ค้นหาและเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ จาก La Mer อาทิ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำวามสะอาดผิวกาย จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา La Mer ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
La Mer The Genaissance Infused Lotion, 150ml one size 7,227 บาท Net-A-Porter
La Mer The Sheer Pressed Powder Medium-deep 3,424 บาท Net-A-Porter
La Mer The Sheer Pressed Powder Medium 2,473 บาท Net-A-Porter
La Mer The Sheer Pressed Powder Translucent 3,424 บาท Net-A-Porter
La Mer Soft Fluid Long Wear Foundation Blush, 30ml 3,682 บาท Net-A-Porter
La Mer The Sheer Pressed Powder Light 3,424 บาท Net-A-Porter
La Mer Soft Fluid Long Wear Foundation Bisque, 30ml 3,424 บาท Net-A-Porter
La Mer Soft Fluid Long Wear Foundation Beige, 30ml 3,424 บาท Net-A-Porter
La Mer Soft Fluid Long Wear Foundation Linen, 30ml 3,424 บาท Net-A-Porter
La Mer The Concealer Medium Deep 2,473 บาท Net-A-Porter
ยอดนิยม
La Mer The Genaissance Infused Lotion, 150ml one size

มีให้เลือกที่ Net-A-Porter 7,227 บาท 7,774 บาท ไปที่ร้านค้า

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก La Mer เพื่อผิวหน้าสวยใสได้ที่ iPrice ประเทศไทย

จุดเริ่มต้นของความมหัศจรรย์แบบฉบับ La Mer

La Mer มีจุดเริ่มต้นมานานกว่าครึ่งศตวรรษจากการที่ Dr. Max Huber นักฟิสิกส์ด้านกระสวยอวกาศประสบอุบัติเหตุในห้องทดลองจนใบหน้ามีรอยแผลเป็น เขาจึงศึกษาและคิดค้นวิธีดูแลปรนนิบัติผิวหน้าด้วยตนเอง หลังจากการค้นคว้าและทดลองกว่า 6,000 ครั้งเป็นระยะเวลานานถึง 12 ปี ในที่สุดเขาก็ได้ค้นพบกับความมหัศจรรย์ของ Miracle Broth น้ำสกัดเข้มข้น หัวใจหลักของการฟื้นฟูผิวจากภายในอย่างล้ำลึก ซึ่งเขาได้นำเอาความมหัศจรรย์นี้มาเป็นส่วนผสมหัวใจหลักในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ของ La Mer

Miracle Broth ที่เป็นหัวใจหลักของ La Mer นั้นเกิดขึ้นจากความเชื่อของดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ที่มีต่อทรัพยากรในท้องทะเล เขาเชื่อว่าทะเลคือแหล่งทรัพยากรที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง จากการศึกษาและความสนใจที่มีต่อทรัพยากรในทะเล เขาจึงค้นพบสาหร่ายทะเลซีเคลป์ที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ผิวได้อย่างมหัศจรรย์ ด้วยการกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในเซลล์ผิว เพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติให้ชุ่มชื้น เขาจึงเริ่มคัดเลือกส่วนผสมสาหร่ายทะเลและแร่ธาตุธรรมชาติต่าง ๆ มาผ่านกระบวนการหมักบ่มทางชีวภาพ เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของส่วนผสมจนได้ผลลัพธ์เป็นน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth หัวใจหลักของ La Mer

เปิดตำนานความคลาสสิกของครีมที่สาว ๆ ทุกคนใฝ่ฝันถึง

หากพูดถึง La Mer แน่นอนว่าสาว ๆ หลายคนรู้จักผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อของแบรนด์เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้ก็คือ Cream De La Mer ครีมบำรุงผิวหน้าอันโด่งดังระดับตำนานที่สาว ๆ ทุกคนอยากลองใช้สักครั้งในชีวิต Cream De La Mer มีเนื้อครีมเข้มข้น มอบวามชุ่มชื้นให้แก่ผิวเป็นพิเศษ ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดของสาหร่ายทะเลซีเคลป์ อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงและฟื้นฟูผิวจากพลังธรรมชาติ ช่วยทำให้ริ้วรอยลดเลือนลง รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้ากระชับมากขึ้น ผิวพรรรณแลดูอ่อนเยาว์ด้วยคุณค่าจากแร่ธาตุธรรมชาติ ส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพฟื้นบำรุงแม้ผิวที่แห้งกร้านและคล้ำเสียสะสม ให้ผิวกลับมามีสุขภาพดี ชุ่มชื้น กระจ่างใส และเปล่งประกายความงามได้อีกครั้ง สำหรับวิธีใช้ Cream De La Mer เพียงวอร์มเนื้อครีมปริมาณเล็กน้อยด้วยการลูบไล้ไปมาจนกระทั่งเนื้อครีมใส จากนั้นเพียงแตะเบา ๆ และกดให้ครีมซึมซาบลงสู่ผิวให้ทั่วทั้งบริเวณใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ได้แม้บริเวณที่บอบบางอย่างผิวรอบดวงตา

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก La Mer ประเทศไทย

  • La Mer The Concentrate ทรีตเมนต์บำรุงผิวเข้มข้นผสมสารสกัด Miracle Broth หัวใจหลักสำคัญในการฟื้นฟูผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษที่พัฒนาขึ้นเพื่อปรนนิบัติผิวที่บอบบาง ปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวขึ้นใหม่ด้วยการเสริมการทำงานของกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นและเห็นผลลัพธ์ได้เร็วขึ้น เหมาะสำหรับการเตรียมผิวและดูแลผิวก่อนหรือหลังจากการทำทรีตเมนต์ผิว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ควรใช้เป็นประจำวันละ 2 ครั้ง
  • La Mer The Lifting and Firming Mask มาส์กเนื้อครีมนุ่มนวลเพื่อผิวกระชับและเนียนนุ่มอย่างมีระดับ ได้รับการคัดเลือกจาก ELLE International Beauty Awards ให้เป็นมาส์กที่ดีที่สุดของปี 2015 มีส่วนผสมของเซรั่มเข้มข้น Lifting Ferment ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าและผิวบริเวณลำคอรู้สึกได้ถึงความตึงกระชับ เรียบเนียน และสดใสขึ้นกว่าที่เคย มาพร้อมแปรงสำหรับเกลี่ยมาส์กลงบนผิวหน้า เคล็ดลับในการใช้มาส์กจาก La Mer ให้ได้ประสิทธิผลดีที่สุดนั้นอยู่ที่การนวดใบหน้าเบา ๆ ด้วยปลายนิ้วเพื่อให้เนื้อมาส์กเข้มข้นซึมซาบเข้าสู่ผิวเนเวลาประมาณ 10 นาที โดยนวดจากล่างขึ้นบน เพื่อช่วยในการไหลเวียนของเลือดและทำให้ผิวกระชับ ไม่หย่อนคล้อย จากนั้นตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น สามารถใช้ได้ทั้งกล่างวันและกลางคืน
  • La Mer The Treatment Lotion โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำ จุดเริ่มต้นแห่งความมหัศจรรย์ของความกระจ่างใส นี่คือ Liquid Energy ที่ดีที่สุดจากลาแมร์ ขั้นตอนสำคัญในการฟื้นบำรุงผิวหน้า ปลอบประโลมผิวที่แห้งเสียจากความร้อนของแสงแดด ทำให้ผิวชุ่มชื้นล้ำลึก เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป สามารถใช้ได้ทั้งนิ้วมือตบลงบนผิวเบา ๆ หรือหยดลงบนสำลีก็ได้เช่นกัน
NEW