ทำไม LACOSTE ถึงเป็นที่นิยมในกลุ่มมินิมอล? พบกับสินค้ามากมายจาก LACOSTE แบรนด์เครื่องแต่งกายกีฬาสุดอินเทรนด์ที่นำเอาแฟชั่นกับสปอร์ตมารวมกัน เสื้อผ้ากีฬาของลาคอสต์จึงอินเทรนด์ใม่เคยตกยุค หรือจะเช็คราคา เปรียบเทียบราคา สินค้ามากมายจากลาคอส รอคุณอยู่ที่ iPrice Thailand รับรองว่าราคาถูกสุดในไทย!

_

ลิสต์ราคา Lacoste ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Lacoste ราคาพิเศษ!! กระเป๋าสตางค์ รุ่น NH2396FN S9B15 แบรนด์ของแท้ 100% พร้อมส่ง ราคาถูก ลดราคา ใช้ดี คงทน คุ้มค่า หมวดหมู่สินค้า กระเป๋าผู้ชาย กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่เหรียญ กระเป๋าใส่นามบัตร กระเป๋าใส่กุญแจ คลิปหนีบธนบัตร 9,625 บาท Lazada
Lacoste 🐊กระเป๋าสะพายข้าง ขนาด 2.5*8*9 สีกรมท่า ดำ 650 บาท Lazada
Lacoste MENS SLIM FIT POLO SHIRT 3,250 บาท Lazada
Lacoste รองเท้าหนัง สำหรับผู้ชายสุดชิค 850 บาท Shopee
Lacoste กระเป๋าสตางค์+เข็มขัม จระเข้ new collectionแบรนด์แท้100% 1,232 บาท Lazada
Lacoste รองเท้าแตะราคอสสีดำ รุ่นโลโก้ปัก (รับประกันแท้100%) 890 บาท Lazada
Lacoste รองเท้าแตะสีเขียว แท้%จากช้อป 950 บาท Lazada
Lacoste รองเท้าแตะสีกรม จากช้อป แท้ 100% 950 บาท Lazada
Lacoste Classic สนใจติดต่อต่าย 0850830326 ไลน์ Nhongpet 1,400 บาท Shopee
Lacoste ส่งทันที สต๊อกแน่น Classic Flap Crossover Bag #กระเป๋าลาคอส 849 บาท Lazada

ทำไม LACOSTE ถึงเป็นที่นิยมในกลุ่มมินิมอล?

LACOSTE ราคา กับสินค้ายอดนิยม มีอะไรบ้าง?

 1. LACOSTE ราคา รองเท้าแตะแบบสวม รุ่น Croco Slide 119 1 ราคา 990 บาท
 2. รองเท้าผู้ชาย สไตล์ ราคา 790 บาท
 3. รองเท้าแตะแบบสวม รุ่น CROCO SLIDE 319 3 CMA 454 ราคา 1,590 บาท
 4. LACOSTE ราคา เสื้อโปโล ราคา 1,700 บาท
 5. Black Logo Messenger Bag ราคา 2,054 บาท
 6. LACOSTE ราคา Woman'S L.12.12 Concept Zip Tote Bag ราคา 4,500 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

แบรนด์ LACOSTE จาก LACOSTE Thailand มีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสไตล์สปอร์ตหลากหลายคอลเล็กชั่นที่เข้ากับทุก ๆ ฤดูกาล และสามารถสวมใส่ได้ทุกสถานการณ์ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ปัจจุบันแบรนด์ ผลิตสินค้ามากมายหลายประเภท ดังต่อไปนี้

 • เครื่องแต่งกาย เช่น เสื้อเชิ้ตโปโล, เสื้อเชิ้ต, เสื้อยืด, เสื้อกันหนาว, เสื้อแขนยาว, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อโค้ท, ชุดกีฬา, กระโปรง และกางเกง เป็นต้น
 • รองเท้า เช่น รองเท้าวิ่ง, รองเท้าบู๊ท, รองเท้าโลฟเฟอร์, รองเท้าโบ๊ทชูวส์, รองเท้าลำลอง, รองเท้าผ้าใบ เป็นต้น
 • เครื่องประดับ เช่น หมวก, ถุงมือ, ผ้าพันคอ , ผ้าคลุมไหล่, นาฬิกาข้อมือ, แว่นตากันแดด, น้ำหอม เป็นต้น
 • ของใช้ภายในบ้าน เช่น ผ้าขนหนู, ผ้านวม, ผ้าปูที่นอน, ผ้าเช็ดหน้า เป็นต้น
 • กระเป๋า เช่น กระเป๋าถือสุภาพสตรี, กระเป๋าสะพายสุภาพสตรี, กระเป๋าสะพายสุภาพบุรุษ, กระเป๋าแล็ปท็อป, กระเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋ากีฬา และกระเป๋าสตางค์ เป็นต้น
 • น้ำหอม เช่น น้ำหอมสำหรับสุภาพสตรี, น้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษ เป็นต้น
 • ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกาย เช่น เจลอาบน้ำ, บอดี้โลชั่น เป็นต้น

เสื้อโปโล LACOSTE ไอเท็มสุดฮิตตลอดกาล

เสื้อโปโลลาคอสเป็นไอเท็มเด็ดที่ขายดรที่สุดของแบรนด์ ถือเป็นไอเท็มสุดคลาสสิกที่แฟน ๆ ลาคอสทุกคนต้องมี เริ่มจากการออกแบบเสื้อสำหรับนักกีฬาเทนนิสมาจนถึงเสื้อโปโลแฟชั่นที่มีรูปทรงที่เรียบง่าย ดูดี สีสันสดใส และประกอบกับโลโก้ตราจระเข้ที่อกด้านขวาอันเป็นเอกลักษณ์ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเสื้อโปโลลาคอสจึงได้เป็นที่นิยมจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ด้วยการออกแบบและความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละรุ่น จึงทำให้เสื้อโปโลลาคอสมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวถึง 3 รุ่น ได้แก่

Classic Polo
เสื้อที่ถือว่ามีการออกแบบที่เป็นซิกเนเอจร์ของแบรนด์ ผลิตจากผ้าฝ้ายเนื้อดีที่ถักทอขึ้นอย่างสวยงาม สวมใส่สบาย ดีไซน์ออกแบบมาให้สวมใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย และเหมาะสำหรับทุกโอกาส
Regular Fit Polo
ด้วยความแตกต่างของสีทั้งสามสีที่ลงตัว ใส่แล้วรู้สึกถึงความสดใส ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้คุณภาพสูง สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับทุกชุดทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ผ้าดิบคู่ใจ บวกกับเสื้อแจ็คเก็ตเท่ ๆ ก็กลายเป็นชุดที่เข้ากันอย่างลงตัว
Slim Fit Polo
เสื้อโปโลอีกหนึ่งรุ่นที่มีความเรียบง่ายลงตัวตามสไตล์ จุดเด่นที่ทำให้รุ่นนี้แตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ นั่นก็คือ กระบวนการผลิตที่เรียกว่าเป็นงานแฮนด์เมดอย่างแท้จริง ทำด้วยผ้าฝ้าย 100% ที่มีเส้นใยขนาดเล็ก จึงทำให้เสื้อมีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด เข้ากับสรีระในทุก ๆ การเคลื่อนไหว

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์ LACOSTE เครื่องแต่งกายแนวสปอร์ตจาก LACOSTE Thailand

LACOSTE (ลาคอส) แบรนด์เครื่องแต่งกายชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1933 แบรนด์ได้ผลิตและจัดจำหน่าย เสื้อผ้าระดับไฮเอนด์, รองเท้า, น้ำหอม, เครื่องหนัง, นาฬิกาข้อมือ, แว่นตา ฯลฯ หลายคนรู้จักเพราะโลโก้รูปจระเข้ตัวสีเขียวหันหน้าไปทางขวาที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี ซึ่งที่มาของโลโก้รูปจระเข้นั้นก็มาจากชื่อฉายา “The Crocodile” ของเรเน่ ลาคอส นักเทนนิสชื่อดังและผู้ก่อตั้งบริษัท LACOSTE ซึ่งเขาได้ฉายานี้มาจากแฟนคลับ เมื่อตอนที่เขาลงแข่งขันเทนนิสนั่นเอง จุดเริ่มต้นครั้งแรกของแบรนด์เกิดจากการร่วมมือระหว่างเรเน่ ลาคอสและอังเดร กิลเลอร์ เจ้าของโรงงานทอผ้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศฝรั่งเศส โดยเริ่มจากการปฏิวัติวงการเสื้อยืดและเสื้อโปโลสำหรับนักเทนนิส โดยเริ่มออกแบบเสื้อโปโลที่มีโลโก้จระเข้ปักอยู่บนหน้าอก ซึ่งทางแบรนด์ ก็ประกาศว่า นี่ถือเป็นเสื้อโปโลตัวแรกที่ปักโลโก้จระเข้ของแบรนด์ลงบนเสื้อ เพราะก่อนหน้านี้ โลโก้รูปจระเข้จะอยู่ตามบทความและสื่อตีพิมพ์เกี่ยวกับเสื้อผ้าของแบรนด์เท่านั้น ต่อมาในปีค.ศ. 1951 ก็ได้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอื่น ๆ ในสไตล์สปอร์ต นอกจากเสื้อเชิ้ตโปโลสำหรับนักเทนนิส อาทิเช่น เสื้อเชิ้ตสำหรับนักกอล์ฟและเสื้อเชิ้ตสำหรับนักกีฬาเรือใบ เป็นต้น

นอกจากความเป็นมา และสินค้ายอดนิยมจาก LACOSTE Thailand แล้ว ทาง iPrice Thailand ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องแต่งกาย และน้ำหอม รอคุณอยู่ รีบ ๆ มาช้อปกันให้ไว เรามีส่วนลดเพิ่มเติมอีกมากมาย และราคาถูกที่สุดในไทยแน่นอน!

NEW