เลือกเคสมือถือแบบไหนดีถึงจะใช่ เหมาะกับการใช้งานของคุณจริง ๆ KZ มีคำตอบมาให้ เพียงคลิกที่นี่

เครื่องเสียงและ Hi Fi KZ
กระเป๋า KZ
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ KZ
โทรศัพท์และแท็บเล็ต KZ
_

ลิสต์ราคา KZ ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
KZ [CCA earphone store] หูฟังไฮบริด หูฟังอินเอียร์ หูฟังมอนิเตอร์ ZS10 PRO 4BA + 1DD สำหรับ ZSN PRO ZSN ZS10 (สีน้ำเงินไม่มีไมโครโฟน) 966 บาท Lazada
KZ หูฟัง In Ear Zs3 [Pre Order] 550 บาท Shopee
KZ ba10 5ba 10-Unit ย้ายเหล็กหูฟังในหูเบสหนักย้ายเหล็กบริสุทธิ์โทรศัพท์ไฮไฟตรวจสอบหูฟัง (Black with mic) 2,696 บาท LazMall by Lazada
KZ AS16 16ba ในหูหูฟังคุณภาพเสียงสูงไข้หูฟังตัดเสียงรบกวนในหูหูฟังกีฬา (Blue without mic) 3,077 บาท LazMall by Lazada
KZ ZSN Pro ใหม่ล่าสุด (สายทองแดงถัก) (มีไมค์) หูฟัง Hybrid 2 ไดร์เวอร์ ถอดเปลี่ยนสายได้ รูปทรง in ear monitor (IME) เสียงดี มิติครบ (ดำ) 380 บาท Lazada
KZ ZST ชุดสุดคุ้ม (สายถักทองแดง(ไม่มีไมค์) +สายบลูทูธ(มีไมค์) +กระเป๋า) หูฟัง Hybrid 2 ไดร์เวอร์ ถอดเปลี่ยนสายได้ รูปทรง in ear monitor (IME) เสียงดี มิติครบ By Egadgetthailand 649 บาท Lazada
KZ ZSN Pro ใหม่ล่าสุด (สายทองแดงถัก) (มีไมค์) (รุ่นปี2019) หูฟัง Hybrid 2 ไดร์เวอร์ ถอดเปลี่ยนสายได้ ประกัน 6 เดือน รูปทรง in ear monitor (IME) เสียงดี มิติครบ By Egadgetthailand (ดำ) 499 บาท Lazada
KZ ZS10 PRO Metal Headset 4BA+1DD KZ Hybrid 10 Drivers Earphone HIFI Earbuds DJ Sport Noise Cancelling Earphones With can Replace 0.75mm 2 PIN Upgrade Cable & KZ Updated Version /HD CSR8675 Wireless Bluetooth Cable for Xiaomi Huawei iPhone MP3 MP4 1,314 บาท LazMall by Lazada
KZ ZSN Pro หูฟัง Hybrid 2 ไดร์เวอร์ ถอดสายได้ ประกันศูนย์ไทย รุ่น มีไมค์ (ฟ้า) 589 บาท Lazada
KZ ZS5 Hybrid Earphones 2DD+2BA Dynamic Balanced Armature Sport Earphones Noise Isolating In Ear Headset HiFi Music Earbuds Running Earphones With Detachable Upgrade Replacement Cable Music Earphones For Iphone Xiaomi Huawei Mobile Phone MP4 MP3 Player (Blue NO Mic) 773 บาท Lazada

KZ ประเทศไทย – มาถนอมโทรศัพท์มือถือของคุณให้สวยงามเหมือนใหม่ด้วยเคสมือถือกันเถอะ

โทรศัพท์มือถือกับเคสมือถือนั้นเรียกได้ว่าเป็นของคู่กันแบบแยกไม่ได้เลยทีเดียว ซึ่งโทรศัพท์มือถือแต่ละเครื่องนั้น ราคาก็ไม่ใช่น้อย ๆ ใคร ๆ ก็คงอยากรักษาสภาพของมันไว้ให้ดูสวย ดูดี ดูใหม่อยู่เสมอ ไม่มีใครอยากให้โทรศัพท์มือถือของตัวเองมีรอยขีดข่วนหรอกใช่ไหม แต่การเลือเคสมือถือมาใช้งานปกป้องโทรศัพท์มือถือของคุณนั้นก็ต้องรู้จักเลือกใช้เหมาะกับการใช้งานและไลฟ์สไตล์ของคุณด้วย แล้วจะเลือกอย่างไร แบบไหนถึงจะใช่ในแบบที่เป็นคุณ KZ จะพาคุณไปทำความเข้าใจด้วยกัน

เคสมือถือแบบต่าง ๆ ต้องเลือกให้เหมาะกับลักษณะการใช้งาน

เคสมือถือในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายวัสดุด้วยกัน ซึ่งการจะเลือกซื้อเคสมือถือนั้นก็ต้องดูลักษณะการใช้งานและไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นหลัก แล้วจึงค่อยเลือกเคสมือถือแบบต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

เคสมือถือแบบพลาสติกแข็ง
เป็นเคสมือถือที่หาได้ง่ายทั่วไปตามท้องตลาด มีราคาถูก และมีหลากหลายลวดลายและสีสันให้เลือก โดยมีทั้งแบบที่เป็นพลาสติกแข็ง รวมทั้งมีให้เลือกทั้งแบบสีใสและสีขุ่นอีกด้วย ข้อดีของมันก็คือมีขนาดบางและเบา เมื่อใส่แล้วไม่รู้สึกเทอะทะ แถมเคสแบบนี้ยังหุ้มตัวโทรศัพท์มือถือไว้ทั้งหมด อย่างไรก็ดีเคสมือถือชนิดนี้จะดูไม่ค่อยสวยงามสักเท่าไหร่นัก และไม่ค่อยมีความทนทาน พอใช้ไปนาน ๆ ก็จะเกิดความเหลือง หรือแตกกรอบได้ง่าย
เคสมือถือแบบซิลิโคนนุ่ม
เป็นเคสซิลิโคนคุณภาพดี มีความนุ่ม ลื่น จับกระชับมือ อาจเป็นสีใส มีสีสัน หรือเป็นลวดลายการ์ตูนต่าสง ๆ ก็ได้ เหมาะกับคนที่ต้องการเคสมือถือที่มีความสดใส เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตัวเคสชนิดนี้จะป้องกันตัวเครื่องโทรศัพท์ได้ทั้งด้านหลังและขอบด้านข้างทั้งหมด แถมยังมีน้ำหนักเบา ป้องกันตัวเครื่องได้ดีอีกด้วย
เคสมือถือแบบ 2 ส่วน
เป็นเคสมือถือที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีลักษณะห่อหุ้มตัวเครื่องโทรศัพท์มือถือได้ทั้งหมด อาจทำจากพลาสติก โลหะ หรือวัสดุสังเคราะห์อื่น ๆ ก็ได้ แต่มีความโดดเด่นที่ตัวเคสมีความแข็ง ไม่สามารถยืดหรืองอได้ เวลาใส่ต้องแยกออกเป็น 2 ชิ้น คือส่วนบนและส่วนล่างในอัตราส่วน 4:1 ตัวเคสมือถือชนิดนี้จะมีความแข็งแรงมาก มีความสวยงาม สวมใส่และถอดออกง่าย มีลูกเล่นดีไซน์ที่แตกต่าง สามารถป้องกันได้รอบตัวเครื่องโทรศัพท์มือถือ
เคสมือถือแบบ 3 ส่วน
เป็นเคสมือถือที่แบ่งออกเป็น 3 ชิ้น คือ เคสที่เป็นขอบด้านข้าง 2 ชิ้นแบ่งเป็นส่วนบนและส่วนล่าง และเคสที่เป็นแผ่นด้านหลังอีก 1 ชิ้น ซึ่งเหมาะกับคนที่ไม่ชอบเคสมือถือที่มีรอยต่อด้านหลังแบบเคสมือถือ 2 ส่วน นอกจากนี้เคสมือถือชนิดนี้ยังทำให้ผู้ผลิตเคสมือถือสามารถแต่งเติมลวดลายและดีไซน์อื่น ๆ ลงไปที่แผ่นเคสด้านหลังได้ด้วย ข้อดีของเคสมือถือชนิดนี้คือสามารถครอบคลุมตัวเครื่องได้ทั้งหมด มีความสวยงามกว่าแบบอื่น ๆ แต่อาจจะมีขนาดใหญ่ หนา และเทอะทะไปสักนิด
ซอฟต์เคสกับเคสเกาะแบบแข็ง
เป็นเคสมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน โดยที่ขอบด้านข้างจะเป็นลักษณะแบบซอฟต์เคสซิลิโคน มีความยืดหยุ่นทำให้สามารถใส่เข้าหรือถอดออกได้ง่าย แต่แผ่นด้านหลังที่คลุมตัวเครื่องด้านหลังจะทำจากพลาสติกแข็ง มีข้อดีก็ตรงที่สวมใส่ได้ง่าย และปกป้องตัวเครื่องได้อย่างเต็มที่
เคสบั๊มเปอร์
เป็นเคสมือถือที่เหมาะกับคนที่อยากโชว์ด้านหลังตัวเครื่องโทรศัพท์มือถือ คือเปลือยที่ด้านหลัง แต่มีเกราะป้องกันที่ขอบด้านข้าง การป้องกันตัวเครื่องที่ด้านข้างนั้นเป็นเพราะมีการศึกษาดูแล้วว่าเมื่อตัวเครื่องโทรศัพท์มือถือหล่นลงพื้นนั้น ส่วนที่จะถึงพื้นก่อนเป็นอันดับแรกมักจะเป็นขอบหรือมุมของตัวสมาร์ทโฟน ดังนั้นการป้องกันที่ขอบด้านข้างจึงจำเป็นที่สุด เคสชนิดนี้จะมีความบางมาก แต่ก็ต้องแลกกับการเกิดรอยขีดข่วนที่ด้านหลังตัวเครื่องโทรศัพท์ได้
เคสมือถือแบบอเนกประสงค์
เป็นเคสมือถือที่ทำได้หลายอย่าง คือ อาจมีทั้งช่องใส่บัตร มีขาตั้ง มีช่องใส่เงิน มีไฟฉาย หรือสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ในตัว ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณซึ่งเป็นผู้ใช้เองว่าต้องการใช้งานในลักษณะไหนมากที่สุด แต่เคสลักษณะนี้ก็มักจะมีราคาค่อนข้างแพง
เคสมือถือแบบฝาพับ
เป็นเคสมือถือที่ใช้งานง่ายและน่าจะเหมาะกับการใช้งานสมาร์ทโฟนมากที่สุด มีดีไซน์คล้ายกับฝาพับโทรศัพท์สมัยก่อน สามารถป้องกันตัวเครื่องโทรศัพท์มือถือได้ทั้งตัวเครื่อง รวมไปถึงหน้าจอด้วย แม้ว่าจะใส่โทรศัพท์ไว้ในกระเป๋าก็ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจอจะโดนขูดขีด แต่เคสมือถือชนิดนี้ก็จะเหมาะกับผู้ใหญ่มากกว่า เพราะมักมีดีไซน์เรียบหรู ดูเคร่งขรึมเสียเป็นส่วนมาก และอาจไม่สะดวกเวลาที่จะรีบใช้งาน อย่างเช่นการถ่ายภาพ เป็นต้น
                NEW