ค้นหาเช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของ Logitech แบรนด์เพื่ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 25 ปีได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com อ่านข้อมูลเพิ่มเติมข้างล่าง

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Logitech ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Logitech G502 1,572 บาท JD CENTRAL
Logitech G402 700 บาท Shopee
Logitech F310 330 บาท Shopee
Logitech G213 1,790 บาท Shopee
Logitech G300s 579 บาท Shopee
Logitech MX Master 2S 2,190 บาท Shopee
Logitech M331 489 บาท Shopee
Logitech K380 790 บาท Tohome
Logitech K480 800 บาท Shopee
Logitech M185 280 บาท JD CENTRAL
ยอดนิยม
Logitech G502

ราคาดีที่สุดที่ JD CENTRAL 1,572 บาท 3,190 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Logitech

ทุกวันนี้ผู้คนต่างเลือกที่จะทำงานบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแทนการทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีมากขึ้นเรื่อย ๆ นั่นก็เป็นเพราะความสะดวก ใช้งานง่าย และที่สำคัญที่สุดก็คือพกพาไปไหนมาไหนได้ง่ายนั่นเอง

ทุกวันนี้ผู้คนต่างเลือกที่จะทำงานบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแทนการทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีมากขึ้นเรื่อย ๆ นั่นก็เป็นเพราะความสะดวก ใช้งานง่าย และที่สำคัญที่สุดก็คือพกพาไปไหนมาไหนได้ง่ายนั่นเอง


Logitech และ iPrice ประเทศไทย – นำเสนออุปกรณ์คอมพิวเตอร์สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ที่ทั่วโลกยอมรับ

Logitech และ iPrice ประเทศไทย – ภูมิหลังแห่งความสำเร็จของแบรนด์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชื่อดัง

Logitech เป็นแบรนด์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชื่อดังจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมานานกว่า 25 ปี ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 1981 Logitech เริ่มผลิตสินค้าตัวแรกคือ เม้าส์ ที่มีการสรรสร้างมาให้ใช้งานเข้ากับคอมพิวเตอร์ได้เหมือนเป็นอุปกรณ์ตัวเดียวกัน ได้รับกระแสตอบรับมากมายและถือเป็นสินค้าที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Logitech นับแต่นั้นต่อมา ถัดมาไม่นาน Logitech ก็ได้ผลิตและพัฒนาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อีกหลาย ๆ ประเภท ซึ่งเน้นไปทางสินค้าชนิดที่ต้องใช้ร่วมกับ PC เช่น การเล่นเกม, การสื่อสารทาง,อินเตอร์เน็ตและโซเชียลเน็ตเวิร์ค, การเล่นเพลงในรูปแบบดิจิตอล และอุปกรณ์สร้างความบันเทิงในบ้าน เป็นต้น

Logitech และ iPrice ประเทศไทย – สินค้าอะไรบ้างที่อยู่ในสต็อก

แน่นอนว่า อุปกรณ์คอมพิวเตอร์แต่ละประเภทของ Logitech ก่อนดำเนินการผลิตทางวิศวะกรของบริษัทมักจะทำการสำรวจมาแล้วว่า สินค้าที่คนส่วนใหญ่ใช้อยู่ตอนนี้เป็นอย่างไร สินค้าแบบไหนที่คนนิยมมากที่สุด จากนั้นจึงนำมาต่อยอดเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของ Logitech มีความทันสมัยและสามารถมอบประสบการณ์ใช้งานได้มากกว่าที่คุณเคยสัมผัสมา อาทิ ความสะดวกสบาย, ความเพลิดเพลิน และความสุขในการใช้อุปกรณ์ เป็นต้น สำหรับสินค้าของ Logitech ที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้จะมีหลายชนิดด้วยกัน เช่น

  • เม้าส์ ซึ่งมีให้คุณเลือกใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบเลเซอร์, มีสาย, ไร้สาย หรือแม้กระทั้งเม้าส์ที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อใช้เฉพาะทาง เป็นต้น ที่สามารถรับประกันได้เลยว่าแต่ละประเภทจะช่วยสร้างความสะดวกสบายให้คุณเกินคุ้มเลยทีเดียว
  • คีย์บอร์ด ที่ออกแบบมาให้คุณเลือกใช้หลายประเภท ไม่ว่าคุณจะเป็นโปรแกรมเมอร์ฝีมือขั้นเทพ นักออกแบบที่หาตัวจับยาก หรือสาวกเกมออนไลน์ก็ตอบโจทย์เช่นเดียวกัน
  • เครื่องเสียง อันได้แก่ลำโพงที่ช่วยสร้างความบันเทิงให้คุณไม่รู้จบ และคุณยังสามารถเลือกใช้งานได้เข้าคู่กับอุปกรณ์ของคุณอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น PC, Notebook, สมาร์ทโฟน หรือแม้กระทั่งแท็ปเล็ต เป็นต้น
  • พรีเซนเตอร์ เป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาให้คุณสามารนำเสนอ Presentation ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงมีอุปกรณ์ตัวนี้คุณก็สามารถเรียกคะแนนจากคณะกรรมการได้กว่าครึ่ง และยังช่วยเสริมให้ทุกสายตาจับจ้องมาที่คุณเพียงคนเดียว
  • อุปกรณ์สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ต ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อเสริมให้อุปกรณ์ของคุณมีประสิทธิภาพและใช้งานได้ครอบคลุมมากกว่าเดิม เพราะมีคีย์บอร์ดที่เปลี่ยนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตของคุณให้เป็น Notebook ได้เลยทันที คุณจึงเต็มอิ่มกับความบันเทิงได้อย่างไม่รู้จบ
  • อุปกรณ์เล่นเกม ซึ่งมีหลายประเภทที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้การเล่นเกมของคุณสมจริงมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะภาพ, แสง, สี หรือเสียง ก็เต็มอิ่มอย่างไม่รู้เบื่อ

Logitech และ iPrice ประเทศไทย – สินค้าที่ได้รับการรีวิวมากมายจากโลกโซเชียล

เพราะ Logitech เป็นแบรนด์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่สาวกไอทีไม่อาจมองข้ามได้ ดังนั้นจึงได้รับการรีวิวจากเว็บบล็อกเกอร์มากมาย สำหรับสินค้าเรียกได้ว่า Must Have ของชาวไอทีทั้งหลายก็คือ เม้าส์ ที่ถือเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่ผลักด้านให้ Logitech เป็นแบรนด์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ระดับโลกเลยก็ว่าได้ เม้าส์ในสต็อกของ Logitech ก็มีหลายตัวเช่นเดียวกัน แต่ตัวที่พลาดไม่ได้จริง ๆ ก็คือ Logitech G502 Proteus Core Gaming Mouse‎ ซึ่งเป็นเม้าส์สำหรับคนถนัดขวา มีจุดเด่นหลายด้าน ดังนี้

  • รูปร่างและลักษณะ เม้าส์รุ่นนี้ออกแบบมาให้กระชับมือผู้ใช้ มีน้ำหนักเบา สำหรับผู้ที่ถนัดกับเม้าส์ที่มีน้ำหนักหน่อยก็ใช้ได้เช่นกันเพราะมีแผ่นเสริมน้ำหนักมาให้ด้วย
  • วัสดุ สายเป็นแบบเชือกจึงเก็บรักษาง่าย พร้อมทั้งหมดกังวลกับปัญหาสายม้วนเป็นเกียวจนเสียรูปทรง ตัวเม้าส์ทำจากยางที่ออกแบบมาให้จับติดมือมากยิ่งขึ้น แต่มุมขวาจะเป็นยางผสมพลาสติกเพื่อป้องกันการเลอะนั่นเอง
  • ความสะดวก ช่วยให้คุณจับถนัดมือมากยิ่งขึ้นเพราะมีการใส่น้ำหนักไปทางขวามากกว่า จึงไม่ฝืนธรรมชาติของมือ และมีโปรแกรมกำหนดความนิ่งของเม้าส์ สำหรับคนที่เล่นเกมหรือใช้โปรแกรมแต่งภาพเช่น Photoshop ที่ต้องใช้ความนิ่งในการสร้างรายละเอียด เป็นต้น

หากคุณกำลังมองหาสินค้าคุณภาพเยี่ยมของ Logitech แล้วละก็ อย่ารอช้าที่จะให้ iPriceThailand.com เป็นแหล่งช้อปปิ้งแรกที่คุณคิดถึง เนื่องจากไม่เพียงคุณจะได้สินค้าคุณภาพเยี่ยมประสิทธิภาพเลิศเท่านั้น แต่คุณยังประหยัดเงินในกระเป๋าได้อย่างเกินคุ้ม เพราะเรามีโปรโมชั่นมากมายที่รวบรวมไว้ให้คุณพร้อมแบ่งหมวดหมู่สินค้าเพื่อให้คุณเลือกอย่างสบาย ๆ ดังนี้ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์, เครื่องเล่นเกมส์, เครื่องเสียงและ Hi Fi, โทรศัพท์และแท็บเล็ต, ทีวี วิดีโอ และดีวีดี เป็นต้น