เลือก Lenovo Yoga พร้อมเคล็ดลับดี ๆ มากมายที่คุณห้ามพลาด โน๊ตบุ๊คที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ชีวิตคุณเป็นเรื่อง่าย ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเข้าสู่ระบบแบบแฮนด์ฟรี พร้อม AI ติดตามสายตาอันชาญฉลาดที่คาดเดาได้ล่วงหน้าว่าคุณต้องการอะไร ให้ชีวิตของคุณก้าวล่พเหนือระดับ พร้อมค้นหา เปรียบเทียบ Lenovo Yoga ราคา โน้ตบุ๊กจากแบรนด์ Lenovo พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างเลย !

Lenovo Yoga มีกี่ซีรี่ส์ ? | เทคนิคการเลือกซื้อ Lenovo Yoga เบื้องต้นคืออะไร ? | ซื้อ Lenovo Yoga ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Lenovo Yoga
โทรศัพท์และแท็บเล็ต Lenovo Yoga
_

ลิสต์ราคา Lenovo Yoga ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Lenovo Yoga Book 38,900 บาท Shopee
Lenovo Yoga 300 24,400 บาท Shopee
Lenovo Yoga Slim 7i Pro 33,490 บาท Shopee
Lenovo Yoga Slim 7 (14, AMD) 22,041 บาท Lenovo
Lenovo Clearance Sales !!! Think Pad Yoga 370 ราคา 45,000 บาท จากราคาเต็ม 60000 กว่า 45,000 บาท Shopee
Lenovo Yoga Slim 7 (14, AMD) 23,841 บาท Lenovo
Lenovo Yoga C640 23,707 บาท Lenovo
Lenovo Yoga C940 (14") 45,741 บาท Lenovo
Lenovo Yoga C740 (14) 30,316 บาท Lenovo
Lenovo Yoga C740 (14) 28,016 บาท Lenovo
ยอดนิยม
Lenovo Lenovo Yoga Book

มีให้เลือกที่ Shopee 38,900 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือก Lenovo Yoga พร้อมเคล็ดลับดี ๆ มากมายที่คุณห้ามพลาด

Lenovo Yoga จาก Lenovo นำเสนอการออกแบบที่ยกระดับ แต่ยังคงพร้อมไปด้วยความบันเทิงระดับพรีเมียม และคุณสมบัติที่อัจฉริยะมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ชีวิตคุณเป็นเรื่อง่าย ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเข้าสู่ระบบแบบแฮนด์ฟรี พร้อม AI ติดตามสายตาอันชาญฉลาดที่คาดเดาได้ล่วงหน้าว่าคุณต้องการอะไร เจ๋งสุด ๆ และอีกมากมายที่อัดแน่นอยู่ในรูปร่างอันบางเบาเช่นนี้ และเมื่อคุณมาช้อปที่ iPrice Thailand รับรองว่าเราจะมอบสิ่งพิเศษให้คุณแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นราคาพิเศษ ส่วนลด และโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม พร้อมเคล็ดลับเด็ด ๆ ของ Lenovo Yoga ที่คุณห้ามพลาด

Lenovo Yoga มีกี่ซีรี่ส์ ?

Yoga S Series

Lenovo Yoga - S Series ได้กำหนดนิยามใหม่ของแล็ปท็อปที่บางเบา ซึ่งมาพร้อมงานฝีมืออันแสนประณีต ผสมผสานกับการออกแบบอย่างสละสลวย โดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพและพละกำลังลงแม้แต่น้อย อีกทั้งยังทรงพลังและพกพาได้ พร้อมการออกแบบให้สวยงามแต่ยังปลดปล่อยพละกำลังได้อย่างเต็มที่นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย จึงต้องมีการคิดนอกกรอบ มาพร้อมนวัตกรรมระบายความร้อนที่คิดค้นมาเพื่อดึงอากาศผ่านช่องระบายอากาศรองที่ซ่อนอยู่ใต้คีย์บอร์ด ดีขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว

Yoga C Series

ความโดดเด่นในแบบ 2-in-1 ที่ผสานรวมระหว่างงานฝีมืออันแสนประณีต การออกแบบอย่างบางเฉียบ นวัตกรรมแห่งอนาคต และระบบความบันเทิงที่น่าดื่มด่ำใจ มอบความบันเทิงที่ยอดเยี่ยม แป้นพิมพ์เรืองแสงพร้อมแป้นตัวเลข พกพาสะดวกพร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ตลอดทั้งวัน

เทคนิคการเลือกซื้อ Lenovo Yoga เบื้องต้นคืออะไร ?

วัสดุตัวเครื่อง

อย่างแรกเลยก็คือ ดูวัสดุที่ผลิตว่าผลิตมาจากอะไร เช่น พลาสติก , อะลูมิเนียม , แมกนีเซียมอัลลอย เป็นต้น วัสดุอย่าง แมกนีเซียมอะลูมิเนียมอัลลอย หรือพวกโลหะผสม (Alloy) เหล่านี้จะดีที่สุดเพราะทั้งเบาและทนทาน แต่ราคาก็สูงขึ้นมาด้วยเช่นกัน

ขนาดหน้าจอ

สำหรับผู้ที่ต้องการความคล่องตัวก็อาจเลือกจอที่มีขนาดเล็ก หรือนักตัดต่อภาพ มีเดียต่าง ๆ ก็อาจเลือกหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งอาจมากกว่า 15 นิ้วก็เป็นได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน

พอร์ตเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอก

สิ่งเหล่านี้จำเป็นต่อการใช้งาน Lenovo Yoga เพราะในสถานการณ์จริงเราอาจต้องใช้ Notebook ในการนำเสนอผลงาน อาจเปิดไฟล์จาก USB อาจต้องใช้ Display port ก็จะทำให้การใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น แต่สำหรับบางท่านพอร์ทเหล่านี้อาจไม่จำเป็นมากนัก แค่มี USB สัก 2 - 3 พอร์ทก็สะดวกที่สุดแล้ว ด้วยเหตุนี้จึงมี Notebook อย่าง Ultrabook ส่วนใหญ่มักไม่มีช่องอ่านเขียน DVD หรือแม้แต่ช่องเสียบสาย LAN เพื่อประหยัดพื้นที่ให้กระชับ และลดน้ำหนักให้ Ultrabook ตัวนั้น ๆ

น้ำหนัก

เรื่องของน้ำหนักสำหรับบางท่านที่ซื้อมาใช้งานแทนเครื่อง PC (Persanal Computer) อาจไม่ต้องคำนึงถึงมากนัก เพราะไม่ได้เคลื่อนย้ายไปไหนมาก แต่สำหรับนักธุรกิจหรือนักเดินทางอาจจะเป็นเหตุผลต้น ๆ ในการเลือกซื้อเลยก็ได้

ซื้อ Lenovo Yoga ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

ถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป Lenovo Yoga กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม Lenovo Yoga ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหา Notebook, Ultrabook สำหรับเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก หรือคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด ช้อปด้วยความมั่นใจไปกับ iPrice Thailand ที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น

NEW