ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากจาก Listerine (ลิสเตอรีน) หลากหลายสูตรในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดด้านล่าง

_

ลิสต์ราคา Listerine ยอดนิยมปี 2020

ลมปากหอมสดชื่นไปกับ Listerine ที่ iPrice ประเทศไทย

Listerine คืออีกหนึ่งตัวช่วยเสริมความมั่นใจเมื่อต้องติดต่องานหรือพบปะกับใคร ๆ ให้ลมปากหอมสดชื่นจากน้ำยาบ้วนปากทรงประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะต้องใกล้แค่ไหนก็พกความมั่นใจได้เต็มร้อย ดังสโลแกนของลิสเตอรีนที่ว่า ‘Listerine เปิดปากเต็มที่ มั่นใจเต็มร้อย’ นั่นเอง

ก้าวแรกสู่เส้นทางการเป็นผู้นำด้านน้ำยาบ้วนปากของ Listerine

สำหรับจุดกำเนิดของน้ำยาบ้วนปาก Listerine นั้นเริ่มจากดร.โจเซฟ ลอว์เรนซ์ ชาวอเมริกันซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากดร.โจเซฟ ลิสเตอร์ นายแพทย์และศัลยแพทย์ชาวอังกฤษคนแรกที่ทำการผ่าตัดในห้องปลอดเชื้อจากการฆ่าเชื้อโรคด้วยสารประกอบฟีนอล ซึ่งทำให้อัตราการเสียชีวิตลดลงอย่างเห็นได้ชัด โดยในปีค.ศ. 1879 ดร.ลอเรนซ์ได้คิดค้นสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ที่สามารถฆ่าเชื้อได้อย่างสมบูรณ์ทั้งในเนื้อเยื่อทั่วไปรวมถึงเชื้อในปากด้วย และได้ตั้งชื่อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวว่า Listerine เพื่อเป็นเกียรติให้แก่ดร.โจเซฟ ลิสเตอร์นั่นเอง จุดประสงค์ในการคิดค้น Listerine นั้นก็เพื่อใช้เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อทั่วไปและใช้ฆ่าเชื้อในการผ่าตัด แต่เมื่อสูตรนี้ถูกซื้อไปโดยบริษัท แลมเบิร์ต ฟามาซูติคัล จำกัด ก็มีการทำการตลาดว่า Listerine มีประสิทธิภาพในการลดการสะสมของแบคทีเรียในปากได้ด้วย ซึ่งได้รับความสนใจจากทันตแพทย์เป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ตามใบสั่งยาอันดับหนึ่งในสหรัฐอเมริกา และยังเป็นน้ำยาบ้วนปากแบรนด์แรกที่มีวางขายตามร้านทั่วไปซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ปัจจุบัน Listerine เป็นหนึ่งในแบรนด์ภายในเครือบริษัทของจอห์นสัน & จอห์นสัน และได้พัฒนาสูตรน้ำยาบ้วนปากทรงประสิทธิภาพหลากหลายสูตรออกวางจำหน่ายสู่ท้องตลาด และถือเป็นหนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากของโลกเลยทีเดียว

น้ำยาบ้วนปากสูตรต่าง ๆ จาก Listerine ที่ iPrice ประเทศไทย

Listerine ได้พัฒนาและปรับปรุงสูตรน้ำยาบ้วนปากมากมายหลายสูตรเพื่อให้เหมาะกับความชอบและสภาพช่องปากของแต่ละคนที่มีความแตกต่างกัน อาทิเช่น

Listerine Original
น้ำยาบ้วนปากผสมสารแอนตี้แบคทีเรีย มีรสชาติสะอาดสดชื่น
Listerine Cool Mint
น้ำยาบ้วนปากผสมสารแอนตี้แบคทีเรีย รสชาติสะอาดสดชื่นกับมินต์
Listerine Zero
น้ำยาบ้วนปากผสมสารแอนตี้แบคทีเรีย รสชาติอ่อนโยน 0% แอลกอฮอล์
Listerine Total Care
น้ำยาบ้วนปากผสมฟลูออไรด์และสารแอนตี้แบคทีเรีย รสชาติสะอาดสดชื่น ทดสอบแล้วว่าสามารถดูแลสุขภาพช่องปากได้ครบทั้ง 6 ประการในขวดเดียว คือ ช่วยให้ลมหายใจสดชื่น, ลดการสะสมของแบคทีเรีย, ลดการสะสมใหม่ของหินปูน, ปกป้องฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ, ลดการสะสมใหม่ของคราบพลัค, ดูแลเพื่อสุขภาพเหงือกที่ดี
Listerine Teeth & Gum Defence
น้ำยาบ้วนปากผสมสารแอนตี้แบคทีเรีย รสชาติสะอาดสดชื่น มีฟลูออไรด์ช่วยป้องกันฟันผุ เพื่อสุขภาพเหงือกและฟันที่แข็งแรง

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก Listerine Thailand

นอกจากน้ำยาบ้วนปากทรงประสิทธิภาพแล้ว Listerine ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากอื่น ๆ สำหรับคุณด้วย ได้แก่

ไหมขัดฟัน รีช แวกซ์ (Reach – Waxed)
ไหมขัดฟัน รีช แวกซ์ นวัตกรรมที่ได้รับสิทธิบัตรจากสหรัฐอเมริกา ด้วยเส้นไหมชนิดอ่อนนุ่ม จับกระชับมือ อ่อนโยนต่อเหงือก มีความยืดหยุ่นและทนทาน สามารถสอดผ่านซอกฟันได้ง่าย
ไหมขัดฟัน รีช มินต์ แวกซ์ (Reach – Mint Waxed)
ไหมขัดฟัน รีช มินต์ แวกซ์เคลือบรสมิ้นท์ ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น ช่วยดูแลทำความสะอาดซอกฟัน ช่วยป้องกันฟันผุ

เคล็ดลับดูแลช่องปากจาก Listerine Thailand

เพราะการแปรงฟันอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ เราจึงมีเคล็ดลับดี ๆ ในการดูแลช่องปากที่รับรองว่าได้ผล ป้องกันฟันผุและรักษาสุขภาพเหงือกและฟันได้แน่นอนเมื่อฝึกทำทุกวันจนเป็นนิสัย ดังนี้

ใช้ไหมขัดฟันเป็นประจำ
เมื่อแปรงฟันแล้ว ให้ฝึกใช้ไหมขัดฟันเพื่อทำความสะอาดซอกฟันให้หมดจด ปราศจากเศษอาหารที่อาจติดอยู่ในนั้น ซึ่งการแปรงฟันด้วยแปรงสีฟันอาจทำความสะอาดได้ไม่ทั่วถึง โดยสามารถเลือกใช้ไหมขัดฟันจาก Listerine ได้ซึ่งมีให้เลือกถึง 2 สูตรด้วยกัน
ใช้น้ำยาบ้วนปากทุกวัน
การแปรงฟันจะทำความสะอาดช่องปากคุณได้เพียง 25% เท่านั้น ดังนั้นเพื่อช่องปากที่สะอาดแบบเต็มร้อย และลดปัญหากลิ่นปากควรใช้น้ำยาบ้วนปาก Listerine วันละ 2 ครั้ง

วิธีใช้น้ำยาบ้วนปากโดย Listerine Thailand

มือใหม่ใช้น้ำยาบ้วนปากไม่ต้องกังวลกับการใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพราะ Listerine มีวิธีง่าย ๆ ในการใช้น้ำยาบ้วนปากเพื่อสุขภาพเหงือกและฟันที่ดี ดังนี้

  1. รินน้ำยาบ้วนปาก Listerine สูตรใดก็ได้จำนวน 20 มิลลิลิตร หรือ 4 ช้อนชาลงในฝาขวด
  2. เทน้ำยาบ้วนปากที่รินไว้เข้าปากโดยไม่ต้องผสมน้ำใด ๆ ลงในน้ำยาบ้วนปาก
  3. บ้วนปากไปมาเป็นเวลา 30 วินาที
  4. เมื่อจับเวลาครบ 30 วินาทีแล้วให้บ้วนน้ำยาบ้วนปากทิ้ง เท่านี้ก็จะได้เหงือกและฟันที่สะอาด ลมปากหอมสดชื่นแล้ว

คุณสามารถเข้าไปค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากอย่างน้ำยาบ้วนปากจาก Listerine ได้ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ง่าย ๆ เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Listerine ไทย

น้ำยาบ้วนปาก Listerine
NEW