เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Levi’s ที่สาวกลีวายส์ทุกคนต้องอ่าน พร้อมช้อปราคาสุดพิเศษที่นี่ สำหรับใครที่เป็นสาวกของแบรนด์นี้แล้วล่ะก็ ย่อมรู้แน่ว่าเค้าไม่ได้มีดีแค่กางเกงยีนส์ ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายรอให้คุณมาช้อป เว็บไซต์ของเราจะช่วยคุณเปรียบเทียบราคาให้เจอราคาถูกที่สุดจากร้านค้าออนไลน์จากทั่วประเทศไทย รวมมาให้หมดแล้วที่นี่ แต่ก่อนจะไปช้อปกันให้จุใจ เรามีเรื่องราวที่น่าสนใจจากแบรนด์นี้มากฝากกันกับ เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Levi’s ที่สาวกทุกคนต้องอ่าน พร้อมช้อปราคาสุดพิเศษที่นี่ อีกทั้งยังสามารถ เช็คราคา เปรียบเทียบราคา และสินค้ายอดนิยมจาก Levi's ราคาสุดพิเศษ รับรองว่าถูกที่สุดในไทยที่ iPrice Thailand ที่เดียวครบ คุ้ม!

ความเป็นมาของ Levi's | เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Levi’s ที่คุณห้ามพลาด | ช้อปสินค้าจาก Levi's ในราคาพิเศษสุดที่นี่

_

ลิสต์ราคา Levi's ยอดนิยมปี 2021

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Levi’s ที่สาวกลีวายส์ทุกคนต้องอ่าน พร้อมช้อปราคาสุดพิเศษที่นี่

เมื่อพูดถึงแบรนด์ Levi's (ลีวายส์) หลายคนก็คงจะนึกถึงความเท่ ความคูล และแน่นอนว่าต้องหนีไม่พ้นกางเกงยีนส์สุดคลาสิค และสำหรับใครที่เป็นสาวกของแบรนด์นี้แล้วล่ะก็ ย่อมรู้แน่ว่าเค้าไม่ได้มีดีแค่กางเกงยีนส์ ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายรอให้คุณมาช้อป เว็บไซต์ของเราจะช่วยคุณเปรียบเทียบราคาให้เจอราคาถูกที่สุดจากร้านค้าออนไลน์จากทั่วประเทศไทย รวมมาให้หมดแล้วที่นี่ แต่ก่อนจะไปช้อปกันให้จุใจ เรามีเรื่องราวที่น่าสนใจจากแบรนด์นี้มากฝากกัน

ความเป็นมาของ Levi's

Levi's ถือเป็นสินค้าที่อยู่ภายใต้การผลิตของบริษัท Levi Strauss & Co. ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตกางเกงยีนส์มานานแล้ว โดยเริ่มบริษัท ลีวายส์ สเตราส์ แอนด์ โค ในปี 2416 โดยแบรนด์นี้เริ่มต้นด้วยการเปิดตัวที่เมืองซานฟรานซิสโกในประเทศสหรัฐอเมริกา จากนั้นทางบริษัทก็เริ่มต้นพัฒนาทั้งรูปแบบและรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่อง แบรนด์ Levi's แสดงความเป็นคลาสสิคในสไตล์อเมริกันที่มีความเท่ห์ในตัว ถือเป็นต้นแบบในการคิดค้น และเริ่มต้นการผลิต Blue Jean ซึ่งเป็นการนำเอาหมุดเหล็กมาปักไว้บนกางเกงยีนส์ Levi's เพื่อสร้างความแข็งแรงให้กับกางเกงยีนส์ และแน่นอนว่ามันเป็นจุดขายและจุดเริ่มต้นที่สวยงามของแบรนด์ลีวาย

ปัจจุบัน แบรนด์ Levi's โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กางเกงยีนส์ Levi's กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับ และมีชื่อเสียงที่สุดในโลกซึ่งสะกดจินตนาการ และความภักดีกับผู้คนมาหลายยุคหลายสมัย และยังคงเป็นที่นิยมด้วยสปิริตความสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใครในอุตสาหกรรมเสื้อผ้า กางเกงยีนส์ เข็มขัด Levi's และเครื่องประดับของลีวายส์ ถูกแพร่กระจายไปกว่า 110 ประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการแสดงออกถึงสไตล์ของตนเอง

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Levi’s ที่คุณห้ามพลาด

  • คนรุ่นแรก ๆ ที่ได้ใส่กางเกงจากลีวายส์ คือ กลุ่มคนใช้แรงงาน
  • กางเกงของทางแบรนด์ถูกเรียกว่า Overalls จนกระทั่งถึงยุค 60 มันจึงถูกเรียกด้วยคำที่ทันสมัยกว่า นั่นคือคำว่า "ยีนส์"
  • กางเกง Levi’s ทุก ๆ 10 ตัว จะมี 1 ตัวที่ป้ายสีแดงเป็นสีแดงล้วน แถมยังไม่มีคำว่า Levi’s แปะอยู่ด้วย
  • ลีไว สเตราส์ ไม่เคยใส่กางเกงของ Levi's เลยในชีวิตของเขา ในปี ค.ศ. 1873 เป็นปีแรกที่กางเกงยีนส์ถูกผลิตขึ้น มันเป็นกางเกงสำหรับคนใช้แรงงาน ไม่ใช่กางเกงสำหรับนักธุรกิจ แต่สเตราส์ก็ยืนยันว่า กางเกงที่เขาผลิตขึ้นนั้นเป็นกางเกงที่มีคุณภาพเยี่ยม ถึงแม้ว่าจะเป็นกางเกงสำหรับใช้ทำงานแบกหามก็ตาม
  • ค.ศ.1958 กางเกงยีนส์ Levi's ออกกางเกงรุ่น Spikes เป็นกางเกงผ้าฝ้ายขัดมันสำหรับผู้ชายและเด็กผู้ชาย โดยมี 3 สี เหลืองมะนาว เขียว และส้ม โดยเป็นสีที่เหมือนกับขนมเจลาตินชื่อดัง
  • กางเกงยีนส์ Levi’s ที่มีฉายาว่า “XX” เป็นกางเกงยีนส์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก มันถูกผลิตขึ้นใน ค.ศ. 1879 มันถูกเก็บไว้ในเซฟที่กันไฟได้ที่บริษัท Levi Strauss & Co. ในซานฟรานซิสโก ราคาของมันสูงถึง 150,000 ดอลลาร์
  • ค.ศ. 1969 ปีของขากระดิ่ง ผลิตกางเกงยีนส์ขากระดิ่งออกมาครั้งแรกในปี ค.ศ. 1969 เริ่มแรกมันทำจากผ้าเดนิม ต่อมาก็ทำจากผ้าหลากหลายชนิดต่างกันออกไป
  • ค.ศ. 1980 และ 1984 กางเกงยีนส์จาก Levi’s เป็นเครื่องแต่งกายอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน กีฬาโอลิมปิก
  • ที่ตึกสำนักงานใหญ่ในซานฟรานซิสโก มีสถานที่ที่เรียกว่า The Vault มันเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ที่ผู้เข้าชมสามารถเลือกชม กางเกงยีนส์ รุ่นต่าง ๆ ที่ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์เรื่องดัง หรือ กางเกงยีนส์ของดาราฮอลลีวูดชื่อดัง พิพิธภัณฑ์นี้ไม่เสียค่าเข้าชมใด ๆ
  • ในสำนักงานใหญ่ของ Levi Strauss & Co. ในซานฟรานซิสโก มีฉนวนกันความร้อนที่ทำมาจากกางเกงยีนส์รีไซเคิลจำนวน 25,500 ตัว

ช้อปสินค้าจาก Levi's ในราคาพิเศษสุดที่นี่

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลแน่น ๆ เกี่ยวกับ Levi's คราวนี้ก็ไปช้อปกันเถอะ ถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อปกับทางเรา เพราะเราได้รวบรวม Levi's ราคาสุดพิเศษจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหาไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกาย, กระเป๋า, เข็มขัด Levi's และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมอบเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก หรือคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด ช้อปด้วยความมั่นใจสุดปัง ต้องที่ iPrice Thailand ที่เดียวเท่านั้น

NEW