หน้าแรก
3,379 สินค้า
 >  laura mercier

สินค้า laura mercier ออนไลน์

3,379 สินค้า

ซื้อ เครื่องสำอาง ไพร์เมอร์, รองพื้น, แป้งฝุ่น, แป้งโปร่งแสง, แป้ง Translucent Loose Setting Tinted Moisturizer, แปรงแต่งหน้า และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) กว่าเกือบสองพันรายการ ในราคาที่ดีที่สุด จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย เพิ่มเติม คลิก

×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
ไปที่ร้านค้า
laura mercier Loose Setting Powder 29g. #Translucent
950 บาท
ShopAt24

Laura Mercier Loose Setting Powder 29g. #Translucent - แบรนด์ : Laura Mercier (ลอร่า เมอร์ซิเออร์) - ปริมาณ : 29 g. - ลักษณะเด่น : แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อละเอียด สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว คุมมันได้ดี - สินค้าในกล่อง : Laura Mercier Loose Setting Powder 29g. #Translucent จำนวน 1 ชิ้น รายละเอียดสินค้า แป้งฝุ่นแต่งหน้าเนื้อบางเบาอ่อนนุ่ม หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ Laura Mercier โดดเด่นด้วยเนื้อแป้งโปร่งแสงไม่มีสี ด้วยอณูเล็กละเอียด จึงมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ทำให้เกลี่ยได้ง่าย สามารถเติมแป้งได้ตลอดทั้งวันโดยที่ไม่รู้สึกหนาหรือหนักหน้าเกินไป ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ให้อณูแป้งมีความละเอียดสูง จึงทำให้สามารถทาทับ Make up ได้ทันที ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน (Oil Free) ช่วยลดความมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี ให้ผิวหน้าแลดูสว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน วิธีการใช้งาน Laura Mercier Loose Setting Powder 29g. #Translucent - ใช้ทาเพื่อตกแต่งใบหน้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา laura mercier ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Laura mercier Foundation Powder 7.4g #02 1,250 บาท Lazada
แป้งฝุ่นลอร่าสุดฮิต 900 บาท Lazada
Foundation Powder (7.4 g.) 895 บาท Lazada
Loose Setting Powder สี Translucent (29g.) 815 บาท Lazada
Foundation Powder 7.4g. (ขนาดปรกติ) 999 บาท Lazada
Makeup Brush Bag #White 500 บาท Lazada
Tinted Moisturizer SPF20 #Nude 14.7ml. ( 2 หลอด) 559 บาท Lazada
Foundation Powder (7.4 g.) 895 บาท Lazada
Blush Colour Infusion 6g #Chai 880 บาท Konvy
Foundation Powder 7.4g. 990 บาท Lazada
ยอดนิยม
-32% Laura mercier Foundation Powder 7.4g #02

มีให้เลือกทั้ง Lazada 1,850 บาท 1,250 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังอย่าง Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) ที่ iPrice ประเทศไทย

Laura Mercier ประเทศไทย - เพราะความรักในด้านศิลปะและความสวยงามจึงเกิด Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) ขึ้น

Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) คือ แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งสาว ๆ หลาย ๆ คนต่างก็รู้จักแบรนด์เครื่องสำอางนี้เป็นอย่างดี เพราะไม่ว่า Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์อะไรใหม่ ๆ ก็จะมีสาวกและผู้ที่ชื่นชอบในเครื่องสำอางและความสวยความงามได้ให้ความตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยม โดยผู้คิดค้นและก่อตั้งแบรนด์ Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) นั่นได้มีชื่อว่า "มิเชล เมอร์ซิเอ้" (Michèle Mercier) โดยเธอเป็นช่างแต่งหน้าเมคอัพอาร์ททิสเชื้อสายฝรั่งเศสและยังคงเป็นนักธุรกิจหญิงที่มีชื่อเสียงในวงกว้าง มิเชลเป็นลูกสาวคนสุดท้องจากพี่สาวทั้งหมด 2 คน ในช่วงชีวิตวัยเด็กของเธอ เธอได้ศึกษาอยู่ที่โรงเรียนด้านศิลปะและการออกแบบในเมืองปารีส โดยเธอได้เลือกที่จะศึกษาในสายของการวาดภาพและระบายสี ต่อมา เธอก็ได้พบว่า แท้จริงแล้วตัวเองมีความชอบด้านศิลปะและความสวยงาม จึงทำให้เธอได้เลือกศึกษาต่อในโรงเรียนด้านความสวยงาม (Beauty and Salon) จนจบการศึกษา มิเชล ก็ได้ทำงานเป็นช่างแต่งหน้าอยู่ที่สถาบัน Caritas Institute และทางสถาบันก็ได้ตั้งชื่อใหม่ให้เธอว่า “Laura” เพราะชื่อ Michèle Mercier ยังเป็นชื่อของนักแสดงชื่อดังชาวฝรั่งเศสอีกด้วย

Laura Mercier ประเทศไทย - Flawless Skin ผลิตภัณฑ์ที่ถูกสร้างสรรค์จาก Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) โดยเฉพาะ

ปัจจุบัน Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) ได้ผลิตและสร้างสรรค์เครื่องสำอางมากมาย เพื่อให้ตรงกับความต้องการของสาว ๆ ในสมัยนี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งนวัตกรรมที่เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) นั่นก็คือ นวัตกรรมของผิวที่ไร้ที่ติ หรือ “Flawless face” ซึ่งได้ถูกบรรจุไว้ในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ซึ่ง Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) ได้กล่าวว่า เธอได้ผลิตผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมา เพราะนต้องการที่จะมอบความสดชื่นให้กับผิวพรรณ แลดูมีสุขภาพดี เหมือนไม่ได้แต่งหน้า เผยผิวสว่าง กระจ่างใส โดย Flawless Skin ได้ถูกผลิตลงในผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้

  • Laura Mercier คอนซีลเลอร์ อาทิเช่น คอนซีลเลอร์, แป้งสำหรับเพิ่มความสว่างใต้ดวงตา, คอนซีลเลอร์ที่ปกปิดระดับสูงสุด เป็นต้น
  • อุปกรณ์สำหรับแต่งหน้าต่าง ๆ อาทิเช่น พัฟแต่งหน้า Velour, แปรงปัดแป้ง, ฟองน้ำสำหรับแต่งหน้า, น้ำยาทำความสะอาดแปรง, แปรงสำหรับอายแชโดว์ เป็นต้น
  • Laura Mercier รองพื้น อาทิเช่น รองพื้น Candleglow Soft Luminous, รองพื้น Silk Crème Moisturizing Photo Edition, Tinted มอยส์เจอไรเซอร์, แป้งพัฟผสมรองพื้น, แป้งพัฟมินัลรัล เป็นต้น
  • ไพร์เมอร์ อาทิเช่น Foundation Primer – Hydrating, Foundation Primer - Oil Free, Foundation Primer - Radiance Bronze เป็นต้น
  • Laura Mercier แปรงแต่งหน้า อาทิเช่น แป้งฝุ่นโปร่งแสง, แป้งพัฟชนิดเพรส, แป้งมินัลรัล, Smooth Focus Pressed Setting Powder - Shine Control เป็นต้น
  • Tinted Moisturizer อาทิเช่น Tinted Moisturizer - Oil Free, Tinted Moisturizer – Illuminating, Translucent Loose Setting Powder, Foundation Primer เป็นต้น

Laura Mercier ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายจาก Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้)

นอกจากเครื่องสำอางที่เป็นผลิตภัณฑ์หลักและมีชื่อเสียงของ Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) แล้ว Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) ยังคิดค้น สร้างสรรค์และผลิตผลิตภัณฑ์อีกมากมายหลากหลายประเภท ดังต่อไปนี้

  • Laura Mercier เครื่องสำอาง อาทิเช่น Flawless Face, ตาและคิ้ว, ปาก, แก้ม, อุปกรณ์แต่งหน้าและแปรง, ชุดพาเลทเครื่องสำอาง เป็นต้น
  • สกินแคร์ อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง, เซรั่ม, มอยซ์เจอไรเซอร์, ผลิตภัณฑ์กันแดด, Laura Mercier ผลิตภัณฑ์ดูแลมือ เป็นต้น
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำและน้ำหอม อาทิเช่น ชุดผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, มอยซ์เจอไรเซอร์, คลีนเซอร์, คลีนเซอร์, สครับ และน้ำหอม, Laura Mercier ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย เป็นต้น

Laura Mercier ประเทศไทย - 5 อันดับผลิตภัณฑ์ขายดีตลอดกาลจาก Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้)

อันดับที่ 1 Tinted Moisturizer ผลิตภัณฑ์ที่พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าของคุณ และมอบความบางเบาให้กับใบหน้า

อันดับที่ 2 Foundation Primer เพิ่มเลเยอร์ให้กับผิวหน้าของคุณ โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า และยังทำให้เครื่องสำอางของคุณติดทนทั้งวัน โดยที่ไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำ

อันดับที่ 3 แป้งฝุ่นโปร่งแสง Translucent Loose Setting Powder สุดยอดแป้งฝุ่นที่เหมาะสำหรับการเซ็ตตัวของรองพื้น ไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยนแต่อย่างใด เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ ๆ สาวต่างมีติดตัวไว้ในกระเป๋าแน่นอน

อันดับที่ 4 โฟมทำความสะอาดใบหน้า FACE POLISH เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวด้วยสครับเนื้อครีมเข้มข้นที่พร้อมจะชะล้างความสะอาดของใบหน้าของคุณและยังรวมไปถึงการกำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วให้ออกไปภายในขั้นตอนเดียว

อันดับที่ 5 คอนซีลเลอร์ Secret Camouflage คอนซีลเลอร์สองสี เหมาะสำหรับปกปิดรอยคล้ำ รอยสิว จุดด่างดำ และรอยหมองคล้ำต่าง ๆ