เลือกซื้อเนคไท ลิเวอร์พูล, เสื้อโปโลลิขสิทธิ์แท้ Liverpool, พรมยางซิลิโคนปูพื้นในรถยนต์ งานลิขสิทธิ์แท้ รวมถึงสินค้าอื่น ๆ ของ Liverpool FC ได้แล้วที่ iPriceThailand.com พร้อมรับดีล ส่วนลด และโปรโมชั่นอีกเพียบ เพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Liverpool FC ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Liverpool FC Goodwillknit ManCity หน้ากากผ้าแมนซิตี้ ลิขสิทธิ์ แบบสายคล้อง Stopper 1 แพค 3ชิ้น MMS01BK 240 บาท LazMall by Lazada
Liverpool FC Goodwillknit Liverpool เสื้อลิเวอร์พูล เสื้อคอกลม คอตตอน LFC T105 ฉลองแชมป์ (สีแดง, Int:S) 390 บาท LazMall by Lazada
Liverpool FC Goodwillknit Liverpool เสื้อลิเวอร์พูล เสื้อคอกลม LFC T060 (กรมท่า, Int:S) 390 บาท LazMall by Lazada
Liverpool FC Goodwillknit Liverpool เสื้อลิเวอร์พูล เสื้อโปโล ลิเวอร์พูล ลิขสิทธิ์ C052 มี 3 สี 650 บาท LazMall by Lazada
Liverpool FC Goodwillknit Liverpool เสื้อลิเวอร์พูล เสื้อโปโล ลิเวอร์พูล ลิขสิทธิ์ C042 มี 3 สี 650 บาท LazMall by Lazada
Liverpool FC Goodwillknit Liverpool เสื้อลิเวอร์พูล เสื้อโปโล ลิเวอร์พูล ลิขสิทธิ์ P056 มี 3 สี 650 บาท LazMall by Lazada
Liverpool FC รองเท้าใส่เดินในบ้าน (สีแดง) 175 บาท Shopee
Liverpool FC Goodwillknit Liverpool เสื้อลิเวอร์พูล เสื้อโปโล ลิเวอร์พูล ลิขสิทธิ์ P048 มี 3 สี 650 บาท LazMall by Lazada
Liverpool FC Goodwillknit Liverpool เสื้อลิเวอร์พูลลิขสิทธิ์ โปโล รุ่น LFC-P049 (YELLOW) 650 บาท LazMall by Lazada
Liverpool FC Goodwillknit ManCity เสื้อแมนฯซิตี้ เสื้อโปโล ลิขสิทธิ์ MP006 มี 3 สี 650 บาท LazMall by Lazada

รู้จักความแตกต่างของเสื้อนักเตะและเสื้อแฟน ๆ กับ Liverpool FC ประเทศไทย

Liverpool FC แบรนด์สำหรับสาวกคนรัก Liverpool โดยเฉพาะ มีสินค้ามาให้แฟน ๆ เลือกใช้เป็นที่ระลึกหลายประเภทด้วยกัน อาทิ เครื่องประดับ Liverpool FC, ยานยนต์ Liverpool FC, เครื่องแต่งกาย Liverpool FC และของตกแต่งบ้าน Liverpool FC เป็นต้น ซึ่งแน่นอนว่าสินค้ายอดนิยมนั้นก็คือเสื้อบอลที่เหล่าแฟนคลับทั้งหลายอยากจะครอบครองเพราะไม่ว่าจะใส่เพื่อเชียร์ทีมโปรด ใส่ออกบ้าน หรือแม้กระทั่งเตะฟุตซอลและฟุตบอลกับเพื่อน ๆ เสื้อบอลก็ถือเป็นไอเท็มจำเป็นที่ขาดไม่ได้ แต่เสื้อบอลนี้ก็แบ่งเป็นเกรด Player หรือผู้เล่นกับเกรด Replica หรือเกรดแฟนบอล วันนี้ Liverpool FC ประเทศไทยจึงอาสาพาแฟน ๆ มาทำความรู้จักกับความแตกต่างของเสื้อนักเตะและเสื้อแฟน ๆ มาฝากกัน ดังนี้

เกรด Player
เสื้อเตะนักบอลที่ใส่ลงเล่นจริงในสนามนั้น ต่างประเทศจะเรียกว่าเป็น Authentic หรือ Match มักจะมาพร้อมกับชื่อและเบอร์ของนักบอล ซึ่งแฟนบอลทั้งหลายต่างก็ใฝ่ฝันอยากจะได้เสื้อแบบนี้กัน เพื่อเป็นของสะสมจากนักเตะในดวงใจ ปัจจุบันมีเสื้อเกรด Player แบบนี้จำหน่ายก็เพราะว่า แต่ก่อนแฟนบอลมักจะมาขอเสื้อนักเตะหลังจบเกม แต่ก็มักจะไม่ได้ทุกคน ทางสโมสรทีมฟุตบอลหลายค่ายหรือแบรนด์กีฬาชื่อดังของโลกจึงเกิดไอเดียทำเสื้อแบบนี้ขาย เพื่อตอบสนองความต้องการของแฟน ๆ อย่างเต็มที่ และเสื้อเกรด Player นี้ก็มีการออกแบบเป็นพิเศษและเต็มสเปกของการใช้งานเพื่อนักเตะมืออาชีพ
เกรด Replica
เสื้อบอลเกรด Replica อาจเรียกได้ว่า Stadium หรือ Fan เป็นเสื้อสหรับเหล่าแฟน ๆ โดยเฉพาะ ให้แฟน ๆ ใส่ไปเชียร์เมื่อทีมมีการแข่งขัน หรือจะใส่ทั่วไปก็เท่ไม่เบา โดยรวม ๆ แล้วอาจคล้ายกับเสื้อบอลเกรด Player แต่จะลดสเปกและใช้เทคโนโลยีที่แตกต่างกัน ทำให้มีราคาถูกลงและแฟน ๆ เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ทั้งยังมีไซซ์ให้เลือกครบสำหรับแฟนบอลทุกเพศทุกวัยอีกด้วย
รูปทรงต่างกัน
เสื้อเกรด Player มีลักษณะเป็นทรงเข้ารูปหรือเรียกง่าย ๆ ว่า V-Shape ถูกออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับร่างกายของนักเตะ ในขณะที่เกรด Replica จะมีทรงหลวมและเน้นการใส่สบายมากกว่า
โลโก้คนละแบบ
สำหรับเสื้อเกรด Player โลโก้จะเป็นแบบปักมากับเสื้อ ส่วนเกรด Replica โลโก้จะเป็นแบบสกรีน จึงเบาและหมดปัญหาเรื่องคราบสกปรกฝังไปเลย แต่สำหรับเสื้อบอลของบางทีมโลโก้อาจจะปักเหมือนกันทั้งเกรด Player และเกรด Replica
ใช้เทคโนโลยีต่างกัน
ถ้าลองสังเกตกันดี ๆ แล้วละก็ จะเห็นว่าเสื้อเกรด Player ใช้เทคโนโลยีดีกว่าและมีรูระบายอากาศที่มากกว่า ส่วนสำหรับเสื้อแฟน ๆ อย่างเกรด Replica จะไม่มีรูระบายอากาศเลย และถ้ามีก็อาจมีน้อยกว่านั่นเอง

ทั้งนี้ทั้งเสื้อเกรด Player และเกรด Replica นั้นล้วนผลิตจากเนื้อผ้าแบบเดียวกัน ซึ่งก็คือผ้าโพลีเอสเตอร์แบบ 100% นั่นเอง และอย่างที่ได้บอกไปนั้นว่าเสื้อเกรด Player นั้นจะมีราคาแพงกว่าเกรด Replica ดังนั้นแฟนบอลทั้งหลายจึงควรเลือกซื้อรุ่นที่ไม่เกินงบประมาณของตัวเอง จะได้ใส่เสื้อทีมโปรดได้อย่างมีความสุขและไม่เดือดร้อนภายหลังนั่นเอง

วิธีดูแลเสื้อบอลตัวโปรดให้ใหม่และใส่ได้นาน

แน่นอนว่าเสื้อบอลจากสโมสรทีมฟุตบอลสุดโปรดนั้นค่อนข้างจะมีราคาสูงสำหรับใครหลายคน แต่เมื่อได้มาครอบครองแล้ว ก็ต้องดูแลรักษาให้ดี เพื่อให้เสื้อบอลตัวโปรดดูใหม่และใส่ได้นานให้คุ้มสุด ๆ ไปเลย วันนี้ Liverpool FC ประเทศไทยจึงมีวิธีดูแลเสื้อบอลสุดเจ๋งมาฝากแฟน ๆ กัน ดังนี้

ห้ามซักด้วยเครื่องซักผ้า
รู้หรือไม่ว่า เสื้อบอลเป็นเสื้อผ้าที่ไม่ควรซักด้วยเครื่องซักผ้าเป็นอย่างยิ่ง เพราะแรงปั่นของเครื่องซักผ้าจะทำให้เสื้อบอลเสียรูปทรง ยืด และย้วยได้ง่าย ดังนั้นจึงควรซักด้วยมือเท่านั้น เพียงแช่เสื้อบอลในน้ำผงซักฟอกแล้วขยี้เบา ๆ ที่คราบเปื้อนก็สะอาดแล้ว
ไม่ควรซักกับเสื้อผ้าอื่น ๆ
ทุกครั้งที่ซักเสื้อบอล แนะนำว่าอย่าซักกับเสื้อผ้าชนิดอื่นเป็นอันขาดเพราะสีจากเสื้อผ้าตัวอื่นอาจตกใส่เสื้อบอลตัวโปรดให้หงุดหงิดใจได้ ยิ่งถ้าเป็นเสื้อบอลสีขาวแล้ว ยิ่งควรซักแยกเป็นอย่างมาก
อย่าแช่นานและห้ามใช้น้ำยาขจัดคราบ
การแช่เสื้อบอลในน้ำผงซักฟอกนาน ๆ นั้นหรือซักด้วยน้ำยาขจัดคราบต่าง ๆ นั้นจะทำลายคุณภาพของเนื้อผ้าได้ ถ้ามีคราบบนเสื้อบอล ควรเอามือแตะสบู่แล้วขยี้เบา ๆ ที่คราบนั้นก็พอ
เลี่ยงตากในที่ที่มีแดดจัด
แสงแดดจ้าจะทำให้เสื้อบอลแห้งเร็วก็จริง แต่ภายใต้ข้อดีนั้นก็มีข้อเสียเช่นกัน เนื่องจากแสงแดดเป็นตัวการทำให้สีเสื้อซีดและลายสกรีนหลุดง่ายขึ้น ดังนั้นเมื่อซักเสร็จแล้วก็ให้ตากเสื้อบอลในที่ร่มที่มีอากาศถ่ายเทจะดีกว่า
รีดด้วยไฟอ่อน ๆ
ตามปกติแล้วเราไม่ควรรีดเสื้อบอลเลย เพราะความร้อนเป็นตัวการทำลายเนื้อผ้าและสีให้ซีดจางเหมือนแสงแดด แต่สำหรับใครที่เลี่ยงไม่ได้ ก็ให้ใช้เตารีดไอน้ำรีดด้วยไฟอ่อน ๆ เพื่อเลี่ยงการเกิดรอยไหม้

เห็นแล้วใช่ไหมว่าแม้เสื้อบอลจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่ก็มีคุณค่าทางจิตใจสำหรับใครหลายคน และเมื่อมีเสื้อบอลตัวโปรดจากทีมที่ชื่นชอบแล้วก็ควรดูแลรักษาให้ใหม่และใส่ได้นานขึ้นด้วยวิธีที่แนะนำกันไปนั่นเอง

NEW