ช้อปปิ้งออนไลน์ Leena

245 สินค้า

เลือกซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายได้ถูกใจ พร้อมฟิตร่างกายให้แข็งแรงและหุ่นเฟิร์มกับ Leena ที่จะมาช่วยคุณเลือกซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายให้ได้คุณภาพ เพียงคลิกที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

ลิสต์ราคา Leena ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
กรอบรูป รูปติดผนังพร้อมแขวน กรอบลอย ผ้าแคนวาส กรอบไม้ รูปภาพสวยๆ พร้อมกรอบ ภาพมงคล รูปติดผนังพร้อมแขวนปลาทองหัวโต 3 ชิ้นผ้าแคนวาส พร้อมกรอบ 40x40 CM 999 บาท Lazada
รูปติดผนังพร้อมแขวน กรอบรูป กรอบลอย กรอบรูปผ้าแคนวาส รูปติดผนังกรอบลอย กรอบไม้ ภาพมงคล รูปภาพสวยๆ พร้อมกรอบ ดอกไม้ขาวแดงภาพเก่า 2 ชิ้นผ้าแคนวาส 40*60 CM 999 บาท Lazada
รูปติดผนังพร้อมแขวน กรอบรูป กรอบลอย กรอบรูปผ้าแคนวาส รูปติดผนังกรอบลอย กรอบไม้ ภาพมงคล รูปภาพสวยๆ พร้อมกรอบ ลายเส้น 3 ชิ้น 40*40 CM 999 บาท Lazada
รูปติดผนังพร้อมแขวน กรอบรูป กรอบลอย กรอบรูปผ้าแคนวาส รูปติดผนังกรอบลอย กรอบไม้ ภาพมงคล รูปภาพสวยๆ พร้อมกรอบ กราฟฟิกส้มขาว 3 ชิ้น 40*40 CM 999 บาท Lazada
รูปติดผนังพร้อมแขวน กรอบรูป กรอบลอย กรอบรูปผ้าแคนวาส รูปติดผนังกรอบลอย กรอบไม้ ภาพมงคล รูปภาพสวยๆ พร้อมกรอบ ดอกไม้สีม่วง 3 ชิ้น 40*40 CM 999 บาท Lazada
รูปติดผนังพร้อมแขวน กรอบรูป กรอบลอย กรอบรูปผ้าแคนวาส รูปติดผนังกรอบลอย กรอบไม้ ภาพมงคล รูปภาพสวยๆ พร้อมกรอบ ดอกทิวลิปสีม่วง 2 ชิ้น 40*60 CM 999 บาท Lazada
รูปติดผนังพร้อมแขวน กรอบรูป กรอบลอย กรอบรูปผ้าแคนวาส รูปติดผนังกรอบลอย กรอบไม้ ภาพมงคล รูปภาพสวยๆ ภาพสีน้ำมันติดผนังพร้อมแขวน หิมะโปรยท่ามกลางต้นไม้ 3 ชิ้นผ้าแคนวาส พร้อมกรอบ 40*40 CM 999 บาท Lazada
กรอบรูป รูปติดผนังพร้อมแขวน กรอบลอย ผ้าแคนวาส กรอบไม้ รูปภาพสวยๆ พร้อมกรอบ ภาพมงคล รูปติดผนังพร้อมแขวนองุ่นและผลไม้ 3 ชิ้นผ้าแคนวาส พร้อมกรอบ 40x40 CM 999 บาท Lazada
รูปติดผนังพร้อมแขวน กรอบรูป กรอบลอย กรอบรูปผ้าแคนวาส รูปติดผนังกรอบลอย กรอบไม้ ภาพมงคล รูปภาพสวยๆ พร้อมกรอบ รอยเปื้อนสีแดง 3 ชิ้น 40*40 CM 999 บาท Lazada
รูปติดผนังพร้อมแขวน กรอบรูป กรอบลอย กรอบรูปผ้าแคนวาส รูปติดผนังกรอบลอย กรอบไม้ ภาพมงคล รูปภาพสวยๆ ภาพสีน้ำมันติดผนังพร้อมแขวน ทุ่งลาเวนเดอร์กับท้องฟ้า 3 ชิ้นผ้าแคนวาส พร้อมกรอบ 40*40 CM 999 บาท Lazada

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Leena ประเทศไทย – ฟิตหุ่นให้เฟิร์มได้ง่าย ๆ ที่บ้านด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกาย

หนุ่ม ๆ สาว ๆ คนไหนที่กำลังอยากฟิตหุ่นแต่งานก็ยุ่งซะจนไม่มีเวลาไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสบ้าง ยกมือขึ้น แล้วเข้ามาดูทางนี้เลย เพราะวันนี้ Leena มีแนวทางดี ๆ ที่ทำได้ง่าย ๆ เพื่อฟิตหุ่นให้เฟิร์มสวยได้ที่บ้าน สำคัญแค่คุณต้องรู้จักเตรียมอุปกรณ์ออกกำลังกายให้พร้อม ซึ่งที่จริงแล้วคุณไม่จำเป็นต้องลงทุนซื้ออุปกรณ์ให้เหมือนกับฟิตเนสขนาดย่อมอะไรขนาดนั้นก็ได้ เพียงแค่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายไม่กี่ชิ้นก็สามารถตอบโจทย์ความฟิตแอนด์เฟิร์มได้ง่าย ๆ แล้ว แต่จะมีอุปกรณ์ออกกำลังกายอะไรบ้างนะที่ควรมีติดบ้านไว้ เราตามไปดูกันเลย

หลากอุปกรณ์เพื่อการออกกำลังกายในบ้านแบบไม่ต้องง้อฟิตเนส

สำหรับอุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อหุ่นฟิตและเฟิร์มนั้นมีไม่กี่ชิ้นหรอก ลองดูกันดีกว่าว่าคุณสามารถเลือกซื้ออะไรได้บ้างเพื่อมาใช้สร้างหุ่นสวยให้กับตัวคุณ

  • ลู่วิ่งไฟฟ้า เห็นแล้วอย่างเพิ่งเบือนหน้าหนี เพราะเจ้าลู่วิ่งไฟฟ้านี่แหละที่จะช่วยให้คุณได้ฟิตหุ่นได้อย่างใจ เพราะไม่ว่าฟิตเนสที่ไหน ๆ ก็ต้องมีเจ้าอุปกรณ์ออกกำลังกายเครื่องนี้ติดตั้งไว้ แต่คุณไม่จำเป็นต้องเลือกซื้อเครื่องใหญ่ ๆ สุดโปรแบบฟิตเนสเหล่านั้นก็ได้ เพราะจะเอาไว้ใช้งานเพียงแค่สมาชิกในบ้านเท่านั้น ซึ่งสามารถหาซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าขนาดกะทัดรัด ราคาไม่แพงมาติดตั้งไว้ที่บ้านได้เลย อยากวิ่งเมื่อไหร่ก็ก้าวขึ้นลู่วิ่งแล้วออกวิ่งได้ทันที แต่ต้องระวังอยู่อย่างหนึ่งคือไม่ควรติดตั้งลู่วิ่งไฟฟ้าไว้ในห้องที่มีอากาศถ่ายเทหรือห้องที่มีเครื่องปรับอากาศเท่านั้น เพื่อให้สามารถหายใจได้สะดวกขณะออกกำลังกาย
  • เครื่องปั่นจักรยาน ถ้าใครที่พื้นที่ที่บ้านไม่ค่อยมีสักเท่าไหร่ เจ้าเครื่องปั่นจักรยานก็อาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการใช้ออกกำลังกายแทนลู่วิ่ง เพราะมีเครื่องขนาดเล็กกว่า ใช้พื้นที่ติดตั้งน้อยกว่า แถมยังช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย อยากปั่นเมื่อไหร่ก็ขึ้นนั่งปั่นได้ทันที ไม่ต้องรอดูดินฟ้าอากาศหรือเวลาแบบการออกไปปั่นจักรยานจริง ๆ อีกต่อไป
  • Fit Ball เคยเห็นลูกบอลยางลูกใหญ่ ๆ ที่เขาตั้งไว้ในฟิตเนสไหม นั่นแหละเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายชั้นยอดสำหรับคุณ เพราะมันเอาไว้สำหรับการบริหารบั้นท้าย สะโพก เอว หรือประยุกต์ใช้กับการเล่นโยคะก็ได้ นอกจากนี้ยังเอามาปรับเป็นเก้าอี้ทำงานได้ในตัวอีกด้วยนะเออ
  • ดัมเบลล์ เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยฟิตกล้ามเนื้อแขนให้เฟิร์มสุด ๆ ทั้งหนุ่มและสาวต่างก็ต้องมีการใช้งานดัมเบลล์กันบ้างไม่มากก็น้อย เพื่อให้ท้องแขนไม่หย่อนคล้อย กระชับสัดส่วนได้ดี ซึ่งการเลือกซื้อดัมเบลล์มาไว้ที่บ้านนั้นไม่จำเป็นต้องซื้ออันใหญ่ ๆ แบบที่นักกล้ามเขาใช้ฝึกกันหรอก แค่สักประมาณ 4 – 5 กิโลกรัมก็เพียงพอต่อการฟิตกล้ามเนื้อแล้วละ
  • เสื่อโยคะ ถ้าสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนชื่นชอบการฝึกโยคะเป็นพิเศษ ก็ไม่ควรพลาดหาซื้อเสื่อโยคะมาติดบ้านไว้สักผืนสองผืน เพราะการเล่นโยคะต้องมีการยืดเส้นสายไปตามพื้นบ้านที่แข็งกระด้าง อาจทำให้รู้สึกไม่สบายตัวได้ หากมีเสื่อโยคะมารองรับสักนิดก็จะทำให้สามารถฝึกโยคะได้อย่างเต็มรูปแบบโดยไม่ต้องกลัวเจ็บกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถพกไปเข้าคอร์สโยคะนอกสถานที่ได้อีกด้วย
  • เชือกกระโดด เจ้าอุปกรณ์ออกกำลังกายสุดคลาสสิกนี่แหละที่สามารถช่วยคุณเบิร์นไขมันได้เป็นอย่างดี แค่ทำการกระโดดเชือกเป็นประจำในช่วงเวลาที่เหมาะสมทุกวัน ก็สามารถกระชับหุ่นให้สวยเฟิร์มได้ไม่ยาก แถมยังทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นอีกเป็นกอง

ออกกำลังกายตอนเช้าดีต่อใจได้หุ่นฟิตแน่นอน

ใครที่ชอบออกกำลังกายตอนเย็นหรือออกกำลังกายไม่เป็นเวลามาดูทางนี้ เขามีผลพิสูจน์ออกมาแล้วนะว่าการออกกำลังกายตอนเช้านี่แหละที่จะทำให้คุณได้หุ่นสวยอย่างใจและได้ผลมากที่สุด สาเหตุเป็นเพราะอะไรมาดูกันดีกว่า

  • การออกกำลังกายตอนเช้านั้นทำให้ฝึกเป็นนิสัยได้ง่าย เพราะแค่ฝึกให้ตัวเองตื่นเช้าขึ้นอีกนิดมาออกกำลังกายนั้นง่ายกว่าการออกกำลังกายหลังเลิกงาน แถมการออกกำลังกายหลังจากตื่นนอนใหม่ ๆ ยังทำให้รู้สึกมีพลังกระปรี้กระเปร่ามากกว่าการออกกำลังกายหลังเลิกงานที่ร่างกายได้ใช้พลังงานไปเกือบหมดไม่มีเหลือแล้ว จึงทำให้รู้สึกขี้เกียจหรือไม่อยากออกกำลังกายได้มากกว่า
  • เผาผลาญพลังงานได้ดีกว่า เนื่องจากร่างกายของคนเรานั้นจะเผาผลาญพลังงานได้มากกว่าหลังจากที่มีการออกกำลังกาย ดังนั้นเมื่อออกกำลังกายตอนเช้าก่อนที่จะมีการรับประทานอาหารมื้อหลักก็จะทำให้ร่างกายมีการเผาผลาญมากขึ้นและตลอดทั้งวัน จึงทำให้หุ่นฟิตได้เร็วขึ้น
  • เพิ่มพลังงานและความสดชื่นตลอดทั้งวัน เนื่องจากการออกกำลังกายตอนเช้าหลังจากตื่นนอนใหม่ ๆ จะช่วยปลุกร่างกายให้มีความกระปรี้กระเปร่าและสดชื่นได้ตลอดวัน มีพลังงานที่จะทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้เพิ่มมากขึ้น ไม่รู้สึกเหนื่อยอ่อน