หน้าหลัก
133 สินค้า

LANBAOSI ออนไลน์

133 สินค้า

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Lanbaosi แบรนด์เสื้อกันหนาว เสื้อโค้ต กระเป๋า และรองเท้า หลากหลายประเภท พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าออนไลน์ที่มีราคาถูกที่สุดที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา LANBAOSI ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
ชายเบามากปักเป้าแจ็คเก็ตกันน้ำลงเสื้อ 1,062 บาท Lazada
ชายปกเสื้อแจ็กเก็ตหนังหนังเทียมบูธลำลองสีดำ 1,384 บาท Lazada
ชายปกเสื้อแจ็กเก็ตหนังหนังเทียมบูธลำลองสีดำ 2,000 บาท Lazada
ผู้ชายฤดูหนาวบรรจุน้ำหนักเบาคอปกปักเป้าลง - นานาชาติ 980 บาท Lazada
ผู้ชาย CREW คอเสื้อแขนกุดสีเทาร่างกายเครื่องไส  เสื้อกั๊กเสื้อยืด - นานาชาติ 545 บาท Lazada
ผู้หญิงบรรจุน้ำหนักเบากันลมลงเสื้อปักเสื้อนอก - สนามบินนานาชาติ 1,038 บาท Lazada
ชายเสื้อแจ็คเก็ตลง JACKET Ultra Light Down ขนาดกะทัดรัดเสื้อคลุม 1,062 บาท Lazada
ชายเสื้อแจ็คเก็ตลงแจ็คเก็ตอัลตร้าไลท์ขนาดกะทัดรัดเสื้อคลุม 1,062 บาท Lazada
ผู้ชายลงแจ็คเก็ตอัลตร้าไลท์ขนาดกะทัดรัดเสื้อคลุม-นานาชาติ 1,062 บาท Lazada
ชาย Packable เสื้อขนเป็ดเสื้อดาวน์แบบเบาพิเศษขนาดกะทัดรัดเสื้อโค้ตมีฮูด - INTL 1,062 บาท Lazada
ยอดนิยม

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Lanbaosi ที่เหมาะกับคุณได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Lanbaosi ประเทศไทยสินค้าคุณภาพเพื่อนักช้อปชาวไทย

Lanbaosi ผู้จัดจำหน่ายสินค้าประเภทขายปลีกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายที่มีคุณภาพมายาวนานกว่า 30 ปี โดยมีความมุ่งมั่นที่จะขายสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของนักช้อปให้มากที่สุด นอกจากจะมีสินค้าให้เลือกหลากหลายแล้ว ยังมีราคาที่ไม่แพงจนเกินไป มีการบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้มั่นใจว่านักช้อปทั้งหลายจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุด ตรงตามความต้องการของตนเองมากที่สุด มีคุณภาพดี และมีราคาคุ้มค่าที่สุดนั่นเอง สินค้าของ Lanbaosi มีหลายประเภท ได้แก่

 • เครื่องแต่งกาย ครบครันเรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อาทิ แจ็กเกต กางเกง ชุดกีฬา ชุดชั้นใน กางเกงขาสั้น ชุดว่ายน้ำ เดรส และกระโปรง
 • กระเป๋า อาทิเช่น กระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าเป้ และกระเป๋าใส่ของ กระเป๋าแฟชั่นส่งตรงจากเกาหลีถึงบ้านคุณโดยตรง
 • รองเท้า อาทิ รองเท้าบู๊ตและรองเท้าสำหรับปั่นจักรยานที่มีซิปถอด-ใส่ง่าย กันฝุ่น กันลื่น มีความยืดหยุ่น และแห้งง่าย ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 90% และผ้าไลครา 10%
 • เสื้อผ้าและอุปกรณ์กันหนาว หน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้ ลองเลือกซื้อเสื้อและอุปกรณ์กันหนาวจาก Lanbaosi ไปใส่คลายหนาวสักตัว อาทิ เสื้อกันหนาวแบบมีฮู้ด แจ็กเกต เสื้อโค้ต ถุงมือ คาร์ดิแกน เสื้อคลุมกันลมและหิมะ เสื้อฟลีซ และหมวกไหมพรม

เลือกซื้อเสื้อผ้าใส่สบายต้องคอตตอนแท้เท่านั้น

เวลาเลือกซื้อเสื้อแล้วเห็นป้ายคอตตอน 100% บางคนอาจสงสัยว่าผ้าคอตตอนของแต่ละแบรนด์แต่ละร้านเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร โดยทั่วไปผ้าคอตตอนที่นิยมนำมาผลิตเสื้อยืดมี 3 ประเภท ได้แก่

 • คอตตอนเบอร์ 20 เส้นด้ายมีขนาดใหญ่ ผ้าที่ผลิตจากคอตตอนชนิดนี้จึงมีผิวสัมผัสที่ค่อนข้างหนาและกระด้างกว่าชนิดอื่น
 • คอตตอนเบอร์ 32 เส้นด้านมีขนาดเล็กลงมา ผ้าที่ได้จึงความบางและเนียนนุ่ม คุณภาพดีและมีราคาแพงกว่าเบอร์ 20 นิยมใช้ผลิตเสื้อยืดมากที่สุด
 • คอตตอนเบอร์ 40 เส้นด้ายมีขนาดเล็กที่สุด ผ้าที่ผลิตจากคอตตอนประเภทนี้จึงมีความบางเบาและให้สัมผัสที่เนียนนุ่มมากที่สุด นิยมใช้ผลิตผ้าเช็ดหน้าคุณภาพดีและเสื้อผ้าสำหรับเด็ก

ประเภทของเนื้อผ้าที่นิยมนำมาผลิตเสื้อมีอะไรบ้าง

เนื้อผ้าที่แตกต่างกันย่อมให้ความรู้สึกในการสวมใส่ที่ต่างกัน และแน่นอนว่าคุณภาพของแต่ละประเภทเนื้อผ้านั้นมีผลต่อราคาของเสื้อที่คุณเลือกซื้อด้วยเช่นเดียวกัน มาทำความรู้จักประเภทของเนื้อผ้าที่มักนำมาผลิตเสื้อกันดีกว่า

 • คอตตอน ผ้าที่นิยมนำมาผลิตเสื้อมากที่สุด ข้อดีของผ้าคอตตอนคือความนุ่ม ใส่สบาย ซับเหงื่อและระบายอากาศได้ดีจึงไม่ทำให้ร้อน ข้อเสียคือมีราคาสูงและหากซักบ่อย ๆ เนื้อผ้าอาจหดหรือยืด ไม่อยู่ทรงเหมือนเดิม
 • ลินิน ผ้าจากเส้นใยธรรมชาติที่มีความเหนียวและทนทาน สามารถผลิตได้ทั้งผ้าลินินที่มีเนื้อละเอียดบางไปจนถึงผ้าลินินเนื้อหยาบและหนา สวมใส่สบาย ระบายความร้อนได้ดี นอกจากใช้ผลิตเสื้อผ้าแล้วยังนิยมใช้ทำผ้าเช็ดหน้า ผ้าปูโต๊ะ ผ้าม่าน เป็นต้น
 • โพลีเอสเตอร์ มีน้ำหนักเบา คงรูปดี ไม่ยับง่าย ผ้าชนิดนี้สามารถซักและใส่ได้เลยทันทีโดยไม่ต้องรีด เพราะเนื้อผ้ามีความคงรูปสูง เพียงตากด้วยไม่แขวนเสื้อในที่ร่ม มีลมโกรก และไม่ควรบิดผ้าเพราะจะทำให้เนื้อผ้าเกิดรอยยับ
 • สแปนเดกซ์ ผ้าใยสังเคราะห์ที่มีความยืดหยุ่นสูงมาก ระบายเหงื่อได้ดี นิยมใช้ทำชุดว่ายน้ำและเสื้อหรือกางเกงสำหรับออกกำลังกาย

วิธีทำความสะอาดกางเกงยีนส์จาก Lanbaosi ประเทศไทย

วิธีทำความสะอาดกางเกงยีนส์นั้นง่ายนิดเดียว จำไว้ว่าผ้ายีนส์กับความร้อนนั้นไม่ถูกกัน ดังนั้นห้ามซักกางเกงยีนส์ด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำร้อนและห้ามรีดกางเกงยีนส์เด็ดขาด เนื่องจากความร้อนจะทำให้ผ้ายีนส์หดตัว โดยปกติไม่ควรซักกางเกงยีนส์บ่อย ๆ เพราะสีจะซีดเร็ว สังเกตง่าย ๆ ว่าหากกางเกงเริ่มมีกลิ่นก็ควรซักได้ เพราะฉะนั้นหลังจากใส่กางเกงยีนส์ ควรผึ่งลมให้แห้ง จะช่วยลดกลิ่นได้เช่นเดียวกัน วิธีที่นิยมก็คือการซักแห้งที่จะช่วยคงสภาพผ้าและสีของกางเกงยีนส์ไว้ได้นานที่สุด รวมถึงการตากในที่ร่มที่มีลมโกรกก็จะช่วยรักษาเนื้อผ้าไม่ให้แห้งกรอบ กางเกงยีนส์คงสีสันเหมือนสภาพเดิม และไม่ก่อให้เกิดกลิ่นอับอันไม่พึงประสงค์อีกด้วย