L'Art De Voyager เสื้อผ้าและกระเป่าแฟชั่นสำหรับสาว ๆ ทุกคน แต่งตัวได้สวยเป๊ะตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่น คลิกที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

L'Art De Voyager ประเทศไทย – แฟชั่นโมโนโทนสีขาว-ดำยังคงคลาสสิกเสมอสำหรับสาว ๆ

แม้ว่าคู่สีขาว-ดำจะเป็นคู่สีที่แต่งตัวง่าย คลาสสิก และสุภาพ เหมาะกับกาลเทศะ แต่การแต่งตัวด้วยสีขาวดำให้ดูดีก็มีทริกเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่เหมือนกัน ไอเดียที่เราเอามาฝากนี้สาว ๆ สามารถนำไปแต่งตามกันได้ทุกวัน

วันทำงาน
เวิร์กกิ้งวูแมนอย่างคุณต้องการความสุภาพและดูเป็นมืออาชีพในวันทำงาน ยามที่มีประชุมทีมหรือพบปะลูกค้าคนสำคัญที่ควรแต่งตัวสุภาพและเป็นมืออาชีพแบบเวิร์กกิ้งวูแมน ตัวเลือกที่เบสิกและเวิร์กทุกสถานการณ์ก็คือเสื้อเชิ้ตสีขาว โดยเลือกเสื้อเชิ้ตสีขาวเป็นชิ้นหลักสำหรับลุคนี้ เลือกมิกซ์เสื้อเชิ้ตกับกระโปรงหรือกางเกงสีดำ จุดสำคัญอยู่ที่เนื้อผ้าของเสื้อเชิ้ต ควรเลือกเสื้อเชิ้ตผ้าชีฟองหรือผ้าคอตต้อนเนื้อนิ่มจะดูดีกว่าผ้าโพลีเอสเตอร์เนื้อแข็งที่นอกจากจะใส่ไม่สบายแล้วยังทำให้คุณดูตัวหนาขึ้นด้วย ต่อมาก็คือการเลือกทรงกระโปรงและกางเกงสแล็กให้เข้ากับรูปร่างของคุณ อย่างเช่น สาวอวบควรเลือกกระโปรงเอวสูงที่มีความยาวเลยเข่าลงมาเล็กน้อย หรือกระโปรงเอวสูงทรงเอที่มีความยาวระดับเข่า กระโปรงทรงนี้เน้นเอวคอดและพรางต้นขาใหญ่ได้ ส่วนสาวตัวเล็ก จุดสำคัญอยู่ที่ความยาวของกระโปรง ความยาวที่เหมาะกับสาวไซซ์มินิก็คือความยาวเหนือเข่าขึ้นมาเล็กน้อย ใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงลวงตาให้ดูว่าขายาวขึ้น ทั้งนี้ต้องระวังไม่ให้สั้นจนเกินไป เพราะอาจดูไม่สุภาพได้
วันสบาย ๆ
แต่งได้หลากหลายตามใจชอบ เพราะวันสบาย ๆ แต่งตัวอย่างไรก็ได้ เพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัวในโทนขาว-ดำมากขึ้นด้วยการเลือกแมตช์เสื้อผ้าท่อนบนและล่างในสีเดียวกัน จับคู่สีดำ-ดำ หรือขาว-ขาว ระวังว่าหากเลือกแต่งสีเดียวกันทั้งตัว ความบาลานซ์คือสิ่งสำคัญ ถ้าเลือกท่อนบนแขนยาวก็ควรใส่คู่กับท่อนล่างที่เป็นกางเกงหรือกระโปรงสั้น ถ้าเลือกท่อนบนที่ค่อนข้างเปิดเผยอย่างเสื้อกล้าม, เสื้อสายเดี่ยว ท่อนล่างก็ควรเลือกเป็นกางเกงและกระโปรงที่มีความยาวเลยเข่า ความบาลานซ์จะเพิ่มความมีสไตล์ให้กับการแต่งตัวของคุณ ถ้าใครกลัวว่าสีขาว-ดำเรียบ ๆ จะดูน่าเบื่อไปก็เลือกใส่เป็นลายแพทเทิร์นได้ อย่างลายตาราง ลายทาง ลายกราฟิก เช่น เลือกมิกซ์เสื้อลายทางสีขาว-ดำกับกางเกงขาสั้นสีดำล้วนก็ดูทะมัดทะแมงดี หรือจะใส่เป็นจั๊มพ์สูทที่มีลวดลายแพทเทิร์นสีขาว-ดำก็เก๋ไปอีกแบบ

L'Art De Voyager ประเทศไทย – มิกซ์แอนด์แมตช์ไอเท็มเบสิกให้สวยดูดี

เสื้อยืดเป็นเครื่องแต่งกายคลาสสิกสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบแต่งตัวหรือไม่ เสื้อยืดก็ยังเป็นชิ้นเบสิกที่ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้อย่างน้อยคนละตัวสองตัว เพราะเสื้อยืดเป็นเสื้อที่ใส่ง่าย ใส่สบาย เสื้อยืดสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่ายแบบสุด ๆ แค่ใส่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์เท่ ๆ สักตัว นอกจากนี้ยังสามารถมิกซ์เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้น กระโปรง เสื้อยืดก็จะให้ลุคที่แตกต่างกันออกไป แม้ว่าความจริงแล้วเสื้อยืดจะใส่กับอะไรก็ได้ แต่เราก็มีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการใส่เสื้อยืดให้ดูดีมาฝากกัน

เสื้อยืดสีพื้น
ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดสีพื้นโทนไหนก็โอเค ใครที่ไม่อยากเสี่ยง จะเลือกเสื้อยืดโทนเข้มอย่างสีดำ สีกรมท่า และเสื้อยืดสีโทนสว่างอย่างสีขาว 3 สีนี้เป็นสีพื้นที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้กันตาย มิกซ์แอนด์แมตช์กับอะไรก็ดูดี ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย
เสื้อยืดขนาดพอดีตัว
เลือกเสื้อยืดที่มีขนาดพอดีตัว ไม่เล็กจนหรือหลวมจนเกินไป ความยาวของเสื้อยืดที่ดูสวยมี 2 ระดับ นั่นคือ ใส่เสื้อยืดเป็นแบบเสื้อคร็อปเอวลอย โชว์หน้าท้องเบา ๆ หรือใส่เสื้อยืดที่มีความยาวปิดสะโพกครึ่งหนึ่งพอดีจะดูสวยกว่าใส่เสื้อยืดเต่อ ๆ
เพิ่มความเก๋ให้เสื้อยืด
หากไม่อยากให้ดูธรรมดาเกินไป ลองใส่เสื้อยืดกับกระโปรงหนังหรือกระโปรงยีนส์สวย ๆ สักตัว คู่กับรองเท้าส้นสูงและเครื่องประดับอย่างสร้อยคอและต่างหู