แบรนด์ L-MAX เค้ามีอะไรดี ? หาคำตอบพร้อมกันที่นี่ หลายคนอาจจะแปลกใจ หรือสงสัยว่าแบรนด์นี้คืออะไร ขายอะไร วันนี้ iPrice Thailand มีคำตอบมาให้คุณแล้ว แถมยังซื้อสินค้าจาก L-MAX ราคาพิเศษที่สุดอีกด้วย พร้อมเช็คราคา เปรียบเทียบราคาจากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังจากทั่วประเทศไทย ซื้อโทรศัพท์ L-MAX ในราคาที่ถูกที่สุดได้ที่ iPrice Thailand

สินค้าขายดีจาก L-MAX | สำนักงาน L-MAX ประเทศไทยตั้งอยู่ที่ไหน ? | ซื้อสินค้าจาก L-MAX ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

_

ลิสต์ราคา L-MAX ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
L-MAX L-MAX Diamond 2

มีให้เลือกที่ Lazada 2,590 บาท 2,990 บาท ไปที่ร้านค้า

แบรนด์ L-MAX เค้ามีอะไรดี ? หาคำตอบพร้อมกันที่นี่

เมื่อคุณได้ยินชื่อแบรนด์ L-MAX หลายคนอาจจะแปลกใจ หรือสงสัยว่าแบรนด์นี้คืออะไร ขายอะไร วันนี้ iPrice Thailand มีคำตอบมาให้คุณแล้ว แถมยังซื้อสินค้าจาก L-MAX ราคาพิเศษที่สุดอีกด้วย ไปอ่านพร้อมกันได้เลย

สินค้าขายดีจาก L-MAX

บอกเลยว่าหนีไม่พ้นโทรศัพท์มือถือแน่นอน เพราะเปิดตัวกันไม่หยุดไม่หย่อนกับสมาร์ทโฟน มีแบรนด์ใหม่มากหน้าหลายตามาให้เราเลือกใช้กันแทบไม่ถูก ล่าสุดแบรนด์น้องใหม่อย่าง L-MAX ก็มาใหม่สะเทือนวงการสมาร์ทโฟนกันอีกแล้ว โทรศัพท์ L-MAX ที่สุดของคำว่าโคตรคุ้ม สเปคเทียบแอนดรอยด์รุ่นพี่ ๆ ได้อย่างสูสีเลยทีเดียว ดีไซน์ทันสมัย หรูหรา รูปร่างกระทัดรัด จะเล่นเน็ต แชท โทร หรือเล่นเกม โทรศัพท์ L-MAX ทำได้หมด ซึ่งบางรุ่นถอดแบบเค้าโครงมาจาก Apple เหมือนกันจนแทบแยกไม่ออก! ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีสินค้าอื่น ๆ อย่างทีวี และหูฟังด้วย ใครที่อยากได้สินค้าราคาประหยัดบอกเลยว่า L-MAX เค้าจัดให้ มีเงินไม่ถึงหมื่นก็ซื้อได้ กำเงินในมือเอาไว้แน่น ๆ แล้วไปช้อปกันเลย

สำนักงาน L-MAX ประเทศไทยตั้งอยู่ที่ไหน ?

บริษัท แอล-แม็กซ์ เทรดดิ้ง จำกัด 88/369-70 โครงการสำเพ็ง 2 ซ.5/3 ถนนกัลปพฤกษ์ แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160

  • โทรศัพท์ 02-408-1217
  • โทรสาร 02-408-1217

ซื้อสินค้าจาก L-MAX ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

สรุปง่าย ๆ ว่า L-MAX ขายสินค้าที่หลากหลายในราคาประหยัด แต่จะเน้นไปผลิตสมาร์ทโฟนซะส่วนใหญ่ L-MAX ประกอบธุรกิจด้านอุปกรณ์สื่อสารมมาหลายปี เฉพาะในประเทศไทยก็ทำกำไรได้ไม่น้อย มียอดสั่งซื้อจากต่างจังหวัดมากกว่า 5,000 เครื่องภายใน 1 เดือน เพราะเน้นกลุ่มลูกค้าปานกลางไม่แพงเกินไป ทำให้วอลุ่มยอดขายค่อนข้างเยอะ ผู้ที่มองหาโทรศัพท์ดี ๆ สักเครื่อง ก็ขอฝาก L-MAX ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะ ซื้อโทรศัพท์ L-MAX และสินค้าอื่น ๆ ในราคาคุ้มค่าแน่นอน

ถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป L-MAX กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม L-MAX ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหาสินค้าไอทีสำหรับเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก หรือคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด ช้อปด้วยความมั่นใจไปกับ iPrice ที่เดียว คลิกเลย! iPrice Thailand

NEW