แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
3,149 สินค้า
 >  Lancôme

ช้อปปิ้งออนไลน์ Lancôme

3,149 สินค้า

ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของแบรนด์เพื่อสุขภาพและความงามชื่อดังอย่าง Lancôme ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ซึ่งมีสินค้าให้คุณเลือกมากมาย อาทิ ครีมบำรุงผิว และเครื่องสำอาง เป็นต้น อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

ลิสต์ราคา Lancôme ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Lancôme Artliner 1,083 บาท Strawberrynet
Lancôme Grandiôse Liner 790 บาท Shopee
LANCÔME Hypnose Waterproof Custom Volume Mascara 1,289 บาท Strawberrynet
Lancôme Artliner Brown 1,245 บาท Strawberrynet
Lancôme Le Stylo Waterproof 210 บาท Strawberrynet
Lancôme น้ำหอมสำหรับคุณผู้หญิง Miracle Secret EDP 50 ml. 2,880 บาท Central
Lancôme เซตน้ำหอม La Vie Est Belle Eau De Parfum Set 3,780 บาท Central
Lancôme น้ำหอมสำหรับผู้หญิง Miracle EDP รุ่น 08029380 ขนาด 50 มล. 2,880 บาท Central
Lancôme มาสคาร่า Monsieur Big Waterproof Mascara 10 ml. 1,170 บาท Central
Lancôme รองพื้น Teint Idole Ultra Wear Foundation #O-02 1,755 บาท Central
ยอดนิยม
Lancôme Artliner

ราคาดีที่สุดที่ Strawberrynet 1,083 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เชิญเลือกซื้อสินค้าคุณภาพเยี่ยมมากมายจาก Lancôme ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

  • iPrice ประเทศไทย – สัมผัสตำนานความโด่งดังของ Lancôme ที่หลายคนรู้จักมากกว่า 90 ปี
  • iPrice ประเทศไทย – นานาสินค้าที่ Lancôme มีอยู่ในสต๊อก

iPrice ประเทศไทย – สัมผัสตำนานความโด่งดังของ Lancôme ที่หลายคนรู้จักมากกว่า 90 ปี

Lancôme (ลังโคม) เป็นแบรนด์เพื่อสุขภาพและความงามสัญชาติฝรังเศสที่โด่งดังมาแล้วกว่า 90 ปี ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 1935 Lancôme ได้ถูกก่อตั้งโดย อาร์ฌอง เปอติฌอง ที่เริ่มมีความคิดที่จะสร้างสรรค์ความงามและรสนิยมของชาวฝรั่งเศสให้ทั่วโลกได้สัมผัส ซึ่งถือว่าเขาได้ประสบคามสำเร็จอย่างงดงาม เพราะปัจจุบัน Lancôme มีวางจำหน่ายกว่า 135 ประเทศทั่วโลก และมีเคาร์เตอร์ที่มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำด้านความงามกว่า 50 เคาร์เตอร์ด้วยกัน

หลังจากก่อตั้งได้ไม่นาน Lancôme ก็กำหนดเป้าหมายเพื่อให้ผู้หญิงทุกคนสามารถยกระดับความงามของตัวเองได้ดั่งใจปรารถนา พร้อมจัดตั้งสถาบันความงามเพื่อศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะตามแบบฉบับของชาวฝรั่งเศส ควบคู่ไปกับวิสัยทัศน์ที่จะสะท้อนความงามผ่านวิทยาศาสตร์ โดยสรรสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงด้านต่าง ๆ ดังนี้

  • Absolue (แอบโซลู) ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ไม่ว่าผิวคุณจะอ่อนล้าขนาดไหน Absolue ก็ช่วยคุณได้
  • Genifique (เจนิฟิก) ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวอ่อนเยาว์ ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวคุณอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเผยความงามอย่างเป็นธรรมชาติให้กับคุณ
  • Visionnaire (วิชั่นแนร์) ผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ไขปัญหาผิวแห่งวัย ยิ่งอายุเยอะปัญหาผิวยิ่งมากขึ้นตามไปด้วย จะดีกว่าหรือไม่หากคุณสามารถแก้ไขปัญหาริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างตรงจุด พร้อมการบำรุงอย่างล้ำลึกไปในตัว

และเพราะ Lancôme เข้าใจความต้องกานของผู้หญิงทั่วโลก ดังนั้นจึงเปิดให้มีบริการตรวจสภาพผิวด้วยเครื่อง (Diagnose Advanced Biometric System) ไดแอ็คโนส แอดวานซ์ ไบโอเมติก ซิสเต็ม ซึ่งทำการวิเคราะห์และมอบผลลัพท์ให้คุณโดยผู้เชี่ยวชาญที่เคาร์เตอร์ของ Lancôme กว่า 50 แห่งทั่วโลก เพื่อให้ลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับผิวของคุณมากที่สุดนั่นเอง อย่างไรก็ตาม Lancôme ถือเป็นแบรนด์สุขภาพและความงามที่เริ่มต้นจากการพัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อให้เข้ากับสภาพผิวของสุภาพสตรีทั่วโลกได้มากที่สุด จึงเรียกได้ว่า Lancôme มีศาตร์และศิลป์ในการปรณบัติผิวของตัวเองที่ขับเคลื่อนโดยสถาบันความงาม Lancôme ในประเทศฝรั่งเศส ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นเครื่องการันตีความมีคุณภาพของแบรนด์ Lancôme ได้เป็นอย่างดี ควบคู่ไปกับการบริการที่ประทับใจในหลาย ๆ ด้าน ทำให้ไม่ต้องเดาเลยว่า ในอนาคต Lancôme ก็ยังคงเป็นแบรนด์ดังในใจของคนรุ่นหลังแน่นอน

iPrice ประเทศไทย – นานาสินค้าที่ Lancôme มีอยู่ในสต๊อก

เพราะ Lancôme เป็นแบรนด์เพื่อสุขภาพและความงามที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 90 ปี ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ Lancôme จะสรรสร้างผลิตภัณฑ์ชั้นดีมากมายมามอบให้คุณ แถมยังมีเครื่องการันตีอย่างสถาบันวิจัยชื่อดังในประเศสฝรั่งเศสด้วยแล้ว ยิ่งไม่ต้องสงสัยกับคุณภาพของ Lancôme เลย มาดูกันว่า แบรนด์ในตำนานอย่าง Lancôme มีสินค้าอะไรที่พัฒนามาเพื่อคุณบ้าง

  • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่มีมากมายให้คุณเลือกตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อฟื้นฟูความอ่อนเยาว์, เพื่อความกระจ่างใส, ผลิตภัณฑ์กันแดด, เพื่อความชุ่มชื้น, ลดเลือนริ้วรอย, ดูแลรอบดวงตาและริมฝีปาก และทำความสะอาดผิว เป็นต้น มากไปกว่านั้นยังสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นมากมายที่เมื่อเอ่ยชื่อคุณต้องรู้จักแน่นอน อาทิ Genifique, Blanc Expert, UV Expert, Hydra Zen, Visionnaire, Renergie, Absolue และ Energie de Vie เป็นต้น
  • ผลิตภัณฑ์แต่งหน้า ซึ่งมีสินค้ามากมายที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ แบ่งเป็นประเภทดังนี้ 1. สำหรับผิวหน้า ได้แก่ รองพื้น, คอนซีลเลอร์, บลัชออน และแป้งแต่งหน้าเป็นต้น สำหรับประเภทนี้มีสินค้าที่เรียกได้ว่า Must Have คือ คูชั่น ซึ่งถือได้ว่าขายดีที่สุด เพราะช่วยให้คุณแต่งหน้าได้อย่างมืออาชีพสะดวกสบายยิ่งขึ้นในขั้นตอนเดียว 2.สำหรับตา ได้แก่ มาสคาร่า, อายแชโดว์, ดินสอเขียนขอบตา และผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้ว เป็นต้น ที่ได้รับความนิยมเห็นจะเป็นมาสคาร่าที่มีคุณสมบัติกันน้ำ และมีหัวแปรงหลายรูปแบบให้เลือกตามความถนัดของคุณ 3. สำหรับริมฝีปาก ได้แก่ ลิปสติก, ลิปกลอส และลิปออยล์ เป็นต้น แน่นอนว่าที่พลาดไม่ได้ก็คือ ลิปสติกเนื้อแมทต์ที่ช่วยตกแต่งสีสันให้ริมฝีปากคุณคมสวย เด่นชัด และติดทนนานตลอดวัน
  • น้ำหอม ที่้เมื่อเอ่ยชื่อคอลเล็กชั่นทุกคนต้องรู้จักแน่นอน เช่น Tresor, Miracle, Hypnose และ La Vie Est Belle เป็นต้น

เพราะ Lancôme เป็นแบรนด์สุขภาพและความงามที่มีคุณภาพซึ่งทั่วโลกยอมรับ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ iPriceThailand.com จะรวบรวมสินค้ามากมายของ Lancôme มาจัดโปรโมชั่นดี ๆ ข้อเสนอเด็ด ๆ เพื่อนำเสนอให้คุณ พร้อมแยกประเภทเพื่ออำนวยความสะดวกในการเลือกช้อปปิ้งดังนี้ เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, น้ำหอม และผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย เป็นต้น