Lalalist
47 สินค้า
หน้าหลัก  >   >  Lalalist������������������������������������������������

Lalalist������������������������������������������������

47 สินค้า
_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
ไปที่ร้านค้า
Lalalist 🌟พร้อมส่ง🌟เซรั่มว่านปลาดาว สบู่ว่านหอยลาลาลิส
100 บาท
Shopee

♥รหัสตัวแทน CX019-2310149♥ 💢🐙☘️ความลับจากปลาดาวที่ต้องบอกต่อ ‼️อายุขึ้นเลข2คอลลาเจนในร่างกายน้อยลง เราต้องหาตัวช่วย ไม่ยอมแก่ไม่ยอมเหี่ยว เซรั่มที่มาแรงที่สุดตอนนี้ ลูกค้าใช้แล้วติดใจกลับมาซื้อซ้ำ 💋 คุณสมบัติ 🐙บำรุงลึกถึงใต้ชั้นผิว 🐙ลดริ้วรอย สลายฝ้า กระ จัดด่างดำ 🐙กระชับรูขุมขน 🐙เติมคอลลาเจนให้ผิวสดใส 🐙บำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ แนะนำ!!! #สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว 🍃ใช้ให้คู่กับ สบู่ว่านหอยสูตรล้างหน้า(100.-) 🍃เห็นผลไวและปลอดภัย ใช้คู่กัน สิวยุบ กระฝ้าหายขาด หน้าใส x10❗️ --------------------------------- ☘️🐠 เซรั่มว่านปลาดาว (สลายกระฝ้า) 250.- ☘️🐌 สบู่ว่านหอย (บล๊อคสิว) 100.- สวัสดีค่า ขอมาแจ้งเรื่องเซรั่มลอตใหม่จ้า รบกวนอ่านทุกคนนจะได้เข้าใจพร้อมกันเลยค่า เซรั่มว่านปลาดาว มีรูปแบบ package แบบดรอปเปอร์บีบหยด ดังนั้นถ้าหากเนื้อเซรั่มเป็นเจลแบบเดิมจะทำให้มีปัญหาในการบีบค่อนข้างยากเวลาที่เนื้อเซรั่มใกล้จะหมด เราจึงปรับสารตั้งต้นให้เหลวลง และปรับให้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ปรับสูตรให้อ่อนโยนลง เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีผิวแพ้ง่าย และปัญหาใช้แล้วแพ้ ส่วนเรื่องสารสกัดที่ผสมเข้าไปในตัวเซรั่มใช้เหมือนเดิมทุกอย่างค่ะ เรื่องประสิทธิภาพและคุณภาพของเซรั่มนั้นกล้าการันตีได้เลยค่ะว่ามีประสิทธิภาพเหมือนเดิมทุกประการ 😊😊 #snail #serum #lalalist #soap #skincare #acne

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Lalalist แพคเก็จใหม่ล่าสุด serum เซรั่มว่านปลาดาว (มั่นใจของแท้100%)
169 บาท
Shopee

มีให้เลือก2สูตร สีฟ้า ใช้กลางคืน ***เป็นแพคเก็ตใหม่ สีชมพู มีกันแดดใช้กลางวัน **สีชมพูยังเป็นแพคเก็ตเก่านะคะ ✨✨เซรั่มว่านปลาดาว✨✨ สารสกัดเซรั่มคัดสรรจากธรรมชาติ ช่วยเติมอาหารให้ผิวสวย เด้ง นุ่ม ชุ่มชื้น เพิ่มความขาวกระจ่างใสและลดจุดด่างดำ ให้เลือนจางลง หน้าใส ผิวสุขภาพดี ที่นี่ที่เดียว 💚 ✔️ลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ✔️ผิวกระจ่างใส อมชมพู ✔️กระชับรูขุมขน ผิวอิ่มน้ำ ✔️ปลอดภัยไร้สารอันตราย100% ✔️ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ คุณแม่มีน้องใช้ได้ค่ะ ✔️ไม่มีผลข้างเคียงในระยะยาว ขนาด 15ml. มั่นใจ ของแท้100% =================

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Lalalist เซรั่มว่านปลาดาว ของแท้ พร้อมส่ง
95 บาท
Shopee

สั่งมากกว่า 5 ชิ้น มีค่าจัดส่งเพิ่มนะคะ สอบถามแม่ค้าก่อนน๊า ถ้าท่านใดไม่ชำระค่าส่งเพิ่ม ทางร้านจะเปลี่ยนเป็นส่งพัสดุธรรมดาให้อัตโนมัติค่ะ !!! เซรั่มว่านปลาดาว เซรั่มสูตรเข้มข้นที่เน้นการฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำให้กลับมาอิ่มน้ำอย่างรวดเร็ว โสมและวิตามิน B5 ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เซลล์ผิว คอลลาเจนเข้มข้น ช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื่น เติมน้ำให้ผิวที่ขาดน้ำกลับมาดูเงาใส และเพิ่มความเต่งตึง เอิบอิ่มให้กับผิว ริ้วรอยดูจางลง คุณสมบัติ Lalalist เซรั่มว่านปลาดาว : - ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า - เรียกคืนระดับโปรตีนของผิวตามธรรมชาติ - รักษาความยืดยุ่นและความเนียนนุ่น - เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว - ช่วยให้ผิวแน่นไม่เหี่ยวย่น - ชะลอการเกิดริ้วรอย - ส่วนผสมจากธรรมชาติจริงปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว วิธีใช้ : กดเนื้อเจลครั้งละประมาณ 2-3 หยด ตบ นวด วนลงบนผิวหน้าเบาๆ จนเนื้อเจลแตกตัวเป็นน้ำแห้งซึมลงผิวทันที ขนาด 15 ml. เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6010026532 #เซรั่มว่านปลาดาว #Lalalistเซรั่มว่านปลาดาว #เซรั่มว่านปลาดาวLalalist #LalalistRepairSerum #LalalistRepair #Serumเซรั่มว่านปลาดาว #Lalalistเซรั่ม #เซรั่มLalalist #เซรั่มรักษาสิว #เซรั่มรักษาฝ้า #เซรั่มรักษากระ #เซรั่มหน้าใส #เซรั่มบำรุงผิว #เซรั่มบำรุงผิวหน้า #เซรั่มว่านปลาดาวลาลาลิส #เซรั่มลาลาลิส #ลาลาลิส #Lalalistลาลาลิส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Lalalist เซรั่มว่านปลาดาว แพคเกจใหม่
130 บาท
Shopee

เซรั่มว่านปลาดาว บำรุงฟื้นฟูผิวได้มากกว่า สารสกัดสุดล้ำเลอค่าจากธรรมชาติ ว่านหางจระเข้ เมือกปลาดาว จนเกิดเป็นเซรั่มเข้มข้น สามารถแตกตัวซึมลึกลงสู่ชั้นผิวเพื่อเปิดเซลล์ผิวทันที ลดกระ สลายฝ้าจุดด่างดำ รอยสิว รอยดำ รอยแดง ปรับผิวขาวกระจ่างใสจนถึงขีดสุด - ลดรอยกระ ฝ้า จุดด่างดำ รอยสิว - ฟื้นฟูผิวหน้าอย่างเร่งด่วน - หน้ากระจ่างใส อมชมพู - ปรับผิวไบร์ทออร่า - กระชับรูขุมขน - ต่อต้านอนุมูลอิสระ - ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว - ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย - ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวเสีย วิธีใช้ : กดเนื้อเจลครั้งละประมาณ 2-3 หยด ตบ นวด วนลงบนผิวหน้าเบาๆ จนเนื้อเจลแตกตัวเป็นน้ำแห้งซึมลงผิวทันที เลขที่แจ้งจด : 10-1-6010026532 ขนาด 15ml.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Lalalist������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
สบู่ว่านหอย ลาลาลิส สบู่หน้าใส 80 g (3 ก้อน ) 270 บาท Lazada
สบู่ว่านหอย ลาลาลิส สบู่หน้าใส 80 g (3 ก้อน ) 280 บาท Lazada
สบู่ว่านหอย ลาลาลิส สบู่หน้าใส 80 g (2 ก้อน ) 200 บาท Lazada
สบู่ว่านหอย ลาลาลิส สบู่หน้าใส 80 g (2 ก้อน ) 190 บาท Lazada
สบู่ว่านหอย ลาลาลิส สบู่หน้าใส 80 g (4 ก้อน ) 360 บาท Lazada
สบู่ว่านหอยลาลาลิส 2 สูตร ผิวหน้า+ผิวกาย (2 ก้อน) 165 บาท Lazada
By สบู่ว่านหอยทาก สูตรสำหรับผิวหน้า ขนาด 75 g. 150 บาท Lazada
สบู่ว่านหอย ลาลาลิส สบู่หน้าใส 80 g (1 ก้อน ) 149 บาท Lazada
เซรั่มปลาดาว ผิวใสท้าแดด สูตร ชมพู และ สบู่ว่านหอย ล้างผิวหน้า [ 1คู่ ] 247 บาท Lazada
สบู่ว่านหอย ลาลาลิส สูตรสำหรับผิวกาย ( 100g.x 3 ก้อน) 256 บาท Lazada
ยอดนิยม