ซื้อ เครื่องสำอาง ไพร์เมอร์, รองพื้น, แป้งฝุ่น, แป้งโปร่งแสง, แป้ง Translucent Loose Setting Tinted Moisturizer, แปรงแต่งหน้า และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) กว่าเกือบสองพันรายการ ในราคาที่ดีที่สุด จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย เพิ่มเติม คลิก

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ข่าวเกี่ยวกับ laura mercier

Laura Mercier แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศสหรัฐอเมริกาแบรนด์นี้คงไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่รู้จัก เพราะมันคือแบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยมที่ได้รับการกล่าวขานกันว่าสามารถเนรมิตผิวสวยเพอร์เฟ็กต์แบบไร้ที่ติให้กับหญิงสาวได้อย่างใจ

Laura Mercier แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศสหรัฐอเมริกาแบรนด์นี้คงไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่รู้จัก เพราะมันคือแบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยมที่ได้รับการกล่าวขานกันว่าสามารถเนรมิตผิวสวยเพอร์เฟ็กต์แบบไร้ที่ติให้กับหญิงสาวได้อย่างใจ


ประวัติความเป็นมาของแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังอย่าง Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) ที่ iPrice ประเทศไทย

Laura Mercier ประเทศไทย - เพราะความรักในด้านศิลปะและความสวยงามจึงเกิด Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) ขึ้น

Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) คือ แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งสาว ๆ หลาย ๆ คนต่างก็รู้จักแบรนด์เครื่องสำอางนี้เป็นอย่างดี เพราะไม่ว่า Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์อะไรใหม่ ๆ ก็จะมีสาวกและผู้ที่ชื่นชอบในเครื่องสำอางและความสวยความงามได้ให้ความตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยม โดยผู้คิดค้นและก่อตั้งแบรนด์ Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) นั่นได้มีชื่อว่า "มิเชล เมอร์ซิเอ้" (Michèle Mercier) โดยเธอเป็นช่างแต่งหน้าเมคอัพอาร์ททิสเชื้อสายฝรั่งเศสและยังคงเป็นนักธุรกิจหญิงที่มีชื่อเสียงในวงกว้าง มิเชลเป็นลูกสาวคนสุดท้องจากพี่สาวทั้งหมด 2 คน ในช่วงชีวิตวัยเด็กของเธอ เธอได้ศึกษาอยู่ที่โรงเรียนด้านศิลปะและการออกแบบในเมืองปารีส โดยเธอได้เลือกที่จะศึกษาในสายของการวาดภาพและระบายสี ต่อมา เธอก็ได้พบว่า แท้จริงแล้วตัวเองมีความชอบด้านศิลปะและความสวยงาม จึงทำให้เธอได้เลือกศึกษาต่อในโรงเรียนด้านความสวยงาม (Beauty and Salon) จนจบการศึกษา มิเชล ก็ได้ทำงานเป็นช่างแต่งหน้าอยู่ที่สถาบัน Caritas Institute และทางสถาบันก็ได้ตั้งชื่อใหม่ให้เธอว่า “Laura” เพราะชื่อ Michèle Mercier ยังเป็นชื่อของนักแสดงชื่อดังชาวฝรั่งเศสอีกด้วย

Laura Mercier ประเทศไทย - Flawless Skin ผลิตภัณฑ์ที่ถูกสร้างสรรค์จาก Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) โดยเฉพาะ

ปัจจุบัน Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) ได้ผลิตและสร้างสรรค์เครื่องสำอางมากมาย เพื่อให้ตรงกับความต้องการของสาว ๆ ในสมัยนี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งนวัตกรรมที่เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) นั่นก็คือ นวัตกรรมของผิวที่ไร้ที่ติ หรือ “Flawless face” ซึ่งได้ถูกบรรจุไว้ในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ซึ่ง Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) ได้กล่าวว่า เธอได้ผลิตผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมา เพราะนต้องการที่จะมอบความสดชื่นให้กับผิวพรรณ แลดูมีสุขภาพดี เหมือนไม่ได้แต่งหน้า เผยผิวสว่าง กระจ่างใส โดย Flawless Skin ได้ถูกผลิตลงในผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้

  • Laura Mercier คอนซีลเลอร์ อาทิเช่น คอนซีลเลอร์, แป้งสำหรับเพิ่มความสว่างใต้ดวงตา, คอนซีลเลอร์ที่ปกปิดระดับสูงสุด เป็นต้น
  • อุปกรณ์สำหรับแต่งหน้าต่าง ๆ อาทิเช่น พัฟแต่งหน้า Velour, แปรงปัดแป้ง, ฟองน้ำสำหรับแต่งหน้า, น้ำยาทำความสะอาดแปรง, แปรงสำหรับอายแชโดว์ เป็นต้น
  • Laura Mercier รองพื้น อาทิเช่น รองพื้น Candleglow Soft Luminous, รองพื้น Silk Crème Moisturizing Photo Edition, Tinted มอยส์เจอไรเซอร์, แป้งพัฟผสมรองพื้น, แป้งพัฟมินัลรัล เป็นต้น
  • ไพร์เมอร์ อาทิเช่น Foundation Primer – Hydrating, Foundation Primer - Oil Free, Foundation Primer - Radiance Bronze เป็นต้น
  • Laura Mercier แปรงแต่งหน้า อาทิเช่น แป้งฝุ่นโปร่งแสง, แป้งพัฟชนิดเพรส, แป้งมินัลรัล, Smooth Focus Pressed Setting Powder - Shine Control เป็นต้น
  • Tinted Moisturizer อาทิเช่น Tinted Moisturizer - Oil Free, Tinted Moisturizer – Illuminating, Translucent Loose Setting Powder, Foundation Primer เป็นต้น

Laura Mercier ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายจาก Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้)

นอกจากเครื่องสำอางที่เป็นผลิตภัณฑ์หลักและมีชื่อเสียงของ Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) แล้ว Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้) ยังคิดค้น สร้างสรรค์และผลิตผลิตภัณฑ์อีกมากมายหลากหลายประเภท ดังต่อไปนี้

  • Laura Mercier เครื่องสำอาง อาทิเช่น Flawless Face, ตาและคิ้ว, ปาก, แก้ม, อุปกรณ์แต่งหน้าและแปรง, ชุดพาเลทเครื่องสำอาง เป็นต้น
  • สกินแคร์ อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง, เซรั่ม, มอยซ์เจอไรเซอร์, ผลิตภัณฑ์กันแดด, Laura Mercier ผลิตภัณฑ์ดูแลมือ เป็นต้น
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำและน้ำหอม อาทิเช่น ชุดผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, มอยซ์เจอไรเซอร์, คลีนเซอร์, คลีนเซอร์, สครับ และน้ำหอม, Laura Mercier ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย เป็นต้น

Laura Mercier ประเทศไทย - 5 อันดับผลิตภัณฑ์ขายดีตลอดกาลจาก Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ้)

อันดับที่ 1 Tinted Moisturizer ผลิตภัณฑ์ที่พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าของคุณ และมอบความบางเบาให้กับใบหน้า

อันดับที่ 2 Foundation Primer เพิ่มเลเยอร์ให้กับผิวหน้าของคุณ โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า และยังทำให้เครื่องสำอางของคุณติดทนทั้งวัน โดยที่ไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำ

อันดับที่ 3 แป้งฝุ่นโปร่งแสง Translucent Loose Setting Powder สุดยอดแป้งฝุ่นที่เหมาะสำหรับการเซ็ตตัวของรองพื้น ไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยนแต่อย่างใด เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ ๆ สาวต่างมีติดตัวไว้ในกระเป๋าแน่นอน

อันดับที่ 4 โฟมทำความสะอาดใบหน้า FACE POLISH เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวด้วยสครับเนื้อครีมเข้มข้นที่พร้อมจะชะล้างความสะอาดของใบหน้าของคุณและยังรวมไปถึงการกำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วให้ออกไปภายในขั้นตอนเดียว

อันดับที่ 5 คอนซีลเลอร์ Secret Camouflage คอนซีลเลอร์สองสี เหมาะสำหรับปกปิดรอยคล้ำ รอยสิว จุดด่างดำ และรอยหมองคล้ำต่าง ๆ

NEW