยการลากกระเป๋าบนสายพานเป็นระยะทางประมาณ 50 กิโลเมตร
  • Tumble Test ทดลองด้วยการหมุนกระเป๋าเดินทางในคอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ เพื่อทดสอบการกันกระแทก
  • Road Test ทดสอบจากสถานการณ์จริงด้วยการพกพากระเป๋าเดินทางไปเที่ยวด้วยกันในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการขับรถเที่ยวแบบโร้ดทริปหรือการเที่ยวแบบสมบุกสมบัน กระเป๋าเดินทาง Lojel ก็ยังคงสมรรถภาพดีดังเดิม

กระเป๋าเดินทาง Lojel รุ่นยอดนิยมที่คนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

  • Lojel Groove 2 กระเป๋าเดินทางที่มีน้ำหนักเบา สีสันคัลเลอร์ฟูลสดใสไม่เหมือนใคร ไม่ว่าไปเที่ยวที่ไหนก็จำกระป๋าเดินทางของตัวเองได้แน่นอน ตัวเฟรมกระเป๋ามีความบางเป็นพิเศษด้วยการใช้วัสดุโพลีคาร์บอเนตแบบบาง ล้อสามารถหมุนได้รอบทิศ ลากกระเป๋าได้อย่างลื่นไหล อีกทั้งยังมีตัวล็อกแบบ interlocking ปลอดภัย ไม่ต้องพกพากุญแจอีกต่อไป ด้านในมีช่องซิปแยกใส่ของกระจุกกระจิก 2 ช่อง และสายรัดสำหรับยึดใหเสื้อผ้าและสิ่งของเป็นระเบียบ กระเป๋าเดินทาง Lojel รุ่น Groove 2 มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีชมพู, เหลือง และฟ้าน้ำทะเล
  • Lojel Cubo กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ สำหรับคนชอบช้อปปิ้ง เพิ่มพื้นที่สำหรับใส่ของได้เยอะจุใจด้วยฝากระเป๋าเปิดด้านหน้า ผลิตจากวัสดุ Advance PC ที่มีข้อดีหลายข้อ อาทิ น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน ทนต่อสภาพอากาศทั้งร้อนและเย็น ยอกจากนี้ยังปลอดภัยด้วย double coil zipper และที่ล็อกระบบ TSA

เลือกกระเป๋าเดินทางล้อลากแบบไหนให้เหมาะกับคุณ

สำหรับผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวเป็นประจำ ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ อุปกรณ์ที่จะเป็นที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ กระเป๋าเดินทางล้อลาก ที่มีข้อดีตรงที่ใส่ของได้เยอะ สะดวกในการถือ มีขนาดและประเภทให้เลือกหลากหลาย หากคุณกำลังมองหากระเป๋าเดินทางล้อลากดี ๆ สักใบสำหรับทริปพักร้อนที่จะถึงนี้ มาดูกันว่าสิ่งที่คุณควรคำนึงถึงในการเลือกกระเป๋าเดินทางแบบล้อลากนั้นมีอะไรบ้าง

  • ขนาด สิ่งที่ควรนึกถึงเป็นอย่างแรกก็คือ ขนาดของกระเป๋า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการเดินทาง จำนวนสิ่งของที่พกพา ส่วนใหญ่แล้วหากเป็นทริปสั้น ๆ หรือทริปขนาดกลางที่ไม่เกิน 7 วัน กระเป๋าเดินทางขนาด 18-22 นิ้วก็เพียงพอ เพราะมีขนาดที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปและยังใช้เป็นกระเป๋าถือขึ้นเครื่องบิน carry-on ได้โดยไม่ผิดกฎสายการบิน แต่ทั้งนี้ต้องมีน้ำหนักไม่เกินตามที่แต่ละสายการบินกำหนด ซึ่งมักอยู่ที่ 7-10 กิโลกรัม
  • วัสดุ กระเป๋าเดินทางแบบล้อลากผลิตจากวัสดุหลัก 2 ชนิด ได้แก่ กระเป๋าเดินทางแบบ Soft Case ซึ่งผลิตจากผ้า และ แบบ Hard Case ผลิตจากโพลีพลาสติก ซึ่งแต่ละชนิดก็มีข้อดีแตกต่างกันไป แบบผ้าจะยืดหยุ่นมากกว่าและทนต่อรอยขีดข่วน ส่วนฮาร์ดเคสมักมีความแข็งแรงทนทาน กันน้ำ และมีน้ำหนักเบา
  • น้ำหนัก ผู้ผลิตกระเป๋าเดินทางล้อลากส่วนใหญ่ในปัจจุบันหันมาแข่งขันกันที่น้ำหนักกระเป๋า แบรนด์ดัง ๆ หลายแบรนด์ อาทิ Samsonite, TUMI, Rimowa, American Tourister, Polo, Swisgear ต่างเปิดตัวกระเป๋าเดินทางล้อลากรุ่น Lite หรือ Ultrathin ออกมาเอาใจนักเดินทางทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นที่ต้องการกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย ใช้งานสะดวก สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ช่วยลดน้ำหนักกระเป๋าขณะใช้งานก็คือ ล้อลาก 4 ล้อ ที่ใช้งานสะดวกสบายกว่าแบบ 2 ล้อรุ่นเดิม ๆ
NEW