Lenovo เป็นแบรนด์สินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ IT ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เพราะด้วยดีไซน์ที่ดูสวยงามทันสมัย คุณภาพของสินค้าดีเยี่ยม ใช้งานได้อย่างยาวนาน เลอโนโวมีสินค้ามากมายให้เลือกไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค, โทรศัพท์, แท็บเล็ต, สมาร์ททีวี, เซิร์ฟเวอร์ และ WorkStations สุดล้ำ ทำความรู้จักกับ Lenovo หนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมของโลก เช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้ามากมายจาก Lenovo Thailand ได้ในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Lenovo ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Lenovo Legion Phone Duel 2 24,500 บาท Shopee
Lenovo Legion Y530 35,900 บาท Shopee
Lenovo ThinkPad X1 Carbon 44,413 บาท Lazada
Lenovo Ideapad 320 13,000 บาท Lazada
Lenovo Yoga Book 38,500 บาท Shopee
Lenovo IdeaPad 300 6,854 บาท Lazada
Lenovo IdeaPad Flex 5 18,990 บาท Lazada
Lenovo Legion 2 Pro 12,529 บาท Lazada
Lenovo Smart Tab M10 FHD Plus 3,419 บาท Lazada
Lenovo Legion 7i 49,990 บาท Lazada
ยอดนิยม
Lenovo Lenovo Legion Phone Duel 2

มีให้เลือกที่ Shopee 24,500 บาท ไปที่ร้านค้า

Lenovo หนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมของโลก

Photo Credit : RULES architects

Lenovo เป็นแบรนด์สินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ IT ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เพราะด้วยดีไซน์ที่ดูสวยงามทันสมัย คุณภาพของสินค้าดีเยี่ยม ใช้งานได้อย่างยาวนาน หลาย ๆ คนจึงวางใจที่จะใช้สินค้าของแบรนด์นี้ ทางเลอโนโวยังมีสินค้ามากมายให้เลือกไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค, โทรศัพท์, แท็บเล็ต, สมาร์ททีวี, เซิร์ฟเวอร์ และ WorkStations สุดล้ำ อีกอย่างราคา Lenovo ไม่แพง เพื่อเข้าถึงลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ในบ้านเราก็สามารถหาซื้อสินค้าจาก Lenovo Thailand ได้ตามห้างสรรพสินค้าหรือแหล่งจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีได้อย่างสะดวก

เปิดประวัติ Lenovo

Lenovo และ IBM เป็นบริษัทที่ได้รวมตัวและก่อตั้งขึ้นจากสองบริษัทที่ผลิตสินค้าเทคโนโลยีสัญชาติจีน ชื่อแบรนด์เกิดจากการสมานคำว่า Le ที่มาจาก Legend + Novo ในภาษาละตินที่แปลว่า New ซึ่งตอนแรกแบรนด์นี้ ใช้ชื่อว่า Legend แต่เมื่อต้องการจะไปตีตลาดในต่างประเทศจึงไม่สามารถใช้ชื่อนี้ได้เพราะไปตรงกับชื่อการค้าของแบรนด์อื่น จึงเปลี่ยนเป็น บริษัท เลอโนโว เติบโตมาจากกิจการขนาดเล็กด้านคอมพิวเตอร์ ในปี 1984 มีจำนวนลูกจ้างเพียง 11 คน จนกระทั่งปัจจุบันได้กลายเป็นผู้นำด้านการผลิตคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ IT แบบส่วนบุคคล อีกทั้งยังเป็นผู้บุกเบิกสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรุ่นใหม่ ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นตัวอย่างของการสร้างแบรนด์ของจีนที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

สินค้าของแบรนด์ Lenovo

สินค้าของ Lenovo นั้นมีหลากหลาย ทั้งหมดจะเกี่ยวกับเทคโนโลยี อุปกรณ์ทุกชิ้นผ่านการรับรองคุณภาพแล้วว่าปลอดภัย สามารถใช้งานได้ยาวนาน โดยสินค้าหลัก ๆ ของ Lenovo Thailand มีดังนี้

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์จาก Lenovo

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ได้รับความนิยมก็คงหนีไม่พ้นโน๊ตบุ๊ค ที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับ นักสร้างสรรค์ มืออาชีพ หรือเกมเมอร์ ช่วยตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างครอบคลุม ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาออกไปนอกสถานที่ได้อย่างสะดวก ดีไซน์หรูหรา พลังการประมวลผลและกราฟิกระดับสูง เทคโนโลยีหน้าจอที่ล้ำสมัย แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนาน นำเสนอทั้งความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในเครื่องเดียวกัน มาต่อกันทีคอมพิวเตอร์กันบ้าง ทางแบรนด์ก็มีรองรับทั้งหน้าจอและพีซี การทำงานทรงพลังเหมาะกับผู้ที่ใช้งานเครื่องหนัก ๆ หน้าจอความละเอียดสูง เก็บรายละเอียดของงานได้ครับถ้วน ตอบสนองทุกภาคงานทั้งธุรกิจและอุตสาหกรรม ตัวเครื่องทำงานได้อย่างยาวนานโดยไม่ร้อน ไม่มีเสียงรบกวน ผ่านการรับรองจาก Independent Software Vendor (ISV) แล้วว่าสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายและประหยัดพลังงาน

โทรศัพท์และแท็บเล็ตจาก Lenovo

โทรศัพท์ของเลอโนโวมีการออกแแบบที่ทันสมัย ทำงานด้วยระบบแอนดรอยด์ หน้าจอคมชัด มีหลายขนาดให้เลือก โดยรวมแล้วสามารถใช้งานได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะดูหนังฟังเพลงหรือเล่นเกมส์ กล้องหน้าและกล้องหลังมีความละเอียดสูง พื้นที่ความจุเยอะ บางรุ่นกันน้ำและฝุ่นได้ด้วย ราคาก็ไม่แพงเริ่มต้นที่หลักพันเท่านั้น ส่วนแท็บเล็ตก็มาพร้อมคุณภาพที่โดดเด่นไม่แพ้กัน หน้าจอเต็มตาขนาด 8 ถึง 10.1 นิ้ว ช่วยเติมเต็มการทำงานที่โทรศัพท์ทำไม่ได้ รองรับอุปกรณ์เสิรมอย่างแป้นพิมพ์และปากกา ตัวเครื่องเพรียวบาง พกพาได้สะดวก ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพเปรียบเสมือนโน๊ตบุ๊ค แบตเตอรี่อึดทน คุณภาพเสียงลำโพงระดับสเตอริโอ Dolby® ที่สมบูรณ์และสมจริง มีทั้งรุ่น WiFi และ 4G

หูฟังและลำโพงจาก Lenovo

หูฟังของทางแบรนด์มีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบอินเอียร์ และแบบครอบหู ระดับเสียงสเตอริโอ น้ำหนักเบา ดีไซน์ทันสมัย ตัวยางที่เป็นอินเอียร์มีความนุ่มเพราะทำจากยางคุณภาพดี ถ้าเป็นแบบครอบหูตัวครอบทำจากหนังและเมมโมรี่โฟมเพื่อการสวมใส่ที่สบายตลอดวัน รุ่นที่แพงขึ้นมาหน่อยจะเป็นหูฟังล้ำสมัยแบบไร้สาย เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว มีระบบตัดเสียงรบกวน ENC ช่วยให้คุณดื่มด่ำไปกับทุกรายละเอียดของเพลงและภาพยนตร์เรื่องโปรดได้ทุกเวลา ถัดมาที่ลำโพงกันบ้าง เรียกได้ว่าเป็นลำโพงล้ำสมัยที่บางและเบาเหมือนสมาร์ทโฟน รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth® 5.0 ได้รับการออกแบบโครงสร้างทางวิศวกรรมมาเพื่อการเล่นเสียงโดยเฉพาะ คุณภาพเสียง 360 องศา มาพร้อมปุ่มควบคุมแบบสัมผัสและรองรับการใช้งานด้วยเสียง ดีไซน์สวยงามพร้อมคุณภาพเสียงที่ไม่มีใครเทียบได้

สมาร์ททีวีจาก Lenovo

สมาร์ททีวีหน้าจอความละเอียดสูง มาพร้อมกับสเปคสุดแรง แถมยังอัพเกรดได้อีกด้วย ความละเอียดของหน้าจอคมชัดถึง 4K หน้าจอขนาดใหญ่ ทำงานด้วยสเปคพื้นฐานจาก Android ใช้ซีพียูของ NVIDIA ซึ่งอยู่ในฮาร์ดแวร์อีกตัวที่เสียบอยู่ด้านหลังเครื่อง หรือที่ทางแบรนด์เรียกเจ้าตัวนี้ว่า Smart Card ภายในมีหน่วยประมวลผลสำหรับทีวี สามารถเสียบเมมโมรี่ SD และมีพอร์ท micro USB ในตัว มีแอปที่ถูกโหลดไว้ในเครื่อง 100 กว่าแอป ด้านหน้ามีกล้อง 5 ล้านพิกเซล ที่จะช่วยป้องกันเด็ก ๆ ไม่ให้เปิดหนังที่ไม่เหมาะสม สั่งงานเครื่องด้วยรีโมทบลูทูธที่มีทัชแพด รองรับการสั่งงานด้วย Gesture และปุ่มสำหรับสั่งงานด้วยเสียงในตัว เห็นไหมหล่ะว่าแตกต่างจากสมาร์ททีวีแบรนด์ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง

สามารถหาซื้อสินค้าจาก Lenovo ได้ที่ไหนบ้าง ?

Lenovo Thailand มีสาขามากมายในหลายแห่งทั่วประเทศ โดยสาขาเหล่านี้จะเป็นสาขาที่อยู่ในกรุงเทพฯ เป็นสถานที่ที่เดินทางและเข้าถึงได้ง่าย ดังนี้

  • สาขา AIA Capital Center
  • สาขา Pantip Plaza
  • สาขา Seacon Square Shinakarin
  • สาขา Fortune Town
  • สาขา Zeer Rangsit

Lenovo เรียกได้ว่ามีอุปกรณ์ไอทีให้เลือกอย่างครบครัน ตอบโจทย์การทำงานทุกด้านและความบันเทิงอย่างครอบคลุม ระบบการทำงานทันสมัยและเต็มประสิทธิภาพ ทำจากวัสดุแข็งแรงคงทน ปลอดภัยระหว่างใช้งาน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เป็นแฟนเทคโนโลยีตัวยง อย่าพลาดสินค้ามากมายจากแบรนด์นี้ เช็คราคา เทียบราคา Lennovo เลือกซื้อสินค้าจาก Lenovo Thailand และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลากหลายแบรนด์ดังได้ในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ 24/7 ได้ที่ iPrice Thailand

NEW