ดูแลผิวของคุณด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Lancaster และทราบถึงวิธีการดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธี อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Lancaster ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

Lancaster ประเทศไทย – ดูแลผิวหน้าของคุณให้สุขภาพดีอยู่เสมอ

สาเหตุหนึ่งของผิวหน้าหมองคล้ำ มีริ้วรอยไม่สดใสทั้ง ๆ ที่เราก็ใส่ใจดูแลผิวหน้า ทาครีมหลายชนิดแถมครีมแต่ละชนิดก็มีราคาแพง ผิวหน้าก็ยังไม่สวยใสอย่างใจต้องการอีก สาเหตุหนึ่งอาจมาจากการที่เราดูแลผิวหน้าไม่ถูกวิธี เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสมกับผิว ผลิตภัณฑ์ที่มีความรุนแรงต่อผิวมากเกินไปหรือผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้คุณภาพ จากที่ต้องการดูแลผิวกลับกลายเป็นสร้างปัญหาให้ผิวไปเสีย ถ้าอยากมีผิวหน้าที่ดีสมใจ เราจึงต้องดูแลและใส่ใจทุกขั้นตอนการดูแลผิว ผิวหน้าที่สะอาดไม่ได้หมายถึงการล้างหน้าบ่อย ๆ จนผิวหน้าไม่มีน้ำมันเหลืออยู่เลย เพราะการล้างหน้าบ่อยเกินไปเป็นสาเหตุให้ผิวหน้าแห้งกร้าน ผิวสูญเสียน้ำ ไม่ยืดหยุ่น ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผิวเกิดริ้วรอยได้ง่าย อีกทั้งในผู้ที่มีผิวมันเป็นพื้นฐานการที่ใบหน้าแห้งกะทันหันจะเป็นตัวกระตุ้นให้ต่อมไขมันขับน้ำมันออกมาสู่ผิวเท่าเดิม นั่นคือสาเหตุของสิวอุดตันอีกด้วย การทำความสะอาดผิวหน้าในที่นี้จึงหมายถึงการทำความสะอาดตามปกติในเวลาเช้าและก่อนนอนอาจมีระหว่างวันบ้างหากเราต้องอยู่ในบริเวณที่เต็มไปด้วยมลพิษหรือต้องทำงานกลางแจ้งแต่ไม่ควรเกินวันละ 3 ครั้ง

วิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ล้างหน้า

  • เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับผิว ถ้าไม่ทราบจะใช้ชนิดไหนดีให้ดูที่ฉลากข้างผลิตภัณฑ์จะแนะนำว่าเหมาะกับผิวชนิดใด
  • ต้องมีคำรับรองว่า Hypo-Allergic คือ มีสารก่อให้เกิดอาการแพ้น้อย โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายยิ่งต้องสังเกตคำรับรองนี้
  • Non-Comedogenic สำหรับผู้ที่มีผิวมัน ผิวผสม ให้สังเกตคำรับรองนี้เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ก่อให้เกิดสิวน้อย หรือหากฉลากผลิตภัณฑ์ไม่ได้บอกไว้ให้ดูที่ส่วนผสมเน้นที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลักไม่มีน้ำมัน (Oil free)
  • ดูค่าความเป็นกรดด่างของผลิตภัณฑ์ ควรอยู่ที่ 4.7-5.75 ถ้าค่าสูงหรือต่ำกว่านี้จะทำให้ผิวแห้งตึงแสบคันได้

ผลิตภัณฑ์สครับผิว (Scrub)

การใช้ผลิตภัณฑ์สครับผิว (Scrub) เพื่อขจัดสิ่งสกปรกหรือเซลล์ผิวเก่าให้หลุดไป ผลิตภัณฑ์สครับผิวมี 2 ประเภท คือ มาจากธรรมชาติ และมาจากกระบวนการทางเคมีที่เติมเม็ดพลาสติกลงไปเพื่อใช้สครับผิว ทำได้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อการสครับผิวบ่อยเกินไป เพราะจะทำให้ผิวแห้งและเกิดริ้วรอยได้ง่าย การเลือกผลิตภัณฑ์ควรดูเม็ดสครับแบบละเอียดเพราะจะอ่อนโยนต่อผิวมากกว่า เม็ดสครับแบบหยาบจะทำให้ผิวเกิดริ้วรอยได้ สำหรับผู้ที่มีผิวมันเป็นสิวง่ายควรเลือกสครับที่มีส่วนผสมของกรดผลไม้ AHA (Alpha Hydroxy Acid ) BHA (Beta Hydroxy Acid) เพราะช่วยลดการเกิดสิว อีกทั้งหลังสครับผิวควรหลีกเลี่ยงการออกแดด หรือถ้ามีความจำเป็นควรทาครีมกันแดดเสมอ

การใช้โทนเนอร์หลังการล้างหน้า

หลังการล้างหน้าใช้โทนเนอร์ (Toner) เพื่อปรับสภาพผิวก่อนการบำรุง เป็นการปรับสภาพผิวที่เป็นกรด แต่ใช้โทนเนอร์ที่เป็นด่างปรับสภาพผิวหน้าให้สมดุลก่อนโทนเนอร์มีหลายสูตร ได้แก่ เฟรชเชนเนอร์ (Freshener) เป็นสูตรที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ แคลริฟายอิ้ง (Clarifying) เป็นโทนเนอร์ ที่มีความเข้มข้นปานกลางเหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวผสม แอสตริเจน (Astrigent) โทนเนอร์ชนิดเข้มข้นมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

ผลิตภัณฑ์สำหรับเช็ดคราบเครื่องสำอางออก

ที่เรารู้จักกันในนามว่า Makeup Remover มีทั้งชนิดโลชั่น (Cleansing lotion) ชนิดครีม (Cleansing cream) ชนิดที่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบหลัก (Cleansing oil) หรือชนิดที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก (Cleansing liquid) ใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง ควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว การเช็ดเครื่องสำอางไม่สะอาดจะทิ้งสารตกค้างไว้ที่ผิวหน้าทำให้ผิวหมองคล้ำ กระตุ้นการสร้างอนุมูลอิสระหากเป็นผู้ที่มีผิวมันจะเกิดปัญหาสิวอุดตันตามมา

การดูแลผิวหน้าระหว่างวัน

ถึงแม้เราไม่ควรล้างหน้าบ่อยเกินไป เพราะยิ่งทำให้เกิดปัญหาผิวแต่ถ้าระหว่างวันเราต้องเจอมลภาวะ มีคราบเหงื่อไคลเหนียวหนับบริเวณผิวหน้า ทางเลือกหนึ่งคือสเปรย์น้ำแร่เพื่อลดสิ่งสกปรกบริเวณผิวหน้า สร้างความสดชื่นลดความมันให้แก่ผิว สเปรย์น้ำแร่มี 2 ประเภท คือ ประเภทที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และอีกประเภทเหมาะกับผู้ที่แต่งหน้าแต่ต้องการความสดชื่นระหว่างวัน

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เพศ

Lancaster สำหรับ ผู้หญิง

สินค้าเพิ่มเติมจาก Lancaster ไทย

กระเป๋าสะพายไหล่ Lancaster กระเป๋าถือ Lancaster กระเป๋าสะพาย Lancaster กระเป๋าคลัทช์ Lancaster ครีมกันแดด Lancaster ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Lancaster
NEW