Legend Walker กระเป๋าเดินทางแบบเคสแข็ง เดินทางไปกับคุณได้ทุกทริปแบบหายห่วงเพราะกระเป๋ามีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา LEGEND WALKER ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Legend Walker พร้อมส่งกระเป๋าเดินทาง รุ่น 5205-66 ขนาด 26 นิ้วของแท้100% 4,999 บาท Lazada
Legend Walker ราคาพิเศษ!! กระเป๋าเดินทาง รุ่น 5122-62 ขนาด 25 นิ้ว สี ROSE GOLD แบรนด์ของแท้ 100% พร้อมส่ง ราคาถูก ลดราคา ใช้ดี คงทน คุ้มค่า หมวดหมู่สินค้า กระเป๋าเดินทาง กระเป๋ามีล้อลาก 13,389 บาท Lazada
Legend Walker ราคาพิเศษ!! กระเป๋าเดินทาง รุ่น 6203-50 ขนาด 20 นิ้ว สี R.CB WHITE SILVER แบรนด์ของแท้ 100% พร้อมส่ง ราคาถูก ลดราคา ใช้ดี คงทน คุ้มค่า หมวดหมู่สินค้า กระเป๋าเดินทาง กระเป๋ามีล้อลาก 17,985 บาท Lazada
Legend Walker พร้อมส่ง กระเป๋าเดินทาง รุ่น 5204-69 ขนาด 27 นิ้ว ของแท้ 100% 3,777 บาท Lazada
Legend Walker พร้อมส่ง กระเป๋าเดินทาง รุ่น 6707-60 ขนาด 24 นิ้ว ของแท้ 100% 8,500 บาท Lazada
Legend Walker ราคาพิเศษ!! กระเป๋าเดินทาง รุ่น 5088-55 ขนาด 22 นิ้ว สี BLACK แบรนด์ของแท้ 100% พร้อมส่ง ราคาถูก ลดราคา ใช้ดี คงทน คุ้มค่า หมวดหมู่สินค้า กระเป๋าเดินทาง กระเป๋ามีล้อลาก 11,239 บาท Lazada
legend walker กระเป๋าเดินทาง รุ่น 5204-59 ขนาด 23 นิ้ว (YELLOW) 3,387 บาท JD Central
Legend Walker พร้อมส่งกระเป๋าเดินทาง รุ่น 5509-48 ขนาด 19 นิ้ว ของแท้ 100% 9,890 บาท Lazada
Legend Walker พร้อมส่ง กระเป๋าเดินทาง รุ่น 5109-69 ขนาด 27 นิ้ว ของแท้100% 4,950 บาท Lazada
legend walker กระเป๋าเดินทาง รุ่น 6201L-69 ขนาด 28 นิ้ว 5,680 บาท JD Central

Legend Walker ประเทศไทย – เลือกช้อปกระเป๋าเดินทางใบใหม่ต้องดูที่อะไรบ้าง

คนที่เดินทางท่องเที่ยวประจำไม่ว่าจะในหรือต่างประเทศ อุปกรณ์สำคัญคู่ใจที่ขาดไม่ได้เลยก็คือกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเดินทางมีข้อดีตรงที่สามารถใส่ของได้เยอะ ถือลากสะดวก แม้ว่าจะใส่ของเยอะก็ตาม มีหลายขนาดและหลายประเภท ตั้งแต่ขนาด 18 นิ้ว ไปจนถึง 30 นิ้ว ก่อนเริ่มจัดกระเป๋า อันดับแรกที่ต้องดูคือจำนวนวันในทริปว่ามีกี่วัน ไปที่ไหนและทำกิจกรรมอะไรบ้าง ลิสต์นี้จะช่วยให้ไอเดียคร่าว ๆ กับเราว่าเราควรแพ็กอะไรไปเที่ยวบ้าง สิ่งไหนที่จำเป็นหรือต้องมีสำหรับการทำกิจกรรมในทริปนี้ หากคุณกำลังมองหากระเป๋าเดินทางดี ๆ สักใบสำหรับทริปพักร้อนที่จะถึงนี้ มาดูกันว่าสิ่งที่คุณควรคำนึงถึงในการเลือกกระเป๋าเดินทางแบบล้อลากนั้นมีอะไรบ้าง

ขนาดกระเป๋า
สิ่งที่ควรนึกถึงเป็นอย่างแรกก็คือ ขนาดของกระเป๋า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการเดินทาง จำนวนสิ่งของที่พกพา ส่วนใหญ่แล้วหากเป็นทริปสั้น ๆ หรือทริปขนาดกลางที่ไม่เกิน 7 วัน กระเป๋าเดินทางขนาด 18-20 นิ้วก็พอ เพราะมีขนาดที่กะทัดรัด ไม่ใหญ่จนเกินไป และยังใช้เป็นกระเป๋าเดินทางที่ถือขึ้นเครื่องบินได้โดยไม่ผิดกฎสายการบิน ทั้งนี้กระเป๋าต้องมีน้ำหนักไม่เกินที่แต่ละสายการบินกำหนด ส่วนมากมักอยู่ที่ 7-10 กิโลกรัม
วัสดุที่ใช้ทำกระเป๋า
กระเป๋าเดินทางแบบล้อลากผลิตจากวัสดุหลัก 2 ชนิด ได้แก่ กระเป๋าเดินทางแบบ Soft Case ซึ่งผลิตจากผ้า และ แบบ Hard Case ผลิตจากโพลีพลาสติก ซึ่งแต่ละชนิดก็มีข้อดีแตกต่างกันไป แบบผ้าจะยืดหยุ่นมากกว่าและทนต่อรอยขีดข่วนได้ดี ส่สนกระเป๋าฮาร์ดเคสมีข้อดีที่ความแข็งแรงทนทาน กันน้ำ กันฝุ่น และมีน้ำหนักเบา
น้ำหนัก
ผู้ผลิตกระเป๋าเดินทางล้อลากส่วนใหญ่ในปัจจุบันหันมาแข่งขันกันที่น้ำหนักกระเป๋า หลาย ๆ แบรนด์ต่างเปิดตัวกระเป๋าเดินทางล้อลากรุ่นที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษออกมาเอาใจนักเดินทางทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นที่ต้องการกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย ใช้งานสะดวก แต่ก็ยังมีความแข็งแรง ทนทาน สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ช่วยลดน้ำหนักกระเป๋าขณะใช้งานก็คือ ล้อลาก 4 ล้อ ที่ลากได้สะดวกกว่าแบบ 2 ล้อเดิม ๆ

Legend Walker ประเทศไทย – จัดกระเป๋าเตรียมตัวเดินทางไปเที่ยวแบบสนุกสุด ๆ วันหยุดนี้

เลือกช้อปกระเป๋าเดินทางหลายสีหลายดีไซน์ พร้อมส่วนลดดี ๆ กับ iPrice ประเทศไทย เลือกแบบที่ถูกใจแล้วเตรียมตัวแพ็กกระเป๋าไปเที่ยวได้อย่างสบายใจได้ทุกทริป

เที่ยวทะเลสวย ๆ ภาคใต้
ไปเที่ยวทะเลต้องเลือกใช้กระเป๋าแบบฮาร์ดเคสเท่านั้น เพราะกันน้ำได้ดีและทำความสะอาดง่าย จะเปื้อนทรายหรือเปียกน้ำทะเลก็ไม่หวั่น สำหรับทริปประมาณ 3-5 วัน สามารถเลือกใช้กระเป๋าเดินทางที่มีขนาดประมาณ 18-20 กำลังพอดี สิ่งที่ควรมีติดแพ็กใส่กระเป๋าไปด้วย ได้แก่ ครีมกันแดดสูตรกันน้ำที่มีค่า SPF50-80 โดยเฉพาะคนที่อยากออกไปดำน้ำ ถ้าไม่อยากตัวไหม้เกรียมกลับมา
เที่ยวต่างประเทศแบบหนาว ๆ
หนาวนี้ใครกำลังวางแผนไปเที่ยวต่างประเทศช่วงหน้าหนาวระยะเวลาประมาณ 7-10 วันขึ้นไป ขนาดของกระเป๋าเดินทางล้อลากที่เหมาะสมคือกระเป๋าที่มีขนาดตั้งแต่ 24 – 30 นิ้ว หากเลือกใช้กระเป๋าเดินทางแบบซอฟต์เคสก็สามารถขยายซิปเพื่อเพิ่มพื้นที่กระเป๋าให้คุณใส่ของช้อปปิ้งได้มากขึ้น ส่วนกระเป๋าเดินทางแบบฮาร์ดเคสก็มีข้อดีเช่นกันตรงที่กันน้ำ ทำความสะอาดง่าย แข็งแรง และมีน้ำหนักเบา ช่วงหน้าหนาวไอเท็มที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือเสื้อผ้าและอุปกรณ์กันหนาว ได้แก่ เสื้อโค้ต, สเว็ตเตอร์, ผ้าพันคอไหมพรม, ถุงมือ, ถุงเท้า ฯลฯ
เที่ยวแบ็กแพ็กสไตล์ฮิปสเตอร์
ฮิปสเตอร์สายธรรมชาติที่ชอบการเดินป่า ขึ้นภูเขา ไปเที่ยวน้ำตก กระเป๋าเดินทางแบบเหมาะกับคุณคือกระเป๋าเป้แบบแบ็กแพ็กที่มีความคล่องตัวยามที่ต้องเดินทางไกลหรือแบกอุปกรณ์ตั้งแคมป์ กระเป๋าแบ็กแพ็กควรใช้แบบที่สามารถกันน้ำได้ เพื่อป้องกันเสื้อผ้า ของใช้ และอุปกรณ์จำเป็นต่าง ๆ จากความชื้นและละอองฝน หากกระเป๋าของคุณไม่ใช่กระเป๋ากันน้ำก็ควรหาถุงมาเพื่อใช้งานกับกระเป๋าโดยเฉพาะมาใช้งาน เพื่อป้องกันกระเป๋าและสิ่งของในกระเป๋าของคุณได้
NEW