สำหรับเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายคงรู้เคยเล่นเกมส์จากค่ายดังอย่าง Konami กันมาบ้างแล้ว ยิ่งปัจจุบันเกมส์ PS หลายรุ่นกำลังได้รับความนิยม เราจึงรวบรวมข้อมูลเด็ด ๆ มาให้คุณมากมาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา konami ยอดนิยมปี 2021

iPrice ประเทศไทย – แหล่งรวบรวมเกมส์ฮอตฮิตมากมายจาก Konami

PRO EVOLUTION SOCCER 2017 เกมส์บอลเวอร์ชั่นใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม

หากจะกล่าวถึงเกมส์ที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลายคงหนีไม่พ้นเกมส์บอลที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ครองใจสาวกเกมเมอร์กันทั้งนั้น ปัจจุบันเกมที่ได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลามคือ PRO EVOLUTION SOCCER 2017 จากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Konami สำหรับภาคนี้ได้รับการพัฒนาให้เนื้อเกมมีความสมจริงมากขึ้น ฉากที่คุณเห็นจะเสมือนเหตุการณ์จำลองของเกมส์ฟุตบอลได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งหาช่องทางเข้าถึงลูกของเพื่อนร่วมทีม การเตะลูกโทษที่ทั้งฝ่ายตนเอง และฝ่ายตรงข้ามพากันลุ้นจนตัวโก่ง เป็นต้น แถมยังถูกพัฒนาให้สามารถเข้ากับเครื่องเล่นเกมส์ได้อีกหลายรุ่นจุดเด่นในเกมส์จะถูกแบ่งเป็น 2 ส่วนด้วยกัน ได้แก่

การยิงประตู
ซึ่งถือเป็นจุดขายของเกมส์บอลก็ว่าได้ ภาคนี้ทางค่ายจึงได้พัฒนารูปแบบการยิงทุกมุมให้สมจริงที่สุด ทั้งมุมไกลและมุมใกล้ แม้กระทั้งลูกตีลังกาจักรยานกลางอากาศแบบ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ก็สามารถเกิดขึ้นได้ในเกมส์ คุณจึงเต็มอิ่มกับชัยชนะและลุ้นได้มันส์ทุกหยดจริง ๆ
ด้านสุดโหดในโค้งสุดท้าย
หากถามว่าทำไม่ถึงโหดก็ง่าย ๆ เลย เพราะผู้รักษาประตูสามารถก้าวกระโดดออกมาปัดป้องลูกได้สมจริง ไม่ว่าจะเป็นการปัดลูกยิ่งใกล้ หรือการชกบอล เป็นต้น ที่สำคัญทางค่ายยังปรับแต่งตัวละครในเกมส์ให้คุณสัมผัสได้เหมือนตัวจริงมากที่สุด เช่น มานูเอล นอยเออร์ ที่เล่นเทียบเคียงกับตัวจริงได้แบบจัดเต็มด้วยการเป็น ‘สวีปเปอร์’ ในเกมส์ นั่นเอง

  แม้ว่าจะมีปัญหาในเรื่องของลิขสิทธิ์ที่แก้ไม่ตกมายาวนาน แต่ Konami ก็สามารถจับมือกับสองทีมยอดนิยมอย่างอาร์เซนอล และลิเวอร์พูลได้ พร้อมชื่อทีมแปลก ๆ ที่เพียงคุณได้ยินก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นทีมดังทีมไหนกันแน่

  เครื่องเล่นเกมส์ PS รุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

  เกมส์ PS เป็นเครื่องเล่นเกมส์แบรนด์ดังที่มีรุ่นเด็ด ๆ ออกมาให้คุณได้รู้จักมากมาย สำหรับรุ่นที่กำลังนิยมอยู่ในขณะนี้คงไม่พ้น PS Vita ซึ่งปัจจุบันมีอยู่ 2 Model ด้วยกัน คือ PCH-1000 และ PCH-2000 (Slim) มีลักษณะคล้าย Multi Media Device ชนิดหนึ่งที่สามารถเล่นเกมส์ ดูหนัง และฟังเพลงได้อย่างเต็มอิ่ม รวมไปถึงฟังก์ชันกล้องถ่ายรูปทั้งหน้า-หลังที่มีความละเอียดสูงถึง 3 แสนพิกเซล

  แหล่งที่มาของเครื่องเล่นเกมส์ PS Vita
  สำหรับตัวเครื่องที่นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยจะมาจาก 3 โซน ด้วยกัน คือ US, JP และ Asia มีทั้งแบบแยกขายเป็นเครื่องเปล่า ๆ และแบบที่มี Value Pack หรือ Bundle Limited Edition ไว้แล้ว พิเศษสำหรับเครื่อง PS Vita จากโซน Asia จะออกแบบมาให้สามารถรองรับการใช้งาน Sim Internet 3G ได้ ทั้ง 3 เครือข่ายดังในบ้านเรา คุณสามารถเลือกหน่วยความจำของเครื่องเล่นเกมส์ PS Vita Memory ได้ถึง 5 ขนาดด้วยกัน คือ 4GB, 8GB, 16GB, 32GB และ 64GB
  การรองรับระบบต่าง ๆ
  ซึ่งตัวเครื่องเหล่านี้สามารถรองรับการเล่นเกมส์ได้ 6 ระบบด้วยกัน อาทิ PS Vita Game, AR Card Game, PS Vita Application, PSP Game, Minis Game และ PS One Classic Game (FW 1.80) ใช้ระบบ Trophies แบบเดียวกับเครื่องเล่นเกมส์เพลย์สเตชั่น ¾ ในการซัพพอต มากไปกว่านั้นหากคุณมีผองเพื่อนที่เล่นเกมส์ PS3 และ PS4 อยู่ คุณสามารถเล่น Online ด้วยระบบ Cross Play หรือ Cross Platform ได้ แถมมี Account Email ที่ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนใช้งานด้วย Email ที่คุณมีอยู่ได้อีกด้วย
  ทางลัด
  เกมส์ PS Vitaได้ถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับการเล่นเกมส์แบบสตรีมมิ่งจาก Application ต่าง ๆ ได้ที่หน้าจอเมนูหลัก พร้อมเล่นไฟล์วิดีโอตามเว็บไซต์ได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาเข้า Youtube สามารถสร้างโฟลเดอร์สำหรับเก็บ Application ต่าง ๆ ได้ที่หน้าจอเมนูหลัก ควบคู่ไปกับทางลัดการเปิด-ปิด Network เพียงกดปุ่ม PS ค้างไว้เท่านั้น แถมยังอำนวยความสะดวกให้คุณเข้า Menu PSN Plus ได้ทันทีผ่านหน้าจอ Live Area ก่อนเข้าเล่นเกมส์ พร้อม Up หรือ Download Save Data ได้ที่ Cloud Server ได้ถ้าคุณเป็นสมาชิก Plus (FW 2.6) แล้ว
  การอัพเดต
  เครื่องเล่น PS Vita ทุกเครื่องสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่เมื่ออยู่ในรูปแบบออนไลน์ ดังนั้นคุณจึงต้องมี PSN ID ที่เคย Sign in ผ่านเครื่อง PS Vita มาแล้ว สำหรับ Memory Card ต้องซื้อแบบเฉพาะของ Vita เท่านั้น แบบทั่วไปไม่สามารถใช้งานได้

  NEW