สัมผัสความงามที่เหนือกว่าด้วยสินค้าหลากหลายแบบจาก L'Occitane ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา L'OCCITANE ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
L’OCCITANE 🌟🌟 ครีมทามือ 350 บาท Shopee
L'OCCITANE LOccitane Hand Cream ครีมทามือบำรุงผิวล้ำลึกให้ผิวเนียนนุ่ม ให้เลือก 5 กลิ่น 490 บาท Lazada
L'OCCITANE Loccitane Shea Butter Extra Gentle Soap# Milk //250g สบู่อาบน้ำผิวกายที่มีส่วนผสมทั้งหมดจากธรรมชาติ และอุดมไปด้วยเชีย บัตเตอร์5% สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผุ้ใหญ่ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน 500 บาท Lazada
L'OCCITANE L'Occitane Shea Butter Hand Cream for Dry Skin 10ml 190 บาท Konvy
L'OCCITANE Shea Butter Extra Gentle Soap Milk 250g/8.8oz 639 บาท Strawberrynet
L'OCCITANE Loccitane ROSE HAND CREAM 10 ml. 139 บาท Lazada
L'OCCITANE LOCCITANE Hand Cream Bouquet Gift Set 6pcs. 799 บาท Lazada
L'OCCITANE เช็คสต็อคก่อนสั่งน่ะค่ะ Loccitane SOFT & TENDER HAND CREAM CHRISTMAS MINI SET 3 489 บาท Lazada
L'OCCITANE L'Occitane Creme Mains Hand Cream Fleurs Se Cerisier Cherry Blossom 30ml 383 บาท Konvy
L'OCCITANE L’Occitane Shea Butter Hand Cream 150ml 863 บาท Lazada
ยอดนิยม
L’OCCITANE 🌟🌟 ครีมทามือ

มีให้เลือกที่ Shopee 350 บาท 350 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ L'OCCITANE

เข้าหน้าหนาวทีไร สาว ๆ ก็ต้องเครียดเรื่องผิวแห้งแตกลอกเป็นขุยกันใช่ไหม ยิ่งเป็นผิวมือยิ่งขาดความชุ่มชื้นและต้องการการดูแลมากพิเศษ L'OCCITANE หรือล็อกซิทาน เลยมีครีมทามือ 4 แบบมาให้สาว ๆ ถนอมมือให้สุขภาพดีตลอดหนาวนี้และขึ้นเหนือล่องใต้ได้แบบไม่มีหวั่น

เข้าหน้าหนาวทีไร สาว ๆ ก็ต้องเครียดเรื่องผิวแห้งแตกลอกเป็นขุยกันใช่ไหม ยิ่งเป็นผิวมือยิ่งขาดความชุ่มชื้นและต้องการการดูแลมากพิเศษ L'OCCITANE หรือล็อกซิทาน เลยมีครีมทามือ 4 แบบมาให้สาว ๆ ถนอมมือให้สุขภาพดีตลอดหนาวนี้และขึ้นเหนือล่องใต้ได้แบบไม่มีหวั่น


ไม่ว่าใครก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผิวของคนเรานั้นต้องการดูแลและความเอาใจใส่เป็นพิเศษเพื่อให้ได้ผิวสุขภาพดีแบบไร้ที่ติ ด้วยเหตุนี้เองเราจึงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก อุดมไปด้วยสารอาหารอันทรงคุณค่าแห่งผิว แต่ต้องไม่มีส่วนผสมที่ทำร้ายผิว

ไม่ว่าใครก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผิวของคนเรานั้นต้องการดูแลและความเอาใจใส่เป็นพิเศษเพื่อให้ได้ผิวสุขภาพดีแบบไร้ที่ติ ด้วยเหตุนี้เองเราจึงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก อุดมไปด้วยสารอาหารอันทรงคุณค่าแห่งผิว แต่ต้องไม่มีส่วนผสมที่ทำร้ายผิว


L'Occitane ประเทศไทย – ดูแลผิวอย่างไรให้เนียมนุ่มและสุขภาพดีทั่วเรือนร่าง วันนี้เรามีคำตอบ

การมีสุขภาพผิวที่ดีนั้นถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของคนเรา โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสจะช่วยให้ดูน่ามองและดึงดูดความสนใจ รวมทั้งสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นอีกด้วย วันนี้เราจึงมีวิธีดูแลผิวมาฝากสาว ๆ ให้สวยเปล่งปลั่งมีออร่าทั่วเรือนร่างกันไปเลย ดังนี้

  • สำหรับการดูแลผิวเท้า ให้ใช้น้ำอุ่นผสมน้ำมะนาวแล้วแช่เท้าไว้ประมาณ 30 นาที จากนั้นก็ซับให้แห้งและทาโลชั่นก่อนนอนเพื่อรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว แต่ถ้าหากอยากกำจัดตุ่มตาปลานั้นก็ทำได้ง่ายมากเพียงแช่เท้าในน้ำเกลือและห้ามใส่รองเท้าที่คับเกินไปเด็ดขาด
  • ผิวบริเวณข้อศอกและหัวเข่า มักจะมีความหมองคล้ำและหยาบกร้านมากเป็นพิเศษ สาว ๆ จึงต้องใส่ใจดูแลเป็นพิเศษด้วยการขัดผิวในขณะอาบน้ำ เสร็จแล้วก็ทาครีมหรือโลชั่นบำรุงตามเสมอ โดยเลือกสูตรที่มีความเข้มข้นสูง แต่ถ้าอยากลองวิธีใหม่ ๆ นั้นก็แนะนำให้ใช้หัวไชเท้าบดละเอียดพอกได้เลย รับรองว่าผิวจะนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแน่นอน
  • ผิวบริเวณสะโพกและต้นขา ซึ่งมักจะมีเซลลูไลต์สะสม ผิวจึงไม่เรียบเนียนเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นการดูแลก็ทำได้โดยแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุคือพยายามคุมน้ำหนัก ออกกำลังกาย และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างผักและผลไม้เพื่อขจัดเซลลูไลต์ให้หายไป สำหรับการบำรุงก็ทำได้ขณะอาบน้ำด้วยการใช้ใยบวบขัดผิวและสครับผิวเป็นประจำ เสร็จแล้วก็อย่าลืมบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ล่ะ ผิวจะได้ไม่แตก แห้งกร้าน และลอก ขณะทากูนวดคลึงเบา ๆ เพื่อกระตุ้นการไหลวเวียนของโลหิต เพียงเท่านี้ผิวก็สวยเด้งและนุ่มราวกับผิวเด็กแล้ว
  • ผิวบริเวณแผ่นหลัง คือบริเวณที่สาว ๆ ทุกคนอยากให้เรียบเนียนไร้ที่ติเพื่อที่จะใส่เสื้อโชว์หลังได้อย่างมั่นใจ พร้อมกับเพิ่มเสน่ห์และช่วยให้บุคลิกโดดเด่นขึ้นมานั่นเอง สำหรับการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วนั้นให้ใช้สครับขัดผิวขณะอาบน้ำเพื่อลดสิวและทำให้ผิวบริเวณแผ่นหลังมีความกระจ่างใสยิ่งขึ้น

สาว ๆ ต้องไม่พลาดกับการเปิดเผยเคล็ดลับการดูแลมือให้อ่อนนุ่มอยู่เสมอในครั้งนี้!

รู้เรื่องการดูแลสุขภาพผิวให้เนียนนุ่มสุขภาพดีทั่วเรือนร่างแล้ว มือก็ถือเป็นอวัยวะสำคัญที่สาว ๆ จะต้องดูแลเช่นกัน เพราะเราใช้มือในการพิมพ์งาน ถือของ และทำกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้มือยังโดนมลภาวะฝุ่นควันและแสงแดด วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับการดูแลและถนอมมือให้อ่อนนุ่มอยู่เสมอมาฝากกัน ได้แก่

  • บำรุงมือและเล็บด้วยครีมหรือเจล ทุกวันนี้ไลฟ์สไตล์ของคนเรามีสิ่งมาอำนวยความสะดวกให้ง่ายขึ้นเยอะ รวมทั้งการดูแลมือและเล็บของเราด้วย เพราะมีครีมกับเจลบำรุงมือหลากหลายกลิ่นที่ช่วยให้มือของเราเนียนนุ่มและเล็บเงางามอยู่เสมอ ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ก็หาซื้อง่ายสุด ๆ เพราะมีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไปนั่นเอง อย่างเช่น ครีมทามือ L'Occitane ก็มีประสิทธิภาพเยี่ยมและหลายแบบให้เลือกใช้กัน
  • แช่มือในน้ำอุ่นเพื่อถนอมมือ การแช่มือในน้ำอุ่นเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยถนอมมือของเราได้เป็นอย่างดี เพราะน้ำอุ่นจะช่วยให้มืออ่อนนุ่มมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการตัดหนังแข็ง ๆ , การตัดหรือตกแต่งเล็บ รวมถึงการทำความสะอาดบริเวณซอกเล็บก็จะทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
  • เลือกน้ำมันมะกอกเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย แค่แช่มือในน้ำมันมะกอกอุ่น 1 ถ้วยเล็กประมาณ 2 นาที เสร็จแล้วก็นำมือขึ้นมาถูไขมันที่ติดอยู่ที่มือออก แล้วใช้ผ้าซับให้แห้ง เพียงเท่านี้ก็จะได้มือที่เนียนนุ่มชุ่มชื้นและน่าสัมผัสแล้ว
  • หลีกเลี่ยงการสัมผัสสารที่เป็นอันตรายต่อมือ ก่อนการสัมผัสน้ำยาล้างจาน, น้ำยาล้างห้องน้ำ หรือผงซักฟอก ควรสวมถุงมือพลาสติก เพื่อป้องกันการสัมผัสโดยตรง เพราะสารในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ สามารถทำลายความชุ่มชื้นในมือเรา รวมถึงมีฤทธิ์กัดกร่อนอีกด้วย

ทำความรู้จักกับแบรนด์ L'Occitane กันสักนิดเพื่อสุขภาพผิวกายและผิวมือที่ดียิ่งขึ้น

เมื่อพูดถึงการดูแลสุขภาพผิวกายและมือแล้ว L'Occitane ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง เพราะแบรน์ความงามสัญชาติฝรั่งเศสนี้มีสินค้ามาบริการอย่างหลากหลายและเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ เช่น ครีมอาบน้ำ L'Occitane แฮนด์ครีม L'Occitane และน้ำหอม L'Occitane นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ อย่างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรวมทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิว เป็นต้น ให้สาว ๆ เลือกดูแลตัวเองพร้อมมีผิวสวยสุขภาพดีทั่วเรือนร่างอีกด้วย

NEW