ดูแลผิวกับ L'OCCITANE อย่างไรให้เนียมนุ่มและสุขภาพดีทั่วเรือนร่าง วันนี้เรามีคำตอบ สัมผัสความงามที่เหนือกว่าด้วยสินค้าหลากหลายแบบจาก L'OCCITANE ได้แล้ววันนี้ ที่ iPrice Thailand ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา L'OCCITANE ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
L'OCCITANE Immortelle Reset Oil-in-Serum 2,160 บาท LazMall by Lazada
L'OCCITANE Immortelle Overnight Reset Serum 1,580 บาท Shopee
L'OCCITANE Fruity Lipstick 890 บาท Lazada
L'OCCITANE Shea Butter Lip Balm 390 บาท Jomashop
L'OCCITANE Reine Blanche Rich Whitening Cream 390 บาท Lazada
L'OCCITANE Reine Blanche Infusion Serum 2,010 บาท Shopee
L'OCCITANE Fruity Lipstick Dark Pink 890 บาท LazMall by Lazada
L'OCCITANE Immortelle Divine Youth Oil 1,733 บาท Lazada
L'OCCITANE Fruity Lipstick Gor Juice Pomelo 890 บาท Lazada
L'OCCITANE Essential Cleansers Oil-to-Milk 950 บาท Lazada
ยอดนิยม
L'OCCITANE Immortelle Reset Oil-in-Serum

ราคาดีที่สุดที่ LazMall by Lazada 2,160 บาท 2,920 บาท ไปที่ร้านค้า

ดูแลผิวกับ L'OCCITANE อย่างไรให้เนียมนุ่มและสุขภาพดีทั่วเรือนร่าง วันนี้เรามีคำตอบ

ทำความรู้จักกับแบรนด์ L'OCCITANE กันสักนิดเพื่อสุขภาพผิวกายและผิวมือที่ดียิ่งขึ้น

เมื่อพูดถึงการดูแลสุขภาพผิวกายและมือแล้ว L'OCCITANE ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง เพราะแบรน์ความงามสัญชาติฝรั่งเศสนี้มีสินค้ามาบริการอย่างหลากหลายและเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ เช่น ครีมอาบน้ำ แฮนด์ครีม และน้ำหอม นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ อย่างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรวมทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิว เป็นต้น ให้สาว ๆ เลือกดูแลตัวเองพร้อมมีผิวสวยสุขภาพดีทั่วเรือนร่างอีกด้วย

การมีสุขภาพผิวที่ดีนั้นถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของคนเรา โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสจะช่วยให้ดูน่ามองและดึงดูดความสนใจ รวมทั้งสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นอีกด้วย วันนี้เราจึงมีวิธีดูแลผิวมาฝากสาว ๆ ให้สวยเปล่งปลั่งมีออร่าทั่วเรือนร่างกันไปเลย ดังนี้

วิธีดูแลผิวให้สวยให้เนียนนุ่มดูสุขภาพดีตามแบบฉบับของ L'OCCITANE

 1. สำหรับการดูแลผิวเท้า ให้ใช้น้ำอุ่นผสมน้ำมะนาวแล้วแช่เท้าไว้ประมาณ 30 นาที จากนั้นก็ซับให้แห้งและทาโลชั่นก่อนนอนเพื่อรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว แต่ถ้าหากอยากกำจัดตุ่มตาปลานั้นก็ทำได้ง่ายมากเพียงแช่เท้าในน้ำเกลือและห้ามใส่รองเท้าที่คับเกินไปเด็ดขาด
 2. ผิวบริเวณข้อศอกและหัวเข่า มักจะมีความหมองคล้ำและหยาบกร้านมากเป็นพิเศษ สาว ๆ จึงต้องใส่ใจดูแลเป็นพิเศษด้วยการขัดผิวในขณะอาบน้ำ เสร็จแล้วก็ทาครีมหรือโลชั่นบำรุงตามเสมอ โดยเลือกสูตรที่มีความเข้มข้นสูง แต่ถ้าอยากลองวิธีใหม่ ๆ นั้นก็แนะนำให้ใช้หัวไชเท้าบดละเอียดพอกได้เลย รับรองว่าผิวจะนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแน่นอน
 3. ผิวบริเวณสะโพกและต้นขา ซึ่งมักจะมีเซลลูไลต์สะสม ผิวจึงไม่เรียบเนียนเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นการดูแลก็ทำได้โดยแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุคือพยายามคุมน้ำหนัก ออกกำลังกาย และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างผักและผลไม้เพื่อขจัดเซลลูไลต์ให้หายไป สำหรับการบำรุงก็ทำได้ขณะอาบน้ำด้วยการใช้ใยบวบขัดผิวและสครับผิวเป็นประจำ เสร็จแล้วก็อย่าลืมบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ล่ะ ผิวจะได้ไม่แตก แห้งกร้าน และลอก ขณะทากูนวดคลึงเบา ๆ เพื่อกระตุ้นการไหลวเวียนของโลหิต เพียงเท่านี้ผิวก็สวยเด้งและนุ่มราวกับผิวเด็กแล้ว
 4. ผิวบริเวณแผ่นหลัง คือบริเวณที่สาว ๆ ทุกคนอยากให้เรียบเนียนไร้ที่ติเพื่อที่จะใส่เสื้อโชว์หลังได้อย่างมั่นใจ พร้อมกับเพิ่มเสน่ห์และช่วยให้บุคลิกโดดเด่นขึ้นมานั่นเอง สำหรับการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วนั้นให้ใช้สครับขัดผิวขณะอาบน้ำเพื่อลดสิวและทำให้ผิวบริเวณแผ่นหลังมีความกระจ่างใสยิ่งขึ้น

L'OCCITANE ราคาล่าสุดจาก iPrice Thailand

 • ล็อกซิทาน ครีมทามือ ราคาเริ่มต้น 350 บาท
 • L'OCCITANE ราคา ESSENTIAL OILS 5 SHAMPOO 35 ml.+CONDITIONER SET 35 ml.(เซตคู่) ราคา 199 บาท
 • ล็อกซิทาน Eau Des Baux For Men Eau De Toilette Spray 100 ml./3.4oz ราคาเริ่มต้น 2,789 บาท
 • L'OCCITANE ราคา Immortelle Precious Cleansing Foam 50 ml. ราคาเริ่มต้น 350 บาท
 • IMMORTELLE REFILL PRECIOUS CLEANSING FOAM 50 ml. ราคาเริ่มต้น 195 บาท
 • L'OCCITANE ราคา Immortelle Biologique Precious Cleansing Foam 50 ml. ราคาเริ่มต้น 279 บาท
 • ล็อกซิทาน Shea Butter Hand Cream [Korea Edition] ราคาเริ่มต้น 439 บาท
 • ล็อกซิทาน เจลอาบน้ำ Cherry Blossom Bath & Shower Gel 250 ml. ราคาเริ่มต้น 590 บาท
 • L'OCCITANE ราคา Almond Shower Oil ปี 19-20 ล็อกซิทาน ออย ราคาเริ่มต้น 1,310 บาท
 • ล็อกซิทาน Cherry Blossom Eau de Toilette 7.5 ml. ราคาเริ่มต้น 360 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

สาวก L'OCCITANE ต้องไม่พลาดกับการเปิดเผยเคล็ดลับการดูแลมือให้อ่อนนุ่มอยู่เสมอ

รู้เรื่องการดูแลสุขภาพผิวให้เนียนนุ่มสุขภาพดีทั่วเรือนร่างแล้ว มือก็ถือเป็นอวัยวะสำคัญที่สาว ๆ จะต้องดูแลเช่นกัน เพราะเราใช้มือในการพิมพ์งาน ถือของ และทำกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้มือยังโดนมลภาวะฝุ่นควันและแสงแดด วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับการดูแลและถนอมมือให้อ่อนนุ่มอยู่เสมอมาฝากกัน ได้แก่

 • บำรุงมือและเล็บด้วยครีมหรือเจล ทุกวันนี้ไลฟ์สไตล์ของคนเรามีสิ่งมาอำนวยความสะดวกให้ง่ายขึ้นเยอะ รวมทั้งการดูแลมือและเล็บของเราด้วย เพราะมีครีมกับเจลบำรุงมือหลากหลายกลิ่นที่ช่วยให้มือของเราเนียนนุ่มและเล็บเงางามอยู่เสมอ ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ก็หาซื้อง่ายสุด ๆ เพราะมีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไปนั่นเอง อย่างเช่น ครีมทามือ L'OCCITANE ก็มีประสิทธิภาพเยี่ยมและหลายแบบให้เลือกใช้กัน
 • แช่มือในน้ำอุ่นเพื่อถนอมมือ การแช่มือในน้ำอุ่นเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยถนอมมือของเราได้เป็นอย่างดี เพราะน้ำอุ่นจะช่วยให้มืออ่อนนุ่มมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการตัดหนังแข็ง ๆ , การตัดหรือตกแต่งเล็บ รวมถึงการทำความสะอาดบริเวณซอกเล็บก็จะทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
 • เลือกน้ำมันมะกอกเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย แค่แช่มือในน้ำมันมะกอกอุ่น 1 ถ้วยเล็กประมาณ 2 นาที เสร็จแล้วก็นำมือขึ้นมาถูไขมันที่ติดอยู่ที่มือออก แล้วใช้ผ้าซับให้แห้ง เพียงเท่านี้ก็จะได้มือที่เนียนนุ่มชุ่มชื้นและน่าสัมผัสแล้ว
 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสสารที่เป็นอันตรายต่อมือ ก่อนการสัมผัสน้ำยาล้างจาน, น้ำยาล้างห้องน้ำ หรือผงซักฟอก ควรสวมถุงมือพลาสติก เพื่อป้องกันการสัมผัสโดยตรง เพราะสารในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ สามารถทำลายความชุ่มชื้นในมือเรา รวมถึงมีฤทธิ์กัดกร่อนอีกด้วย

L'OCCITANE มีสินค้ายอดนิยมมากมาย รอให้คุณมาเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย และน้ำหอม ในราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมายที่ iPrice Thailand ที่เดียวเท่านั้น

NEW