แคตตาล็อกสินค้า
Lenovo  >   >  Lenovo���������������������������������������������������������������������
15,150 สินค้า

Lenovo���������������������������������������������������������������������

ไปที่ร้านค้า
Lenovo เคส Phab Plus เคสฝาพับ ตั้งได้ พร้อมส่ง
149 บาท
Shopee

**ก่อนกดซื้อ สอบถาม เช็คสินค้า สีก่อนนะค่ะ ** เคส Lenovo Phab Plus เคสฝาพับ ตั้งได้ พร้อมส่ง เคสตรงรุ่น Case Lenovo Phab Plus เคสเลอโนโว่ เคสแท็บเล็ต เคสโทรศัพท์ แฟบพลัส Lenovo PHAB Plus PB1-770N 6.8 Lenovo PHAB Plus 6.8 นิ้ว สีดำ เทา และ น้ำเงิน 320บ >>ฟิล์มกันรอย Lenovo Phab Plus ยี่ห้อ Focus ตรงรุ่น ของแท้ โฟกัสฟิล์มใส Lenovo Phab Plus 149บ โฟกัสฟิล์มด้าน Lenovo Phab Plus 159บ โฟกัสฟิล์มลดรอยนิ้วมือแบบใส Lenovo Phab Plus 230บ โฟกัสฟิล์มลดรอยนิ้วมือแบบด้าน Lenovo Phab Plus 230บ โฟกัสฟิล์มใสประกายเพชร Lenovo Phab Plus 230บ โฟกัสฟิล์มกันกระแทก Lenovo Phab Plus 420บ ***รับประกันความพอใจ สินค้าผิดแบบ ชำรุด เสียหายเนื่องจากการขนส่ง ผิดรุ่น ใช้ไม่ได้ ยินดีคืนเงิน หรือเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ . **ก่อนกดซื้อ สอบถาม เช็คสินค้า สีก่อนนะค่ะ **

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Lenovo เคส A7000 เคสหลังแบบ นิ่ม สินค้าพร้อมส่ง
140 บาท
Shopee

ก่อนกดซื้อ สอบถาม เช็คสินก่อนนะค่ะ เคส Lenovo A7000 เคสหลังแบบ นิ่ม สินค้าพร้อมส่ง เคสตรงรุ่น Case Lenovo K3 Note K50-t5 / A7000 เคสมือถือ เคสโทรศัพท์ เคส เลอโนโว่ ไม่มีลาย : ฟ้า และ ขาว ราคาสินค้า 150 บาท พิมพ์ลาย 190บ ฟิล์มกันรอย Lenovo A7000 ยี่ห้อ Focus ของแท้ โฟกัสฟิล์มใส Lenovo A7000 140 บาท โฟกัสฟิล์มด้าน Lenovo A7000 150 บาท โฟกัสฟิล์มลดรอยนิ้วมือแบบด้าน Lenovo A7000 250 บาท โฟกัสฟิล์มกันกระแทก Lenovo A7000 350 บาท ***รับประกันความพอใจ สินค้าผิดแบบ ชำรุด เสียหายเนื่องจากการขนส่ง ผิดรุ่น ใช้ไม่ได้ ยินดีคืนเงิน หรือเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ . ก่อนกดซื้อ สอบถาม เช็คสินก่อนนะคะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−60%
Lenovo เคส S680 เคสนิ่ม (สินค้ามีพร้อมส่งครับ)
149 บาท 380 บาท
Shopee

“”ส่งไว..ส่งจริง..ส่งเร็ว..ต้อง”” SENSONIC “”รับประกันถึงเร็วชัวร์..สั่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย”” ในเงื่อนไขเวลลาที่สั่งซื้อ สินค้าที่ร้านมีจำหน่ายมากมาย รุ่นไหนที่หา สอบถามได้อาจจะไม่ได้ลงรูปในร้านไว้ อุปกรณ์เสริมมือถือหลักที่มี... - Oppo - iPhone - Samsung – Sony – Zenfone - htc - Vivo – Lenovo – Huawei – Xiaomi – Wiko - nubia ***เคสรุ่นเก่าๆ บางรุ่น ทางร้านก็มีนะครับ ถ้าไม่มียินดีตามหามาให้ครับ ***ระยะเวลาการจัดส่งของ บ.ไปรษณีย์ไทย*** 1. แบบลงทะเบียน - ระยะเวลา 3-7 วัน - (ประหยัดดี ถ้าไม่รีบจัดไปถึงเหมือนกัน) 2. แบบ EMS - กทม.และปริมณฑล (ไวมากๆ) ส่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย EMS - ต่างจังหวัด ระยะเวลา 2-3 วัน ระยะเวลาส่งตรงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือเป็นวันหยุดราชการ เวลาจัดส่งจะนานกว่าที่ระบุเนื่องจากเป็นช่วงไปรษณีย์หยุดทำงาน ***เงื่อนไข....กรณีสินค้าชำรุดเสียหายก่อนถึงผู้ซื้อ ทางร้านรับผิดชอบเปลี่ยนให้ใหม่ โดยมีเงื่อนไข ผู้ซื้อต้องมีการถ่ายคลิปวีดีโอยืนยันก่อนเปิดสินค้าจากบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นซอง หรือ กล่อง ของสินค้า ให้เห็นทุกขั้นตอนให้เห็นในตัวสินค้าที่สั่งซื้อถ้าสินค้าเสียหายทางร้านยินดีเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่..ติดข้อสังสัย ทักถามคุยกันโดยตรงได้เลยทุกเวลาครับ ทางห้องพูดคุยของ Shopee หรือ คุยตรงก็ได้ครับผม โทร 082-2368559 หรือ โทรหา Call Center 02-0178399 #เคส #เคสเลโนโว #เคสนิ่ม #เคสมือถือ #เคสมือถือS680 #เคสLenovoS680 #เคสS680 #S680เคส #เคสLenovo #S680 #caseLenovoS680 #caseS680 #S680case #LenovoS680 #case #caseLenovo #Lenovocase

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Lenovo (พร้อมส่ง) กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค และแล็ปท็อป ซับในผ้ากำมะหยี่ Macbook, Surface pro, Yoga รุ่น TKS
449 บาท
Shopee

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คและแล็ปท็อปขนาด 11/12/13/14/15/15.6 นิ้ว (ไม่มีสายสะพาย) • กระเป๋า โน๊ตบุ๊ค hp, dell, Asus, Acer, Lenovo, Apple, Macbook air • ดีไซน์ทันสมัย หูหิ้วพับเก็บลงได้ • ช่องที่พับเก็บหูหิ้วเป็นช่องเก็บของขนาดใหญ่ 2 ข้าง ใช้เก็บเมาส์ สายชาร์จ โทรศัพท์ และอุปกรณ์อื่นๆ • มีช่องเก็บของด้านหน้า 3 ช่องพร้อมซิป • ซับในเป็นผ้าดำมะหยี่ ไม่ทำให้โน็ตบุ๊คเป็นรอยขีดข่วน • ซับในด้วยแผ่นโฟม เพื่อซับแรงกระแทกและลดความเสียหายของโน๊ตบุ๊ค • ทนทาน น้ำหนักเบา • การเข้ามุมและงานเย็บทำอย่างประณีต • กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค แฟชั่น สวย ๆ ใบเล็ก น่ารัก • กระเป๋า โน๊ตบุ๊ค ราคาถูก • เนื้อผ้าด้านนอกไม่กันน้ำ แต่กระเป๋าจะมีผ้าหลายชั้น เราทดลองเอาน้ำฉีดน้ำจะไม่ซึมถึงด้านใน แต่ถ้าเอาไปแช่น้ำ น้ำจะซึมเข้าตามตะเข็บค่ะ ********************สำคัญมาก****************** เนื่องจากโน๊คบุ๊คแต่ละยี่ห้อ กว้าง ยาว หนา ไม่เท่ากัน ดังนั้นการหากระเป๋าที่พอดีกับตัวโน๊ตบุ๊คนั้นทำได้ยาก ทางร้านเองก็ไม่ได้มีโน๊คบุ๊คทุกขนาดไว้ลองกระเป๋า การเลือกขนาดกระเป๋าจึงเป็นไปตามที่ผู้ผลิตแนะนำมาเท่านั้น @@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@ *Apple Notebook ขนาด 11.6นิ้ว และ12นิ้ว เลือกกระเป๋าหนาด 11.6 นิ้ว ** Macbook pro 13.3 เลือกกระเป๋าหนาด 12/13 นิ้ว @@@ขนาดกระเป๋า@@@ ไซส์กระเป๋า (เรียกตามขนาดหน้าจอแสดงผล) : ขนาดกระเป๋าจริงวัดภายนอก กว้าง x ยาว x หนา(mm) 💥11.6 นิ้ว : 310mm x 225mm x 20mm Apple Notebook ขนาด 11.6นิ้ว และ12นิ้ว surface pro 3 ,4 ใส่ได้ แต่ต้องถอดเคสออกก่อน 💥12/13 นิ้ว : 350mm x 250mm x 20mm macbook 13.3 นิ้ว โน๊ตบุ๊คทั่วไปขนาดหน้าจอ 12-13 นิ้ว 💥14 นิ้ว : 385mm x275mm x 20mm โน๊ตบุ๊คทั่วไปขนาด 14 นิ้ว (รุ่นที่บางกว่า 2.5 ซม. ใส่แล้วอาจจะหลวมหน่อยนะคะ) โน๊ตบุ๊คขนาด 344 ใส่ได้พอดี 💥15.6 นิ้ว : 405mm x290mm x 20mm โน๊ตบุ๊คทั่วไปขนาด 15.6 นิ้ว ขนาดโน๊ตบุ๊คไม่ควรเกิน 38.53 ซม. *ผู้ซื้อควรวัดขนาดโน๊ตบุ๊คเทียบกับขนาดกระเป๋าก่อนทำการสั่งซื้อ #กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค #กระเป๋าสะพายข้าง #กระเป๋าเป้ #กระเป๋า #กระเป๋าผ้า #ส่วนประกอบของคอมพิวเตอร์ #กระเป๋าสะพายหลัง #โน๊ตบุ๊คราคาถูกคุณภาพดี #กระเป๋าสะพายหลัง #กระเป๋าเอกสาร

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Lenovo เคส P2 เคสหลัง แบบนิ่ม พร้อมส่ง
140 บาท
Shopee

**ก่อนกดซื้อ สอบถาม เช็คสินค้า แบบ สี ก่อนนะคะ ** เคส Lenovo P2 เคสหลัง แบบนิ่ม พร้อมส่ง เคสตรงรุ่น Case Lenovo Vibe P2 เคส เลอโนโว่ 1.เคสหลังแบบนิ่ม : ขาว แดง ชมพู และ ฟ้า ราคาสินค้า 190 บาท จัดส่งใน 24ชม หลังชำระเงิน ค่ะ ฟิล์มกันรอย Lenovo P2 ยี่ห้อ Focus ของแท้ ตรงรุ่น โฟกัสฟิล์มใส Lenovo P2 140บ โฟกัสฟิล์มด้าน Lenovo P2 150บ โฟกัสฟิล์มลดรอยนิ้วมือแบบใส Lenovo P2 250บ โฟกัสฟิล์มลดรอยนิ้วมือแบบด้าน Lenovo P2 260บ โฟกัสฟิล์มใสประกายเพชร Lenovo P2 260บ โฟกัสฟิล์มกันกระแทก Lenovo P2 330บ ***รับประกันความพอใจ สินค้าผิดแบบ ชำรุด เสียหายเนื่องจากการขนส่ง ผิดรุ่น ใช้ไม่ได้ ยินดีคืนเงิน หรือเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ **ก่อนกดซื้อ สอบถาม เช็คสินค้า แบบ สี ก่อนนะคะ **

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−21%
Lenovo เคส K4 Note เคสนิ่ม (สินค้ามีพร้อมส่งครับ)
149 บาท 190 บาท
Shopee

เคส Lenovo K4 Note ใสปิ๊ง TPU. เนื้อนิ่ม เคสมีความบางดูเรียบๆ แต่ดูดี เคสใช้แล้วไม่ยืด ไม่ย้วยยยย **มีฟิล์มกระจกจำหน่ายราคาพิเศษด้วยนะครับ ***เคสรุ่นเก่าๆ บางรุ่น ทางร้านก็มีนะครับ ถ้าไม่มียินดีตามหามาให้ครับ ***ระยะเวลาการจัดส่งของ บ.ไปรษณีย์ไทย*** 1. แบบลงทะเบียน - ระยะเวลา 3-7 วัน - (ประหยัดดี ถ้าไม่รีบจัดไปถึงเหมือนกัน) 2. แบบ EMS - กทม.และปริมณฑล (ไวมากๆ) ส่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย EMS - ต่างจังหวัด ระยะเวลา 2-3 วัน ระยะเวลาส่งตรงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือเป็นวันหยุดราชการ เวลาจัดส่งจะนานกว่าที่ระบุเนื่องจากเป็นช่วงไปรษณีย์หยุดทำงาน ***เงื่อนไข....กรณีสินค้าชำรุดเสียหายก่อนถึงผู้ซื้อ ทางร้านรับผิดชอบเปลี่ยนให้ใหม่ โดยมีเงื่อนไข ผู้ซื้อต้องมีการถ่ายคลิปวีดีโอยืนยันก่อนเปิดสินค้าจากบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นซอง หรือ กล่อง ของสินค้า ให้เห็นทุกขั้นตอนให้เห็นในตัวสินค้าที่สั่งซื้อถ้าสินค้าเสียหายทางร้านยินดีเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่..ติดข้อสังสัย ทักถามคุยกันโดยตรงได้เลยทุกเวลาครับ ทางห้องพูดคุยของ Shopee หรือ คุยตรงก็ได้ครับผม โทร 082-2368559 หรือ โทรหา Call Center 02-0178399 #เคส #เคสTPU #เคสแข็ง #เคสมือถือ #เคสเลโนโว #เลโนโวK4note #เคสK4note #เคสLenovo #เคสLenovoK4note #เคสLenovoK4note #LenovoK4note #K4note #caseLenovoK4note #caseK4note #LenovoVibeK4note #case #caseLenovo #Lenovocase

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−60%
Lenovo เคส Vibe X (S960) เคสนิ่ม (สินค้ามีพร้อมส่งครับ)
149 บาท 380 บาท
Shopee

“”ส่งไว..ส่งจริง..ส่งเร็ว..ต้อง”” SENSONIC “”รับประกันถึงเร็วชัวร์..สั่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย”” ในเงื่อนไขเวลลาที่สั่งซื้อ สินค้าที่ร้านมีจำหน่ายมากมาย รุ่นไหนที่หา สอบถามได้อาจจะไม่ได้ลงรูปในร้านไว้ อุปกรณ์เสริมมือถือหลักที่มี... - Oppo - iPhone - Samsung – Sony – Zenfone - htc - Vivo – Lenovo – Huawei – Xiaomi – Wiko - nubia ***เคสรุ่นเก่าๆ บางรุ่น ทางร้านก็มีนะครับ ถ้าไม่มียินดีตามหามาให้ครับ ***ระยะเวลาการจัดส่งของ บ.ไปรษณีย์ไทย*** 1. แบบลงทะเบียน - ระยะเวลา 3-7 วัน - (ประหยัดดี ถ้าไม่รีบจัดไปถึงเหมือนกัน) 2. แบบ EMS - กทม.และปริมณฑล (ไวมากๆ) ส่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย EMS - ต่างจังหวัด ระยะเวลา 2-3 วัน ระยะเวลาส่งตรงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือเป็นวันหยุดราชการ เวลาจัดส่งจะนานกว่าที่ระบุเนื่องจากเป็นช่วงไปรษณีย์หยุดทำงาน ***เงื่อนไข....กรณีสินค้าชำรุดเสียหายก่อนถึงผู้ซื้อ ทางร้านรับผิดชอบเปลี่ยนให้ใหม่ โดยมีเงื่อนไข ผู้ซื้อต้องมีการถ่ายคลิปวีดีโอยืนยันก่อนเปิดสินค้าจากบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นซอง หรือ กล่อง ของสินค้า ให้เห็นทุกขั้นตอนให้เห็นในตัวสินค้าที่สั่งซื้อถ้าสินค้าเสียหายทางร้านยินดีเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่..ติดข้อสังสัย ทักถามคุยกันโดยตรงได้เลยทุกเวลาครับ ทางห้องพูดคุยของ Shopee หรือ คุยตรงก็ได้ครับผม โทร 082-2368559 หรือ โทรหา Call Center 02-0178399 #เคส #เคสเลโนโว #เคสนิ่ม #เคสมือถือ #เคสมือถือVibeX #เคสLenovoVibeX #เคสVibeX #VibeXเคส #เคสLenovo #S960 #VibeX #caseLenovoVibeX #caseVibeX #VibeXcase #LenovoVibeX #case #caseLenovo #Lenovocase

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−39%
Lenovo เคส K5 Note เคสนิ่ม (สินค้าพร้อมส่งครับผม)
158 บาท 260 บาท
Shopee

“”ส่งไว..ส่งจริง..ส่งเร็ว..ต้อง”” SENSONIC “”รับประกันถึงเร็วชัวร์..สั่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย”” ในเงื่อนไขเวลลาที่สั่งซื้อ สินค้าที่ร้านมีจำหน่ายมากมาย รุ่นไหนที่หา สอบถามได้อาจจะไม่ได้ลงรูปในร้านไว้ อุปกรณ์เสริมมือถือหลักที่มี... - Oppo - iPhone - Samsung – Sony – Zenfone - htc - Vivo – Lenovo – Huawei – Xiaomi – Wiko - nubia ***เคสรุ่นเก่าๆ บางรุ่น ทางร้านก็มีนะครับ ถ้าไม่มียินดีตามหามาให้ครับ ***ระยะเวลาการจัดส่งของ บ.ไปรษณีย์ไทย*** 1. แบบลงทะเบียน - ระยะเวลา 3-7 วัน - (ประหยัดดี ถ้าไม่รีบจัดไปถึงเหมือนกัน) 2. แบบ EMS - กทม.และปริมณฑล (ไวมากๆ) ส่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย EMS - ต่างจังหวัด ระยะเวลา 2-3 วัน ระยะเวลาส่งตรงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือเป็นวันหยุดราชการ เวลาจัดส่งจะนานกว่าที่ระบุเนื่องจากเป็นช่วงไปรษณีย์หยุดทำงาน ***เงื่อนไข....กรณีสินค้าชำรุดเสียหายก่อนถึงผู้ซื้อ ทางร้านรับผิดชอบเปลี่ยนให้ใหม่ โดยมีเงื่อนไข ผู้ซื้อต้องมีการถ่ายคลิปวีดีโอยืนยันก่อนเปิดสินค้าจากบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นซอง หรือ กล่อง ของสินค้า ให้เห็นทุกขั้นตอนให้เห็นในตัวสินค้าที่สั่งซื้อถ้าสินค้าเสียหายทางร้านยินดีเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่..ติดข้อสังสัย ทักถามคุยกันโดยตรงได้เลยทุกเวลาครับ ทางห้องพูดคุยของ Shopee หรือ คุยตรงก็ได้ครับผม โทร 082-2368559 หรือ โทรหา Call Center 02-0178399 #เคส #เคสมือถือ #เคสเลโนโว #เคสเลโนโวK5note #เคสK5note #เคสLenovo #เคสLenovoK5note #caseK5note #K5notecase #K5notecase #K5note #caseLenovoK5note #LenovoK5note #case #caseLenovo #Lenovocase

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−60%
Lenovo เคส P780 เคสนิ่ม (สินค้ามีพร้อมส่งครับ)
149 บาท 380 บาท
Shopee

“”ส่งไว..ส่งจริง..ส่งเร็ว..ต้อง”” SENSONIC “”รับประกันถึงเร็วชัวร์..สั่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย”” ในเงื่อนไขเวลลาที่สั่งซื้อ สินค้าที่ร้านมีจำหน่ายมากมาย รุ่นไหนที่หา สอบถามได้อาจจะไม่ได้ลงรูปในร้านไว้ อุปกรณ์เสริมมือถือหลักที่มี... - Oppo - iPhone - Samsung – Sony – Zenfone - htc - Vivo – Lenovo – Huawei – Xiaomi – Wiko - nubia ***เคสรุ่นเก่าๆ บางรุ่น ทางร้านก็มีนะครับ ถ้าไม่มียินดีตามหามาให้ครับ ***ระยะเวลาการจัดส่งของ บ.ไปรษณีย์ไทย*** 1. แบบลงทะเบียน - ระยะเวลา 3-7 วัน - (ประหยัดดี ถ้าไม่รีบจัดไปถึงเหมือนกัน) 2. แบบ EMS - กทม.และปริมณฑล (ไวมากๆ) ส่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย EMS - ต่างจังหวัด ระยะเวลา 2-3 วัน ระยะเวลาส่งตรงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือเป็นวันหยุดราชการ เวลาจัดส่งจะนานกว่าที่ระบุเนื่องจากเป็นช่วงไปรษณีย์หยุดทำงาน ***เงื่อนไข....กรณีสินค้าชำรุดเสียหายก่อนถึงผู้ซื้อ ทางร้านรับผิดชอบเปลี่ยนให้ใหม่ โดยมีเงื่อนไข ผู้ซื้อต้องมีการถ่ายคลิปวีดีโอยืนยันก่อนเปิดสินค้าจากบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นซอง หรือ กล่อง ของสินค้า ให้เห็นทุกขั้นตอนให้เห็นในตัวสินค้าที่สั่งซื้อถ้าสินค้าเสียหายทางร้านยินดีเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่..ติดข้อสังสัย ทักถามคุยกันโดยตรงได้เลยทุกเวลาครับ ทางห้องพูดคุยของ Shopee หรือ คุยตรงก็ได้ครับผม โทร 082-2368559 หรือ โทรหา Call Center 02-0178399 #เคส #เคสเลโนโว #เคสนิ่ม #เคสมือถือ #เคสมือถือP780 #เคสLenovoP780 #เคสP780 #P780เคส #เคสLenovo #P780 #caseLenovoP780 #caseP780 #P780case #LenovoP780 #case #caseLenovo #Lenovocase

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−39%
Lenovo เคส K6 note เคสนิ่ม (“สินค้ามีพร้อมส่งครับ”)
158 บาท 260 บาท
Shopee

“”ส่งไว..ส่งจริง..ส่งเร็ว..ต้อง”” SENSONIC “”รับประกันถึงเร็วชัวร์..สั่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย”” ในเงื่อนไขเวลลาที่สั่งซื้อ สินค้าที่ร้านมีจำหน่ายมากมาย รุ่นไหนที่หา สอบถามได้อาจจะไม่ได้ลงรูปในร้านไว้ สินค้าหลักที่มี... - Oppo - iPhone - Samsung – Sony – Zenfone - htc - Vivo – Lenovo – Huawei – Xiaomi – Wiko ***เคสรุ่นเก่าๆ บางรุ่น ทางร้านก็มีนะครับ ถ้าไม่มียินดีตามหามาให้ครับ ระยะเวลาการจัดส่งของ บ.ไปรษณีย์ไทย 1. แบบลงทะเบียน - ระยะเวลา 3-7 วัน - (ประหยัดดี ถ้าไม่รีบจัดไปถึงเหมือนกัน) 2. แบบ EMS - กทม.และปริมณฑล (ไวมากๆ) ส่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย EMS - ต่างจังหวัด ระยะเวลา 2-3 วัน ระยะเวลาส่งตรงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือเป็นวันหยุดราชการ เวลาจัดส่งจะนานกว่าที่ระบุเนื่องจากเป็นช่วงไปรษณีย์หยุดทำงาน ***....กรณีสินค้าชำรุดเสียหายก่อนถึงผู้ซื้อ ทางร้านรับผิดชอบเปลี่ยนให้ใหม่ โดยมีเงื่อนไข ผู้ซื้อต้องมีการถ่ายคลิปวีดีโอยืนยันก่อนเปิดสินค้าจากบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นซอง หรือ กล่อง ของสินค้า ให้เห็นทุกขั้นตอนให้เห็นในตัวสินค้าที่สั่งซื้อถ้าสินค้าเสียหายทางร้านยินดีเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่..ระยะเวลาการจัดส่งของ บ.ไปรษณีย์ไทย*** 1. แบบลงทะเบียน - ระยะเวลา 3-7 วัน - (ประหยัดดี ถ้าไม่รีบจัดไปถึงเหมือนกัน) 2. แบบ EMS - กทม.และปริมณฑล (ไวมากๆ) ส่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย EMS - ต่างจังหวัด ระยะเวลา 2-3 วัน ระยะเวลาส่งตรงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือเป็นวันหยุดราชการ เวลาจัดส่งจะนานกว่าที่ระบุเนื่องจากเป็นช่วงไปรษณีย์หยุดทำงาน ***เงื่อนไข....กรณีสินค้าชำรุดเสียหายก่อนถึงผู้ซื้อ ทางร้านรับผิดชอบเปลี่ยนให้ใหม่ โดยมีเงื่อนไข ผู้ซื้อต้องมีการถ่ายคลิปวีดีโอยืนยันก่อนเปิดสินค้าจากบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นซอง หรือ กล่อง ของสินค้า ให้เห็นทุกขั้นตอนให้เห็นในตัวสินค้าที่สั่งซื้อถ้าสินค้าเสียหายทางร้านยินดีเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่..ติดข้อสังสัย ทักถามคุยกันโดยตรงได้เลยทุกเวลาครับ ทางห้องพูดคุยของ Shopee หรือ คุยตรงก็ได้ครับผม โทร 082-2368559 หรือ โทรหา Call Center 02-0178399 #เคส #เคสTPU #เคสมือถือ #เคสเลโนโว #เคสเลโนโวK6note #เคสK6note #เคสLenovo #K6noteเคส #caseK6note #K6notecase #K6note #caseLenovoK6note #LenovoK6note #case #caseLenovo #Lenovocase

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Lenovo P-One ฟิล์มกระจกนิรภัย Tab 3 8.0" (850M / A850)
159 บาท
Shopee

P-One ฟิล์มกระจกนิรภัย Lenovo Tab 3 8.0 (850M / A850) ความแข็งระดับ H9 จะช่วยปกป้องหน้าจอมือถือที่คุณรักจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ฟิล์มกระจกนิรภัย คือฟิล์มที่มีความแข็งแรงทนแรงขีดข่วนมากกว่าปกติ ช่วยป้องกันหน้าจอจากรอยขีดข่วนจากของแข็งและการตกกระแทก ด้วยเทคโนโลยีของฟิล์มกระจกนิรภัยจะช่วยให้หน้าจอสีสันสดใสคงเดิม การใช้งานทัชสกรีนลื่นไหลและลดรอยนิ้วมือจากการสัมผัส คุณสมบัติ - ฟิล์มมีความบางเพียง 0.26 มม. - มีความแข็งแรงของกระจกระดับ 9H สามารถทนต่อแรกกระแทกได้เป็นอย่างดี - มีความแข็งแรงกว่าฟิล์มปกติทั่วไปประมาณ 3 เท่า ฟิล์มธรรมดาทั่วไปมีความแข็งแรงประมาณ 3H - ฟิล์มกระจกนิรภัยมีความใสไม่ทำให้หน้าจอลดความคมชัด - เนื้อกระจกมีการเคลือบสาร anti-finger ช่วยลดรอยนิ้วมือ และทำให้สำผัสลื่นขึ้น วิธีการติด - กรณีมีฟิล์มเก่าที่ติดอยู่ให้ลอกออกก่อน - เช็ดทำความสะอาดหน้าจอด้วยผ้าเปียกชุบแอลกอฮอร์ที่มีในกล่อง - เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าแห้งที่อยู่ในกล่อง พยายามไม่ให้มีฝุ่นค้างอยู่บนจอ - แกะพลาสติกที่ติดอยู่บนฟิล์มกระจกนิรภัยออก - ติดฟิล์มกระจกนิรภัยลงไปบนหน้าจอ พร้อมกับไล่ฟองอากาศออกให้หมด ***สำหรับบางรุ่นที่ขอบจอโค้งฟิล์มกระจกนิรภัยจะไม่เต็มหน้าจอ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Lenovo โฟกัส ฟิล์มใส ฟิล์มด้าน ฟิล์มกันรอย A3500
150 บาท
Shopee

ฟิล์มกันรอย ยี่ห้อ โฟกัส มี ฟิล์มใส ฟิล์มด้าน สำหรับมือถือ แท็บเล็ตตรงรุ่น ร้านเป็นได้รับแต่งตั้ง ตัวแทนจำหน่ายสินค้า ยี่ห้อโฟกัส งานแท้แน่นอน * รูปซองเป็นแพ็กเก็จของทางโฟกัส ซึ่งเป็นหน้าปกเดียวหมดทุกรุ่น * ใช้เวลาจัดส่ง 2 – 3 วัน ไม่รวม ส – อา *ลูกค้าจะได้รับ สินค้า 1 แผ่น เป็นแบบใส หรือแบบด้าน ตามที่ลูกค้าสั่ง แผ่นฟิล์มชนิดใส ป้องกันรอยขีดข่วนที่อาจเกิดขึ้นกับหน้าจอได้เป็นอย่างดี ด้วยการเคลือบ Hard coating ให้ความคมชัดและสีสันหน้าจอยังคงเดิมเหมือนต้นฉบับ เนื้อฟิล์มติดง่ายและเรียบสนิทไปกับหน้าจอ โดยใช้เทคโนโลยีการยึดติดหน้าจอด้วยระบบสุญญากาศ ไม่มีคราบกาวเมื่อลอกออก สามารถทำความสะอาดได้ง่าย และนำไปติดซ้ำได้อีก ฟิล์มชนิดด้าน ที่เน้นคุณสมบัติลดรอยนิ้วมือเป็นพิเศษ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของโทรศัพท์แบบทัชสกรีนที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และหน้าจอยังมีขนาดใหญ่ ผู้ใช้งานจึงมักเจอปัญหารอยนิ้วมือทำให้รำคาญสายตา เมื่อติดฟิล์มของโฟกัส แล้วปัญหานี้ก็จะหมดไป และยังช่วยลดแสงสะท้อนหน้าจอเมื่อใช้งานกลางแจ้งอีกด้วย - เป็นฟิล์มขนาด ขนาดเต็มจอ - Scratch Resistant (ป้องกันรอยขีดข่วน) - Original True Color (สีของหน้าจอเหมือนต้นฉบับ) - UV Protection (ป้องกันรังสี UV) - Easy to Apply (นำไปติดได้ง่าย) - Washable & Durable (พอดีและทนทาน) - Smoothness (ติดได้แนบสนิทกับจอ LCD) - No Residue left on the screen after removed (ไม่มีคราบกาว) - Life Time 1-2 years (อายุการใช้งาน 1-2 ปี) * ขออภัย ถ้าสินค้าหมดกะทันหันเนื่องจาก ทางโรงงานเลิกผลิต หรือหมดสต๊อกกะทันหัน Chat สอบถามกับทีมงานมืออาชีพ ของเรา ขอบคุณทุกท่านที่อุดหนุนครับ สินค้าชำรุด มีปัญหาเปลี่ยนให้ ภายใน 7 วัน 🚚 ส่งปณ. EMS Kerry ทุกวัน จ – ส (ตัดรอบ 14.00 น.)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−44%
Lenovo เคส K8 plus เคสนิ่ม (“สินค้ามีพร้อมส่งครับ”)
178 บาท 320 บาท
Shopee

“”ส่งไว..ส่งจริง..ส่งเร็ว..ต้อง”” SENSONIC “”รับประกันถึงเร็วชัวร์..สั่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย”” ในเงื่อนไขเวลลาที่สั่งซื้อ สินค้าที่ร้านมีจำหน่ายมากมาย รุ่นไหนที่หา สอบถามได้อาจจะไม่ได้ลงรูปในร้านไว้ อุปกรณ์เสริมมือถือหลักที่มี... - Oppo - iPhone - Samsung – Sony – Zenfone - htc - Vivo – Lenovo – Huawei – Xiaomi – Wiko - nubia ***เคสรุ่นเก่าๆ บางรุ่น ทางร้านก็มีนะครับ ถ้าไม่มียินดีตามหามาให้ครับ ***ระยะเวลาการจัดส่งของ บ.ไปรษณีย์ไทย*** 1. แบบลงทะเบียน - ระยะเวลา 3-7 วัน - (ประหยัดดี ถ้าไม่รีบจัดไปถึงเหมือนกัน) 2. แบบ EMS - กทม.และปริมณฑล (ไวมากๆ) ส่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย EMS - ต่างจังหวัด ระยะเวลา 2-3 วัน ระยะเวลาส่งตรงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือเป็นวันหยุดราชการ เวลาจัดส่งจะนานกว่าที่ระบุเนื่องจากเป็นช่วงไปรษณีย์หยุดทำงาน ***เงื่อนไข....กรณีสินค้าชำรุดเสียหายก่อนถึงผู้ซื้อ ทางร้านรับผิดชอบเปลี่ยนให้ใหม่ โดยมีเงื่อนไข ผู้ซื้อต้องมีการถ่ายคลิปวีดีโอยืนยันก่อนเปิดสินค้าจากบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นซอง หรือ กล่อง ของสินค้า ให้เห็นทุกขั้นตอนให้เห็นในตัวสินค้าที่สั่งซื้อถ้าสินค้าเสียหายทางร้านยินดีเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่..ติดข้อสังสัย ทักถามคุยกันโดยตรงได้เลยทุกเวลาครับ ทางห้องพูดคุยของ Shopee หรือ คุยตรงก็ได้ครับผม โทร 082-2368559 หรือ โทรหา Call Center 02-0178399 #เคส #เคสนิ่ม #เคสมือถือ #เคสเลโนโว #เคสเลโนโวK8plus #เคสK8plus #เคสLenovo #เคสLenovoK8plus #caseK8plus #K8pluscase #K8plus #VIBEK8plus #caseLenovoK8plus #LenovoK8plus #case #caseLenovo #Lenovocase

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−60%
Lenovo เคส A390 เคสนิ่ม (สินค้ามีพร้อมส่งครับ)
149 บาท 380 บาท
Shopee

“”ส่งไว..ส่งจริง..ส่งเร็ว..ต้อง”” SENSONIC “”รับประกันถึงเร็วชัวร์..สั่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย”” ในเงื่อนไขเวลลาที่สั่งซื้อ สินค้าที่ร้านมีจำหน่ายมากมาย รุ่นไหนที่หา สอบถามได้อาจจะไม่ได้ลงรูปในร้านไว้ อุปกรณ์เสริมมือถือหลักที่มี... - Oppo - iPhone - Samsung – Sony – Zenfone - htc - Vivo – Lenovo – Huawei – Xiaomi – Wiko - nubia ***เคสรุ่นเก่าๆ บางรุ่น ทางร้านก็มีนะครับ ถ้าไม่มียินดีตามหามาให้ครับ ***ระยะเวลาการจัดส่งของ บ.ไปรษณีย์ไทย*** 1. แบบลงทะเบียน - ระยะเวลา 3-7 วัน - (ประหยัดดี ถ้าไม่รีบจัดไปถึงเหมือนกัน) 2. แบบ EMS - กทม.และปริมณฑล (ไวมากๆ) ส่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย EMS - ต่างจังหวัด ระยะเวลา 2-3 วัน ระยะเวลาส่งตรงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือเป็นวันหยุดราชการ เวลาจัดส่งจะนานกว่าที่ระบุเนื่องจากเป็นช่วงไปรษณีย์หยุดทำงาน ***เงื่อนไข....กรณีสินค้าชำรุดเสียหายก่อนถึงผู้ซื้อ ทางร้านรับผิดชอบเปลี่ยนให้ใหม่ โดยมีเงื่อนไข ผู้ซื้อต้องมีการถ่ายคลิปวีดีโอยืนยันก่อนเปิดสินค้าจากบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นซอง หรือ กล่อง ของสินค้า ให้เห็นทุกขั้นตอนให้เห็นในตัวสินค้าที่สั่งซื้อถ้าสินค้าเสียหายทางร้านยินดีเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่..ติดข้อสังสัย ทักถามคุยกันโดยตรงได้เลยทุกเวลาครับ ทางห้องพูดคุยของ Shopee หรือ คุยตรงก็ได้ครับผม โทร 082-2368559 หรือ โทรหา Call Center 02-0178399 #เคส #เคสเลโนโว #เคสนิ่ม #เคสมือถือ #เคสมือถือA390 #เคสLenovoA390 #เคสA390 #A390เคส #เคสLenovo #A390 #caseLenovoA390 #caseA390 #A390case #LenovoA390 #case #caseLenovo #Lenovocase

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Lenovo P-One ฟิล์มกระจกนิรภัย Phab 2 (6.4")
159 บาท
Shopee

P-One ฟิล์มกระจกนิรภัย Lenovo Phab 2 (6.4) ความแข็งระดับH9จะช่วยปกป้องหน้าจอมือถือที่คุณรักจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ฟิล์มกระจกนิรภัยคือฟิล์มที่มีความแข็งแรงทนแรงขีดข่วนมากกว่าปกติช่วยป้องกันหน้าจอจากรอยขีดข่วนจากของแข็งและการตกกระแทกด้วยเทคโนโลยีของฟิล์มกระจกนิรภัยจะช่วยให้หน้าจอสีสันสดใสคงเดิมการใช้งานทัชสกรีนลื่นไหลและลดรอยนิ้วมือจากการสัมผัส คุณสมบัติ ฟิล์มมีความบางเพียง0.26มม. มีความแข็งแรงของกระจกระดับ9Hสามารถทนต่อแรกกระแทกได้เป็นอย่างดี มีความแข็งแรงกว่าฟิล์มปกติทั่วไปประมาณ3เท่าฟิล์มธรรมดาทั่วไปมีความแข็งแรงประมาณ3H ฟิล์มกระจกนิรภัยมีความใสไม่ทำให้หน้าจอลดความคมชัด เนื้อกระจกมีการเคลือบสารanti-fingerช่วยลดรอยนิ้วมือและทำให้สำผัสลื่นขึ้น วิธีการติด กรณีมีฟิล์มเก่าที่ติดอยู่ให้ลอกออกก่อน เช็ดทำความสะอาดหน้าจอด้วยผ้าเปียกชุบแอลกอฮอร์ที่มีในกล่อง เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าแห้งที่อยู่ในกล่องพยายามไม่ให้มีฝุ่นค้างอยู่บนจอ แกะพลาสติกที่ติดอยู่บนฟิล์มกระจกนิรภัยออก ติดฟิล์มกระจกนิรภัยลงไปบนหน้าจอพร้อมกับไล่ฟองอากาศออกให้หมด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Lenovo P-One ฟิล์มกระจกนิรภัย PHAB Plus
159 บาท
Shopee

P-One ฟิล์มกระจกนิรภัย Lenovo PHAB Plus ความแข็งระดับ H9 จะช่วยปกป้องหน้าจอมือถือที่คุณรักจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน และยังช่วยถนอมสายตาของคุณด้วย ฟิล์มกระจกนิรภัย คือฟิล์มที่มีความแข็งแรงทนแรงขีดข่วนมากกว่าปกติ ช่วยป้องกันหน้าจอจากรอยขีดข่วนจากของแข็งและการตกกระแทก ด้วยเทคโนโลยีของฟิล์มกระจกนิรภัยจะช่วยให้หน้าจอสีสันสดใสคงเดิม การใช้งานทัชสกรีนลื่นไหลและลดรอยนิ้วมือจากการสัมผัส คุณสมบัติ -ฟิล์มมีความบางเพียง 0.26 มม. -มีความแข็งแรงของกระจกระดับ 9H สามารถทนต่อแรกกระแทกได้เป็นอย่างดี -มีความแข็งแรงกว่าฟิล์มปกติทั่วไปประมาณ 3 เท่า ฟิล์มธรรมดาทั่วไปมีความแข็งแรงประมาณ 3H -ฟิล์มกระจกนิรภัยมีความใสไม่ทำให้หน้าจอลดความคมชัด -เนื้อกระจกมีการเคลือบสาร anti-finger ช่วยลดรอยนิ้วมือ และทำให้สำพัสลื่นขึ้น วิธีการติด -กรณีมีฟิล์มเก่าที่ติดอยู่ให้ลอกออกก่อน -เช็ดทำความสะอาดหน้าจอด้วยผ้าเปียกชุบแอลกอฮอร์ที่มีในกล่อง -เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าแห้งที่อยู่ในกล่อง พยายามไม่ให้มีฝุ่นค้างอยู่บนจอ -แกะพลาสติกที่ติดอยู่บนฟิล์มกระจกนิรภัยออก -ติดฟิล์มกระจกนิรภัยลงไปบนหน้าจอ พร้อมกับไล่ฟองอากาสออกให้หมด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Lenovo A7000 / A7000 Plus - ฟิล์มกันรอย Focus #XL
129 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า 1.แผ่นฟิล์มชนิดใส Focus Ultra Clear (UC) ป้องกันรอยขีดข่วนที่อาจเกิดขึ้นกับหน้าจอได้เป็นอย่างดี ด้วยการเคลือบ Hard coating ให้ความคมชัดและสีสันหน้าจอยังคงเดิมเหมือนต้นฉบับ เนื้อฟิล์มติดง่ายและเรียบสนิทไปกับหน้าจอ โดยใช้เทคโนโลยีการยึดติดหน้าจอด้วยระบบสุญญากาศ ไม่มีคราบกาวเมื่อลอกออก สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ข้อดี : สีสันสดใสคงความคมชัดของหน้าจอ มีราคาถูก ข้อเสีย : อาจมีรอยนิ้วมือ 2.แผ่นฟิล์มชนิดด้าน Focus Anti-Glare (AG) ช่วยลดการสะท้อนจากหน้าจอได้เป็นอย่างดี เหมาะอย่างยิ่งกับการทำงานที่มีแสงสว่างมาก รวมทั้งลดแสงจากหน้าจอลงได้บางส่วนทำให้ช่วยถนอมสายตาได้เมื่อใช้งานนานๆ และข้อดีของฟิล์มชนิดด้านทำให้การสัมผัสที่ลื่นไหล ไม่สะดุด ทั้งยังลดโอกาสเกิดรอยนิ้วมือได้ดีอีกด้วย ข้อดี : ลดแสงสะท้อน ลดรอยนิ้วมือ ข้อเสีย : แสงจากหน้าจอจะดรอปลงเล็กน้อย ------------------------------------------- หมายเหตุ : สินค้าชนิดนี้ติดเต็มจอเฉพาะรุ่นที่ขอบปกติเท่านั้น หากเป็นรุ่นขอบจอโค้งฟิล์มจะไม่เต็มขอบจอ โดยระยะห่างของแต่ละรุ่นจะไม่เท่ากันประมาณ 0.1 - 1 cm. [สำคัญ!! โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อสินค้า] - สินค้าพรีออเดอร์ ระยะเวลารอสินค้า 3 - 10 วัน สินค้าเข้าก่อน จัดส่งก่อน (บางรุ่นมีพร้อมส่งทันที) - เหมาะกับผู้รอสินค้าได้ หากรีบใช้ด่วนทางร้านไม่แนะนำ - สินค้าของแท้ 100% ดีลตรงกับแบรนด์ผู้ผลิตโดยตรง ราคาถูก และมีคุณภาพสูง - โปรดตรวจสอบ รุ่น/แบบ/สี/จำนวน/สถานที่ส่ง ให้ถูกต้องก่อนสั่งซื้อ เมื่อซื้อแล้วไม่รับคืนทุกกรณี - มีข้อสงสัยโปรดสอบถามให้เข้าใจก่อนซื้อ เพื่อความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย พิเศษ!! รับส่วนลดทันที 100.- เมื่อช็อปครบ 200.- เพียงใช้โค้ด NEWAPG2 เฉพาะลูกค้าใหม่ที่ซื้อครั้งแรกเท่านั้น หมดเขต 31 ธ.ค. 2561 #ฟิล์มกันรอย #ฟิล์มมือถือ #ฟิล์มโฟกัส #ฟิล์มใส #ฟิล์มด้าน #Focus

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−56%
Lenovo เคส K8 Note เคสนิ่ม (สินค้าพร้อมส่งครับผม)
138 บาท 320 บาท
Shopee

“”ส่งไว..ส่งจริง..ส่งเร็ว..ต้อง”” SENSONIC “”รับประกันถึงเร็วชัวร์..สั่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย”” ในเงื่อนไขเวลลาที่สั่งซื้อ สินค้าที่ร้านมีจำหน่ายมากมาย รุ่นไหนที่หา สอบถามได้อาจจะไม่ได้ลงรูปในร้านไว้ อุปกรณ์เสริมมือถือหลักที่มี... - Oppo - iPhone - Samsung – Sony – Zenfone - htc - Vivo – Lenovo – Huawei – Xiaomi – Wiko - nubia ***เคสรุ่นเก่าๆ บางรุ่น ทางร้านก็มีนะครับ ถ้าไม่มียินดีตามหามาให้ครับ ***ระยะเวลาการจัดส่งของ บ.ไปรษณีย์ไทย*** 1. แบบลงทะเบียน - ระยะเวลา 3-7 วัน - (ประหยัดดี ถ้าไม่รีบจัดไปถึงเหมือนกัน) 2. แบบ EMS - กทม.และปริมณฑล (ไวมากๆ) ส่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย EMS - ต่างจังหวัด ระยะเวลา 2-3 วัน ระยะเวลาส่งตรงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือเป็นวันหยุดราชการ เวลาจัดส่งจะนานกว่าที่ระบุเนื่องจากเป็นช่วงไปรษณีย์หยุดทำงาน ***เงื่อนไข....กรณีสินค้าชำรุดเสียหายก่อนถึงผู้ซื้อ ทางร้านรับผิดชอบเปลี่ยนให้ใหม่ โดยมีเงื่อนไข ผู้ซื้อต้องมีการถ่ายคลิปวีดีโอยืนยันก่อนเปิดสินค้าจากบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นซอง หรือ กล่อง ของสินค้า ให้เห็นทุกขั้นตอนให้เห็นในตัวสินค้าที่สั่งซื้อถ้าสินค้าเสียหายทางร้านยินดีเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่..ติดข้อสังสัย ทักถามคุยกันโดยตรงได้เลยทุกเวลาครับ ทางห้องพูดคุยของ Shopee หรือ คุยตรงก็ได้ครับผม โทร 082-2368559 หรือ โทรหา Call Center 02-0178399 #เคส #เคสมือถือ #เคสเลโนโว #เคสเลโนโวK8note #เคสK8note #K8noteเคส #เคสLenovo #เคสLenovoK8note #caseK8note #K8note #K8notecase #K8notecase #K8note #caseLenovoK8note #LenovoK8note #case #caseLenovo #Lenovocase

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Lenovo��������������������������������������������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Lenovo เคส Phab Plus เคสฝาพับ ตั้งได้ พร้อมส่ง 149 บาท Shopee
Lenovo เคส A7000 เคสหลังแบบ นิ่ม สินค้าพร้อมส่ง 140 บาท Shopee
Lenovo แบต A1000 , A2010 , A2580 , A2860 (BL253) 267 บาท Shopee
Lenovo เคส S680 เคสนิ่ม (สินค้ามีพร้อมส่งครับ) 149 บาท Shopee
Lenovo ##แบต (A6000) (BL242) แบตเตอรี่## 300 บาท Shopee
Lenovo TPU ครอบหลัง เคส A1000 120 บาท Shopee
Lenovo (พร้อมส่ง) กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค และแล็ปท็อป ซับในผ้ากำมะหยี่ Macbook, Surface pro, Yoga รุ่น TKS 449 บาท Shopee
Lenovo ##แบต (A7000)(BL243) แบตเตอรี่ ## 290 บาท Shopee
Lenovo AIO IdeaCentre 520-22AST(F0D6000HTA,Silver) 14,400 บาท Advice Online
Lenovo IdeaCentre AIO 520-22ICB-F0DT0028TA Silver 16,990 บาท invadeIT

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ