เลื่อนขึ้น
ราคา
-
สี
เลือกสีอื่น ๆ

Lenovo – คุณค่าแห่งเทคโนโลยีและนวัตกรรม

Lenovo แบรนด์ผู้เป็นหนึ่งในผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกซึ่งมีประสบการณ์มาอย่างยาวนานในวงการ โดยได้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมายตั้งแต่โทรศัพท์เคลื่อนที่ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ทั้งแบบพีซีและโน้ตบุ๊ก โดยมีวิสัยทัศน์สำคัญคือผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนบุคคลที่ทำให้คนมากมายอยากได้เป็นเจ้าของ สรรสร้างวัฒนธรรมทางเทคโนโลยีที่สามารถดึงดูดคนให้อยากเข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง จนกลายเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก

ปัจจุบัน Lenovo เป็นที่หนึ่งในด้านคอมพิวเตอร์แบบพีซีทั้งในด้านนวัตกรรมอันล้ำสมัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านโทรคมนาคมที่เชื่อมต่อผู้คนจากทั่วโลกเข้าด้วยกันด้วยอุปกรณ์, บริการ, แอพพลิเคชั่นและคอนเทนต์ต่าง ๆ

Lenovo ได้สร้างวัฒนธรรมของแบรนด์ขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อที่จะยกระดับมาตรฐานการออกแบบผลิตภัณฑ์ซึ่งประกอบไปด้วยนวัตกรรมที่ฉีกกฎเก่า ๆ และมีความทันสมัยในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน รวมไปถึงการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกของผลิตภัณฑ์ที่มีความคงทนและสวยงามในแบบฉบับของ Lenovo

ทุกวันนี้ Lenovo ได้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของเราทุกคนได้ในเกือบทุกด้าน โดยได้สรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นวัยไหนหรือประเทศใด โดยมีผลิตภัณฑ์ชั้นนำในรุ่นต่าง ๆ เช่น คอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ก และแท็บเล็ตอย่าง ThinkPad, ThinkCenter, ThinkServer, ThinkStation, ThinkVision Displays, IdeaPad, IdeaCentre และยังมีโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบสมาร์ทโฟนอีกมากมายหลายรุ่นให้ได้เลือกใช้กันอย่างจุใจ

สินค้าทั้งหมด 29547รายการ

ค้นหา เช็กราคาสินค้ามากมายจาก Lenovo ได้ที่ iPriceThailand.com พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม คลิก

*ราคาปรับปรุงเมื่อ 26 Jul 2560

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์ Lenovo จาก iPrice ประเทศไทย

Lenovo ( เลอโนโว่ ) กลุ่ม บริษัทผู้นำระดับโลกด้านการผลิตคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะหรือ PCs Lenovo ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 1984 ที่ประเทศจีน และได้จดทะเบียนที่ ฮ่องกง ในปี 1988 ซึ่งขณะนั้น Lenovo ถือได้ว่าเป็นบริษัท คอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศจีน และได้แยกออกจากบริษัท ไอทีชื่อดังอย่าง IBM ในปี 2005 จากนั้น Lenovo ก็ได้มีการผลิตสินค้าอื่น ๆ มากมายอาทิเช่น เครื่อง PDA , โทรศัพท์มือถือ , สมาร์ทโฟน , Laptop รวมไปถึงการให้บริการในด้านการดำเนินการและการให้คำปรึกษาในด้านอินเตอร์เนต

ปัจจุบัน Lenovo ได้มีพนักงานในบริษัทมากกว่า 33,000 คน จากกว่า 60 ประเทศ และ มีการเปิดให้บริการและจัดจำหน่ายสินค้าให้แก่ผู้บริโภคกว่า 160 ประเทศทั่วโลก มีเครือข่ายในบริษัทมากกว่า 5,000 บริษัท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองปักกิ่ง ของประเทศจีน และเมืองมอริส ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของรัฐคาโรไล่น่า ในประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศสิงคโปร์ มีศูนย์การของสถาบันการวิจัยอยู่ที่ เมืองโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น , เมืองเชียงไฮ้ หวู่อั่น และเซินเจิ้น ประเทศจีน และเมืองมอริส ทางตอนเหนือของรัฐคาโรไลน่า และยังมีโรงงานฐานการผลิตอยู่ทั่วโลก เช่น รัฐกรีนโบโร่ ทางตอนเหนือของรัฐคาโรไลน่า รัฐมอนเตเร ของประเทศแม็กซิโก ประเทศอินเดีย และ ประเทศบราซิล

Lenovo ได้ก้าวเข้าสู่วงการตลาดสมาร์ทโฟนเมื่อปี 2012 จนกระทั่งปี 2014 Lenovo ได้กลายเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนขนาดใหญ่ที่สุด ในประเทศจีน โดยสมาร์ทโฟน และ Lenovo ได้ผลิตสมาร์ทโฟนเพื่อตอบสนองตลาดสมาร์ทโฟนมากมายหลายรุ่น อาทิ เช่น Lenovo A399 , A526 , A529 , A536 , A606 , A816 ,A859 , A916 4G LTE , A6000 4G LTE , S60 4G 8GB , S820 , S90 32 GB , S660 , P70 4G LTE , P90 LTE , S90 sisley , S8 2 GB , S856 8 GB, S90 Sisley และสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง Lenovo A7000 Plus

Lenovo ประเทศไทย - สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Lenovo

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากค่าย Lenovo ที่ขายดีอย่างถล่มถลาย เพราะด้วยราคาที่คุ้มเกินตัว บวกกับสเป็คเครื่องที่สามารถเทียบกับสมาร์ทโฟนตัวท็อป ๆ ได้อย่างสบาย ทำให้สมาร์ทโฟน จาก Lenovo รุ่นนี้ได้แก่งแย่งพื้นที่ทางการตลาดไปเรียบร้อย เพราะด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวที่ได้อัพเกรดต่อยอดจาก A7000 เป็น

  • จอแสดงผลแบบ Full HD ขนาด 401 PPI
  • หน่วยประมวลผล Octa-Core 64-bit MediaTek MTK MT6752 แรมความจำ 2GB
  • หน่วยความจำภายใน 16 GB รองรับการใช้งาน SD Card
  • กล้องหลักละเอียดชัดถึง 13 ล้านพิกเซล
  • รองรับการใช้งานแบบ 4G
  • และรองรับระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดอย่าง Android 5.0 Lollipop

เช็กราคาสมาร์ทโฟน จาก Lenovo รุ่นล่าสุด ที่ iPrice ประเทศไทย

ถ้าคุณกำลังมองหา หรือสนใจจะซื้อ สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอยู่ละก็ คุณต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาเช็คราคา ที่ iprice เพราะนอกจาก iprice จะเป็นแหล่งรวบรวมร้านค้าออนไลน์ชื่อดังมากมายแล้ว iprice ยังเป็นแหล่งรวบร่วม ดีล คูปอง ส่วนลด หรือสิทธิพิเศษมากมายมาให้คุณเพียงแค่คลิ๊กเดียว โดยที่ไม่ต้องไปเปิดหาอีกหลาย ๆ เว็บให้เหนื่อย หรือเสียเวลาคุณไปทั้งวัน เพราะทุกสิ่งในเรื่องช้อปปิ้งออนไลน์ รวมอยู่ใน iprice แล้ว !! ไม่ว่าจะเป็นร้านสินค้าออนไลน์ชั้นนำอย่าง Lazada , Moxy , Luxora , Shop@7 ,Sephora และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ล้วนแล้วแต่คัดสรรมาให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งไปกับเหล่าสินค้าที่คุณปรารถนา พร้อมกับคูปอง ดีล ส่วนลดราคาอีกมากมาย

ขั้นตอนการรับ คูปอง ส่วนลด ง่าย ๆ จาก iPrice ประเทศไทย

ถ้าคุณอยากได้สมาร์ทโฟน แท๊บแล๊ต หรือ Gadget ต่าง ๆ ในราคาที่ถูกใจ เพราะที่ iPrice ได้รวบรวมดีล คูปอง โปรโมชั่น และส่วนลดอื่น ๆ มากมายมาให้คุณที่นี่แล้ว

คลิ๊ก iprice เว็บเดียว ก็จะทำให้การค้นหาสินค้าที่คุณอยากได้เป็นเรื่องที่ง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเข้าหลาย ๆ เว็บ และ เปรียบเทียบราคาให้เหนื่อย อีกต่อไป

1. ขั้นตอนง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็สามารถได้สิทธิพิเศษ หรือคูปอง วอยเชอร์ต่าง ๆ จาก iprice เพียงแค่คลิ๊กที่ https://ipricethailand.com/coupons/

2. เลือกคูปองจากร้านค้าที่คุณต้องการจะช้อปปิ้ง แล้วกด "รับข้อเสนอนี้"

3. คัดลอก โค้ดที่ได้ ไป วางในช่องใส่โค้ดในหน้า "เช็กเอ้าท์" หรือหน้าชำระเงินของเว็บไซต์ที่คุุณต้องการ

ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอนแค่นี้ คุณก็จะได้รับส่วนลดพิเศษหรือสิทธิพิเศษมากมายที่พร้อมจะให้คุณได้ใช้เป็นส่วนลดจากเว็บไซต์ที่คุณต้องการ ดังนั้น ทุกครั้งที่คุณคิดจะช้อปปิ้งออนไลน์ อย่าลืมเข้ามาหา คูปองหรือส่วนลดพิเศษมากมายได้ที่ iPrice Thailand กันน้า


เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา

ที่ iPrice เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก โดยอีเมลของคุณจะใช้สำหรับตอบกลับความคิดเห็นที่คุณฝากไว้ให้เราเท่านั้น.

ขอบคุณ