ค้นหาและเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ Kyra อาทิ ชุดชั้นใน ชุดนอน และชุดว่ายน้ำ ราคาถูก จากร้านค้าออนไลน์ในดวงใจที่รวบรวมมาเพื่อคุณ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

เครื่องแต่งกาย KYRA
_

ลิสต์ราคา Kyra ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
KYRA Ellen Thong สีดำ 139 บาท Robinson
KYRA ชุดนอน Angela NIghtwear - Blue สีฟ้า 899 บาท Robinson
KYRA Keira Red Bikini สีแดง 139 บาท Robinson
KYRA Keira Red Bikini สีแดง 139 บาท Robinson
KYRA กางเกงชั้นใน Claudia Thong สีเทา 139 บาท Robinson
KYRA Keira Red Bikini สีแดง 470 บาท Robinson
KYRA Donna Lace Hipster สีเทา 139 บาท Robinson
KYRA Justina Bikini สีดำ 139 บาท Robinson
KYRA Andrea Bikini สีดำ 139 บาท Robinson
KYRA Donna Lace Hipster สีเทา 139 บาท Robinson
ยอดนิยม
-63% KYRA Ellen Thong สีดำ

มีให้เลือกที่ Robinson 139 บาท 385 บาท ไปที่ร้านค้า

ค้นหาและเลือกซื้อชุดชั้นในจาก Kyra ที่ถูกใจคุณได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Kyra ประเทศไทย – แบรนด์ชุดชั้นในไทยคุณภาพระดับสากล

Kyra ชุดชั้นในและชุดนอนสุดเซ็กซี่จากแบรนด์ไทยที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวไทย ชุดชั้นใน Kyra เน้นที่สไตล์เซ็กซี่และอ่อนหวานของผู้หญิง ใช้ผ้าลูกไม้คุณภาพดีที่มีความอ่อนนุ่มผสมผสานผ้าคอตตอนที่มีความนุ่มพิเศษ ผ้าไมโครไฟเบอร์ที่ช่วยระบายอากาศได้ดี และผ้าไลคราที่มีความยืดหยุ่น ผลิตภัณฑ์ของ Kyra ได้แก่

 • เสื้อชั้นใน หลากหลายทรงและสีสัน ตัวเลือกของผู้หญิงทุกวัย อาทิ เสื้อชั้นในทรงครึ่งเต้า, เสื้อชั้นในเสริมฟองน้ำเพื่ออกอวบอิ่ม, เสื้อชั้นในเกาะอก, เสื้อชั้นในถอดสายได้ และสปอร์ตบรา
 • กางเกงใน อาทิ กางเกงในลูกไม้, กางเกงในขาสั้น, กางเกงในบิกินี่ และกางเกงในเต็มตัวกระชับสัดส่วน
 • ชุดนอน Kyra ขนชุดนอนสุดเย้ายวนมาเอาใจสาว ๆ ทั้งชุดนอนลูกไม้สำหรับสาวเซ็กซี่และชุดนอนกระโปรงสำหรับสาวหวาน
 • แอ๊กเซสเซอรี่ส์ อาทิ สายรัดถุงน่องลูกไม้, แส้, ถุงมือ, ที่ปิดตา และหน้ากาก
 • ชุดว่ายน้ำ ทั้งชุดว่ายน้ำวันพีซและชุดว่ายน้ำทูพีซ

ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ยอดนิยมจาก Kyra ประเทศไทย

Kyra มีชุดชั้นในหลากหลายประเภทที่สาว ๆ ชื่นชอบมากมาย ทาง iPrice ประเทศไทยได้รวบรวมชุดชั้นในจาก Kyra ที่สาวไทยโหวตแล้วว่าชุดนี้แหละเซ็กซี่สุด ๆ

 • Kyra Shine Set เซ็ตเสื้อชั้นในและกางเกงในผ้าลูกไม้ตัดต่อผ้าตาข่ายและผ้าไมโคร ลูกไม้สีดำจะทำให้สาว ๆ ทุกคนที่สวมใส่กลายเป็นสาวเซ็กซี่ได้ในพริบตา ทรงเต้าแบบ 3/4 คัพ ช่วยยกกระชับหน้าอกของคุณให้อึ๋มขึ้น ร่องอกกระชับเต็มอิ่ม ตัวบราใช้ผ้าลูกไม้สีดำประดับบริเวณคัพหน้าอก ส่วนสายคาดด้านข้างลำตัวใช้ผ้าตาข่ายสีดำซีทรูดูหรูหรา กางเกงในผลิตจากผ้าไมโครไฟเบอร์ที่มีประสิทธิภาพในการระบายอากาศ ใช้ผ้าลูกไม้บริเวณด้านหน้า ด้านหลังเป็นผ้าตาข่ายซีทรูเซ็กซี่แบบสุด ๆ
 • Kyra Tabitha เสื้อชั้นในตะขอหน้าทรง Full Cup เพิ่มความชิดให้ทรวงอกพร้อมยกกระชับให้เต็มอิ่ม ด้านหลังเป็นสายผ้าลูกไม้ทรงสามเหลี่ยมตัว Y หากต้องการเพิ่มความอึ๋มก็มีช่องสำหรับเพิ่มฟองน้ำดันทรงด้านข้างได้อีก จะใส่กับเสื้อเว้าคอลึกหรือเสื้อกล้ามเว้าหลังก็สวยงาม เพราะบรารุ่นนี้ผสมผสานระหว่างเสื้อชั้นในกับแฟชั่นได้อย่างลงตัว
 • Kyra Jamie G-string กางเกงชั้นในจีสตริง เซ็กซี่ปนน่ารักด้วยระบายเล็ก ๆ ด้านข้างและสีชมพูอ่อนหวานแหวว กางเกงในทรงเอวต่ำ มีสายคาดแบบ Double Straps ประดับโบว์เล็ก ๆ ด้านหลังเป็นสายจีสตริง เผยแก้มก้นเซ็กซี่ทุกมมุมมอง

วิธีซักและถนอมชุดชั้นในตัวโปรดให้อยู่ใช้งานได้ยาวนานจาก Kyra

 • ใช้น้ำยาซักชุดชั้นในโดยเฉพาะ เนื่องจากชุดชั้นในมักผลิตจากผ้าที่มีความบอบบาง ดังนั้นควรใช้น้ำยาสำหรับซักชุดชั้นในโดยเฉพาะ น้ำยาซัดชุดชั้นในส่วนมากจะปราศจากสารเคมีและน้ำยาฟอกขาวที่เป็นอันตรายต่อใยผ้า หากไม่ใช้น้ำยาซักชุดชั้นใน อาจใช้นำยาซักผ้าเด็กที่มีความอ่อนโยนแทน หรือผสมผงซักฟอกกับน้ำในปริมาณเจือจางก็ได้เช่นกัน
 • ซักด้วยมือ ควรซักชุดชั้นในด้วยมือ เพราะจะช่วยคงสภาพของทรงคัพเสื้อชั้นในและยางยืดกางเกงในอันบอบบางให้ใช้งานได้นานขึ้น กรณีที่ทำความสะอาดด้วยเครื่องซักผ้า ควรแยกชุดชั้นในใส่ถุงตาข่ายสำหรับซักชุดชั้นในที่มีความหนาหรือมีฟองน้ำหุ้ม เพื่อช่วยถนอมใยผ้าและยืดอายุการใช้งานของชุดชั้นใน
 • ไม่บิดชุดชั้นใน สำหรับเสื้อชั้นในที่มีฟองน้ำ ควรบีบฟองน้ำเบา ๆ เพื่อเอาน้ำออกเท่านั้น ไม่ควรบิดแรงเพราะจะทำให้ฟองน้ำเสียทรงได้ กางเกงในก็เช่นกัน เพียงบีบน้ำออกเบา ๆ เพื่อไม่ให้ยางยืดและผ้าซึ่งสาวนมากเป็นผ้าไลคราที่มีความยืดหยุ่นและผ้าตาข่ายบาง ๆ นั้นเสียรูปทรง
 • ตากในที่ร่ม ควรตากเสื้อชั้นในและกางเกงในในที่ร่ม มีลมโกรก ไม่ควรตากชุดชั้นในทุกประเภทให้โดนแสงแดดโดยตรง เพราะจะทำให้เนื้อผ้าและสีเสื่อมสภาพเร็วขึ้น นอกจากนี้ไม่ควรตากชุดชั้นในในห้องปิด เพราะอาจเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นอับและเชื้อราที่บริเวณคัพเสื้อชั้นใน เนื่องจากฟองน้ำดันทรงสามารถอุ้มน้ำได้เยอะและแห้งช้านั่นเอง

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เพศ

KYRA สำหรับ ผู้หญิง

สินค้าเพิ่มเติมจาก Kyra ไทย

ชุดชั้นใน KYRA ชุดนอน KYRA กางเกงใน KYRA เสื้อชั้นใน KYRA ชุดกีฬา Kyra ชุดชั้นในสตรี KYRA ผ้าปิดตา KYRA ดันทรง KYRA
NEW