เป็นเจ้าของสินค้า Lenovo (เลอโนโว) ทุกรุ่น ทุกประเภทได้ก่อนใครที่นี่ เช็คราคาโทรศัพท์มือถือ Lenovo, โน๊ตบุ๊ค, คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมายของเลอโนโวที่เดียวครบ อ่านเพิ่ม คลิก

_

ลิสต์ราคา Lenovo ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Lenovo K6 Power 6,990 บาท Lazada
Lenovo Yoga Book 12,990 บาท Lazada
Lenovo K6 Note 3,900 บาท Shopee
Lenovo Z5 8,680 บาท Lazada
Lenovo VIBE S1 2,243 บาท Lazada
Lenovo ThinkPad X1 Carbon 61,510 บาท Lazada
Lenovo K5 Note 3,880 บาท Lazada
Lenovo Moto G5 4,880 บาท Lazada
Lenovo MIIX 510 31,890 บาท Lazada
Lenovo VIBE X3 15,990 บาท Lazada
ยอดนิยม
Lenovo Lenovo K6 Power

มีให้เลือกทั้ง Lazada 6,990 บาท ไปที่ร้านค้า

สัมผัสกับเทคโทนโลยีใหม่ ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ โน๊ตบุ๊ค และสินค้า Lenovo (เลอโนโว) ราคาถูก โดย iPriceThailand

Lenovo (เลอโนโว) อีกหนึ่งแบรนด์ดังในเรื่องของคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ (PC), โน๊ตบุ๊ค, โทรศัพท์มือถือ และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ผู้คนนิยมใช้กันทั่วโลกนั้น มักจะมีสินค้าใหม่ ๆ ในราคาสบาย ๆ มาให้เหล่าสาวกได้ยลโฉมและครอบครองกันอยู่เสมอ ซึ่งที่ iPriceThailand ของเราก็รวบรวมสินค้าของแบรนด์มาบริการในราคาถูกกว่าใครไม่แพ้ Lenovo Thailand แน่นอน เพราะมีดีลดี ๆ ส่วนลดเด็ด ๆ และโปรโมชั่นมากมายจากหลายร้านค้าออนไลน์มาให้เลือกช้อป ไม่ว่าจะสนใจผลิตภัณฑ์ Lenovo ตัวไหนก็เช็คราคาล่าสุดและเป็นเจ้าของได้ในราคาที่ดีที่สุดง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว และไม่ว่าจะสนใจสินค้ามือหนึ่ง, สินค้าใหม่, สินค้าใช้แล้ว หรือสินค้ามือสอง เราก็มีราคาดี ๆ จากร้านค้าทั่วไทยมาให้เลือกซื้ออีกเช่นกัน ส่วนจะมีสินค้าเลอโนโวตัวไหนน่าใช้น่าช้อปบ้าง วันนี้เราก็รวบรวมสินค้ายอดนิยมในแต่ละประเภทมาบริการ ดังนี้

  • โทรศัพท์ Lenovo มีหลากหลายรุ่นให้จับจองเป็นเจ้าของกันซึ่งแต่ละรุ่นก็มาพร้อมสเปคสุดคุ้มพร้อมราคาที่จับต้องได้ เริ่มต้นเพียงหลักพันแต่คุณภาพหลักหมื่น ส่วนประสิทธิภาพก็ยอดเยี่ยมและตอบโจทย์ได้ครบทั้งโทร, แชท, เล่นเกม, ถ่ายภาพ รวมถึงการใช้งานอื่น ๆ แล้วมือถือ Lenovo ยอดนิยมก็ได้แก่ Lenovo K6 Power ราคา 6,000 บาทนิด ๆ , Lenovo K6 Note ราคาเริ่มต้นเพียง 3,000 บาท, Lenovo A7000 ราคาหลักพัน และ Lenovo Moto G5 ราคาเพียง 4,000 บาทต้น ๆ
  • โน๊ตบุ๊ค Lenovo หากจะถามว่าโน๊ตบุ๊ครุ่นไหนดี แบรนด์เลอโนโวก็ติดอันดับแบรนด์ยอดนิยมและแบรนด์ที่มีคนแนะนำมากที่สุดแน่นอน เพราะทั้ง Lenovo Yoga, Lenovo ThinkPad และ Lenovo Ideapad ต่างก็ขายดีเทน้ำเทท่า ซึ่งเหตุผลที่ทำให้เป็นที่ยอมรับขนาดนี้ก็เพราะโน๊ตบุ๊ค Lenovo ราคาย่อมเยา มีประสิทธิภาพเยี่ยม และแข็งแรงทนทานด้วยวัสดุคุณภาพ สามารถใช้งานได้รอบด้าน จึงเป็นที่นิยมในหมู่นักศึกษา อาจารย์ พนักงานออฟฟิศ และหลากหลายกลุ่มผู้ใช้งานนั่นเอง
  • แท็บเล็ต Lenovo ในส่วนของแท็บเล็ตนั้น ทางเลอโนโวก็มีมาให้เลือกใช้หลากรุ่นเช่นกัน ได้แก่ Lenovo Tab, Yoga Tablet, Yoga Book with Android และ Yoga Book with Windows โดยแต่ละรุ่นก็มีขนาดกะทัดรัดพร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ทั้งยังมาพร้อมฟีเจอร์ด้านความบันเทิงรอบด้านกับแบตเตอรี่สุดอึด ไม่ว่าจะออกนอกสถานที่หรือพกไปที่ไหนก็ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ยังมีสินค้าเลอโนโวอื่น ๆ ที่พร้อมตอบสนองการใช้งานอีกมากมาย เช่น คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เดสก์ท็อป และ All-in-one เวิร์คสเตชัน (Workstations) และพื้นที่จัดเก็บเครือข่าย เป็นต้น ซึ่งในแต่ละประเภทนั้นก็มรสินค้าย่อย ๆ ให้เลือกใช้ครบทุกความต้องการ

ทำไมต้องเลือกเลอโนโว โดย Lenovo Thailand

ตั้งแต่มีสินค้าต่าง ๆ ของแบรนด์มาวางจำหน่าย แบรนด์ Lenovo ก็เอาชะนะคู่แข่งและครองตลาดมาอย่างยาวนานต่อเนื่อง แล้วหากจะพูดถึงเหตุผลหรือข้อดีของแบรนด์ ก็มี 3 ข้อหลัก ๆ ด้วยกัน ได้แก่

  • ราคาจับต้องได้ ราคาโทรศัพท์มือถือ ราคาโน๊ตบุ๊ค และราคาสินค้าต่าง ๆ ของเลอโนโวนั้นต้องบอกว่าเป็นมิตรกับทุกกลุ่มผู้ใช้งาน ย่อมเยา และคุ้มค่ามาก ๆ แถมยังสามารถใช้งานได้ดีไม่แพ้แบรนด์ระดับไฮเอนด์ราคาแพง ๆ อีกด้วย จึงไม่แปลกใจที่จะมีสาวก Lenovo เพิ่มขึ้นในทุก ๆ ปี
  • มีความหลากหลาย สินค้าเลอโนโวมีความหลากหลาย แล้วในแต่ละประเภทก็จะมีสินค้าย่อยให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานอีกด้วย อย่างโทรศัพท์มือถือก็จะมีหน้าจอหลายขนาด แบตเตอรี่สุดอึด พร้อมกับราคาหลากหลาย หรือโน๊ตบุ๊คก็จะมีแต่ละรุ่นที่มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปให้เลือกเป็นเจ้าของ โน๊ตบุ๊คจึงเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้งานทุกกลุ่ม
  • ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม เพราะ Lenovo เป็นแบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวจึงมาพร้อมฟังก์ชันกับฟีเจอร์สุดล้ำ ที่อำนวยความสะดวกในทุกการใช้งาน แล้วหลายคนก็ยอมรับว่า สินค้าเลอโนโวนั้นดีเกินคาดและคุ้มค่าเกินราคาจริง ๆ
  • ผลิตจากวัสดุชั้นยอด ทั้งโทรศัพท์มือถือ Lenovo โน๊ตบุ๊ค Lenovo รวมถึงสินค้าอื่น ๆ นั้นต่างก็ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม จึงแข็งแรงทนทานและใช้งานได้ยาวนานสมใจ ซึ่งแม้ว่าราคาจะถูกแต่คุณภาพของชิ้นส่วนที่นำมาประกอบสินค้าแต่ละชิ้นของเลอโนโวก็เป็นเกรดพรีเมี่ยมทั้งนั้น