เลือกซื้อเสื้อผ้าเด็กให้ถูกใจทั้งคุณแม่ โดนใจทั้งคุณลูกไปกับแบรนด์เครื่องแต่งกาย LAURA ASHLEY เพียงคลิกที่นี่

เครื่องประดับ Laura Ashley
_

ลิสต์ราคา Laura ashley ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
LAURA ASHLEY เซ็ตกาแฟเซ็ตคู่ LA30-1 3,380 บาท LazMall by Lazada
LAURA ASHLEY แว่นตา รุ่น LA11177C3 (สินค้านำเข้าของแท้) 2,415 บาท Lazada
LAURA ASHLEY "Uchino (UCHINO) ชุดผ้าขนหนู Ivory (ผ้าขนหนู X 2ผ้าเช็ดตัวสำหรับแขก X 2) ""Angelica"" KR40247 I" 2,520 บาท Lazada
LAURA ASHLEY Couture Rose คู่กาแฟ & ชุดผ้าขนหนู LA10-1T 2,479 บาท Lazada
LAURA ASHLEY "Uchino (UCHINO) ชุดผ้าขนหนู สีชมพู (ผ้าเช็ดตัวสำหรับแขก X 2) ""Angelica"" KG15247 P" 1,264 บาท Lazada
LAURA ASHLEY "Uchino (UCHINO) ผ้าขนหนู Ivory ประมาณ34X75ซม.""Angelica"" 1613F240 I" 1,016 บาท Lazada
LAURA ASHLEY "Uchino (UCHINO) ชุดผ้าขนหนู Ivory (ผ้าเช็ดตัว X 1ผ้าเช็ดตัว X 1ผ้าเช็ดตัวสำหรับแขก X 1) ""Angelica"" KR50247 I" 3,133 บาท Lazada
LAURA ASHLEY แว่นตา รุ่น LA16675C4 (สินค้านำเข้าของแท้) 2,695 บาท Lazada
LAURA ASHLEY แว่นตา รุ่น LA16676C4 (สินค้านำเข้าของแท้) 2,695 บาท Lazada
LAURA ASHLEY แว่นตา รุ่น LA16675C2 (สินค้านำเข้าของแท้) 2,695 บาท Lazada
ยอดนิยม
-23% LAURA ASHLEY เซ็ตกาแฟเซ็ตคู่ LA30-1

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 3,380 บาท 4,394 บาท ไปที่ร้านค้า

LAURA ASHLEY ประเทศไทย – เลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้โดนใจทั้งคุณแม่และคุณลูก

การเลือกซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเด็กให้กับลูกน้อยของคุณนั้น ใคร ๆ ก็ต้องให้ความสำคัญกันทั้งนั้น เพราะไม่ว่าอย่างไรคุณก็อยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อยของคุณจริงไหม แต่นอกจากการเลือกเสื้อผ้าที่ได้คุณภาพ สวมใส่สบายให้กับเด็กแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเสมอและมีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าคุณภาพของเสื้อผ้าเลยก็คือ การเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับวัยของเด็กนั่นเอง ซึ่งวันนี้แบรนด์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับเด็ก LAURA ASHLEY ก็จะมาแนะนำคุณพ่อคุณแม่ในการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้เหมาะกับวัยลูกน้อยกัน

เลือกเสื้อผ้าให้ลูกน้อย อย่าดูแค่แฟชั่นและความสวยงาม

ในการเลือกเสื้อผ้าให้กับลูกน้อยของคุณนั้น ใช่ คุณอาจจะอยากเลือกชุดสวย ๆ ใส่แล้วดูน่ารักให้กับเขา แต่รู้ไหมว่าเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับเด็กบางแบบก็ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เด็กสวมใส่ได้อย่างสบาย ดังนั้นสิ่งสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ควรคำนึงถึงมากที่สุดก็คือความสบายในการสวมใส่ และให้เหมาะกับวัย คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป สิ่งที่ควรจะดูในการเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้กับเด็กก็คือ

  • เลือกเสื้อผ้าที่ใส่ได้หลายโอกาส อย่าลืมว่าชุดเสื้อผ้าเด็กนั้นจะใส่ไม่ได้นานเท่าไหร่ เพราะเด็กจะมีการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายอย่างรวดเร็วและค่อนข้างมาก ดังนั้นการจะซื้อเสื้อผ้าที่ใส่ได้เพียงโอกาสเดียว เช่น เสื้อสูท ชุดราตรี ชุดแฟนซี อะไรเทือกนี้อาจไม่คุ้มค่าเท่าใดนัก เพราะใส่แค่ครั้งสองครั้งก็ใส่ไม่ได้อีกแล้ว ถือเป็นการเปลืองเงินโดยใช่เหตุ ทางที่ดีควรเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่สวมใส่ได้ทุกโอกาสดีกว่า ทั้งที่ใส่อยู่บ้านได้แบบสบาย ๆ แต่ก็ใส่ออกไปเที่ยวเล่นข้างนอกได้ด้วยโดยไม่น่าเกลียด ส่วนชุดแฟนซีสวย ๆ นั้นอาจจะซื้อไว้สักชุดเอาใจลูกน้อยก็ได้ แต่อย่าซื้อหลาย ๆ ชุด เพราะมันจะเป็นการเปลืองเงินฟรี ๆ เสียมากกว่า
  • เสื้อผ้าคอตต้อนเท่านั้นที่ตอบโจทย์เสื้อผ้าสำหรับเด็ก เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน ดังนั้นจึงควรเลือกซื้อเสื้อผ้าที่ทำมาจากเนื้อผ้าฝ้ายหรือผ้าคอตต้อนจะดีที่สุด เนื่องจากผ้าฝ้ายจะมีเนื้อสัมผัสนุ่ม ระบายอากาศได้ดี ซักทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องสีตก ผ้ายืดหรือหด ผ้าย้วยเสียทรง สามารถใช้งานได้ยาวนานเพราะมีความทนทานเป็นพิเศษ
  • แบรนด์เนมไม่ใช่หลักสำคัญในการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้ลูก เพราะแม้ว่าเสื้อผ้าแบรนด์เนมอาจเลือกใช้วัสดุและการตัดเย็บที่ดีกว่า แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเสื้อผ้าเด็กราคาถูกจะไม่มีคุณภาพเอาซะเลย ที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์เนมเลยก็มีเหมือนกัน แถมคุณยังไม่ต้องจ่ายแพงจนกระเป๋าฉีกอีกด้วย อย่าลืมนะว่าเสื้อผ้าเด็กเหล่านี้ ลูกของคุณจะใส่ได้ไม่นานเท่าไหร่ก็ต้องเปลี่ยนไซซ์แล้ว เพราะยังไงเขาก็ต้องมีร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไปในไม่ช้าอยู่ดี สู้เก็บเงินเอาไว้ซื้อของอย่างอื่นที่จำเป็นกับเขามากกว่าไม่ดีเหรอ การพิจารณาคุณภาพของเสื้อผ้าเด็กนั้นให้ดูจากเนื้อผ้าเป็นอันดับแรก จากนั้นให้ดูลักษณะการตัดเย็บ ส่วนเรื่องดีไซน์ของให้ใช้เป็นตัวเลือกสุดท้ายก็แล้วกัน

เลือกเสื้อผ้าให้สมวัยเด็กกับ LAURA ASHLEY

ทีนี้เรามาดูเรื่องการเลือกเสื้อผ้าเด็กให้สมกับวัยกันดีกว่า โดยสามารถแบ่งเป็นช่วงวัยได้ดังนี้

  • เด็กวัยแรกเกิดถึง 1 ปี เป็นช่วงที่เด็กยังมีความบอบบางอยู่มาก ต้องให้การดูแลเอาใจใส่ ทะนุถนอมมากเป็นพิเศษ ดังนั้นเสื้อผ้าที่เหมาะกับเด็กวัยนี้จะต้องเลือกให้มีเนื้อสัมผัสอ่อนนุ่ม ไม่หนาหรือบางเกินไป ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมี เช่น ผ้าฝ้าย ซึ่งจะไม่ทำให้ผิวเด็กเกิดการระคายเคือง นอกจากนี้ควรเลือกเสื้อผ้าที่ซักทำความสะอาดได้ง่าย รวมไปถึงสวมใส่และถอดง่ายด้วย เพราะเด็กวัยนี้จะต้องถอดเปลี่ยนเสื้อผ้าค่อนข้างบ่อย
  • เด็กวัย 1 ถึง 3 ปี จะเริ่มซุกซน อยากรู้อยากเห็นขึ้นบ้างแล้ว ดังนั้นควรเลือกเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้ง่าย เพราะเด็กจะไม่ค่อยอยู่นิ่ง และควรเลือกเสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว และต้องไม่อับเหงื่อ เพราะเด็กวัยนี้จะมีเหงื่อออกเยอะจากการวิ่งเล่นซุกซนไปทุกที่ นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องของตกแต่งบนเสื้อผ้าอย่าให้มีความแหลมคมจนบาดผิวเด็กได้
  • เด็กวัย 3 ถึง 5 ปี เป็นวัยที่เด็กเตรียมเข้าเรียนแล้ว ซึ่งเด็กในวัยนี้จะเป็นวัยที่เริ่มหัดเข้าสังคม เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ได้เจอเพื่อนใหม่ และเริ่มมีความคิดเป็นของตนเอง คุณพ่อคุณแม่จึงควรปล่อยให้เด็กได้เลือกเสื้อผ้าใส่เองบ้าง ที่ต้องทำก็คือหาเสื้อผ้าที่พอดีกับตัวเด็ก สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี และทำความสะอาด ดูแลรักษาง่าย
NEW