ค้นหา เช็กราคาสินค้า เช่น รองพื้น, สบู่, บีบีครีม, ครีมบำรุงผิว และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย จากแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังอย่าง KOSÉ ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกที่สุด พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกเพียบ! ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

KOSÉ ความงามจากญี่ปุ่นที่ใคร ๆ ก็หลงรัก

KOSÉ กับ iPrice ประเทศไทย - เจ้าแบรนด์ KOSÉ นี้มีความเป็นมาอย่างไร

KOSÉ หรือโคเซ่ ก่อตั้งเมื่อปีค.ศ. 1946 หรือราว ๆ 70 ปีมาแล้ว โดยมี Kazutoshi Kobayashi เป็นผู้บริหารและสำนักงานใหญ่ของ KOSÉ นั้นตั้งอยู่ ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง โดยสโลแกนของแบรนด์คือ ‘Wisdom and Beauty for People and the Earth’ หรือ ‘ความฉลาดและความสวยเพื่อคนและโลก’ ทั้งนี้สินค้าของ KOSÉ นั้นก็มีหลากหลาย พร้อมตอบโจทย์ได้ทุกรูปแบบความต้องการ อาทิเช่น รองพื้น, สบู่, บีบีครีม, ครีมนวดผม, เซรั่มบำรุงผิว, กระดาษซับมัน, โฟมล้างหน้า รวมถึงสินค้าอีกหลากหลายประเภท ให้คงไว้ซึ่งความสวยงามสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยให้บุคลิกดี อ่อนเยาว์อยู่เสมอ

KOSÉ กับ iPrice ประเทศไทย - สินค้าที่โดดเด่นของแบรนด์ KOSÉ นี้มีอะไรบ้าง

ดังที่ได้กล่าวถึงกันไปแล้วนั้นว่าสินค้าของ KOSÉ มีความหลากหลายและโดนใจสาว ๆ เป็นอย่างมาก ส่วนสินค้าที่โดดเด่นและเป็นที่นิยมของแบรนด์นั้น ทาง iPrice ประเทศไทย ก็ได้รวบรวมมาให้เป็นตัวช่วยของสาว ๆ ได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ

  • รองพื้น KOSÉ Sekkisei White BB Cream SPF40 มีหลากหลายเฉด สำหรับทุกสีผิว ข้อดีของเจ้ารองพื้นตัวนี้คือ ช่วยปกปิดริ้วรอย อำพรางจุดด่างดำและร่องรอยจากสิว มากไปกว่านั้นยังปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อ BB น้ำหนักเบามาก เกลี่ยง่ายสุด ๆ เป็นสูตร Oil Free พร้อมกันแดดได้ด้วย SPF40 ป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้เป็นอย่างดี
  • สบู่ล้างหน้า KOSÉ Sekkisei Clear Facial Soap สบู่ที่ระคายเคืองต่อผิวน้อยที่สุด โดยคัดสรรสูตรสารประกอบคล้ายน้ำมันที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นแก่ผิว ชำระล้างความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก ให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยป้องกันผิวไม่ให้เกิดสิว มีสารสกัดจากสมุนไพรญี่ปุ่นและจีนใช้บำรุงผิวให้มีสุขภาพดีแข็งแรง และที่สำคัญมีกลิ่นหอมของสมุนไพรและดอกไม้ ช่วยผ่อนคลายอารมณ์ได้เป็นอย่างดี
  • ครีมนวดบำรุงเส้นผม KOSÉ Cosmeport Oleo D'or Botanical Oil Treatment Scalp สูตรบำรุงหนังศีรษะ ที่ลดอาการคันและรังแคบนหนังศีรษะได้ดีเยี่ยม มีส่วนผสมจากน้ำมันพฤกษาแท้ 100 % เช่น Grape seed, Apricot, Jojoba, Olive และ Perilla ถูกคิดค้นมาเพื่อเส้นผมและหนังศรีษะโดยเฉพาะ ให้ความชุ่มชื้น ประกายเงางามแก่เส้นผม ผมนุ่มสลวย ดูดีมีน้ำหนัก ปราศจากส่วนผสมของซิลิโคนซึ่งเป็นสาเหตุของรังแค
  • เซรั่มบำรุงผิวหน้า KOSÉ Infinity Realizing White Set เซ็ตที่ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก มี Kojic Acid ที่บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ยับยั้งการเกิดจุดด่างดำและการผลิตเมลานินในชั้นผิวได้แบบเหนือชั้น ปกป้องการเกิดฝ้า กระ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ ทั้งนี้เนื้อเซรั่มยังบางเบาและซึบซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากสินค้าอันโดดเด่นที่ได้กล่าวไปแล้ว KOSÉ ยังมีสินค้าอีกเพียบไว้รอสาว ๆ และสาวก KOSÉ ทั้งในหมวดของสุขภาพและความงามรวมถึงหมวดสินค้าสำหรับหนุ่ม ๆ อีกด้วย

KOSÉ กับ iPrice ประเทศไทย – วิธีดูแลผิวหน้าให้สวยใสอยู่ตลอดเวลา

  1. ผิวธรรมดา หากใครมีผิวธรรมดานั้นถือว่าโชคดีมาก ๆ เพราะไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องผิว มีความเรียบเนียน ยืดหยุ่นดี รูขุมขนละเอียดสุด ๆ ดูแลง่าย ไม่ว่าจะหน้าร้อนหรือหน้าหนาวก็ไร้ปัญหาผิวมันและผิวแห้งกวนใจ ส่วนการเลือกใช้ครีมบำรุงผิวนั้นก็ควรเลือกครีมที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ เพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอยู่เสมอ และต้องไม่ลืมที่จะทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง
  2. ผิวแห้ง ข้อดีของผิวแห้งคือผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องสิว แต่เป็นขุยง่าย เพราะขาดความชุ่มชื้น จึงควรใส่ใจเป็นพิเศษ การเลือกใช้ครีมบำรุงผิวจึงต้องเลือกครีมที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ นม และโยเกิร์ต เพราะส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยสร้างความชุ่มชื้นและป้องกันการเกิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเวลาล้างหน้าควรจะเบามือเป็นพิเศษ
  3. ผิวมัน คนที่มีผิวมันมักมีปัญหาสิวเสี้ยนหรือสิวอุดตันมากวนใจ รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่เรียบเนียน และหน้าก็มักจะดูมันเยิ้มอยู่ตลอดเวลา แต่ข้อดีของผิวมันก็คือ เกิดริ้วรอยช้าเพราะมีความชุ่มชื้นในผิวเยอะ ส่วนการเลือกใช้ครีมบำรุงผิว ต้องเลือกครีมที่ปราศจากส่วนผสมของน้ำมันหรือมีมอยส์เจอไรเซอร์น้อย ๆ และล้างหน้าไม่เกิน 3 ครั้งต่อวัน เพราะหากล้างบ่อยมากเกินไป อาจจะทำให้ผิวแห้งได้
  4. ผิวบอบบาง คนที่มีผิวบองบางจะแพ้ครีมหรือเครื่องสำอางได้ง่ายมาก เช่น มีผื่นคัน, เป็นสิว หรือรอยไหม้ เป็นผิวที่ควรใส่ใจและดูแลเป็นพิเศษ ครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับผิวประเภทนี้ควรมีความอ่อนโยนและช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้เซลล์ได้เป็นอย่างดี
  5. ผิวผสม ผิวประเภทนี้อาจดูแลยากหน่อย เพราะมีผิวหลายประเภทผสมกัน โดยบริเวณแก้มมักจะเป็นขุยและแห้ง ส่วนบริเวณทีโซนก็มีความมันส่วนเกินมาก การเลือกใช้ครีมบำรุงจึงต้องคำนึงถึงสภาพอากาศด้วย เช่น ใช้ครีมที่ช่วยเรื่องผิวแห้งในตอนเช้า และใช้ครีมสำหรับผิวมันในตอนกลางคืน เป็นต้น

NEW