พบกับผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสและเครื่องสำอางมากมายจาก Laneige อาทิเช่น LANEIGE เครื่องสำอาง, LANEIGE Compact Powder, LANEIGE ลิปสติก, LANEIGE มอยซ์เจอไรเซอร์ และ LANEIGE มาส์กบำรุงผิวหน้า ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา LANEIGE ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Laneige. Laneige Water Sleeping Mask ขนาด 100 ml

มีให้เลือกที่ Lazada 1,570 บาท 1,570 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ LANEIGE

ไอเท็ม ‘ต้อง’ มีจาก LANEIGE ถ้าหากคุณอยากสวยใสเหมือนกับซง เฮ-คโย (Song Hye-Kyo)

14 September 2017

วินาทีนี้คงไม่มีนักแสดงสาวคนไหนจะฮอตไปกว่านางเอกสาวซง เฮ-คโย (Song Hye-Kyo) อีกแล้ว เพราะนับตั้งแต่เธอออกมาประกาศเรื่องแผนการแต่งงานกับนักแสดงหนุ่มสุดหล่อฉายา ‘สามีแห่งชาติ’ อย่างซง จุง-กิ (Song Joong-Ki) สาว ๆ ทุกคนต่างก็ต้องอิจฉาเธอกันเป็นยกใหญ่กับความโชคดีของเธอ

วินาทีนี้คงไม่มีนักแสดงสาวคนไหนจะฮอตไปกว่านางเอกสาวซง เฮ-คโย (Song Hye-Kyo) อีกแล้ว เพราะนับตั้งแต่เธอออกมาประกาศเรื่องแผนการแต่งงานกับนักแสดงหนุ่มสุดหล่อฉายา ‘สามีแห่งชาติ’ อย่างซง จุง-กิ (Song Joong-Ki) สาว ๆ ทุกคนต่างก็ต้องอิจฉาเธอกันเป็นยกใหญ่กับความโชคดีของเธอ

ซื้อผลิตภัณฑ์สกินแคร์ เครื่องสำอางมากมายจาก Laneige ราคาถูกที่สุดในออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

Laneige แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามที่มอบความเปล่งประกายให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสดุจหิมะ

Laneige (ลาเนจ) แบรนด์เครื่องสำอางสกินแคร์ต้นกำเนิดจากประเทศเกาหลีใต้ที่อยู่ภายใต้การกำกับการดูแลของกลุ่มบริษัท Amore Pacific ผู้นำอันดับหนึ่งในการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางและสกินแคร์ภายในประเทศเกาหลี ซึ่งยังกำกับและดูแลแบรนด์เครื่องสำอาง เฮลธ์แคร์และสกินแคร์ชื่อดังที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี อาทิเช่น Sulwhasoo, Mamonde, Etude House, Hera, IOPE และ Innisfree เป็นต้น โดยคำว่า La Neige นั้นเป็นรากศัพท์มาจากประเทศฝรั่งเศส มีความหมายว่า “Snow” หรือ “หิมะ” นั่นเอง

Laneige ถูกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1994 โดย Laneige นั้นได้เปิดร้านค้าจำหน่ายสินค้าของ Laneige เองเป็นสาขาต่างประเทศสาขาแรกที่ฮ่องกง และประเทศจีน หลังจากนั้น Laneige ได้ขยายและเปิดสาขาไปกว่าอีก 200 สาขาภายใน 8 ประเทศในกลุ่มเอเชีย และหลังจากนั้นเพียงไม่นาน Laneige นั้นยังได้ขยายสาขาไปยังประเทศในกลุ่มยุโรป โดยเปิดสาขาแรกในทวีปยุโรปที่กรุงมอสโคว ในประเทศรัสเซีย ภายหลังในช่วง ปี ค.ศ. 2007 Laneige ได้ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์สินค้าและบริการมากมาย อาทิเช่น Laneige พรีเมี่ยม เมคอัพไลน์ และ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและสกินแคร์ สำหรับสุภาพบุรุษ โดยผลิตภัณฑ์จาก Laneige ได้แบ่งเป็นสองประเภทหลัก ๆ คือ เครื่องสำอางและสกินแคร์ นั่นเอง

ค้นหา ผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางจาก Laneige ตัวเลือกเยอะที่สุดในออนไลน์ได้ที่นี่

กลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางจาก Laneige แบ่งออกเป็น 5 ไลน์หลัก ๆ ดังต่อไปนี้

  1. Sleeping Mask ที่พร้อมมอบการดูแลและปรนนิบัติผิวของคุณให้ล้ำลึกเป็นพิเศษ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว แลดูกระจ่างใส สุขภาพดีด้วยนวัตกรรม Moisure Wrap หนึ่งเดียวที่ทาง Laneige ได้คิดค้นขึ้นและบรรจุใน Sleeping Mask โดยเฉพาะ
  2. Water Bank เติมน้ำให้ผิวได้ทุกเวลาด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Water Bank ด้วยนวัตกรรม Moisture Biogene ที่สามารถสร้างความชุ่มชื้นได้ด้วยตนเอง เหมาะสำหรับผิวหน้าที่ขาดน้ำ หรือขาดความชุ่มชื้นและต้องการการบำรุงอย่างเร่งด่วน
  3. Clear-C ดูแลฟื้นฟูผิวพรรณของคุณให้เรียบเนียน สะอาดกระจ่างใสด้วยนวัติกรรมจาก Sillicium Capture ให้ผิวของคุณแข็งแรงยิ่งขึ้น
  4. White Plus Renew ให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสยิ่งกว่าที่เคย เหมาะสำหรับผิวสองสีที่ต้องการความความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมจาก Melacrusher
  5. Time Freeze เก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าของคุณด้วยนวัตกรรม Dynamic Collagen ที่ช่วยปกป้องริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์และเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวของคุณดูอวบอิ่ม แลดูกระชับอยู่เสมอ

3 ไอเท็ม Best Seller ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลจาก Laneige

Laneige BB Cushion Whitening SPF 50+ PA+++ สุดยอดคูชั่นที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ทั่วโลกในขณะนี้ การันตีด้วยรางวัล Beauty Award จากทั่วโลกมากสูงสุดถึง 82 รางวัล คูชั่นที่ ซองเฮเคียว มั่นใจ พร้อมเผยผิวสุขภาพดี เปล่งประกาย ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ตลอดวัน มีเฉดสีให้เลือกเยอะสุดถึง 8 เฉดสี ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวแบบไหน ก็สามารถเลือกใช้ BB Cushion Whitening SPF 50+ PA+++ เป็นไอเท็มที่คุณต้อง Must Have ได้ ตัวตลับคูชั่นออกแบบมาเป็นเอกลักษณ์ด้วยสีรุ้งสามมิติ พกพาสะดวก หยิบจับถนัดมือ เป็นที่จับตามองทุกครั้งเมื่อคุณหยิบจับมาใช้งาน
Laneige Water Sleeping Mask สุดยอด Sleeping Mask ที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ทั้งยังได้รับการบันทึกโดยทุก ๆ 12 วินาทีนั้นจะถูกขายไปแล้ว 1 ชิ้น Laneige Water Sleeping Mask ยังเรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่เรียกได้ว่าสาว ๆ นั้นขาดไม่ได้ไปซะแล้ว เพราะด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของคุณในขณะที่คุณนอนหลับ ดูแลและปรนนิบัติผิวหน้าของคุณได้อย่างล้ำลึก ด้วยเทคโนโลยี Sleep-Tox ที่พร้อมจะทำความสะอาดผิวของคุณที่อ่อนล้า มีร่องรอยคล้ำ ให้ฟื้นฟูดูสุขภาพดีและสดชื่นได้ทุกครั้งเมื่อคืนตื่น
Laneige Two Tone Lip Bar ไอเท็มใหม่ล่าสุดจาก Laneige เพิ่มความสดใสและลูกเล่นใหม่ ๆ ให้ริมฝีปากของคุณได้อยู่เสมอ ด้วยกว่า 14 เฉดสีที่มีให้คุณเลือกอย่างจุใจ เทคนิคใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิจากเกาหลี ด้วยส่วนผสมของลิปสติกที่เป็นเนื้อ High Glossy และ Semi Matte ที่พร้อมจะแต่งแต้มริมฝีปากของคุณให้อิ่มสวยด้วยสองเฉดสีแบบ Ombre ไล่ระดับสุดฮิตเพียงครั้งเดียว

พบกับผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสและเครื่องสำอางมากมายจาก Laneige อาทิเช่น LANEIGE เครื่องสำอาง, LANEIGE Compact Powder, LANEIGE ลิปสติก, LANEIGE มอยซ์เจอไรเซอร์ และ LANEIGE มาส์กบำรุงผิวหน้า ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand

NEW