เลือกซื้อสินค้ามากมายจาก Lacoste พร้อมเคล็ดลับการช้อปสุดประหยัดที่นี่ พบกับแบรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน โดดเด่นด้วยโลโก้รูปจระเข้อันเป็นเอกลักษณ์ วัสดุที่นำมาผลิตมีคุณภาพดีเยี่ยม จึงให้ความรู้สึกสบายคล่องตัว อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่มีความงดงามแบบคลาสสิก ผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างมีเอกลักษณ์ สามารถสวมใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการใส่ไปงานกึ่งทางการ ใส่ไปเที่ยวพักผ่อน หรือจะใส่ไปเล่นกีฬาก็ได้เช่นกัน พบกับเรื่องราวที่คุณพลาดไม่ได้ของลาคอส พร้อมเช็คราคา เทียบราคา และอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ อย่างจุใจได้ที่ iPrice Thailand

จุดเด่นของ Lacoste คืออะไร ? | Lacoste มีสินค้าอะไรบ้าง ? | จะเลือกซื้อสินค้าจาก Lacoste Thailand ได้ที่ไหน ?

_

ลิสต์ราคา Lacoste ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Lacoste CROSSBODY สะพายข้างรุ่นขายดีของแท้ 100% ไม่แท้ยินดีคืนเงิน (กรม) 1,290 บาท Lazada
Lacoste 🐊กระเป๋าสะพายข้าง ขนาด 2.5*8*9 สีกรมท่า ดำ 478 บาท Lazada
Lacoste กระเป๋าสตางค์ใบสั้น + พวงกุญแจ Set สุดคุ้ม!!! ซื้อ 1 ได้ถึง 2 วัสดุหนังวัวแท้ 1,390 บาท Lazada
Lacoste ล้างสต็อก🌈 กระเป๋า 🐊 คาดแดง กระเป๋าสะพายข้าง ขนาด กว้าง7xยาว22xสูง25 cm. สุดเทห์ สุตฮิต งาน OUTLET แท้ 100 % (Blue) 565 บาท Lazada
Lacoste MENS SLIM FIT POLO SHIRT (BROWN, Int:M) 3,250 บาท Lazada
Lacoste รองเท้าผ้าใบ สำหรับคุณผู้ชาย รุ่น EUROPA TCL สีขาว 5,045 บาท Lazada
Lacoste รองเท้าเตะ 799 บาท Shopee
Lacoste รองเท้าแตะราคอสสีดำ รุ่นโลโก้ปัก (รับประกันแท้100%) (UK:9) 1,183 บาท Lazada
Lacoste ราคาพิเศษ!! กระเป๋าสตางค์ รุ่น NH2396FN S9B15 แบรนด์ของแท้ 100% พร้อมส่ง ราคาถูก ลดราคา ใช้ดี คงทน คุ้มค่า หมวดหมู่สินค้า กระเป๋าผู้ชาย กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่เหรียญ กระเป๋าใส่นามบัตร กระเป๋าใส่กุญแจ คลิปหนีบธนบัตร 9,625 บาท Lazada
Lacoste รองเท้าผ้าใบ สำหรับคุณผู้ชาย รุ่น CHAYMON 317 1 สี Off White 2,798 บาท Lazada

เลือกซื้อสินค้ามากมายจาก Lacoste พร้อมเคล็ดลับการช้อปสุดประหยัดที่นี่

เมื่อพูดถึงสปอร์ตแฟชั่นสุดหรู ที่ให้ลุคเรียบเท่อย่างมีสไตล์ หนุ่มสาวทุกคนต้องคิดถึงแบรนด์สปอร์ตหรูระดับโลกอย่าง Lacoste (ลาคอส) แน่ ๆ เพราะว่ามีเอกลักษณ์และเป็นที่สุดของสปอร์ตแฟชั่นที่ให้ลุคเรียบเก๋ ทันสมัยและดูดีในทุกครั้งที่หยิบมาใส่ ทางแบรนด์จะเลือกสรรเนื้อผ้าและวัสดุชั้นดีทำให้สวมใส่สบาย เสริมลุคให้ดูมีภูมิฐาน และใส่ได้นานไม่มีวันเบื่อ นอกจากนี้ยังมีสินค้ายอดฮิตมากมายจาก Lacoste Thailand ครอบคลุมการแต่งตัวตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า แถมสินค้าจาก Lacoste ราคาก็ไม่ได้สูงจนเกินไป และถ้าเทียบกับคุณภาพที่ได้รับแล้ว ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ามาก ๆ

Photo Credit : Lacoste

ประวัติความเป็นมาของ Lacoste

Lacoste แบรนด์เครื่องแต่งกายชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1933 แบรนด์ได้ผลิตและจัดจำหน่าย เสื้อผ้าระดับไฮเอนด์, รองเท้า, น้ำหอม, เครื่องหนัง, นาฬิกาข้อมือ, แว่นตา ฯลฯ หลายคนรู้จักเพราะโลโก้รูปจระเข้ตัวสีเขียวหันหน้าไปทางขวาที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี ซึ่งที่มาของโลโก้รูปจระเข้นั้นก็มาจากชื่อฉายา “The Crocodile” ของเรเน่ ลาคอส นักเทนนิสชื่อดังและผู้ก่อตั้งบริษัท Lacoste ซึ่งเขาได้ฉายานี้มาจากแฟนคลับ เมื่อตอนที่เขาลงแข่งขันเทนนิสนั่นเอง

จุดเริ่มต้นครั้งแรกของแบรนด์ Lacoste เกิดจากการร่วมมือระหว่างเรเน่ ลาคอสและอังเดร กิลเลอร์ เจ้าของโรงงานทอผ้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศฝรั่งเศส โดยเริ่มจากการปฏิวัติวงการเสื้อยืดและเสื้อโปโลสำหรับนักเทนนิส โดยเริ่มออกแบบเสื้อโปโลที่มีโลโก้จระเข้ปักอยู่บนหน้าอก ซึ่งทางแบรนด์ ก็ประกาศว่า นี่ถือเป็นเสื้อโปโลตัวแรกที่ปักโลโก้จระเข้ของแบรนด์ลงบนเสื้อ เพราะก่อนหน้านี้ โลโก้รูปจระเข้จะอยู่ตามบทความและสื่อตีพิมพ์เกี่ยวกับเสื้อผ้าของแบรนด์เท่านั้น ต่อมาในปี ค.ศ. 1951 ก็ได้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอื่น ๆ ในสไตล์สปอร์ต นอกจากเสื้อเชิ้ตโปโลสำหรับนักเทนนิส อาทิเช่น เสื้อเชิ้ตสำหรับนักกอล์ฟและเสื้อเชิ้ตสำหรับนักกีฬาเรือใบ เป็นต้น

จุดเด่นของ Lacoste คืออะไร ?

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลกคงไม่มีใครไม่รู้จัก Lacoste หนึ่งในแบรนด์เครื่องแต่งกายที่มีโลโก้รูปจระเข้เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ว่าใครเห็นก็จำได้ Lacoste โดยแบรนด์นี้เค้ามีจุดเด่นมากมาย เป็นแบรนด์ที่มีการออกแบบสไตล์คลาสสิก ทำให้สามารถช่วยเสริมลุคของคุณได้ทุกวัน ไม่มีตกเทรนด์ ยิ่งไปกว่านั้น Lacoste เป็นแรก ๆ ของโลกที่มีการปักโลโก้ลงบนอกเสื้อ จึงมีความแปลกใหม่ และได้รับความสนใจในวงกว้างอย่างรวดเร็ว

นอกจากลาคอสจะโดดเด่นด้วยสไตล์ที่มีความคลาสสิกแล้ว สินค้าจาก Lacoste ยังมาพร้อมคุณภาพของเนื้อผ้าที่สวมใส่สบายด้วย ปัจจุบัน Lacoste มีสินค้าหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า, เสื้อ, กระเป๋า และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสินค้าที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ส่วนใหญ่จะเป็นสีขาวที่ดูคลาสสิกตลอดกาล ทำให้ทุกคนสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน และทุกโอกาสสำคัญ เหมาะมากกับคนที่ไม่ชอบไอเท็มสีสันฉูดฉาดจนเกินไป

Lacoste มีสินค้าอะไรบ้าง ?

แบรนด์ Lacoste จาก Lacoste Thailand มีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสไตล์สปอร์ตหลากหลายคอลเล็กชั่นที่เข้ากับทุก ๆ ฤดูกาล และสามารถสวมใส่ได้ทุกสถานการณ์ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ปัจจุบันแบรนด์ ผลิตสินค้ามากมายหลายประเภท ดังต่อไปนี้

รองเท้า

รองเท้าจาก Lacoste คือไอเท็มยอดนิยม แถมยังมีหลากหลายรูปแบบทั้งรองเท้าผู้ชาย และรองเท้าผู้หญิง สำหรับรองเท้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดก็หนีไม่พ้นรองเท้าสีขาวที่เข้ากันได้ดีกับโลโก้รูปจระเข้ของแบรนด์ สายมินิมอลคือต้องมี และยังมีอีกมากมาย เช่น รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าแตะ, รองเท้าโบ๊ทชูวส์ และรองเท้าลำลอง เป็นต้น

เครื่องแต่งกาย

เสื้อผ้า หรือเครื่องแต่งกายจาก Lacoste จะไม่ทิ้งความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เน้นถึงความคลาสสิก และให้ความรู้สึกสะอาด มินิมอล มีหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกช้อปแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อเชิ้ตโปโล, เสื้อเชิ้ต, เสื้อยืด, เสื้อกันหนาว, เสื้อแขนยาว, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อโค้ท, ชุดกีฬา, กระโปรง และกางเกง เป็นต้น

กระเป๋า

มาถึงในส่วนของกระเป๋ากันบ้าง กระเป๋าจากลาคอสนั้นเป็นไอเท็มที่สายแฟชั่นต้องไม่พลาด ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า ผู้ชาย และกระเป๋า ผู้หญิง แถมกระเป๋าจาก Lacoste ราคาก็ไม่ได้แพงอีกด้วย มีความสวยงามตามแบบฉบับของแบรนด์ด้วย คุณสามารถ Mix & Match กระเป๋าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว เช่น กระเป๋าถือ, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าแล็ปท็อป, กระเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋ากีฬา และกระเป๋าสตางค์ เป็นต้น

นาฬิกา

นาฬิกาจาก Lacoste อีกไอเท็มที่สายคนรักนาฬิกาห้ามพลาด เพราะนาฬิกา Lacoste จะช่วยเสริมลุคให้ทั้งคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายดูมีความเรียบหรู ดูดี และมีความสปอร์ตมากขึ้น แต่ในความสปอร์ต ก็ยังไม่ทิ้งสไตล์การออกแบบที่มีความคลาสสิกและมินิมอลตามฉบับของทางแบรนด์

แว่น

อีกสินค้ายอดนิยมก็ว่าได้ นั่นก็คือ แว่นจาก Lacoste ที่มีความคลาสสิกเหมาะกับทุกคน ให้คุณใส่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นแว่นสายตา หรือแว่นกันแดด เป็นต้น

น้ำหอม

เพราะการเลือกน้ำหอมนั้นสำคัญมาก ลาคอสเองก็เห็นความสำคัญนั้น จึงผลิตน้ำหอมออกมาเอาใจสาวกของทางแบรนด์แบบเต็มที่ เช่น น้ำหอมสำหรับสุภาพสตรี, น้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษ เป็นต้น

สินค้าจาก Lacoste ที่เป็นไอเท็มสุดฮิตตลอดกาล

เสื้อโปโลของลาคอสเป็นไอเท็มเด็ดที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ ถือเป็นไอเท็มสุดคลาสสิกที่แฟน ๆ ทุกคนต้องมี เริ่มจากการออกแบบเสื้อสำหรับนักกีฬาเทนนิสมาจนถึงเสื้อโปโลแฟชั่นที่มีรูปทรงที่เรียบง่าย ดูดี สีสันสดใส และประกอบกับโลโก้ตราจระเข้ที่อกด้านขวาอันเป็นเอกลักษณ์ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเสื้อโปโลจึงได้เป็นที่นิยมจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ด้วยการออกแบบและความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละรุ่น จึงทำให้เสื้อโปโลลาคอสมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวถึง 3 รุ่น ได้แก่

  • Classic Polo : เสื้อที่ถือว่ามีการออกแบบที่เป็นซิกเนเอจร์ของแบรนด์ ผลิตจากผ้าฝ้ายเนื้อดีที่ถักทอขึ้นอย่างสวยงาม สวมใส่สบาย ดีไซน์ออกแบบมาให้สวมใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย และเหมาะสำหรับทุกโอกาส
  • Regular Fit Polo : ด้วยความแตกต่างของสีทั้งสามสีที่ลงตัว ใส่แล้วรู้สึกถึงความสดใส ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้คุณภาพสูง สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับทุกชุดทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ผ้าดิบคู่ใจ บวกกับเสื้อแจ็คเก็ตเท่ ๆ ก็กลายเป็นชุดที่เข้ากันอย่างลงตัว
  • Slim Fit Polo : เสื้อโปโลอีกหนึ่งรุ่นที่มีความเรียบง่ายลงตัวตามสไตล์ จุดเด่นที่ทำให้รุ่นนี้แตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ นั่นก็คือ กระบวนการผลิตที่เรียกว่าเป็นงานแฮนด์เมดอย่างแท้จริง ทำด้วยผ้าฝ้าย 100% ที่มีเส้นใยขนาดเล็ก จึงทำให้เสื้อมีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด เข้ากับสรีระในทุก ๆ การเคลื่อนไหว

จะเลือกซื้อสินค้าจาก Lacoste Thailand ได้ที่ไหน ?

หากคุณกำลังมองหาสินค้าจาก Lacoste Thailand ลองไป Lacoste สาขาเหล่านี้ รับรองว่าคุณจะเจอสินค้ามากมายอย่างจุใจแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลเวิลด์, สยามดิสคัฟเวอรี, เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว, ดิเอ็มโพเรียม, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, เดอะมอลล์ บางกะปิ, คิงพาวเวอร์ รางน้ำ, แฟชั่นไอส์แลนด์, เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9, เซ็นทรัลพลาซ่า รัตนาธิเบศร์, สีลมคอมเพล็กซ์, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์, เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา และเมกาบางนา เป็นต้น

แต่ถ้า Lacoste สาขาเหล่านี้อยู่ไกลจากบ้าน แล้วคุณก็ไม่อยากออกไปไหนให้เสียเวลา แถมอยากจะช้อปสินค้าจาก Lacoste แบบประหยัด พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ เราแนะนำให้เลือกซื้อจากเว็บไซต์ของเรา ที่ iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวมร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วประเทศไทยไว้ให้คุณได้ช้อปกันได้ง่าย ๆ แล้ว ส่งเร็วส่งไว ของส่งตรงถึงหน้าบ้านภายในไม่กี่วัน ยิ่งไปกว่านั้นยังราคาถูกกว่าหน้าช็อปอีก ช่วยประหยัดเงินไปได้เยอะ คุ้มค่าขนาดนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เตรียมเงินของคุณให้พร้อม แล้วมาช้อปกับเราได้เลย!

สรุปเลยก็คือ Lacoste แบรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน โดดเด่นด้วยโลโก้รูปจระเข้อันเป็นเอกลักษณ์ วัสดุที่นำมาผลิตมีคุณภาพดีเยี่ยม จึงให้ความรู้สึกสบายคล่องตัว อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่มีความงดงามแบบคลาสสิก ผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างมีเอกลักษณ์ สามารถสวมใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการใส่ไปงานกึ่งทางการ ใส่ไปเที่ยวพักผ่อน หรือจะใส่ไปเล่นกีฬาก็ได้เช่นกัน มาลองเช็ค Lacoste ราคา เปรียบเทียบราคา พร้อมอัพเดทส่วนลดโปรโมชั่นใหม่ ๆ ก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand

NEW