แคตตาล็อกสินค้า
Lancôme  >   >  Lancôme���������������������������������
7,788 สินค้า

Lancôme���������������������������������

เปรียบเทียบราคา
Lancôme Grandiôse Liner
เริ่มต้นที่ 720 บาท
4 ร้าน
Lancome Grandiose Liner Flexible & Bendable Eyeliner #01 Noir Mirifique อายไลเนอร์อัจฉริยะจากลังโคม โดดเด่นที่ด้ามแปรงปรับมุมได้ 35 องศา ใช้งานได้ถนัดมือ เข้าถึงแนวขนตาบนได้ง่ายและแม่นยำจากหัวตาจรดหางตา Lancome Grandiose Liner Flexible & Bendable Eyeliner #01 Noir Mirifique อายไลเนอร์อัจฉริยะจากลังโคม โดดเด่นที่ด้ามแปรงปรับมุมได้ 35 องศา ช่วยให้ใช้งานได้ถนัดมือ เข้าถึงแนวขนตาบนได้ง่ายและแม่นยำจากหัวตาจรดหางตา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างเส้นไลเนอร์ที่โฉบเฉี่ยว คุณสมบัติโดดเด่น • สามารถปรับใช้งานใน 2 ตำแหน่ง คือตรง และปรับเอียงทำมุม 35 องศา • เข้าถึงแนวขนตาบนได้ง่ายกว่าจากหัวตาจรดหางตา • เม็ดสีดำ เนื้อแมตต์ ติดทนนาน • ล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำอุ่น หรือผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางบริเวณรอบดวงตา #LancomeGrandioseLinerFlexible&BendableEyeliner #Lancome #Eyeliner อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−65%
Lancôme Genifique Youth Activating Eye Creme 5ml.
300 บาท 870 บาท
Shopee

LANCOME Genifique Youth Activating Eye Creme 5ml. ภาพลักษณ์ใหม่ของผิวรอบดวงตา ฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์แก่ผิวโดยการฟื้นฟูโปรตีนแห่งความอ่อนเยาว์อุดมด้วยสารสกัดพิเศษที่รู้จักกันดีว่าช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา เจลครีมคืนความสดชื่น กลิ่นหอมละมุนนี้ออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียนและสดใสขึ้น เพียง 7 วันหลังใช้ครั้งแรก ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ขึ้น** และหลังใช้เป็นเวลา 28 วัน รอยคล้ำรอบดวงตาดูลดเลือน**** เนื้อนุ่มดุจขี้ผึ้ง ปลอบประโลมและคืนความสดชื่นให้ผิวบอบบางรอบดวงตา ร่องรอยความอ่อนล้าดูลดเลือน เพื่อผิวดูอ่อนวัย รอบดวงตาดูเปล่งปลั่ง สดใสและดูเนียนละเอียดขึ้น *ผลลัพธ์ที่ได้จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล **ผลทดสอบความพึงพอใจหลังทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ในผู้หญิง 57 คน ประเทศสหรัฐอเมริกา ****ผลทดสอบความพึงพอใจหลังทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ในผู้หญิง 50 คน เป็นเวลา 4 สัปดาห์ #lancome #genefique #eyecream #sale #counterbrand #beauty #makeup #skincare #cosmetic #bbeebrand #bbeebrandshop #bbeebrandbeauty #bbeebrand #tester #serum #moisturizing

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−57%
Lancôme Genifique Yeux Eye Cream 5 ml (ไม่มีกล่อง)
290 บาท 680 บาท
Shopee

=> ของแท้ 100% ไม่มีเกรดใดๆ ทั้งสิ้น ของแท้เท่านั้น => มีหน้าเวป ขายนานกว่า10ปี เชื่อถือได้จ้า Lancome Genifique Yeux Eye Cream 5 ml (ไม่มีกล่อง) เพียง 7 วันหลังใช้ครั้งแรก ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ขึ้นและหลังใช้เป็นเวลา 28 วัน รอยคล้ำรอบดวงตาดูลดเลือน เนื้อนุ่มดุจขี้ผึ้ง ปลอบประโลมและคืนความสดชื่นให้ผิวบอบบางรอบดวงตา ร่องรอยความอ่อนล้าดูลดเลือน #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมราคาถูก #น้ำหอมนำเข้า #benetton #นำเข้าจากอเมริกา #ขายมานานกว่า10ปี #รูปถ่ายจากสินค้าจริง #น้ำหอมมะเหมี่ยว #beautyfragrance #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมนำเข้า #สินค้าสต็อคจริง #ของแท้ไม่มีเกรด #รับตัวแทน #รับส่งในนามฟรี #รูปถ่ายสินค้าจริง #สนใจขายต่อทักแชทเลยจ้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Lancôme Hypnose Senses Edp For Women 75 ml. ( Tester )
1,800 บาท
Shopee

Lancome Hypnose Senses Edp For Women 75 ml. ( Tester ) น้ำหอมตัวนี้เป็นน้ำหอมที่ให้ความหอมแบบอบอุ่น พร้อมกับกลิ่นหอมแนว Chypre Floral ซึ่งให้ความสมดุลระหว่างช่อดอกไม้ที่หรูหรา กับกลิ่นหอมอโรม่าของธรรมชาติที่เงียบสงบ น้ำหอมกลิ่นชวนให้นึกถึงการโลมเล้าด้วยเสน่หาเพื่อปลุกเร้าทุกสัมผัส เสน่ห์ของน้ำหอมกลิ่นนี้อยู่ที่ความดึงดูดใจ หรูหรา กลิ่นไอที่ชวนให้ค้นหาอย่างไม่รู้เบื่อ กลิ่นหอมละมุนอบอวนแสนเย้ายวน ทั้งหวานทั้งมีเสน่ห์ กลิ่นหอมไซปรัสหรูหรา กลิ่นนำของส้มแมนดาริน พริกไทยชมพู กลิ่นกลางหอมดอก Osmanthus กุหลาบ น้ำผึ้ง กลิ่นฐานแพทชูลี่ ร็อคโรส กำยาน และ Tonka Bean ผู้ปรุงน้ำหอมกลิ่นนี้คือ Christine Nagel ตัวนี้หอมติดทนนานด้วยค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด หรือตัวหนังสือเลือน อาจมีปีการผลิตนาน แต่ไม่มีผลกับน้ำหอมภายใน ความสดใหม่อาจไม่เท่ากับน้ำหอมมีกล่อง หรือเป็นล็อตที่กล่องเสียหายจากการขนส่งกล่องบี้ กล่องเยินทางบริษัทจึงแกะกล่องออก และเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาไม่แพง ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 Page Facebook https://www.facebook.com/MnpParfum/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems. #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #LancomeHypnoseSenses

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
Lancôme Renergie Multi-Lift Eye Serum 5ml
190 บาท 380 บาท
Shopee

Lancome Renergie Multi-Lift Eye Serum 5ml ด้วยส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ที่มีคุณสมบัติในการช่วยเสริมการขจัดของเสียและ ฟื้นฟูบำรุงผิวรอบดวงตาจากความเหนื่อยล้า ช่วยปรับสภาพให้ผิวรอบดวงตากระชับยิ่งขึ้น ผิวรอบดวงตาแลดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น ราวกับผ่านการยกกระชับ เป็นครั้งแรกของลังโคมที่ออก เซรัมดูแลผิวรอบดวงตา ที่ใช้เทคโนโลยี “GF – Volumetry” ( Argania Spinosa/Argania Spinosa Kernel Extract+ Hydrolyzed Linseed Extract) ซึ่งได้รับการคิดค้นออกแบบการทำงานอย่างซับซ้อนเพื่อเสริมสร้างการสื่อสารระหว่างเซลล์ผิวอุดมด้วยส่วนผสมของสารออกฤทธิ์ที่มีคุณสมบัติในการขับน้ำ เพื่อลดอาการบวม (Caffeine) และ อำพรางความเหนื่อยล้าของรอบดวงตา (Silica,Mica) เสริมความชุ่มชื่นด้วย Sodium Hyaluronate และ ปรับผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใสขึ้นจากภายในด้วย Octadecenedioic Acid นั่นเอง คำโฆษณา : ด้วยส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ที่มีคุณสมบัติในการช่วยเสริมการขจัดของเสียและ ฟื้นฟูบำรุงผิวรอบดวงตาจากความเหนื่อยล้า ช่วยปรับสภาพให้ผิวรอบดวงตากระชับยิ่งขึ้น ผิวรอบดวงตาแลดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น ราวกับผ่านการยกกระชับ สามารถเห็นผลลัพธ์จากการทำงานสองขั้นตอน หรือ Dual Action Eye Lift for a Volumetric Result: 1) LIFTING ACTION : ช่วยทำหน้าที่ยกกระชับผิว 2) CONTOURING ACTION : ช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตาเต่งตึงได้รูปมากยิ่งขึ้น รอยหมองคล้ำใต้ตาดูสดใสมากขึ้น ดูอ่อนกว่าวัย และ ริ้วรอยเล็กๆแลดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และ จักษุแพทย์ Ophthalmologist-tested. Dermatologist-tested for safety. *In-vitro test วิธีใช้: เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ลูบไล้บริเวณรอบดวงตาทั้งเช้าและค่ำ ขนาดผลิตภัณฑ์ : 15 มิลลิลิตร / 0.5 Fl.Oz ราคา: 2,800.- บาท

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Lancôme��������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Lancôme Artliner 1,111 บาท Strawberrynet
Lancôme Grandiôse Liner 720 บาท Shopee
Lancôme Artliner Brown 1,277 บาท Strawberrynet
LANCÔME Hypnose Waterproof Custom Volume Mascara 945 บาท Strawberrynet
Lancôme Le Stylo Waterproof 216 บาท Strawberrynet
Lancôme น้ำหอม Miracle Blossom Eau De Parfum 100 ml. 4,230 บาท Central
Lancôme น้ำหอมสำหรับคุณผู้หญิง Miracle Secret EDP 50 ml. 2,880 บาท Central
Lancôme เซตน้ำหอม La Vie Est Belle Eau De Parfum Set 3,780 บาท Central
Lancôme รองพื้น Teint Idole Ultra Wear Foundation #O-02 1,755 บาท Central
Lancôme น้ำหอมสำหรับผู้หญิง La Vie Est Belle L'Eclat Eau de Parfum 50 ml. 3,780 บาท Central
ยอดนิยม
Lancôme Artliner

ราคาดีที่สุดที่ Strawberrynet 1,111 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Lancôme ��������������������������������� รุ่น