Ladykin
30 สินค้า
 >   >  Ladykin���������������������������������������

Ladykin���������������������������������������

30 สินค้า
_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
ไปที่ร้านค้า
Ladykin ซีซีครีม Gumiho Pink Beige CC Cream (35ml.)
590 บาท
Shopee

เมคอัพเบสที่เป๊ะได้ในหนึ่งเดียว เนื้อครีมบางเบา ช่วยปกปิดริ้วรอยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นในทันที พร้อมประสิทธิภาพในการปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวหน้าสวยสะดุดตาตามสไตล์การแต่งหน้าแบบสาวเกาหลี คุณสมบัติ - ปรับสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีแคปซูลสีที่มีขนาดเล็ก - สามารถปรับเนื้อครีมให้เข้ากับทุกสภาพผิว - ส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว - ปกปิดรอยสิว รอยกระ และรอยด่างดำบนใบหน้า - ปรับสีผิวให้แลดูสว่างขึ้น พร้อมคุณสมบัติติดทนนาน วิธีใช้ ใช้ทาให้ทั่วใบหน้าก่อนแต่งหน้า ปริมาณ 35 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ladykin โทนเนอร์ Hydrowhite Illumination Skin Toner (100ml.)
690 บาท
Shopee

โทนเนอร์เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญหลังจากล้างหน้า ช่วยทำความสะอาดสิ่งตกค้างได้อย่างหมดจด พร้อมปรับสมดุลผิวให้พร้อมรับการดูแลขั้นต่อไป และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลามิน ช่วยปรับสีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ คุณสมบัติ - สกัดจากใบไผ่ โสม และผลมัลเบอรี่ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ - ป้องกันการเกิดริ้วรอย และช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี - ปราศจากสาร Paraben สีสังเคราะห์ และ Mineral Oil - ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ วิธีใช้ ใช้สำลีชุบโทนเนอร์เช็ดทั่วใบหน้าหลังล้างหน้า วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ปริมาณ 100 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ladykin สเนลครีม Affinitic Snail Cream (100ml.) ซื้อ 1 แถม 1
990 บาท
Shopee

ครีมหอยทากแท้ จากเกาหลี ด้วยส่วนผสมหลักคือ เมือกหอยทากแท้ 80% มีวิตามิน A, C และ E สารสกัดจากหอยทาก ที่พิสูจน์แล้วว่า ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว ป้องกันการสูญเสียน้ำจากสภาพแวดล้อมภายนอก ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน และช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมซึมซาบรวดเร็ว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน และ ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ คุณสมบัติ - มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว - ลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ช่วยกระชับรูขุมขน - ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส - ลดความหยาบกร้านของผิว ให้อาหารที่สำคัญแก่ผิว วิธีใช้ ทาบำรุงผิวทั่วใบหน้า เช้า และก่อนอน ปริมาณ 100 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ladykin Hydrowhite Illumination Cream 35ml 🌟
230 บาท
Shopee

LadyKin Hydrowhite Illumination Cream 35ml 🌟 ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื่น ลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยแห่งวัย คุณสมบัติ 1.Whitening Cream สำหรับปรับสภาพผิวให้สว่างผิวขาวและกระจ่างใสขึ้น 2.มีส่วนในการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเซลล์ผิวหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ 3.ส่วนผสมของ Niacinamide และส่วนประกอบ Lucia 2D ช่วยให้ผิวใสสะอาด 4.ส่วนผสมของ Bamboo leaf extract, Mulberry extract และ Ginseng callus culture extract ซึ่งเป็นสารอาหารที่ผิวต้องการ ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นและสุขภาพดี 5.สารสกัดจากใบไผ่ ซึ่งเป็นลิขสิทธิเฉพาะที่จดทะเบียนโดย Ladykin สามารถฟื้นฟูความเสียหายที่เกิดจากรังสี UV และช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างได้ผล

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ladykin สครับผิวขาว Aqua Exfoliator For Body (150ml.)
199 บาท
Shopee

โลชั่นขัดสครับผิวขาวพร้อมบำรุงผิว ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพื่อผิวเนียนนุ่มสะอาดสดใส คุณสมบัติ - ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่ฉีดโลชั่นลงบริเวณผิวที่ต้องการแล้ว ใช้มือถูเบาๆ เซลล์ผิวที่ตายแล้วก็จะลอก ออกมาทันที - ช่วยให้ผิวเรียบเนียนอย่างสม่ำเสมอ และขาวกระจ่างใสขึ้นทันตา วิธีใช้ หลังอาบน้ำ เช็ดผิวให้แห้ง จากนั้นฉีดโลชั่นในบริเวณผิวที่ต้องการจะสครับแล้วถูเบาๆ เซลล์ผิวที่ตายแล้วจะค่อยๆ ลอกออก ปริมาณ 150 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ladykin เลดี้คิน hydrowhite skin toner 100ml
280 บาท
Shopee

เลดี้คิน LadyKin Hydrowhite Illumination Skin Toner 100ml. โทนเนอร์ ช่วยทำความสะอาดและขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ปรับสมดุลผิวให้พร้อมรับการบำรุง คุณสมบัติ *โทนเนอร์สำหรับปรับสภาพผิวหน้า มีคุณสมบัติยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลามิน ช่วยปรับสีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ **สารสกัดจากใบไผ่ โสม และผลมัลเบอรี่ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ***ป้องกันการเกิดริ้วรอย และช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี เผยผิวสว่างกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก ****ปราศจากสาร Paraben สีสังเคราะห์ และ Mineral Oil ******ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยจัดการเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ *******ส่วนผสมของ Niacinamide และ Lucia 2D complex ช่วยให้ผิวสะอาด พร้อมบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ladykin Hydrowhite Illumination Emulsion 100ml.
230 บาท
Shopee

LadyKin Hydrowhite Illumination Emulsion 100ml. อิมัลชั่นบำรุงผิวหน้า รักษาสภาพผิวให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส คุณสมบัติ 1.โลชั่นบำรุงผิวหน้า สารสกัดจากใบไผ่ โสม และผลมัลเบอรี่ 2.ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง 3.แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ป้องกันการเกิดริ้วรอย และช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี 4.เผยผิวสว่างกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก 5.ปราศจากสาร Paraben สีสังเคราะห์ และ Mineral Oil 6.บำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพิ่มความชุ่มชื่น 7.ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี 8.ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ladykin ครีม Hydrowhite Illumination Cream (35ml.)
249 บาท
Shopee

ครีมปรับสภาพผิว และบำรุงผิวเพื่อผิวขาวกระจ่างใสในทันที ที่ช่วยเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยรักษาความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ปกป้องผิวจากรังสียูวีเผยผิวสว่างกระจ่างใสปราศจากสาร Paraben และสีสังเคราะห์ ช่วยให้คุณสวยได้อย่างมั่นใจ ห่างไกลผิวหมองคล้ำ คุณสมบัติ - ปรับสภาพผิวให้สว่าง และกระจ่างใสขึ้นในทันที - ลดเลือนจุดด่างดำ ปกปิดริ้วรอย ได้อย่างเป็นธรรมชาติ - สกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย วิธีใช้ ทาทั่วใบหน้าเป็นประจำ เช้า-เย็น ปริมาณ 35 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ladykin อิมัลชั่น Hydrowhite Illumination Emulsion (100ml.)
690 บาท
Shopee

Emulsionบำรุงผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น เติมความแข็งแรง ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่จะเข้าฟื้นฟูเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก ปราศจากสารที่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง พร้อมทั้งสารไวท์เทนนิ่ง ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสทันทีที่ใช้ คุณสมบัติ - โลชั่นบำรุงผิวหน้า สารสกัดจากใบไผ่ โสม และผลมัลเบอรี่ - ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง - ปัญหาผิวหมองคล้ำ ป้องกันการเกิดริ้วรอย และช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี - สกัดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย วิธีใช้ ทาทั่วใบหน้าในขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงเป็นประจำ เช้า-เย็น ปริมาณ 100 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ladykin สเนลเจล Affinitic Whitening Moisturizer (100ml.) ซื้อ 1 แถม 1
990 บาท
Shopee

มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว ด้วยส่วนผสมของเมือกจากหัวมันเทศที่มีคุณสมบัติเหมือนเมือกหอยทาก ช่วยลดความหยาบกร้านของผิว มาพร้อมวิตามิน A,E,C และน้ำแร่ สารสกัดจากใบไผ่เป็นตัวแทนผิวขาวช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีจากภายใน สารสกัดจากชาเขียว ที่มีประสิทธิภาพสำหรับการทำให้ผิวบริสุทธิ์ ลดการเกิดสิว และกระชับรูขุมขน คุณสมบัติ - ไวท์เทนนิ่ง ทำให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดีจากภายใน - จัดการปัญหาสิว สิวเสี้ยน และช่วยควบคุมความมัน - เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ให้ผิวดูสดชื่นอิ่มน้ำ วิธีใช้ ทาบำรุงผิวทั่วใบหน้า เช้า และก่อนอน ปริมาณ 100 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ladykin เครื่องทารองพื้น ฟรี CC ครีม
299 บาท
Shopee

เกลี่ยได้เนียนกริบ ปกปิดได้เนียนกว่าด้วยเครื่องทารองพื้น LadyKin ที่ไม่ทำร้ายผิวหน้าด้วยการใช้มือสัมผัสกับใบหน้าโดยตรง เพราะการทาครีมด้วยมืออาจทำให้ผิวหน้าเกิดริ้วรอยได้ง่าย หรือเกลี่ยได้ไม่เรียบเนียน แต่ปัญหานั้นจะหมดไปด้วยนวัตกรรมใหม่จาก LadyKin ช่วยให้คุณสวยได้ 360 องศา ไม่ว่าจะทาครีมบำรุงให้มีประสิทธิภาพ หรือทาครีมรองพื้นให้เนียนสวย ก็พร้อมเป็นผู้ช่วยมืออาชีพของคุณได้ทุกวัน คุณสมบัติ - ปรับระดับความแรงได้ 2 ระดับ ตามความต้องการ - สามารถสั่นได้สูงสุดถึง 14,000 ครั้ง ต่อนาที - หมุนได้ 360 องศา เข้าทุกซอกมุม - สามารถเปลี่ยนหัวรีฟิลได้ (มีให้ในกล่อง 2 หัว) วิธีใช้ ใช้เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าก่อนแต่งหน้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Ladykin��������������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
เครื่องทารองพื้น Decuple Face Patting Vibrator (แถม BB Cream No. 2 Yellow Beige) 470 บาท Lazada
Fresh Mango ICING GEL Bar [Brightening] 200ml 220 บาท Lazada
ไพรเมอร์ Close Up Decuple Shimmering Primer (30ml) 239 บาท Lazada
ซีซีครีม Gumiho Pink Beige CC Cream (35ml) 199 บาท Lazada
บีบีครีม Confidence Nude Face BB Cream No.2 Yellow Beige (40ml) 259 บาท Lazada
รองพื้น Close up Decuple Liquid Foundation No.2 Yellow Beige (30ml) 179 บาท Lazada
ซีซีครีม Gumiho Yellow Beige CC Cream (35ml) 199 บาท Lazada
รองพื้น Close up Decuple Liquid Foundation No.1 Pink Beige (30ml) 179 บาท Lazada
อายแชโดว์ At The Party Shining Style Stick Shadow NO.4 YELLOW GREEN (1.4g) 99 บาท Lazada
อายแชโดว์ At The Party Shining Style Stick Shadow NO.5 KHAKI (1.4g) 99 บาท Lazada
ยอดนิยม