Lock & Lock คือแบรนด์ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ถนอมอาหารหลากหลายประเภท โดยมีชื่อเสียงมาจากกล่องสุญญากาศถนอมอาหารที่สามารถกันอาหารหกเลอะเทอะเมื่อปิดแล้ว ทำให้ได้รับการยอมรับในประเทศไทยเป็นอย่างดี การมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดสินค้าใหม่ ๆ ออกมาตลอดถึง 700 ผลิตภัณฑ์ต่อปี ได้มีการขยายโรงงานและจัดตั้งสำนักงานมากมายทั่วโลก ล็อกแอนด์ล็อกเองยังคงคำนึงถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงทำให้ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ด้วยคุณภาพของสินค้า ทั้งกล่องถนอมอาหารสุญญากาศ, ขวดน้ำ, กล่องข้าว , กระติกน้ำ , เหยือกน้ำ , เครื่องครัว , หม้อทอดไร้น้ำมัน คุณภาพจากเกาหลีเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

Lock & Lock แบรนด์ถนอมอาหาร ยอดนิยมจากเกาหลี l Lock & Lock เริ่มต้นจากกล่องถนอมอาหาร l Lock & Lock ออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ถึง 2 ชิ้นต่อวัน!

_

ลิสต์ราคา Lock & Lock ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Lock & Lock LocknLock - หม้อทอดไร้น้ำมันพลังไอน้ำ 7 ลิตร EJF881 5,950 บาท LazMall by Lazada
Lock & Lock LocknLock - เครื่องปั่นแบบพกพา 300 ml EJJ326 829 บาท LazMall by Lazada
Lock & Lock LocknLock Food Container 640 ml - LLG488 269 บาท Lazada
Lock & Lock LocknLock - DECORE-Sauce pan - กระทะ LDE1181IH 969 บาท LazMall by Lazada
Lock & Lock หม้อทอดไร้น้ำมัน Air Fryer LocknLock EJF211 2,149 บาท LazMall by Lazada
Lock & Lock กระบอกเก็บความร้อน-ความเย็น Loop Tumbler 530ML-Mint LHC4153MIT 519 บาท LazMall by Lazada
Lock & Lock LocknLock - เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น EJM376 1,190 บาท LazMall by Lazada
Lock & Lock MINT SERIES กระทะเคลือบ ขนาด 24 cm 1.2L รุ่น CCA204 689 บาท LazMall by Lazada
Lock & Lock Couple cup ล็อคและล็อคแก้วฉนวนสุญญากาศสำหรับเบียร์เย็นๆสำหรับผู้ชายสแตนเลสเก็บความร้อนสุญญากาศฉนวนขวดเดินทางแก้วกาแฟ กระบอกน้ำสแตนเลสเกรดสูง 588 บาท Lazada
Lock & Lock LocknLock - Clover Lunch box HPL817 (เทาอ่อน) 519 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม

Lock & Lock แบรนด์ถนอมอาหาร ยอดนิยมจากเกาหลี

Credit : LocknLock Facebook Thailand

Lock & Lock คือ ผลิตภัณฑ์กล่อง Lock & Lock ซึ่งเป็นกล่องถนอมอาหารแบบสุญญากาศ (Super air tight) จากประเทศเกาหลี ซึ่งผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมและทนความร้อน มีความแข็งแรง ทนทานถูกสุขอนามัย ผลิตภัณฑ์ของ Lock & Lock ทุกชิ้นผ่านการทดสอบการป้องกันการรั่วซึม สามารถเก็บกลิ่นอาหารได้ 100% สามารถใช้ได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบเย็น ในการแช่ตู้เย็นหรือช่องแช่แข็งแบบ Freezer หรือแบบร้อน ในการใส่อาหารร้อน หรือใช้กับตู้ไมโครเวฟก็ได้ นอกจากนี้ยังมีความทนทาน สามารถเปิดปิดบานพับล็อกกล่องทั้งสี่ด้านได้ถึง 3 ล้านครั้งเลยทีเดียว

Lock & Lock เริ่มต้นจากกล่องถนอมอาหาร

Lock & Lock มุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ผู้นำอันดับหนึ่งของโลกในด้านเครื่องครัวและอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน โดยได้ก่อตั้งขึ้นเป็นบริษัทเมื่อปี ค.ศ. 1978 ก็ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ด้วยการส่งออกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Lock & Lock ไปยังประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ซึ่งผลิตภัณฑ์หลักที่ทำให้ เป็นที่รู้จักก็คือ กล่องถนอมอาหารทรงสี่เหลี่ยมที่มีตัวล็อกด้านข้างทั้ง 4 ด้าน ทุกวันนี้ Lock & Lock ได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยัง 111 ประเทศทั่วโลก ซึ่งทำให้แบรนด์นี้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำระดับโลกด้านกล่องถนอมอาหารพลาสติกแบบสุญญากาศ นอกจากนี้ ยังได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลายมากขึ้น จากกล่องถนอมอาหารพลาสติกแบบสูญญากาศ ไปจนถึงเครื่องครัวชนิดต่าง ๆ ที่ใช้วัสดุแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นแก้ว, เซรามิก, สแตนเลส รวมถึง หม้อทอดไร้นำมัน เป็นต้น โดยทั้งหมดนี้ล้วนแต่เป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย

Lock & Lock ออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ถึง 2 ชิ้นต่อวัน!

ทุกวันนี้ Lock & Lock มุ่งลงทุนในด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดียิ่งขึ้นที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ในแต่ละปีมีการออกแบบผลิตภัณฑ์กว่า 700 แบบ เท่ากับมีการคิดค้นสินค้าใหม่ออกมาถึง 2 ชิ้นต่อวันเลยทีเดียว Lock & Lock มุ่งมั่นและทุ่มเทในการพัฒนาวัสดุใหม่ ๆ มาใช้ในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพที่สามารถหาซื้อได้ง่าย นอกจากนี้ยังมุ่งเน้นการใช้งานที่สะดวก และรูปลักษณ์ที่สวยงามอีกด้วย โดยมีหลักการสำคัญคือ เพิ่มคุณค่าให้กับชีวิตประจำวันด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีความโดดเด่น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจในคุณภาพของสินค้าและปลอดภัยต่อผู้ใช้งานในที่สุดนั่นเอง รวมถึงความหลากหลายในตัวผลิตภัณฑ์ที่สามารถเลือกใช้และปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการให้ได้มากที่สุด

Lock & Lock ยังคงพัฒนาคุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่อง

การปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ จากงบประมาณเพื่อการวิจัยและพัฒนามากกว่า 5% ของรายได้ต่อปี จึงทำให้ Lock & Lock มีผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกสู่ตลาดกว่า 100 ชนิด นอกจากนี้ยังผลิตเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดโลกด้วย ไม่ว่าจะเป็นโรงงานที่ตั้งอยู่ที่เมือง อาซาน จ.ชุงชองนัมโด ประเทศเกาหลีใต้, ที่เมืองเวยไห่, เมืองหม่าอันซาน, เมืองซูโจว ในประเทศจีน และยังมีบริษัทนิติบุคคล 18 บริษัท สำนักงานสาขาอีก 75 บริษัท ทั่วโลก ภายใต้ตราสินค้า Lock & Lock ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนในโลกคุณก็สามารถพบกับ Lock & Lock ได้ ยังคงมุ่งมั่นค้นคว้าวิจัยอย่างไม่หยุดยั้งในการปรับปรุงและพัฒนาเพื่อให้รองรับกับการขยายตัวจากการออกแบบสินค้าที่มีทั้งความสวยงาม ใช้งานง่ายกว่าเดิม

แนะนำสินค้าที่น่าสนใจจาก Lock & Lock

นอกเหนือจากกล่องถนอมอาหารแบบสุญญากาศที่ทำให้ผู้ใช้งานในประเทศไทยได้รู้จัก Lock & Lock แล้ว ความน่าสนใจอย่างที่บอกไปคือมีสินค้าใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอ โดยสินค้าที่น่าสนใจให้คุณได้เลือกซื้อดังนี้

  • ทัมเบลอร์และขวดน้ำ ซึ่งมีทั้งแบบขวดน้ำและแก้ว Lock & Lock และทัมเบลอร์เก็บความร้อนและเย็น จะไว้ใช้ตอนเดินทางหรือไว้ในที่ทำงานหรือที่บ้านก็เหมาะ
  • เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ความน่าสนใจคือ มีความหลากหลายมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นหม้อทอดไร้น้ำมัน เตาปิ้งย่าง เครื่องปั่นบดและเครื่องสับ เครื่องชงกาแฟ กาต้มน้ำไฟฟ้า เครื่องฟอกอากาศและดูดความชื้น
  • กล่องใส่อาหาร กล่องถนอมอาหาร Bisfree กล่องถนอมอาหารสแตนเลส กล่องถนอมอาหารแบบแก้ว ชุดกล่องข้าว เลือกได้
  • เครื่องครัว มีให้เลือกตั้งแต่ กระทะ หม้อ เขียง และมีด

เลือกซื้อ Lock & Lock ได้ที่นี่ iPrice Thailand เพราะเรามีสินค้าให้คุณได้เลือกเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

คุณยังสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายหลากหลายชนิดจาก LocknLock ได้ ไม่ว่าจะเป็นกล่องใส่อาหาร, ขวดน้ำสำหรับเด็ก, กระติกน้ำเก็บความร้อนและเย็น, ถุงสุญญากาศ เป็นต้น ในราคาพิเศษ และส่วนลดมากมายที่ iPriceThailand อย่ารอช้า คลิกเลย!

NEW