LOEWE แบรนด์เครื่องหนังที่เหล่าชนชั้นสูง ที่ได้สร้างคุณค่าของตัวเองผ่านงานศิลปะ งานฝีมือ เทคนิควิธีการออกแบบและการผลิตที่ทันสมัย ความเชี่ยวชาญในเรื่องสินค้าเครื่องหนังและผ้าไหม และที่ยอมรับไปทั่วโลกในด้านคุณภาพสินค้า มีการถ่ายทอดความรู้และทักษะช่างฝีมือระดับสูงจากรุ่นสู่รุ่น งานฝีมือยังคงเป็นหลักสำคัญในการดำเนินงานของแฟชั่นจากแบรนด์นี้ มาทำความรู้จักโลเอเว่ พร้อมเช็คราคา เปรียบเทียบราคาจากร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ และเลือกซื้อสินค้า LOEWE Thailand ในราคาพิเศษกว่าใครได้ที่นี่ที่เดียว!

LOEWE ของประเทศอะไร มีต้นกำเนิดจากไหน ? | LOEWE มีสินค้าอะไรที่น่าสนใจบ้าง ? | LOEWE ซื้อที่ไหน ?

_

ลิสต์ราคา Loewe ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

LOEWE (โลเอเว่) แบรนด์เนมหรูจากสเปน ที่เหล่าดาราเซเลบเลือกใช้

Photo Credit : LOEWE

LOEWE เป็นแบรนด์เครื่องหนังจากสเปนที่เหล่าชนชั้นสูงที่ราชวงศ์เลือกใช้ ด้วยความละเอียดประณีตในการออกแบบ และขั้นตอนการตัดเย็บที่พิถีพิถัน แบรนด์โลเอเว่จึงถูกแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดหาเครื่องหนังให้กับราชวงศ์โดยเฉพาะ จากนั้นแบรนด์จึงเป็นที่รู้จักและนิยมในหมู่ชนชั้นสูง และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องไปทั่วโลก เป็นหนึ่งในท็อปลิสของบรรดาสาวกแฟชั่นทั้งหลายอีกด้วย เรียกได้ว่าของมันต้องมี หากคุณกำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์นี้อยู่ล่ะก็ เราจะพาคุณไปรู้จักกับ LOEWE ให้มากขึ้น จะมีเรื่องราวอะไรน่าสนใจบ้าง ลองไปส่องพร้อมกันเลย

LOEWE ของประเทศอะไร มีต้นกำเนิดจากไหน ?

LOEWE อ่านว่า โลเอเว่ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1846 โดยกลุ่มช่างฝีมือผู้ชำนาญเรื่องเครื่องหนังของสเปนในกรุงมาดริด ภายใต้การบริหารของ เอ็นริเก้ โลเอเว่ โรเยสเบิร์ก (Enrique Loewe Roessberg) เอ็นริเก้ ใช้ชื่อแบรนด์ว่า LOEWE ซึ่งมาจากชื่อกลางของของเขาเอง และเป็นชื่อที่ใช้เรียกกลุ่มช่างฝีมือเครื่องหนังเหล่านี้อีกด้วย เขาเริ่มต้นจากการตัดเย็บกระเป๋าจากหนังที่มีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์ แน่นอนว่าผลงานของเขานั้นได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี กระทั่งในปี 1945 แบรนด์ได้เปิดตัวคอลเลคชัน Ready-To-Wear ที่มี José Pérez de Rozas ทำหน้าที่เป็น Artist Director หลังจากนั้นในปี 1975 ก็ได้เปิดตัวกระเป๋ารุ่น Amazona เป็นกระเป๋าคลาสสิกใบแรกของแบรนด์

แบรนด์ LOEWE นี้มีความเชี่ยวชาญในเรื่องสินค้าเครื่องหนังและผ้าไหม และที่ยอมรับไปทั่วโลกในด้านคุณภาพสินค้า เครื่องหนังทุกชิ้นเป็นเครื่องหนังที่ทำด้วยมือ รวมไปถึงการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง ซึ่งเป็นรากเหง้าที่ฝังลึกของชาวสเปน ผลงานของเขาก็เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้าง จนกระทั่งได้รับเลือกให้เป็นช่างเครื่องหนังส่วนตัวให้กับ King Alfonso XIII และ Queen Victoria Eugenia และได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ในเวลาต่อมา

ปัจจุบัน “Jonathan Anderson” ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์คนล่าสุดของแบรนด์จากเกาะอังกฤษ ผู้นำแบรนด์ให้ก้าวเข้าสู่โลกโมเดิร์นใบใหม่อย่างเต็มรูปแบบ เขามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในกลุ่มสินค้าเครื่องหนังหรูหราด้วยภาพลักษณ์แบรนด์ที่รับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม โดยใช้วิธีการเฉพาะในการทำสีเครื่องหนังซึ่งเป็นวิธีแบบออแกร์นิค และเรียกวิธีนี้ว่า Vegetable Tanning ไม่สร้างมลภาวะให้กับสิ่งแวดล้อม และเป็นมิตรกับธรรมชาติ นี่จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมใคร ๆ ก็ตกหลุมรักกระเป๋าของโลเอเว่

LOEWE มีสินค้าอะไรที่น่าสนใจบ้าง ?

สินค้า LOEWE Thailand มีหลากหลายหมวดหมู่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งสินค้าที่ทางแบรนด์จำหน่ายจะมีดังต่อไปนี้

กระเป๋า

สะดุดตาด้วยรูปทรงเก๋ไก๋ โดยวัสดุหลักที่นำมาผลิตจะเป็นหนังสัตว์แท้ประเภทต่าง ๆ ไปจนถึงวัสดุจากธรรมชาติ บางรุ่นใช้ฝีมือจากแรงงานของชาวแอฟริกัน เรียกได้ว่านอกจากจะรักษ์โลกแล้ว ยังได้อุดหนุนแรงงานที่มีฝีมืออีกด้วย ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบา ด้านในมีพื้นที่ให้จุของได้เยอะ รูปทรงมินิมอลคลาสสิกแต่ดูมีสไตล์ เข้าได้กับทุกลุคด้วยดีไซน์ที่ดูโมเดิร์นแปลกตาไม่เหมือนใคร และใช้งานจริงได้ แค่มีกระเป๋าของ LOEWE ใบเดียว ก็ช่วยเพิ่มลุคของคุณให้ดูเก๋ไก๋ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

น้ำหอม

น้ำหอมของแบรนด์นี้มีให้เลือกทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย สกัดจากธรรมชาติแท้ ๆ ไม่เป็นอันตราย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน แต่ละกลิ่นจะมีความดิบนิด ๆ เซ็กซี่หน่อย ๆ ให้อารมณ์น่าค้นหา กลิ่นไม่ใช่ว่าดมตรง ๆ จะหอมเลย แบบนั้นมันธรรมดาไป ต้องฉีดหลบ ๆ ซ่อน ๆ นิดนึงแล้วค้นหาเอา รับรองว่ามันดีมาก เหมาะกับการใช้งานในหลากหลายโอกาส ทั้งวันไปทำงานหรืองานเลี้ยงตอนกลางคืน รับรองว่าใครได้กลิ่นต้องเคลิ้มตามแน่นอน

เสื้อผ้า

LOEWE เป็นแบรนด์แฟชั่น แน่นอนว่าต้องผลิตเสื้อผ้าออกมาด้วย เสื้อผ้าของแบรนด์จะเป็นแนวสตรีท ลุย ๆ ทะมัดทะแมงตามภาพลักษณ์ สวมใส่ง่ายในชีวิตประจำวัน เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับการสวมใส่ในบ้านเรา ถักทอด้วยความประณีต ใช้งานได้ยาวนาน มีให้เลือกตั้งแต่เสื้อ กระโปรง กางเกงขายาว กางเกงยีนส์ หมวก แว่นตา ฯลฯ นำมาแมตช์เพื่อเพิ่มลุคที่เก๋ไก๋ได้ไม่ยาก ชาวไอคอนิกทั้งหลายที่ชอบการแต่งตัวแนวนี้ล่ะก็ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

LOEWE ซื้อที่ไหน ?

คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจาก LOEWE Thailand ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำเหล่านี้

  • Siam Paragon สยาม พารากอน
  • Emporium ดิ เอ็มโพเรียม

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็สอบถามได้ที่จุดขายโดยตรง ที่นั่นจะมีสินค้าหลากหลายให้คุณเลือกซื้อ แต่ถ้า Shop LOEWE ในไทย อยู่ไกลจากบ้านของคุณและไม่สะดวกเดินทาง แนะนำให้มาเลือกซื้อที่เว็บไซต์ของเรา เพราะเราได้รวบรวมร้านค้าออนไลน์ชั้นนำไว้ให้คุณแล้ว ช้อปง่ายช้อปสนุกได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องออกจากบ้าน ของมาส่งตรงถึงที่ภายในไม่กี่วัน และที่สำคัญราคาถูกกว่าหน้าช็อปด้วย ช่วยประหยัดเงินไปได้เยอะ ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีส่วนลดโปรโมชั่นให้คุณอัพเดทใหม่ได้ทุกวัน อย่ารอช้า! มาช้อปไปพร้อมกันได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลดี ๆ แบบเจาะลึกของแบรนด์ LOEWE ในวันนี้ คราวนี้ถ้าใครมาชวนคุยเรื่องแฟชั่นจาก LOEWE Thailand แล้วล่ะก็ รับรองว่าคุณมีข้อมูลแน่นอย่างแน่นอน อีกทั้งคุณยังสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบสินค้า LOEWE Thailand ราคาจากร้านค้าต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ของเรา มีให้เลือกครบทุกการช้อปปิ้ง!

NEW