ค้นหาและเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ Kyra อาทิ ชุดชั้นใน ชุดนอน และชุดว่ายน้ำ ราคาถูก จากร้านค้าออนไลน์ในดวงใจที่รวบรวมมาเพื่อคุณ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

เครื่องแต่งกาย Kyra
_

ลิสต์ราคา Kyra ยอดนิยมปี 2021

ค้นหาและเลือกซื้อชุดชั้นในจาก Kyra ที่ถูกใจคุณได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Kyra ประเทศไทย – แบรนด์ชุดชั้นในไทยคุณภาพระดับสากล

Kyra ชุดชั้นในและชุดนอนสุดเซ็กซี่จากแบรนด์ไทยที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวไทย ชุดชั้นใน Kyra เน้นที่สไตล์เซ็กซี่และอ่อนหวานของผู้หญิง ใช้ผ้าลูกไม้คุณภาพดีที่มีความอ่อนนุ่มผสมผสานผ้าคอตตอนที่มีความนุ่มพิเศษ ผ้าไมโครไฟเบอร์ที่ช่วยระบายอากาศได้ดี และผ้าไลคราที่มีความยืดหยุ่น ผลิตภัณฑ์ของ Kyra ได้แก่

 • เสื้อชั้นใน หลากหลายทรงและสีสัน ตัวเลือกของผู้หญิงทุกวัย อาทิ เสื้อชั้นในทรงครึ่งเต้า, เสื้อชั้นในเสริมฟองน้ำเพื่ออกอวบอิ่ม, เสื้อชั้นในเกาะอก, เสื้อชั้นในถอดสายได้ และสปอร์ตบรา
 • กางเกงใน อาทิ กางเกงในลูกไม้, กางเกงในขาสั้น, กางเกงในบิกินี่ และกางเกงในเต็มตัวกระชับสัดส่วน
 • ชุดนอน Kyra ขนชุดนอนสุดเย้ายวนมาเอาใจสาว ๆ ทั้งชุดนอนลูกไม้สำหรับสาวเซ็กซี่และชุดนอนกระโปรงสำหรับสาวหวาน
 • แอ๊กเซสเซอรี่ส์ อาทิ สายรัดถุงน่องลูกไม้, แส้, ถุงมือ, ที่ปิดตา และหน้ากาก
 • ชุดว่ายน้ำ ทั้งชุดว่ายน้ำวันพีซและชุดว่ายน้ำทูพีซ

ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ยอดนิยมจาก Kyra ประเทศไทย

Kyra มีชุดชั้นในหลากหลายประเภทที่สาว ๆ ชื่นชอบมากมาย ทาง iPrice ประเทศไทยได้รวบรวมชุดชั้นในจาก Kyra ที่สาวไทยโหวตแล้วว่าชุดนี้แหละเซ็กซี่สุด ๆ

 • Kyra Shine Set เซ็ตเสื้อชั้นในและกางเกงในผ้าลูกไม้ตัดต่อผ้าตาข่ายและผ้าไมโคร ลูกไม้สีดำจะทำให้สาว ๆ ทุกคนที่สวมใส่กลายเป็นสาวเซ็กซี่ได้ในพริบตา ทรงเต้าแบบ 3/4 คัพ ช่วยยกกระชับหน้าอกของคุณให้อึ๋มขึ้น ร่องอกกระชับเต็มอิ่ม ตัวบราใช้ผ้าลูกไม้สีดำประดับบริเวณคัพหน้าอก ส่วนสายคาดด้านข้างลำตัวใช้ผ้าตาข่ายสีดำซีทรูดูหรูหรา กางเกงในผลิตจากผ้าไมโครไฟเบอร์ที่มีประสิทธิภาพในการระบายอากาศ ใช้ผ้าลูกไม้บริเวณด้านหน้า ด้านหลังเป็นผ้าตาข่ายซีทรูเซ็กซี่แบบสุด ๆ
 • Kyra Tabitha เสื้อชั้นในตะขอหน้าทรง Full Cup เพิ่มความชิดให้ทรวงอกพร้อมยกกระชับให้เต็มอิ่ม ด้านหลังเป็นสายผ้าลูกไม้ทรงสามเหลี่ยมตัว Y หากต้องการเพิ่มความอึ๋มก็มีช่องสำหรับเพิ่มฟองน้ำดันทรงด้านข้างได้อีก จะใส่กับเสื้อเว้าคอลึกหรือเสื้อกล้ามเว้าหลังก็สวยงาม เพราะบรารุ่นนี้ผสมผสานระหว่างเสื้อชั้นในกับแฟชั่นได้อย่างลงตัว
 • Kyra Jamie G-string กางเกงชั้นในจีสตริง เซ็กซี่ปนน่ารักด้วยระบายเล็ก ๆ ด้านข้างและสีชมพูอ่อนหวานแหวว กางเกงในทรงเอวต่ำ มีสายคาดแบบ Double Straps ประดับโบว์เล็ก ๆ ด้านหลังเป็นสายจีสตริง เผยแก้มก้นเซ็กซี่ทุกมมุมมอง

วิธีซักและถนอมชุดชั้นในตัวโปรดให้อยู่ใช้งานได้ยาวนานจาก Kyra

 • ใช้น้ำยาซักชุดชั้นในโดยเฉพาะ เนื่องจากชุดชั้นในมักผลิตจากผ้าที่มีความบอบบาง ดังนั้นควรใช้น้ำยาสำหรับซักชุดชั้นในโดยเฉพาะ น้ำยาซัดชุดชั้นในส่วนมากจะปราศจากสารเคมีและน้ำยาฟอกขาวที่เป็นอันตรายต่อใยผ้า หากไม่ใช้น้ำยาซักชุดชั้นใน อาจใช้นำยาซักผ้าเด็กที่มีความอ่อนโยนแทน หรือผสมผงซักฟอกกับน้ำในปริมาณเจือจางก็ได้เช่นกัน
 • ซักด้วยมือ ควรซักชุดชั้นในด้วยมือ เพราะจะช่วยคงสภาพของทรงคัพเสื้อชั้นในและยางยืดกางเกงในอันบอบบางให้ใช้งานได้นานขึ้น กรณีที่ทำความสะอาดด้วยเครื่องซักผ้า ควรแยกชุดชั้นในใส่ถุงตาข่ายสำหรับซักชุดชั้นในที่มีความหนาหรือมีฟองน้ำหุ้ม เพื่อช่วยถนอมใยผ้าและยืดอายุการใช้งานของชุดชั้นใน
 • ไม่บิดชุดชั้นใน สำหรับเสื้อชั้นในที่มีฟองน้ำ ควรบีบฟองน้ำเบา ๆ เพื่อเอาน้ำออกเท่านั้น ไม่ควรบิดแรงเพราะจะทำให้ฟองน้ำเสียทรงได้ กางเกงในก็เช่นกัน เพียงบีบน้ำออกเบา ๆ เพื่อไม่ให้ยางยืดและผ้าซึ่งสาวนมากเป็นผ้าไลคราที่มีความยืดหยุ่นและผ้าตาข่ายบาง ๆ นั้นเสียรูปทรง
 • ตากในที่ร่ม ควรตากเสื้อชั้นในและกางเกงในในที่ร่ม มีลมโกรก ไม่ควรตากชุดชั้นในทุกประเภทให้โดนแสงแดดโดยตรง เพราะจะทำให้เนื้อผ้าและสีเสื่อมสภาพเร็วขึ้น นอกจากนี้ไม่ควรตากชุดชั้นในในห้องปิด เพราะอาจเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นอับและเชื้อราที่บริเวณคัพเสื้อชั้นใน เนื่องจากฟองน้ำดันทรงสามารถอุ้มน้ำได้เยอะและแห้งช้านั่นเอง
NEW