เลือกซื้อเครื่องสำอาง Lifeford หลากไอเท็มเพื่อแต่งแต้มใบหน้าให้สวยโดดเด่น พร้อมกับเลือกอายไลเนอร์ให้เหมาะกับตัวเองได้แล้ววันนี้ อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Lifeford ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Lifeford CICA Micellar Cleansing Whip Foam ไลฟ์ฟอร์ด ไซกา ไมเซล่า คลีนซิ่ง วิป โฟม 50 มล. 69 บาท Lazada
Lifeford La Fleur Cheek Paradise Shimmer ไลฟ์ฟอร์ด ลา เฟลอร์ ชีค พาราไดซ์ ชิมเมอร์ 129 บาท Lazada
Lifeford Paris Soft Touch Press Powder SPF15 PA++ #PP02ตลับชมพู(แพ็คคู่) 650 บาท Lazada
Lifeford Paris Lip Lustre (LU377) 169 บาท Lazada
Lifeford บิลเลี่ยน เมจิค พาวเดอร์ ไลฟ์ฟอร์ด BP01 ผิวขาว 69 บาท Lazada
Lifeford รองพื้น LifefordCOVERAGE COMPLETE FOUNDATION SPF35 PA++ 250 บาท Lazada
Lifeford Paris Auto Eyebrow pencil 0.25g. (สี EP01 Dark Brown) 3 ชิ้น(Black) 319 บาท Lazada
Lifeford SO plus mascara[8g]ไลฟ์ฟอร์ด ปารีส โซ พลัส มาสคาร่า (สีดำ) 99 บาท Lazada
Lifeford ไลฟ์ฟอร์ด ปารีส คัฟเวอร์เรจ คอมพลีต ฟาวเดชั่นSPF 35 พีเอ++ 30 กรัม 225 บาท Lazada
Lifeford LIfeFord Coverage Complete Foundation ไลฟ์ฟอร์ด ปารีส คัฟเวอร์เรจ คอมพลีต ฟาวเดชั่นSPF35 พีเอ++ 225 บาท Lazada

อายไลเนอร์แบบไหนเหมาะกับสาว ๆ รู้เคล็ดลับความสวยไปกับ Lifeford ประเทศไทยได้แล้วที่นี่

Lifeford มีตัวช่วยให้สาว ๆ เลือกแต่งแต้มใบหน้าและดูแลผิวได้ครบทุกจุด เช่น อายไลเนอร์, เมคอัพเบส, มาสคาร่าคิ้ว, บีบีครีม, ลิปสติก และเอสเซ้นซ์ เป็นต้น ในประเภทเครื่องสำอาง Lifeford ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Lifeford และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Lifeford ซึ่งสินค้าในดวงใจของสาว ๆ นั้นก็คือ อายไลเนอร์ที่ช่วยให้สาว ๆ เนรมิตดวงตาให้กลมโต โฉบเฉี่ยว และดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น สาว ๆ หลายคนจึงเลือกมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางไว้ตลอดเพื่อเสริมความสวยมั่นใจ และถ้าหากสาวมือใหม่หัดแต่งหน้าคนไหนอยากลองใช้อายไลเนอร์หรือลองกรีดตาบ้างละก็ วันนี้ Lifeford ประเทศไทยก็มีทริค ๆ เกี่ยวกับอายไลเนอร์แบบต่าง ๆ มาแนะนำให้สาว ๆ เลือกใช้และเหมาะกับตัวเองด้วย ซึ่งได้แก่

อายไลเนอร์แบบดินสอ
อายไลเนอร์แบบดินสอหรือ Pencil Eyeliner เหมาะสำหรับสาวที่หัดกรีดตาเป็นอย่างมากเพราะกรีดง่ายอย่างราบรื่น ช่วยให้ดวงตาดูกลมโตอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังใช้ได้ทั้งเปลือกตาบนและขอบตาด้านในอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีอายไลเนอร์ดินสอที่มีส่วนผสมของขี้ผึ้งหรือ Wax-based Eye Pencils มาให้สาว ๆ เลือกใช้อีกด้วย เมื่อสาว ๆ นำมาวาดขอบตาก็จะรู้สึกถึงความนุ่มของแว็กซ์ เขียนง่าย ทั้งยังมีให้เลือกกรีดครบทั้งสีเข้มและสีอ่อน อย่างไรก็ตามอายไลเนอร์แบบดินสอนี้เหมาะสำหรับลุคเบา ๆ ใส ๆ สาว ๆ จึงไม่ควรลงน้ำหนักมือขณะกรีดเยอะเพราะจะทำให้เส้นหนาเกินไป ซึ่งเผลอ ๆ อาจจะเลอะจนกลายเป็นหมีแพนด้าเลยก็ได้
อายไลเนอร์ชนิดน้ำ
สำหรับอายไลเนอร์แบบน้ำหรือ Liquid Eyeliner จะมาในขวดเล็ก ๆ มักใช้ควบคู่กับพู่กันหรือแปรง เหมาะกับสาว ๆ ที่ค่อนข้างมีความชำนาญในการกรีดอายไลเนอร์อยู่แล้วเพราะควบคุมการเขียนได้ยาก สาวส่วนใหญ่นิยมใช้เนื่องจากให้เส้นเรียวเล็กคมชัด จึงช่วยให้ดวงตาดูเฉี่ยวกว่าแบบดินสอ ถ้าวันไหนสาว ๆ แต่งหน้ามีสีสันเล็กน้อย แล้วกรีดอายไลเนอร์แบบน้ำด้วยละก็ ดวงตาของสาว ๆ จะโดดเด่นและน่าสนใจขึ้นมาทันที แต่สาว ๆ ไม่ควรกรีดอายไลเนอร์ชนิดนี้ในวันที่อยากได้ลุคธรรมชาติ เพราะจะดูหลอกตามากเกินไป
อายไลเนอร์แบบเจล
อายไลเนอร์แบบเจลหรือ Gel Liner เนื้อเจลจะมีลักษณะอ่อนนุ่มและกรีดง่าย มักใช้คู่กับแปรง สาวที่มีฝีมือการแต่งหน้าระดับมีอาชีพมักใช้กัน เนื่องจากเป็นอายไลเนอร์ที่ติดทนนานทั้งยังเขียนหนาได้ง่ายดั่งใจ ถ้าหากสาว ๆ อยากได้ดวงตาคมชัดกลมโตและดูสวยเฉี่ยวตลอดทั้งวันละก็ ต้องไม่พลาดอายไลเนอร์แบบเจล แต่ก็ต้องระวังขณะกรีดกันสักนิดด้วยเพราะถ้าเนื้อเจลแห้งแล้วจะเกลี่ยได้ยาก
อายไลเนอร์แบบมีกลิตเตอร์
อายไลเนอร์แบบมีกลิตเตอร์หรือ Glitter Liner นั้นก็คืออายไลเนอร์ชนิดน้ำ เพียงแต่ผสมกลิตเตอร์ให้ดวงตาดูเป็นประกายและสดใสเท่านั้นเอง เหมาะสำหรับไปปาร์ตี้หรือออกงานกลางคืนโดยเฉพาะ
แชโดว์ไลเนอร์
แชโดว์ไลเนอร์หรือ Shadow Liner เป็นอายไลเนอร์ที่ใช้เป็นอายแชโดว์ได้ด้วย นิยมใช้เกลี่ยแรเงารอบดวงตา เพื่อให้ดวงตาคมเข้มและกลมโตกว่าเดิม แถมยังเป็นแบบที่นุ่มลื่นเขียนง่ายเป็นอย่างมาก แค่เพียงแตะนิดเดียวสีก็ติดแล้ว แต่เมื่อจะเช็ดออก สาว ๆ ต้องใช้ Makeup Remover ด้วยเพื่อทำความสะอาดได้อย่างหมดจด

กรีดอายไลเนอร์ยังไงให้สวยเป๊ะปังและดวงตากลมโตสมใจ

รู้จักกับอายไลเนอร์ประเภทต่าง ๆ กันไปแล้ว Lifeford ประเทศไทยก็มีเคล็ดลับการกรีดอายไลเนอร์ให้สวยเป๊ะปังและดวงตากลมโตสมใจด้วย เพราะอาจจะมีสาวหลายคนที่ยังกรีดตาไม่เก่งหรือไม่มั่นใจ จะได้นำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้กัน

ถ้ามือสั่นต้องทำไง
สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบมือสั่นขณะกรีดอายไลเนอร์นั้น มักจะได้เส้นที่ไม่สวยตรงใจใช่ไหม แนะนำให้สาว ๆ นั่งบนเก้าอี้แล้วตั้งข้อศอกขึ้นบนโต๊ะซะ จากนั้นค่อนใช้นิ้วก้อยของมือข้างเดียวกับที่ถืออายไลเนอร์กดไว้บนแก้ม แล้วก็เริ่มกรีดได้เลย รับรองว่ามือจะนิ่งและเส้นก็จะสวยกว่าเดิมแล้ว
ลองจุดไว้ก่อน
ถ้าสาว ๆ กลัวว่าจะวิงหางไม่ได้หรือกรีดไม่เป๊ะก็ให้ลองจุดร่างไว้ก่อนแล้วค่อยลากเส้นไปตามจุดที่ร่างไว้ แค่นี้เส้นที่กรีดก็จะคมชัดและไม่ขยุกขยิกกันแล้ว

ทั้งนี้ถ้าสาว ๆ อยากให้ดวงตากลมโตมากยิ่งขึ้นก็ให้เขียนขอบตาด้านในด้วย เพียงดึงเปลือกตาขึ้นไปแล้วใช้อายไลเนอร์ระบายไปตามเส้น แค่นี้ตาก็จะสวยน่าดึงดูดขึ้นมากแล้ว

NEW