Kurami
32 สินค้า
บ้าน  >   >  Kurami���������������������������������������������������������������

Kurami���������������������������������������������������������������

32 สินค้า
_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
ไปที่ร้านค้า −40%
Kurami Shampoo คูรามิ แชมพู 125 ml. (1 ขวด)
135 บาท 225 บาท
Shopee

Kurami Shampoo คูรามิ แชมพู (125 ml. x 1 ขวด) คุณสมบัติ เป็นแชมพูสูตรอ่อนโยน สามารถสระผมได้ทุกวัน บำรุงรากผมให้แข็งแรง ด้วยแชมพูสูตรพิเศษ KURAMI อุดมด้วยสารที่มีประโยชน์ที่ผมต้องการ ส่วนประกอบ - Hydrolyzed wheat protein สูตรเฉพาะของแชมพู Kurami ให้สารโปรตีนสกัดจากข้าวสาลี ที่ให้ความชุ่มชื้น เพิ่มการบำรุงเส้นผมและรากผม ฟื้นฟูรากผมให้แข็งแรง แก้ไขปัญหาผมร่วง ผมเสียจากการใช้น้ำยาเคมี และสารมลพิษต่างๆ เส้นผมจึงมีน้ำหนัก เงางามอย่างมีสุขภาพ - D-panthenol สารเพนทีนอล หรือ วิตามิน บี 5 สารที่มีคุณสมบัติพิเศษสามารถซึมซาบเข้าสู่รากผมและแกนผมอย่างรวดเร็ว ช่วยบำรุงเส้นผมให้เจริญเติบโตและบำรุงแกนผมให้ชุ่มชื้น มีน้ำหนัก นุ่มสลวย สวยเงางาม ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่มีปัญหาแห้งกรอบ แตกปลาย และขาดการบำรุงได้เป็นอย่างดี - Zinc PCA เป็น anti-bacterial และ anti-seborrheic ช่วยลดการสร้างไขมันที่มากเกินไปของต่อมไขมันบริเวณรากผม และเป็นสารต่อต้านแบคทีเรียที่ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ ป้องกันการเกิดรังแคและคันศีรษะ - Allantoin ช่วยป้องกัน ฟื้นฟูและรักษาสภาพหนังศีรษะจากการถูกทำลายโดยน้ำยาเคมีต่างๆ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −40%
Kurami Hair Tonic สเปรย์บำรุงหนังศีรษะและรากผม ดูแลเส้นผมให้แข็งแรง 90 ml. ( 1 ขวด )
294 บาท 490 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า Kurami Hair Tonic – สเปรย์บำรุงหนังศีรษะและรากผม ดูแลเส้นผมให้แข็งแรง 90ml - บำรุงหนังศีรษะและรากผม - ดูแลเส้นผมอ่อนแอ ให้แข็งแรง - ช่วยลดความมันบนเส้นผม และหนังศีรษะ - บำรุงหนังศีรษะและรากผมดูแลเส้นผมอ่อนแอ ให้แข็งแรงช่วยลดความมันบนเส้นผม และหนังศีรษะ วิธีใช้ ฉีดสเปรย์ คูรามิ แฮร์โทนิค บริเวณหนังศีรษะ นวดเบา ๆ ให้ทั่วหนังศีรษะประมาณ 3 นาที ไม่ต้องล้าง แก้ปัญหาอย่างตรงจุด บำรุงลึกถึงรากผม คุณสมบัติ - บำรุงหนังศีรษะ และรากผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ด้วย Indian Kino Bark Extract - ดูแลเส้นผมอ่อนแอ ให้แข็งแรงและมีสุขภาพดี ด้วย Inositol, Acetyl Cystein, Acetyl Methionine และ Soy Protien - กระตุ้นการไหลเวียนเลือด นำสารอาหารบำรุงสู่รากผมด้วย Capsicum Extract - ควบคุมการผลิตน้ำมัน ช่วยลดความมันบนเส้นผม และหนังศีรษะ ด้วย Zinc Gluconate และ Biotin #บำรุงเส้นผม #เส้นผมแข็งแรง #Kurami #Kuramihairtonic

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
KURAMI Hair Tonic คูรามิ แฮร์โทนิค 90 มล.สำหรับผู้มีปัญหาผมร่วง
320 บาท
Shopee

Kurami Hair Tonic คูรามิ แฮร์โทนิค 90 มล.สำหรับผู้มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมอ่อนแอ Kurami Hair Tonic คูรามิ แฮร์โทนิค 90ซี.ซี. สูตรเย็น บำรุงรากผมแข็งแรง ลดการหลุดร่วง Kurami Hair Tonic บำรุงหนังศีรษะ เสริมสร้างรากผมใหม่ให้แข็งแรง พร้อมป้องกันผมร่วง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบาง รากผมอ่อนแอ หลุดร่วงง่ายหรือผมร่วงเรื้อรัง ด้วยวิทยาการใหม่ล่าสุดผสานสารสกัดจากธรรมชาติ และโปรตีนเพื่อการบำรุงได้ล้ำลึกถึงรากผมด้วยประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุส่วนหนึ่งของการร่วงของเส้นผม ทั้งช่วยลดความมันของศีรษะ พร้อมทั้งช่วยบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้น มีน้ำหนัก ลดปัญหาผมร่วงภายใน2สัปดาห์ สูตรพิเศษ ประกอบด้วย: India Kino Bark Extract ช่วยให้รากผมแข็งแรง ลดการหลุดร่วงเส้นผม Inosital,Acetyl Cysteine, Acetyl Methionine เติมโปรตีนให้เส้นผม ทำให้เส้นผม แข็งแรง สุขภาพดี Chitosan ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของการหลุดร่วงของเส้นผม Zinc Gluconate ช่วยควบคุมการหลั่งของไขมัน ช่วยลดความมันเส้นผม D-Panthemol,Hydrolyzed Soy Protein บำรุงรากผมให้ชุ่มชื้น มีน้ำหนัก Chamomile Extract ลดการระคายเคืองของหนังศรีษะ และป้องปกเส้นผมจากมลภาวะต่างๆ วิธีใช้ หลังจากสระผม แล้ว ใช้โทนิค ชะโลมผม เพียงเล็กน้อย เพื่อบำรุงรักษาผม ลดการหลุดร่วงเส้นผม ใช้เป็นประจำ เช้า และก่อนนอน ลดปัญหาหลุดร่วงภายใน2สัปดาห์*

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Kurami��������������������������������������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Shampoo 125ml (2 ขวด) สูตรลดผมร่วง 310 บาท Lazada
Hair Tonic คูรามิ แฮร์โทนิค (90 ml. x 1 ขวด) 379 บาท Lazada
Hair Tonic 90ml 390 บาท Lazada
Hair Tonic 1 ขวด 365 บาท Lazada
Hair Tonic คูรามิ แฮร์โทนิค (90 ml. x 1 ขวด) 399 บาท Lazada
Hair Tonic คูรามิ แฮร์โทนิค (90 ml. x 1 ขวด) 359 บาท Lazada
Shampoo คูรามิ แชมพู (125 ml. x 2 ขวด) 353 บาท Lazada
Shampoo คูรามิ แชมพู (125 ml. x 2 ขวด) 352 บาท Lazada
Shampoo คูรามิ แชมพู (125 ml. x 3 ขวด) 485 บาท Lazada
Shampoo คูรามิ แชมพู (125 ml. x 3 ขวด) 499 บาท Lazada
ยอดนิยม
-3% Shampoo 125ml (2 ขวด) สูตรลดผมร่วง

มีให้เลือกทั้ง Lazada 320 บาท 310 บาท ไปที่ร้านค้า