LA Bicycle เป็นแบรนด์จักรยานของคนไทยที่ก่อตั้งมายาวนานหลายสิบปี ผลิตด้วยวัสดุที่มีความทนทาน น้ำหนักเบา ขี่ได้อย่างมั่นคงทั้งบนพื้นเรียบและพื้นขรุขระ จักรยาน LA มีหลายประเภทให้เลือก เช่น จักรยานธรรมดา, จักรยานไฟฟ้า, จักรยานเสือภูเขา ฯลฯ ดีไซน์สวยงามและโฉบเฉี่ยว เบรคแน่น ตัวโช้คแข็งแรงช่วยรองรับแรงกระแทกดีเยี่ยม ไม่ว่าจะขี่ไปเที่ยวหรือขี่เพื่อออกกำลังกายก็วางใจในเรื่องความปลอดภัยได้เลย LA Bicycle แบรนด์จักรยานของคนไทยที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การขับขี่ พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อจักรยานในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา LA Bicycle ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
LA Bicycle จักรยานแม่บ้าน รุ่น SPARK 26” Green 3,800 บาท LazMall by Lazada
LA Bicycle จักรยานเด็ก รุ่น 12 Angry Bird (เขียว) 1,390 บาท Lazada
LA Bicycle จักรยานเด็ก รุ่น MINIONS 12 นิ้ว YELLOW เหลือง 1,500 บาท Lazada
LA Bicycle จักรยานเด็ก 12นิ้ว คิตตี้ ลิขสิทธิ์แท้ จักรยานคิตตี้ รถจักรยานคิตตี้ จักรยานเด็ก จักรยานสีชมพู 12คิตตี้ ลายหัวใจ 4,200 บาท Lazada
LA Bicycle จักรยาน รุ่น 24" City ล้อเหล็ก Steel - Red 3,860 บาท Shopee
LA Bicycle "จักรยานเด็ก 16"" LA MINION" เหลือง 2,890 บาท Lazada
LA Bicycle จักรยานแม่บ้าน City Bike รุ่น ZONE-A 24” 3,850 บาท LazMall by Lazada
LA Bicycle *ของแถมเพียบ (ตระกร้า+กระดิ่ง+ชุดไฟ) จักรยานเด็ก 12นิ้ว มินเนียน Minions จักรยานเด็กมินเนียน จักรยานมินเนียน 1,550 บาท Lazada
LA Bicycle "--รุ่นขายดี-- จักรยาน 24"" Hello Kitty (ลิขสิทธิ์แท้100%)" ชมพู 3,500 บาท Lazada
LA Bicycle จักรยาน รุ่น 24" Angry Birds Fancy - Blue 3,700 บาท Shopee
ยอดนิยม
-21% LA Bicycle จักรยานแม่บ้าน รุ่น SPARK 26” Green

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 3,800 บาท 4,860 บาท ไปที่ร้านค้า

LA Bicycle แบรนด์จักรยานของคนไทยที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การขับขี่

Photo Credit : LA Bicycle

ในชีวิตเมืองกรุงที่วุ่นวาย หลาย ๆ คนคงอยากหากิจกรรมใหม่ ๆ ทำเผื่อผ่อนคลาย ซึ่งหนึ่งในกิจกรรมที่ได้รับความนิยมก็คือการปั่นจักรยาน ช่วยให้คุณสัมผัสสายลมแสงแดด ถือเป็นโอกาสในการท่องเที่ยว นอกจากนั้นแล้วยังได้ออกกำลังกาย และช่วยลดโลกร้อนไปในคราวเดียวกัน แต่ก่อนอื่นคงต้องหาซื้อจักรยานคู่ใจเท่ ๆ สักคันมาครอบครองเสียก่อน LA Bicycle เป็นแบรนด์จักรยานของคนไทยที่ก่อตั้งมายาวนานหลายสิบปี ผลิตด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรง น้ำหนักเบา ขี่ได้อย่างมั่นคงเรียกได้ว่าaแม้ถนนจะขรุขระก็ไม่ต้องกังวล มีหลายประเภทให้เลือก เช่น จักรยานธรรมดา, จักรยานไฟฟ้า, จักรยานเสือภูเขา ฯลฯ ที่สำคัญจักรยาน LA ราคาไม่แพงเลย ซื้อหามาใช้กันได้ไม่อยาก ยิ่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ยิ่งถูกเข้าไปอีก ซื้อครั้งเดียวคุ้ม สำหรับผู้ที่กำลังอยากได้จักรยาน LA แต่ไม่แน่ใจว่าจะซื้อดีไหม วันนี้เราก็อยากจะพาไปทำความรู้จักกับแบรนด์นี้ให้มากขึ้น เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อจักรยาน

เปิดประวัติ LA Bicycle

LA Bicycle (แอลเอ ไบซิเคิ้ล) คือแบรนด์จักรยานที่คนไทยรู้จักกันมาช้านาน และถือได้ว่าเป็นค่ายผลิตจักรยานสายเลือดไทยที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน บริษัทนี้ก่อตั้งโดย คุณสุรสิทธิ์ ติยะวัชรพงศ์ ที่จดทะเบียนในปี พ.ศ. 2545 ที่มาของชื่อแบรนด์มาจากการที่คุณสุรสิทธิ์ประทับใจการแข่งขันจักรยานเสือภูเขาที่ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา จึงนำชื่อเมืองมาเป็นชื่อแบรนด์ พร้อมคิดสโลแกนให้ง่ายต่อการจดจำว่า “เท่ถึงใจ สไตล์อเมริกัน” เขาเริ่มต้นสร้างจักรยาน LA ให้เป็นที่รู้จักด้วยการผลิตจักรยานเด็ก และจักรยานที่ใช้ในชีวิตประจำวัน มีการสร้างจุดยืนที่ชัดเจนอย่างการเป็นจักรยานแบรนด์ไทยที่ขายในราคาย่อมเยา คุณภาพตามมาตรฐานสากล เพราะใช้มาตรฐานเดียวกับที่ผลิตเพื่อส่งออกประเทศในกลุ่มสหภาพยุโรป เน้นความทนทานของสินค้าด้วยการรับประกันเฟรมจักรยานถึง 3 ปี

สินค้ายอดนิยมของ LA Bicycle มีอะไรบ้าง?

จักรยาน LA จะมีหลากหลายประเภทให้เลือก มีการปรับแต่งและออกแบบโดยการใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี โดยมีจักรยานยอดนิยมแบบต่าง ๆ ดังนี้

จักรยานแบบธรรมดา

จักรยาน LA แบบธรรมดา คือจักรยานสองล้อที่เราใช้กันมาตั้งแต่เด็ก ๆ ตัวจักรยานจะขับเคลื่อนไปตามกำลังแรงปั่นของขา ยิ่งออกแรงเยอะเท่าไหร่ก็จะพุ่งไปข้างหน้าได้เร็วเท่านั้น ไม่มีตัวทุ่นแรง เป็นจักรยานที่เหมาะกับการปั่นเล่น ออกกำลังกาย หรือปั่นเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในระยะใกล้ มีหลายขนาดให้เลือกทั้งสำหรับเด็ก และสำหรับผู้ใหญ่ ลวดลายสีสันสวยงาม บางรุ่นมีตะกร้าด้านหน้าสำหรับใส่ของ และมีรุ่นที่เป็นสี่ล้อสำหรับผู้ที่เพิ่งฝึกหัดปั่นจักรยาน

จักรยานไฟฟ้า

มาพร้อมแนวคิดและวิศกรรมการออกแบบอันแตกต่างและน่าทึ่งโดยนักวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ จนกลายเป็นจักรยานไฟฟ้าเอกสิทธิ์เฉพาะของ LA Bicycle โดยมีชื่อเรียกว่า QU4DEV ระบบนี้จะประกอบไปด้วย 4 ส่วนด้วยกันคือ

  • สมองกล : เป็นโปรแกรมสำหรับสั่งการระบบไฟฟ้าที่ให้การตอบสนองผู้ใช้งานอย่างชาญฉลาด
  • CAN-BUS : ระบบเครือข่ายสื่อสารข้อมูลแบบ Real Time แบบเดียวกับที่รถยนต์มาตรฐานโลกใช้กัน
  • เซ็นเซอร์ : รับสัญญาณต่าง ๆ และส่งต่อไปยังระแบบสมองกล
  • User Interface : ระบบแสดงผลผู้ใช้ที่เชื่อมต่อกับสมองกล สามารถควบคุมการทำงานผ่านสมาร์ทโฟนได้

จักรยานที่ว่านี้ไม่ใช่จักรยานไฟฟ้าที่ควบคุมความเร็วแบบทั่วไป แต่จะมีระบบสมองกลในการตรวจจับพฤติกรรมการปั่นของผู้ใช้งาน เพื่อทำให้มอเตอร์ไฟฟ้าซึ่งติดตั้งอยู่ที่ล้อหน้า ทำหน้าที่ช่วยผ่อนแรงในการปั่นได้อย่างถูกจังหวะ โดยผู้ปั่นเพียงทำหน้าที่ในการปั่นจักรยานตามปกติเท่านั้น ระบบจะสั่งการให้มอเตอร์ดึงรถให้ออกตัวได้นุ่มนวล หรือเมื่อยามขึ้นเนินแรงในการปั่นที่ใช้จะไม่แตกต่างอะไรกับการปั่นบนทางเรียบธรรมดา แต่ระบบจะช่วยดึงตัวจักรยานให้ขึ้นเนินได้อย่างรวดเร็วและเบาแรง

จักรยานเสือภูเขา

จักรยาน LA แบบเสียภูเขาดีไซน์มาเพื่อการขี่ขึ้นเขาลงห้วยโดยเฉพาะ มีแฮนด์ทรงตรงหรือยกเล็กน้อย มีอัตราทดเกียร์ที่ต่ำมาก ใช้สำหรับขึ้นทางชัน ส่วนยางจะมีหน้ากว้าง ดอกยางใหญ่เพื่อช่วยตะกุยพื้นผิวที่มีหินหรือก้อนกรวด หน้ายางมีความนิ่มสามารถรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี และยังมีโช้คมาช่วยรับแรงกระแทกด้วย มีระบบเกียร์ให้เลือกตั้งแต่ 10-27 สปีด รูปทรงโฉบเฉี่ยว เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยอย่างการขี่จักรยานขึ้นเขา ไม่ควรนำจักรยานเสือภูเขามาใช้กับทางเรียบ เพราะตัวจักรยานจะกินแรงผู้ใช้งาน และเคลื่อนที่ไปได้ช้ากว่าการขับขึ้นเนินสูง

จักรยานไฮบริด

จักรยานของ LA Bicycle ชนิดนี้ออกแบบมาเพื่อการปั่นทั้งบนถนนและเส้นทางออฟโรด เป็นจักรยานอเนกประสงค์โดยแท้จริง ปั่นซิ่งได้ทั้งบนถนนแล้วก็ยังสามารถลุยบนพื้นผิวขรุขระได้อีกด้วย ตัวเฟรมที่ใช้ผลิตเป็นอลูมิเนียม มาพร้อมองศาที่เหมาะกับผู้ชายและผู้หญิง โช๊คสามารถปรับความแข็งอ่อนได้ตามสภาพพื้นผิวที่ขับขี่ หลักอานให้ความยืดหยุ่นและขับขี่สบาย ปรับความสูงของหลักอานได้ด้วยที่ปรับแบบแกนปลดโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ มีหลายสีสันให้เลือกตามความชอบ เป็นอีกหนึ่งจักรยานที่ทุกคนควรมี

LA Bicycle เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์จักรยานที่มีคุณภาพ ชิ้นส่วนทุกชิ้นที่นำผลิตมีความแข็งแรงทนทาน ดีไซน์สวยงามและโฉบเฉี่ยว มีหลายประเภทให้เลือกตามความต้องการที่แตกต่างกัน เบรคแน่น ไม่ว่าจะขี่ไปเที่ยวหรือขี่เพื่อออกกำลังกายก็วางใจในเรื่องความปลอดภัยได้เลย มาลองเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อจักรยาน LA ราคาพิเศษ รวมถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ สำหรับกีฬาเอ็กซ์ตรีม พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นที่มีมาให้เลือกอย่างจุใจได้ที่ iPrice Thailand

NEW