ไลน์ คาแร็กเตอร์ (Line Character) เหล่ากองทัพตัวละครคาแรคเตอร์มากมายจากโปรแกรมแชทยอดฮิตที่สุดในตอนนี้อย่าง Line ได้แปลงร่างเป็นผลิตภัณฑ์ของใช้สุดน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นแก้วน้ำ 3D , ตุ๊กตา , กระปุกออมสิน และอื่น ๆ อีกมากมาย มีให้เลือกซื้อเก็บไว้เป็นของสะสม หรือจะสามารถเก็บไว้ใช้เป็นของใช้ส่วนตัวก็น่ารักมุ้งมิ้งไม่แพ้กัน ซึ่งรวมไว้ที่ iPrice นี่ที่เดียว อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา LINE ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

สนุกสนานไปกับช่องทางแชทที่จัดเต็มทุกรูปแบบจาก Line

Line ประเทศไทย - ประวัติความเป็นมาของ Line Corp

NAVER Corporation เป็นบริษัทพรีเมี่ยมชั้นนำด้านอินเตอร์เนตของ ประเทศเกาหลี โดยเป็นการทำงานปฎิบัติการด้านการค้นหา โดย Naver (www.naver.com) และบริษัทที่ค้นคว้าและวิจัยเกี่ยวกับเยาวชนบริษัทแรกเช่น “Jr. Naver” (jr.naver.com), ร่วมกับเว็บระดมทุนเพื่อการบริจาคยักษ์ใหญ่อย่าง “Happybean” (happybean.naver.com) โดยได้รวมตัวกันเป็นผู้บุกเบิกด้านดิจิตอลและเทคโนโลยี รวมถึงการออกแบบนวัตกรรมที่ทำให้ผู้คนสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

Naver Corporation ได้เติบโตจนได้เป็นบริษัทผู้นำด้านอินเตอร์เนตและใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลี โดยวัดที่กำไรและผลประกอบการที่ได้รับ เบื้องหลังของการประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วของ Naver นั้น ได้มาจากความพยายามการสร้างโมเดลทางการตลาดที่มั่นคง รวมไปถึงการบริการด้านการค้นหาที่มุ่งเน้นศักยภาพอย่างเต็มที่

Naver Corporation ยังถือได้ว่าเป็นผู้นำทางการตลาดในต่างประเทศ โดยมี Line Corporation เป็นบริษัทในเครือ Naver Corporation ซึ่ง Line Corporation ได้ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น ในเดือนกันยายน ปี 2000 โดยก่อนหน้านี้ได้ใช่ชื่อว่า NHN Japan Corporation และได้เปลี่ยนเป็น Line Corporation ที่เรารู้จักในปัจจุบัน Line Corporation เป็นบริษัทที่ได้รับความสำเร็จและได้เป็นที่รู้จักกันในนามของผู้นำด้านอินเทอร์เนตระดับโลก ในฐานะที่ Line เป็นแอพพลิเคชั่นด้านการสื่อสารที่มีการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ใช้มากมาย และภารกิจที่สำคัญสำหรับ Line Corporation นั้น "จะมุ่งเน้นไปทางด้านการครอบคลุมด้านการบริการที่เป็นประโยชน์ให้ทั่วถึงแก่ผู้ใช้งานทุกคนจนถึงแก่ประโยชน์สูงสุด"

Line ประเทศไทย - Line Applications แอพพลิเคชั่นมากมายจาก Line Corporation

Line Corporation ไม่ใช่ว่าจะสร้างสรรค์แต่แอพพลิเคชั่นสำหรับการสื่อสารเท่านั้น Line Corporation ยังมีการจัดทำแอพพลิเคชั่นเพื่อการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 • Line Here แอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดจากไลน์ ที่สามารถระบุตำแหน่งสถานที่ได้ ไม่ว่าคุณและเพื่อนของคุณจะอยู่ตรงไหนของโลกใบนี้
 • Popcorn Buzz แอพพลิเคชั่นที่เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่มีเพื่อนเยอะเป็นพิเศษ เพราะแอพพลิเคชั่นนี้สามารถรองรับการโทรฟรีแบบกลุ่มได้พร้อมกันทีเดียวถึง 200 คน
 • Line Shop แอพพลิเคชั่นที่เหมาะสำหรับหนุ่มสาวนักช้อปเป็นอย่างยิ่ง แถมยังมีส่วนลด ดีล และสินค้าราคาพิเศษมาอัพเดตอยู่เสมอ
 • B612 โปรแกรมแต่งภาพสุดฮิตสำหรับหนุ่มสาวที่รักในการเซลฟี่เป็นชีวิตจิตใจ จะรูปถ่าย หรือวิดีโอ ก็สามารถตกแต่งเพิ่มเติมให้สวยงามขึ้นได้ด้วยโปรแกรม B612

Line เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับการสื่อสารไม่ว่าจะเป็นข้อความ ,ข้อความเสียง, รูปภาพ, วิดีโอคอล ,โทรศัพท์ ได้ทุกประเทศทั่วโลก เพียงแค่ดาวน์โหลดลงสมาร์ทโฟน โดย Line ได้ทดลองเผยแพร่ใช้งานครั้งแรกเมื่อปี 2011 ในเดือนมิถุนายน จนมาถึงปัจจุบัน Line ได้มีการพัฒนาให้ใช้ได้ทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็น

 • Android
 • iPhone
 • Blackberry
 • Window Phone
 • Nokia Asha
 • Firefox OS
 • Window 8

Line ประเทศไทย - การเติบโตอย่างต่อเนื่องของ Line (ไลน์)

เมื่อเดือน เมษายน ปี 2015 ไลน์ ได้ประกาศถึงการเติบโตของผู้ใช้งานอย่างรวดเร็ว โดยมีผู้ใช้งาน Line เป็นจำนวนถึง 205,000,000 รายจากทั่วโลก และ 123,000,000 รายจากกลุ่มที่มีส่วนแบ่งการตลาดกลุ่มใหญ่อาทิเช่น ประเทศญี่ปุ่น , ประเทศไต้หวัน , ประเทศไทย และประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งประเทศอินโดนีเซียถือได้ว่ามีการเจริญเติบโตของผู้ใช้งานหลายอย่างรวดเร็วกว่าประเทศอื่น ๆ

สำหรับในกลุ่มธุรกิจด้านสติ๊กเกอร์ (Line Sticker) ไลน์ก็ยังคงพัฒนาสติ๊กเกอร์ให้มีลูกเล่นมากขึ้น โดยเฉพาะสติ๊กเกอร์เคลื่อนไหว และ มีเสียง ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย และทำให้ตลาดของสติ๊กเกอร์ไลน์ได้ขยายและเติบโตขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มสติ๊กเกอร์ของนักครีเอเตอร์ทั้งหลาย ที่ปัจจุบันมียอดดาวน์โหลด และยอดจำหน่ายจำนวนมากและสร้างกำไรให้กับ Line อย่างมากมาย

Line ประเทศไทย - Line character (ไลน์ คาแรคเตอร์) จุดเริ่มต้นของบทสนทนาน่ารัก ๆ

คาแรคเตอร์การ์ตูนน่ารัก ๆ จาก Line Corporation หรือโปรแกรมสนทนาออนไลน์ผ่านทางสมาร์ทโฟนชื่อดัง (LINE) โดยมีจุดเด่นที่สามารถส่งสติ๊กเกอร์แทนความรู้สึกของผู้ส่งผ่านคาแรคเตอร์การ์ตูนชื่อดัง อย่าง

 • Brown (บราวน์) หมีน้ำตาลผู้มีความขี้อายและเป็นคู่รักที่อบอุ่นของโคนี่
 • Cony (โคนี่) กระต่ายน้อยสุดน่ารักที่มาพร้อมกับกริยาท่าทางน่ารัก ๆ สะท้อนความเป็นตัวเองของผู้หญิงได้อย่างดี
 • James (เจมส์) หนุ่มผู้มาดมั่นพร้อมคาแรคเตอร์ผมทองที่ใคร ๆ ก็ต่างอมยิ้มทุกทีที่เห็นหนุ่มเจมส์ในอิริยาบถต่าง ๆ
 • Sally (แซลลี่) ไก่น้อยผู้แอบหลงรักหมีบราวน์ จนหลายครั้ง จะแอบเห็นแซลลี่แสดงอาการหึงเหมือนเห็นโคนี่อยู่กับบราวน์ตลอดเวลา
 • Moon (มูน) ผู้ซึ่งมีหน้ากลมราวกับพระจันทร์ เขาเป็นตัวแทนของหนุ่มหลายบุคลิก ทั้งอารมณ์ที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา และความทะเล้น กวน ๆ กับอิริยาบถต่าง ๆ
 • Boss (บอส) เจ้านายใหญ่ที่มีเอกลักษณ์แสดงออกอย่างชัดเจนในเรื่องความเข้มงวดในการทำงาน ซึ่งตัวละครบอส ถือว่าเป็นอีกตัวละครหนึ่งที่ได้รับการสนใจไม่น้อยไปกว่าคู่รักสุดมุ้งมิ้งอย่างบราวน์เลย
 • Jessica (เจสสิก้า) เพื่อนสาวสุดมาดมั่นของโคนี่ ด้วยความมั่นใจ และการแสดงออกที่สะท้อนถึงสาวมั่นยุคใหม่ ทำให้สาว ๆ หลายคนไม่พลาดที่จะดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ของตัวเจสสิก้าไปใช้กันอย่างมากมาย
 • Edward (เอ็ดเวิร์ด) กบเขียว ผู้มองโลกในแง่ดี และคอยเป็นกำลังใจให้กับเพื่อน ๆ อยู่เสมอ

Line ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์น่ารัก ๆ จาก ไลน์คาแรคเตอร์ (Line Characters)

นอกจากที่ Line (ไลน์) จะออกแบบและผลิตสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ที่สามารถไว้ใช้ในบทสนทนาต่าง ๆ ของโปรแกรมไลน์แล้วนั้น ด้วยความน่ารักและเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคาแรคเตอร์ ทำให้ไลน์ได้เริ่มผลิตสินค้าจากไลน์สติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตาหมีบราวน์ และโคนี่ ในแอคชั่นน่ารัก ๆ , กระติกน้ำ 3D , กระปุกออมสินหมีบราวน์ , ชุดแก้วน้ำมูน , และของพรีเมี่ยมอีกมากมาย ซึ่งทาง iPrice เราได้รวบรวมสินค้าน่ารัก ๆ จากทุกร้านช้อปปิ้งออนไลน์มาไว้ที่นี่ที่เดียว อาทิเช่น ร้านช้อปปิ้งชื่อดังอย่าง Lazada เป็นต้น

NEW